Chương Trước/1335Chương Sau

Nguyên Thủy Thời Đại - Dịch GG

Chương 1323: Sự Hoang Vắng Bí Ẩn

Chương 1323: Sự hoang vắng bí ẩn

Dọn dẹp.

Các thủy cung như Migu và Miao Dao Xianzong đã trở lại nơi đặt ao phù sa, nhưng thấy rằng ao phù sa đã biến mất, và một cái hố khổng lồ xuất hiện tại chỗ. Đáy hố được phủ bằng xương trắng. Ở giữa những chiếc xương này, có một hòn đá màu xanh đậm với một loại khí lạ xung quanh.

"Hừ, đây là ..."

Thần sông Wangyuan, Aoqi, người được bảo vệ bởi nhiều thủy cung và vật nuôi tinh thần, đã nhìn thấy viên đá màu xanh đậm và vươn tay ra. Viên đá bay từ đáy hố và rơi xuống lòng bàn tay.

Ao Qi nhìn hòn đá, tay anh bất giác áp vào hòn đá, siết chặt vào trong.

Một khối đá xanh thẫm dần dần trở nên nhỏ hơn dưới sự siết chặt của anh ta, màu sắc dần dần sâu hơn và khí lạ trên đá ngày càng đậm đặc. Sau một thời gian, hòn đá xanh thẫm biến thành màu đen sẫm, và khí dày và lạ dần dần đông cứng lại, biến thành một hộp sọ đầy dầu mỡ nổi trên đá đen tối, gầm rú và gầm thét dữ dội.

"Quái vật."

Lão Ngụy nhìn nó, khẽ cau mày.

"Tiếng gầm"

Đột nhiên, một tiếng gầm phát ra từ trong thung lũng. Mọi người quay đầu lại nhìn xung quanh, và họ thấy một con quái vật với cái đầu to lớn và một con quỷ dày đặc chạy ra khỏi thung lũng, theo sau là một tộc quỷ với quỷ qi. Nhìn vào cõi âm, có rất nhiều người tu luyện cao và sâu, và một trong số họ có tu luyện bất tử thực sự.

"Làm thế nào mà rất nhiều gia tộc quỷ bị nhiễm quỷ qi?" Khuôn mặt của Elder trang nghiêm.

"Đây là quỷ hay quỷ?"

"Nó nên là một con quỷ!"

Nhìn thấy cuộc thảo luận này, những người giúp đỡ được tìm thấy bởi bộ lạc Ling Chong Shui, theo sau là tộc quỷ Zhenxian đã nghe thấy và cười khẩy: Người Tuzongmen phương Đông đã hợp nhất để giết tôi tộc quỷ, và hôm nay bạn sẽ phải trả giá. "

Ngay khi giọng nói rơi xuống, con quái vật chạy về phía trước thay đổi, một lớp áo giáp sừng xuất hiện trên cơ thể anh ta, và một cổ tay dày mọc trên cột sống, tỏa sáng với những chiếc gai lạnh lẽo.

Đằng sau đà phát triển của tộc quỷ cũng tăng lên, từng con quỷ qi vướng víu, kỳ lạ và ma quái, nhưng tu luyện như sức mạnh, nhưng hơn gấp đôi không khí.

"Giết, những con quái vật này không thể để chúng rời khỏi nơi này." Elder Wei Ning hét lên.

Ngay lập tức dẫn đầu đến tộc quỷ bị nhiễm độc Zhenxian, Aoqi, Yinghuang, Shusun dám, Shuao Batian và các bậc thầy về thủy cung và thú cưng khác theo sau.

Vũ khí ma thuật tự nhiên Gongyin là Yin và Yang Daolun đã bị phá vỡ, và tổn thương tinh thần chưa được phục hồi. Anh ta không dám thành công, mà ở lại phía sau. Nhưng anh ta không nhàn rỗi, tiếp theo là lấy ra Lei Yin cổ từ Dongtian, xúi giục thần sấm sét để giết con thú.

