Chương Trước/1335Chương Sau

Nguyên Thủy Thời Đại - Dịch GG

Chương 1322 Bể Bùn Hôi Thối Kỳ Lạ

Chương 1322 Bể bùn hôi thối kỳ lạ

Trong dòng chảy của Thần Undead, ba đầu và sáu cánh tay, đeo vương miện, đeo mặt trời và mặt trăng hình rồng Xuanyi, khuôn mặt hùng vĩ, hoàng đế tráng lệ của bộ phận bệnh dịch hạch ngồi trên ngai vàng.

Vị thần dịch hạch phía đông đang cầm cái gáo bảy sao và bình thuốc độc sẽ đứng dưới vị thần thạch cao phía nam đang cầm túi thạch cao và thanh kiếm bệnh dịch, bên cạnh họ, hai bóng sương mù mờ ảo sẽ được đưa vào thế giới bên ngoài bởi làn sương độc liên tục. Dần dần rõ ràng. Sau một thời gian ngắn, bóng của sương mù biến thành hai vị thần. Đó là hai chiến binh bệnh dịch hạch khác dưới ghế của hoàng đế của Bộ dịch hạch, các chiến binh bệnh dịch hạch phía bắc cầm búa lập dị và hỗn loạn, và các lãnh chúa bệnh dịch hạch phương Tây cầm những kẻ truyền tin điên cuồng và roi vọt. Kể từ đó, bốn ngai vàng tiếp theo đã tập hợp lại với nhau.

Sau khi Bệnh dịch hạch phương Bắc sẽ thần thánh và Thần dịch hạch phương Tây sẽ ngưng tụ, đôi mắt của anh ta sẽ bối rối và mơ hồ, giống như một cơ thể không có cơ thể và không có linh hồn.

Hoàng đế Peibu, người đang ngồi trên ngai vàng, đột nhiên mở mắt ra, và hai ánh sáng tinh xảo bắn ra từ nó, giống như một cây búa nặng, đập vào đầu của phương bắc và phương tây.

"Bùng nổ"

Một tiếng động lớn, như sấm và sấm sét.

Hai vị thần của bệnh dịch hạch chiếu ánh sáng điện trong não của họ, và con rồng sấm sét gầm lên như bình minh, tách đôi khoảng trống và mờ ám. Hai vị thần sẽ bị kích động, và đôi mắt của họ sẽ rõ ràng trở lại, không còn bị lầm bầm, thức tỉnh tâm linh, thấy rằng họ đang ở trong một cõi mơ hồ, hỗn loạn, bất tỉnh, và quay đầu nhìn hoàng đế của bộ phận bệnh dịch đang ngồi trên ngai vàng, cúi đầu Cơ thể tôn thờ: "Hoàng đế."

Hoàng đế Peibu đã nhắm mắt, và không trả lời hai người.

Sau khi hai vị thần sẽ ngưng tụ, sương độc bên ngoài sẽ tiếp tục chảy vào đó, tập trung dưới chân mọi người và biến thành gạch lát sàn, cột trụ và xà nhà.

Sau một thời gian, hoàng đế của Bệnh dịch hạch và các vị thần đã biến thế giới mờ ảo thành một cung điện rộng lớn đứng trong khoảng trống, với con rồng thực sự quanh cột, danh hiệu phượng hoàng, nhang nhang kỳ lân và rùa tinh linh. Hoàng đế ngồi trong ngai vàng của hoàng đế, và có chín lớp ngọc.

Sau khi sương độc biến thành sảnh chính, nó vẫn chưa tan, và vẫn còn nhiều sức mạnh hơn.

Thần dịch hạch phương Đông sẽ nhìn thấy điều này, cầm cái gáo bảy sao để kéo sương mù độc trở lại.

