Chương Trước/1335Chương Sau

Nguyên Thủy Thời Đại - Dịch GG

Chương 1324: Đá Quân Đội Không Hoạt Động

Chương 1324: Đá quân đội không hoạt động

Anh Cả Wei, Ao Qi và những người khác cũng đang tìm kiếm trong hang.

Không giống như những kẻ nhỏ bé như Migu, họ đang tìm kiếm nguồn gốc của linh hồn ác quỷ của quái vật.

Thật không may, mặc dù có năng lượng ma thuật còn sót lại trong hang, nhưng nó không phải là nguồn gốc của quái thú tộc quỷ. Sau khi tìm kiếm trong hang, anh ta không tìm thấy gì, và cả nhóm ngừng tìm kiếm. Tuy nhiên, một số người vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục mở rộng phạm vi, nhìn quanh thung lũng. Ngay cả khi anh ta không tìm thấy nó, Wei Ying cũng đã lên kế hoạch nói với Zongmen gần đó về sự xuất hiện của quái vật tộc quỷ trong vùng lân cận và cảnh báo các cổng Đông phái.

Bởi vì lũ quỷ đã bị nhiễm khí công, nó chưa bao giờ xảy ra ở lục địa phía Đông. Lần này tôi phát hiện ra rất nhiều người trong thung lũng, và tôi có thể giữ được trí tuệ và cải thiện sự tu luyện của mình.

Migu đưa bạn bè của mình đi tìm một vài vòng trong hang, và không tìm thấy kho báu. Không có gì đáng ngạc nhiên khi mai rùa nói rõ rằng có kho báu ở đây.

Tìm kiếm một vòng tròn khác, cô vẫn có thể tìm thấy nó. Cô lấy ra chiếc mai rùa và tử vi thiên thể từ vòng lưu trữ. Kết quả là, ba vỏ ngọc ấm trong vỏ rùa đến trực tiếp từ vỏ rùa Nhảy ra và đáp xuống mặt đất theo một đường thẳng, chỉ thẳng vào bức tường đá phía sau cô.

"Ừm ..."

Migu quay đầu lại và bối rối nhìn phía sau anh ta.

Vào lúc này, nếu bất cứ ai vẫn không biết Yu Bei có nghĩa là gì thì đó là một kẻ ngốc.

Rõ ràng, không ai trong bộ tộc Lingshui Shui là một kẻ ngốc. Sau khi nhìn thấy chỉ dẫn của ba vỏ ngọc, họ lập tức chạy đến bức tường đá.

Migu cũng vội vã cất đồ đạc và bay qua bức tường đá, chỉ để thấy rằng bức tường đá được cắt ra một cách giả tạo từ một cái lỗ lớn khoảng tám mét. Lý do tại sao tôi đã tìm thấy nó trước đây là vì hòn đá trong hang lớn giống như hòn đá trong và ngoài hang. Họ chỉ tìm đứa bé và phớt lờ nó.

Vì mai rùa cho biết có một em bé trong lỗ lớn, đó là một em bé. Đây là bằng chứng thu được sau nhiều thử nghiệm.

Vì vậy, một nhóm những kẻ nhỏ đã chui vào lỗ để tìm nó, nhưng thật không may họ đã không tìm thấy nó trong một thời gian dài.

"Nó sẽ được ẩn đằng sau hòn đá."

Một con gấu cổ dày, béo, nói và lấy ra một cây búa khổng lồ để bắn phá hòn đá trong hang. Ai biết được, sau khi cố hết sức, chỉ đánh vào góc đá. Viên đá trong lỗ này cứng đến nỗi nó nghi ngờ Xiong Sheng.

"Phải có một cơ quan trong hang động."

Baihu Meier nói đầy khôn ngoan.

Ở rìa, Ling Chong nghe thấy những lời đó và bắt đầu tìm thấy nó trong hang, nhưng thật không may, anh không tìm thấy cơ chế nào sau khi chạm vào từng tấc đá.