"Chiến đấu"

Migu và những người bạn của mình đã ở cùng nhau, và nhìn thấy một con quái vật khổng lồ, quái dị, chạy về phía trước, và ngay lập tức phun ra một lượng lớn nước bọt độc.

Các quý tộc và nữ giới Miao Dao Xianzong cũng sử dụng nhiều cách khác nhau để tiêu diệt quái vật và quái thú.

Sau khi Migu nhổ ra và thấy rằng con quái vật không bị nhiễm độc bởi nước bọt, anh ta lấy ra một vài hạt đen từ vòng lưu trữ và ném nó vào nhóm quái vật quái vật, sau đó đập mạnh và bay đi rất xa. Những hạt đen rơi xuống đàn và nổ tung.

"Bùng nổ ... Bùng nổ ... Bùng nổ ..."

Âm thanh lớn, như thể sấm sét đang rơi.

Hạt màu đen là đứa trẻ sấm sét thần được hình thành bởi sức mạnh của sấm sét thần ban đầu, và nó không có sức mạnh. Ngay khi phát nổ, Rayman hung dữ đã phát sáng và bắt được linh hồn. Leiwei rộng lớn trực tiếp chém những con quái vật trong khu vực, và biến chúng thành tro tàn, không để lại xỉ.

Migu sững sờ. Những hạt đen của Baba rất tốt. Họ phải lấy thêm một ít từ Baba khi họ quay trở lại.

Quay sang suy nghĩ về nó, liệu những hạt ngọc sáng (hạt ngưng tụ bởi ánh sáng) có thể mạnh đến thế? Sau khi suy nghĩ một lúc lâu mà không nghĩ đến kết quả nào, tôi ngừng suy nghĩ về nó và tiếp tục lấy ra những hạt đen và ném chúng vào con quái vật.

"Bùng nổ"

"Bùng nổ"

Thần và con trai sấm sét nổ tung, sấm sét gầm lên, và con rắn điện nhảy múa như kết thúc thời đại và dấu hiệu của thời gian kết thúc.

Nhìn thấy những hạt đen trên tay cô, một nhóm vật nuôi và bể cá tinh thần sợ hãi đến nỗi chúng sợ bị lây lan và di chuyển đi. Mi Gu không quan tâm chút nào. Anh ta đặt tay lên hông và nhìn con quái vật còn lại với niềm tự hào, nói: "Hãy nhìn em, dám hung dữ. O Migu thật tuyệt."

Điều tuyệt vời là Thần Leizi tốt hay xấu, nhưng không ai nói với cô.

Mặc dù con quái vật bị mê hoặc, trí tuệ tâm linh vẫn chưa bị mất, và vẫn còn nỗi sợ sống và chết.

Vào lúc này, tôi thấy rằng nhiều người cùng loại đã bị thần Leizi giết chết, và nhanh chóng quay lại, tránh xa anh chàng nhỏ bé, và vội vã đến các bể cá thú cưng tinh thần khác. Thấy rằng quái vật và quái vật bị mê hoặc, các linh hồn trở thành kẻ điên cuồng khát máu, vì vậy họ không còn mạo hiểm và tấn công từ xa.

Trong một thời gian, rìa băng, bóng sấm sét, lưỡi kiếm ánh sáng, sóng âm thanh, sương mù đen và các phương pháp tấn công khác tràn vào quái thú,

Con quái vật đã mệt mỏi để đối phó với nó, nhưng đã bị chặn.

Anh ta rất thông minh, trốn trong thú cưng tinh thần, cô đọng mũi tên của mình vào con ác thú, một khi anh ta thấy nguy hiểm, anh ta lập tức trốn thoát.

Elder Wei bay đến cổ tích thực sự vào Quỷ tộc. Gia tộc quỷ bất tử sẽ giết. Anh Cả Wei nhanh chóng nói: "Chúng tôi lên đỉnh, để không ảnh hưởng đến họ."