Đột nhiên, sương mù độc hại tràn ra sau lưng anh, và những người lính dịch hạch biến thành áo giáp và cờ đứng sau lưng anh. Một, hai, ba ... cho đến vị trí thứ mười, sương mù độc hại dần dần phân tán. Chỉ là hình ảnh ảo tưởng và không có thực của một bệnh dịch đã dày lên, và bây giờ sương mù độc đã tan biến, và tôi không biết khi nào nó sẽ có thể ngưng tụ thực thể. Vào lúc này, tôi thấy rằng Thần dịch hạch phương Đông sẽ gọi ra bình thuốc độc, cầm nó trong tay và vô số chất độc đổ ra khỏi nồi và tiêm vào hình dáng phi thực tế của con tốt dịch hạch. Thân.

"Ừm"

Migu không ngờ rằng có quá nhiều sương mù độc hại trong thung lũng. Ngay cả Suối Undead cũng phải hấp thụ quá lâu để loại bỏ sương mù độc.

Sau khi sương mù độc hại tan biến, cô không nhìn thấy tình huống bên trong thần chết, cô chỉ cần bỏ nó đi, rồi cô lấy Optimus Prime mong ước của mình và đưa một nhóm bạn tốt đi giết. Ai không ngờ mình sẽ bay xa, anh lại dừng lại, nhìn chằm chằm vào nhau, sững sờ. Một chút rụt rè, nó sợ hãi và run rẩy.

Vòng với Xiaoxiangxiang và Miao Dao Xianzong ở lại với tất cả tinh thần.

Nhìn thấy cảnh tượng phía trước, anh nhanh chóng đưa Xiaoxiangxiang trở lại.

Cảnh trước đó quá đáng sợ, nếu nó không đi, nó sợ gấu trúc chết. Nó đi vòng quanh và Gongliang từ vùng đất tổ tiên đến Đại tàn phá, rồi từ Đại tàn phá đến Lãnh thổ phía Đông, đi qua hàng ngàn quốc gia và hàng trăm quốc gia. Không phải kỹ năng, mà là từ "thận trọng".

Rất ít người có thể sợ chết khiếp như vậy, vì vậy nếu Gongliang biết, người ta ước tính rằng nó sẽ được dạy dỗ chăm chỉ.

Nhưng cảnh tượng phía trước quả thực rất kinh hoàng. Nhìn về phía trước, thảm thực vật khô héo, không còn sức sống và màu xanh, và chỉ còn lại một cây khổng lồ đã chết và đã chết.

Trên mặt đất, trên phù sa hình thành từ sự tàn lụi của những cành cây chết và những chiếc lá mục nát, nằm trên một bộ xương, một số màu trắng như vôi, một số màu xám và đen như phân rã, và một số như thể nó vừa bị bóc ra, đẫm máu và đáng sợ.

Người này có xương, người này nằm trên người khác và tôi không biết có bao nhiêu người.

Ở trung tâm của những chiếc xương này, có một ao bùn dài khoảng 100 mét và bong bóng liên tục nổi lên từ ao. Một loại khí màu xanh đen có mùi lạ lùng đã vỡ ra với các bong bóng và khuếch tán thành một màn sương độc, bao phủ hồ bùn. Thung lũng đã được hấp thụ bởi các streamer undead, và trong chớp mắt có một màn sương độc.

Bên ao phù sa, có những chiếc ghim và xương hình đầu bò, mắt xanh, quái vật quấn trong sương mù màu xanh lá cây và những người đàn ông mạnh mẽ với khuôn mặt hung dữ.

"Bùng nổ bùng nổ ..."

Đột nhiên, một bong bóng xuất hiện trong ao phù sa, và một luồng khí đen và xanh nổ ra từ ao phù sa khi bong bóng vỡ. Càng nhiều bong bóng bong bóng, càng lo lắng. Một lúc sau, một thây ma cao lớn trôi nổi từ bên dưới, nhảy ra khỏi vũng bùn và hét lên với cái đầu ngẩng cao.

Thấy có những đám sương độc, Migu gọi người truyền phát bất tử trôi nổi trên thung lũng để hấp thụ, rồi vẫy bàn tay nhỏ bé của mình với những người bạn nhỏ và nói: "Ôi, giết những thứ xấu này đi.