Migu bay trong không trung với đôi cánh vỗ, nhìn mọi thứ trong lỗ với hai tay chống hông. Sau khi suy nghĩ về nó, tôi quét xung quanh với mái hiên của mình. Con mắt thẳng đứng thứ ba lặng lẽ mở ra, bắn ra một thứ ánh sáng vô hình và không bóng và khoan vào hòn đá cứng của hang động.

Nhưng bằng cách nào đó, nếu bạn nhìn vào ánh sáng trong mười mét, bạn không còn có thể tiến về phía trước. Ngay cả khi cô ấy cố gắng hết sức, nó cũng vô dụng, và cô ấy không thể giúp đỡ bĩu môi.

Lúc này, cô không còn cách nào khác là phải quay lại để di chuyển những người cứu hộ.

Tôi thấy cô ấy hét lên, bay đến Baba, thật sai lầm, chỉ vào hang và nói: "Baba, hòn đá bên trong quá cứng và cứng, kỳ lạ, tôi không thể nhìn thấy gì bên trong? Nó, đập nó thành từng mảnh và ném nó vào cái hồ nhỏ màu đen để tách ra. "

Điều nhỏ nhặt này, là nhịp điệu muốn đặt người xuống! Tâm lý này là không cần thiết.

Chúng ta là một xã hội hài hòa, và chúng ta nên sử dụng tình yêu để tạo ra điện và chiếu sáng những người tài năng của thế giới, những người đã đi sai hướng.

Tuy nhiên, hòn đá mà anh chàng nhỏ bé nói thực sự kỳ lạ. Sức mạnh của đôi mắt thẳng đứng của cô, anh biết, có thể nhìn vào khoảng trống và học hỏi từ sự thật. Không có lý do gì để nhìn thấy một hòn đá nhỏ. Nghĩ về điều này, Gongliang theo Migu đến hang động.

Đối với thuyền ngọc, nó đã bị đóng cửa khi gần hang.

"Gongliang, hòn đá này rất khó."

"Gongliang, ngay cả những viên đá ở đây cũng rất khó, phải có em bé trong đó."

"Ừ. Gongliang, em bé phải ở trong. Nhanh lên để tách những viên đá này bằng sấm sét."

· //////////

Một nhóm Ling Chong Shui khóc khi nhìn thấy Gongliang, như thể anh ta toàn năng. Khuôn mặt của Gongliang khẽ giật giật, và thật không tốt khi làm phiền họ, vì vậy anh ta phải giả vờ rằng anh ta đã không nghe thấy và đi vào lỗ lớn. Khi chúng tôi vào trong, chúng tôi thấy một mớ tường đá lộn xộn. Chỉ là đá bên trong có chất lượng tương đương với bên ngoài, rất khó tìm.

Gongliang quay lại trong hang và không tìm thấy cơ chế nào, vì vậy anh ta cố gắng sử dụng ý thức của mình để chọc vào đá, nhưng anh ta thậm chí không thể xuyên qua lớp da đá.

Đá này thực sự kỳ lạ.

Ngạc nhiên trong lòng Gongliang, sau khi nghĩ về điều đó, anh ta lấy ra chiếc búa tạ tám mặt làm từ kim loại cứng và những thỏi kim loại nhỏ màu đen bị phân hủy do Brother Two chế tạo. Tay cầm búa của một quả bầu tám mặt dày như cổ tay và to như cái bình. Nó không có đặc điểm nào ngoại trừ trọng lượng và độ cứng phi thường của nó, và nó thậm chí không có khả năng chứa mana Yuan thực sự.

Lương tâm Công bị tổn thương, và sức mạnh của anh ấy đã ổn.

Tại thời điểm này, lấy ra cây búa bầu tám mặt và đập nó xuống.

Với một tiếng nổ, đá trên tường đá bị đập vỡ thành một mảnh lớn. Một giọng nói lớn vang vọng trong hang một lúc lâu, và mọi người hoảng loạn. Thú cưng tinh thần rụt rè nhanh chóng rút khỏi cái hố lớn, và điều này cảm thấy tốt hơn.