Quỷ tộc Zhenxian liếc nhìn linh hồn của Gu Nei và lạnh lùng nói: "Dù thế nào thì nó cũng lan rộng, dù sao thì nó cũng sẽ là một cái chết sớm hay muộn." Sau đó, bất kể Elder Wei có đồng ý hay không, anh ta vỗ cánh và giết chết anh ta.

"Bướng bỉnh."

Anh Cả Wei nheo mắt, rút ​​con dao đen ra khỏi vòng lưu trữ và tiêm nó vào không khí thần tiên. Lưỡi kiếm đen nguyên bản trở thành vết máu đỏ ngay lập tức.

Demon Race Real bất tử cảm nhận được hơi thở từ con dao máu, và cơ thể đột nhiên dừng lại.

Nhìn kỹ hơn cho thấy con dao máu được làm từ cả một mảnh xương dao găm, và thứ bao bọc tay cầm của cán dao cũng là da động vật của thế giới thần tiên. Kết cấu của xương mô hình bầu trời và da động vật là khác nhau. Rõ ràng hai gia đình quái vật trong cõi thần tiên thực sự đã bị hắn giết chết. Nghĩ về điều này, đôi mắt của tộc quỷ đỏ ngầu, gầm lên và được in bằng một tay.

"Ừ"

Elder Wei đột nhiên nhận ra rằng anh ta nhìn lên bầu trời và một móng vuốt khổng lồ bay lên không trung. Heheshawei, với biểu cảm dữ dội, giống như một địa ngục, khiến mọi người chìm xuống.

"Kỹ năng lừa và sâu."

Elder Wei khịt mũi lạnh lùng và vung thanh kiếm ra. "Hình thức đầu tiên trong ba loại thiên đàng. Một thể thống nhất." , Tốt nhất trên thế giới.

"Bùng nổ"

Những móng vuốt khổng lồ và con rồng lửa va chạm vào nhau, tạo ra một tiếng động lớn.

Một số người bên cạnh sóng xung kích được tạo ra bởi lực lượng khổng lồ của trận chiến bất tử thực sự ngay lập tức bay đi. Một số người không cảm thấy tốt đã rời đi. Người không chạy hoặc bị một lực lượng khổng lồ tấn công hoặc bị giết trực tiếp. Lúc này, những người trợ giúp được tìm thấy bởi những con thú dữ gần đó và những bể nuôi thú cưng tinh thần không còn dám ở đây nữa, và bay về phía xa để không bị ảnh hưởng. Chẳng mấy chốc, một khoảng trống xuất hiện xung quanh họ.

Cả hai thực hiện một cú đánh ngập ngừng, bất kể thăng trầm.

Anh Cả Wei không hài lòng với điều này, và lại vẫy tay với một con dao.

"Hình thức thứ hai trong ba loại thiên đàng - Qingming Tian"

Rin Dao Mang, biến thành một thế giới xanh, bị cuốn vào sức mạnh vô hạn để đi đến cổ tích của tộc quỷ. Nhìn thấy sức mạnh của con dao này, con quỷ Zhenxian cảm thấy rằng nếu nó được bao phủ bởi con dao, nó sẽ khó sống sót và nhanh chóng bay trở lại. Anh Cả Wei chỉ muốn anh rút lui để dẫn anh đến một trận chiến trong khoảng trống, để hai người không làm tổn thương người dân trong thung lũng sau trận chiến. Bạn biết đấy, tác động của các học viên trong thế giới thần tiên thực sự không thể so sánh với người thường.

Theo quan điểm này, khi Yaoxian Zhenxian rút lui đến rìa của trời và đất do Daomang biến đổi, Elder Wei lại rút con dao ra.

"Thứ ba trong ba loại Thiên hoàng · Sự hủy diệt bí ẩn"

Ngay sau khi con dao bị cắt ra, thế giới đã tối sầm lại.