Các linh hồn và con gái Miao Dao Xianzong và các thủy cung khác nghe thấy những lời của cô và giết chết những con quái vật và những học viên hình người đang bò bên bể bùn.

"Tiếng gầm"

"Tiếng gầm"

"Tiếng gầm"

Những con quái vật và những học viên hình người bên bể bùn cảm nhận được sự chuyển động và quay lại, và thấy những kẻ nhỏ bé hung dữ, đột nhiên quay lại và gầm lên và lao qua. Trong số họ có một số người tiên tiến vượt ra ngoài vương quốc Migu và những người khác. Ao Qi và Elder Wei trên chiếc thuyền ngọc, cũng như một loạt vật nuôi tâm linh, sợ rằng người học việc và tình yêu thú cưng của họ sẽ bị thương, bay ra khỏi chiếc thuyền ngọc và giết chết những người là những học viên và quái vật hình người tiên tiến.

"Xuân Lôi Thiên Âm"

"Tám sóng giả"

"Cá voi hùng mạnh đập chết con rồng"

· //////////

Để tránh làm tổn thương người thân của họ, một nhóm cha mẹ thủy cung, chẳng hạn như chủ và con gái của vật nuôi Ling, sẽ đi đến cái chết ngay khi chúng đi lên. Một động tác, một mô hình, như một trận lở đất, như một vết nứt, như sấm sét và sấm sét, như Wan Tao đang dâng trào. Có một thời gian, gió và mây đổi màu, mặt trời và mặt trăng tối đen và thế giới bị rung chuyển.

"Hah"

Migu biến thành người khổng lồ, và trái và phải với Lier, người cũng trở thành người khổng lồ và đập nát con thú bằng một cột gậy.

"Tiếng gầm"

Không biết trái tim độc ác của mọi người, một người khổng lồ lao lên hàng đầu và đứng dậy, gầm lên và vẫy tay chào hai người họ. Bất cứ ai mong đợi hai cậu bé không hành động, một người bay về phía sau, và một người bay đến Ju Lei.

Ngay khi Migu rời khỏi khu vực tấn công, anh ta lấy ra cổ áo của vị trí trên trời đeo trên cổ và ném nó về phía trước.

Tình trạng của bầu trời bay qua con đỉa khổng lồ, từ từ lớn dần lên, rồi đáp xuống con đỉa khổng lồ.

"Tiếng gầm"

Ju Zhen gầm lên và gầm gừ, cố gắng thoát khỏi thiên đường, nhưng chẳng ích gì khi cố gắng hết sức.

Li'er nhìn nó và ngay lập tức đập cây gậy Gu Gumu vào đầu.

Tiếng ồn ào của "Boom" giống như tiếng búa của Hong Zhong. Ju Lei bị đập vỡ với ánh sáng vàng và chóng mặt, nhưng anh ta không chết. Thấy vậy, Migu cũng đập xuống với cây cột. Hai chàng trai, em cho anh một cái nhìn, vô tận. Chẳng mấy chốc, người khổng lồ Lei hùng mạnh đã bị hai sinh mạng giết chết.

Thấy Ju Lei chết, hai người vẫy những người lính ma thuật của họ sang một bên để giết quái vật.

Các thú cưng đều là thú cưng và bể cá. Chúng thường trông rất ngây thơ và vô tội, nhưng bây giờ chúng dường như giết chết các vị thần, và chúng dùng tất cả sức mạnh của mình để giết những con quái vật trong thung lũng và những học viên hình người hung dữ.

Với sự giúp đỡ của Anh Cả Ao Qiwei và những người khác, Migu nhanh chóng dọn dẹp những con quái vật và những học viên hình người trong thung lũng.

Tuy nhiên, thay vì cổ vũ và ăn mừng chiến thắng, họ vây quanh hồ bùn và tò mò nhìn vào bên trong. Các streamer Undead trôi nổi trên ao, liên tục hấp thụ sương mù độc hại từ ao.