Gongliang nhìn xuống hòn đá, lạ lùng.

Theo sức mạnh của chính mình, ngay cả khi bạn không thể tạo ra một lỗ trên bức tường đá, bạn phải tạo ra một lỗ. Làm thế nào bạn chạm được một hòn đá?

Đá trong lỗ này quá cứng!

Ao Qi, Elder Wei và những người khác nhìn thấy một nhóm người Ling Chong Shui nán lại trong hang, và không biết chuyện gì đã xảy ra, và đã đến thăm. Khi nhìn thấy hòn đá mà Gongliang đập vỡ, anh ta ngạc nhiên và nhanh chóng đưa tay ra nhặt một hòn đá và nhìn. Sau khi xem nó một lúc, anh quay sang Wei Ying và hỏi: "Elder Wei, hòn đá này dường như là ..."

Anh Cả Wei nhìn nó và gật đầu và nói, "Nó thực sự là một vũ khí không hành động."

"Viên đá quân sự không hiệu quả là gì?"

"Cái gì có thể hơn đá?"

Wei Ying giận dữ trừng mắt nhìn anh, rồi giải thích: "Viên đá của xác chết không hoạt động giống như không hành động.

Khi bị tấn công, nó dường như không làm gì cả, hãy để bất cứ ai tấn công. Anh ta chỉ định anh ta là người mạnh mẽ, và làn gió thổi qua những ngọn đồi, anh ta chỉ định anh ta và mặt trăng tỏa sáng trên dòng sông. Trên thực tế, nó không phải là không hành động, mà là không hành động, đá cứng của toàn cơ thể đã cạn kiệt mọi phương tiện. Giống như đội hình thông thường, các cá nhân có thể dễ dàng bị giết bởi kẻ thù, nhưng nếu họ là một đội quân toàn diện, họ rất đoàn kết. Ngay cả khi đối thủ mạnh, họ sẽ không thể chiến thắng tất cả cùng một lúc.

Đây là trường hợp của Wuwei Junshi.

Đá này là một vật thể đơn lẻ, không phải là sắt vàng, nhưng cứng hơn sắt vàng và không thể phá hủy. Đặc biệt, rất hiếm khi cô lập mana nguyên tố thực sự. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có một mảnh lớn như vậy ở đây. Dường như có kho báu ở đây. "

Một nhóm người Ling Chong Shui rất phấn khích, họ thực sự tìm thấy kho báu!

"Tôi nên làm gì bây giờ?" Gong Liang hỏi lại.

"Đương nhiên, thật khó để mở ra, nếu không thì còn gì nữa?" Elder Wei nhìn Gonghao như thể anh ta là một kẻ ngốc.

Gongliang cảm thấy rằng ông già hơi chống lại anh ta và anh ta đã không nói chuyện với anh ta như thế này trước đây. Bạn đã xúc phạm anh ấy ở đâu? Suy nghĩ về nó, có vẻ như không. Nó chỉ có thể được quy cho mãn kinh của mình, rối loạn nội tiết, nếu không làm thế nào để giải thích?

Thấy anh ta có thái độ không tốt với bản thân, Gongliang nhanh chóng bỏ đi để không bị anh ta dạy dỗ nữa.

Kiểu như đá vỡ tự nhiên không đòi hỏi anh ta phải hành động, và những kẻ nhỏ bé đầy nghị lực làm hết sức mình.

Những kẻ này cũng rất thông minh. Thấy rằng có quá nhiều người trong hang và không dễ để trúng đá, họ bắt đầu làm việc trong nhiều đợt. Mặc dù viên đá quân đội bất khả xâm phạm là cứng, nhưng nó đang dần bị phá vỡ sau khi những linh hồn của tinh thần chiến đấu máu của bộ lạc Chong Shui.

Rốt cuộc, không có kết thúc với Viên đá quân đội Wuwei, và phải mất rất nhiều công sức để đào bới sự mất ngủ của thủy cung Ling Chong, nhưng sau hai ngày nỗ lực, lỗ hổng lớn đã bị cắt.