Yan Yan Hao Ri biến mất, sấm sét gầm lên, sấm sét lóe lên, và mưa, tuyết và mưa đá trộn lẫn. Thời tiết kỳ lạ giống như sự tuyệt chủng, và những người xung quanh bạn nhìn thấy nó trong nỗi kinh hoàng, rồi nhanh chóng bay sang một bên, để không bị ảnh hưởng bởi hai người bất tử thực sự.

Con dao này được cắt từ dưới lên trên, giống như lật lồng, và năm phía đông nam, tây bắc bị cấm, chỉ còn một lối thoát ở trên, buộc bộ lạc quỷ Zhenxian phải bay lên và rời khỏi chiến trường thung lũng.

Gia tộc quỷ bất tử không thể vào, không thể rút lui, cuối cùng và chỉ có thể bay lên.

Anh Cả Wei không còn cách nào khác ngoài đuổi theo bằng dao.

Sau một thời gian, tôi thấy ác quỷ bay lên trên những đám mây, và nỗi kinh hoàng của thanh kiếm lóe lên, và âm thanh của tiếng kêu, thỉnh thoảng, những cái mỏ và móng vuốt khổng lồ và con dao nhô ra khỏi những đám mây, cho thấy sức mạnh dữ dội tối cao. Sau một thời gian, tất cả các tầm nhìn biến mất. Trong một khoảnh khắc, Elder Wei bay xuống từ trên cao, và nó có vẻ ổn.

Elder Wei đang bận rộn ở trên, và những người bên dưới không nhàn rỗi.

May mắn thay, Xiu bất tử cao nhất đã bị anh ta lấy đi. Mặc dù một số tộc quỷ còn lại vẫn tốt, nhưng không chỉ Wei Elder Wei là một người bất tử thực sự, nhưng anh ta đã thực hiện một động thái.

Do đó, những quái thú gia tộc quái vật còn lại đã bị tấn công bởi các hồ cá linh hồn và những người trợ giúp của chúng, và chúng đã sớm bị tiêu diệt.

Các xác chết của tộc quỷ bị mê hoặc và quái thú quỷ rất kiêu ngạo, không dễ tinh luyện và có ít giá trị. Một số người đề nghị đốt những tộc quỷ và quái thú bị mê hoặc này. Không có sự phản đối, vì vậy mọi người đã dành một chút nỗ lực để đốt xác chết trong thung lũng.

Đối với những viên đá đen tối được tìm thấy trong bể bùn, chúng đã bị Ao Qi lấy đi và trở về Miao Dao Xianzong trước khi chúng được bàn giao cho Zongmen để nghiên cứu.

Sau khi xử lý xác chết của quỷ và quái vật, Migu đưa bạn bè của mình và tiếp tục bay vào thung lũng.

Tình hình bên trong vẫn giống như trước đây, với những cây và cây chết, và một cái cây to lớn và chết chóc đứng thẳng trên mặt đất, trông như chết và chết, như thể đang kể một câu chuyện buồn.

Bay đến cuối cùng là một lỗ lớn. Migu, họ can đảm và lấy ra những thứ ánh sáng để bay vào bên trong. Bước vào cửa hang là một hang động cực kỳ rộng. Hang động lộn xộn, bốc mùi và có một chút năng lượng ma thuật.

Migu Họ không cảm thấy mùi của hang động, họ quay lại và không tìm thấy những sinh vật sống như quái vật và quái thú.

Họ đã không ở đây trước đó, nhưng đã bị thây ma ở Taniguchi chặn lại và phải quay lại để di chuyển những người cứu hộ.

Bước vào hang bây giờ, từng người một rất hạnh phúc, và ngay lập tức tập trung vào đứa bé.

Mori: Đọc một vài từ, có nghĩa là để giết.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Cái Thế Chiến Thần
Chương Trước/1335Chương Sau

Theo Dõi