Cô gái nhìn vào hồ bơi và quay đầu lại và nói: "Gu Gu, khi chúng ta đến lần trước, dường như có rất nhiều quái vật trong hồ bơi, nhưng bây giờ có rất ít."

"Nó phải đói. Làm sao tôi có thể nôn nếu tôi không no?" Yuanfan nói rất chắc chắn.

Một nhóm vật nuôi tâm linh và một nhóm Thủy khô cảm thấy rất hợp lý, và gật đầu đồng ý.

"Hãy đốt nó bằng lửa để không phun ra những thứ xấu nữa." Baihe Xiaoxian'er đề nghị.

Đề xuất của nó đã được mọi người chấp nhận, vì vậy những con vật nuôi tinh thần và bể cá sẽ phun lửa ra phía trước để nhổ bể bùn. Sau khi chiến tranh kết thúc, Gongliang đã đưa thuyền vào thung lũng và đến xem bong bóng từ bể bùn. Cảm giác giống như khí sinh học từ bể chứa khí sinh học. Lúc này, anh bất ngờ thấy một số hồ cá Ling Chong phun lửa vào bể bùn, và nhanh chóng hét lên: "Không tốt, có nguy hiểm, mọi người sẽ sớm tản ra".

Mặc dù các bể cá của thú cưng và con gái tinh thần của Miao Dao Xianzong đang xem ao phù sa, chúng vẫn cảnh giác.

Nghe những lời của Gongliang, tôi nghĩ chuyện gì đã xảy ra và lần lượt bay ra khỏi ao phù sa, nhưng ngọn lửa phun ra từ hồ thủy sinh Ling Chong vẫn rơi xuống ao phù sa.

"Chi"

"Bùng nổ"

Ngọn lửa rơi xuống ao phù sa như thuốc súng bốc cháy, và với một tiếng khịt mũi, nó bất ngờ phát nổ. Ngay lập tức, mặt đất di chuyển và bùn bay khắp bầu trời. Khi Gongliang hét lên, anh ta cũng ủng hộ Yu Châu, nhưng bùn nổ vẫn không tránh khỏi phun lên khiên ngọc. Những mảnh phù sa dính vào nó, giống như thạch cao da chó giống nhau trên tấm kính trong suốt, thật lạ và lạ.

Gongliang không nói nên lời một lúc.

Một nhóm các bể cá Ling Chong đang bay tương đối chậm, và chúng ngay lập tức bị thổi bay bởi vụ nổ bùn, một số không may mắn và chúng bị đập trực tiếp bởi bùn, và một số là một mảnh nhỏ.

Tốc độ của Migu nhanh đến mức anh ta không thể nhìn thấy bất kỳ dấu vết nào của nó, nhưng nó vẫn ổn.

Anh ta rất thông minh, và khi nghe những lời của Gongliang, anh ta lập tức bỏ đi với Xiaoxiangxiang mà không bị phù sa phun ra.

Hai em gái của Baihe Xiaoxian'er đã gặp xui xẻo khi bị phù sa phun ra, và một số vật nuôi tâm linh yếu hơn và chậm hơn cũng bị phun thuốc. Lúc này, ngửi thấy mùi bùn từ cơ thể, nhíu mày từng cái một, hét lên: "Wow, nó hôi thối!"

"Nó hôi thối, nó hôi thối."

"Thứ này có mùi còn tệ hơn cả cứt."

"Uh ..., tôi muốn nôn."

· //////////

Con cái và các bể cá khô khác nhanh chóng chạy đến để giúp chúng rửa trôi bùn. Chỉ là mặc dù phù sa đã bị cuốn trôi, mùi nặng vẫn tồn tại trong một thời gian dài. Rất nhiều thú cưng tinh thần đã đau khổ vì điều này, và chúng không thể loại bỏ mùi phù sa bằng mọi cách. Mãi cho đến khi Gongliang đến và vắt nước trái cây Tianxiang vào nước để cho họ tắm thì mùi của phù sa đã được loại bỏ hoàn toàn.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Trấn Quốc Chiến Thần
Chương Trước/1335Chương Sau

Theo Dõi