Một hào quang vô song của hào quang tinh khiết xuất hiện trên khuôn mặt, và các hồ cá Ling Chong nhấp một ngụm và cảm thấy chóng mặt, như thể một chút say.

Thế giới nơi Lãnh thổ phía đông tọa lạc đã nhiều lần thăng trầm. Với sự kết thúc của thời đại, hào quang thay đổi, và nó không còn đầy đủ và thuần khiết như trước đây.

Miao Dao Xianzong có một lượng lớn người bảo vệ, có thể tránh mất hào quang. Nhưng môi trường không thỏa đáng, mặc dù sự bảo vệ của mảng lớn có thể giữ cho hào quang của giáo phái không bị mất, nhưng nó sẽ luôn bị tiêu hao, và chất lượng sẽ tự nhiên giảm xuống. Nó nằm ở đâu, người ta ước tính rằng nó bị cắt khỏi thế giới bên ngoài bởi viên đá quân sự Wuwei, hào quang chưa bao giờ bị mất, và nó vẫn giữ được vẻ ngoài cổ xưa, vì vậy nó vô cùng tinh khiết và phong phú, để những kẻ nhỏ bé không thể thích nghi.

Điều này giống như những người ở vùng giàu oxy của đồng bằng đi đến cao nguyên thiếu oxy, hoặc những người ở cao nguyên của vùng thiếu oxy đi đến đồng bằng giàu oxy. Chóng mặt do thiếu oxy, hoặc không có khả năng thích ứng với lượng oxy dồi dào.

Một lúc sau, Zhu Xiao đã quen với nó và nhìn ra ngoài, hét lên vì sốc.

"Ái chà!"

"Đẹp quá!"

"Rất nhiều potions."

"Vẫn còn nhiều kho báu."

Nhìn xung quanh, đó là một thế giới của những con ngựa bằng phẳng, bao gồm đồng cỏ, suối, rừng và một số ngọn núi thấp. Trên bờ vực, có một cây khổng lồ to lớn, cao gần bằng bầu trời. Ánh sáng mặt trời chiếu từ bên ngoài, chiếu rọi trên đồng cỏ với những bông hoa đang nở rộ, những dòng suối với cá bơi, những khu rừng với những động vật hoang dã và những ngọn núi với những chú chim đang bay, mọi thứ đều bị cắt như những cảnh.

Mi Gu và một nhóm các bể cá Ling Chong đã xem xét, và sau đó thực hiện một vài chuyến đi vào thế giới.

Tìm kiếm thuốc tiên, tìm kiếm thuốc tiên, tìm kho báu, tìm kho báu, tìm kho báu.

Mi Gu không vội vàng. Cô cảm thấy rằng cái cây cao và cao ở đằng xa có em bé. Cô vỗ cánh với một số người theo dõi và một số người bạn cùng chí hướng.

Khi họ rời đi, Gongliang họ xuất hiện trong lỗ. Anh Cả Wei nhìn vào thế giới của Yi Pingchuan và thở dài: "Đây phải là vương quốc bí ẩn của Dongtian sau khi những người bất tử của người bất tử cổ đại, nếu không thì hào quang sẽ không dồi dào. Một loại thuốc tiên hàng đầu. Bạn nên đợi các đệ tử của Miao Dao Xianzong đưa vấn đề này ra cửa và để họ cử ai đó đi qua. "

Đoạn văn sau của Wei Ying là dành cho người dân Miao Dao Xianzong như Gongliang.

Người Miao Dao Xianzong xấu hổ về họ. Tất cả họ đều quên, họ thậm chí không nghĩ về điều đó, và họ phải được giáo phái bên ngoài đưa lên. Mọi người liếc nhìn nhau, và nhanh chóng lấy ra cánh cửa Yufu Chuanzong.

Thấy vậy, Wei Ying gật đầu trước khi bước vào trong.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Vô Địch Thần Tế
Chương Trước/1335Chương Sau

Theo Dõi