Chương Trước/133Chương Sau

Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 131: Đại kết cục (6)

Cung trăng sáng tại trong giao hợp, không ngừng muốn cùng Vương Nhạc Nhạc câu thông, một mực không có kết quả, lúc này mới đem nàng lúc ban đầu lo lắng tiêu trừ. Tức thời vui sướng thét chói tai vang lên, thổ lộ ra sở hữu tất cả, nhắm mắt bình nằm ở trên giường. Xuân nguyệt giúp các nàng đắp kín đệm chăn, nhìn lướt qua hai gò má ửng đỏ Cung Chủ, lặng lẽ rời khỏi, nàng minh Bạch cung chủ nhất định rất thẹn thùng, cho nên rất biết điều lặng yên bỏ đi.

Hết thảy đều tại triều tốt phương hướng phát triển, nghe ục ục nói, Vương Nhạc Nhạc thương thế khôi phục rất nhanh, lập tức có thể tỉnh. Các nàng cũng biết ục ục thân phận, biết rõ nàng có phi phàm pháp lực, đều rất tin tưởng nàng. Ục ục một mực trốn ở Hạc nhi trong phòng, cùng mặt khác nữ tử trao đổi không nhiều lắm, chỉ có diệu duyến thường xuyên đi các nàng gian phòng nói chuyện phiếm.

Mỗi ngày vi Vương Nhạc Nhạc cung cấp 50 vị xinh đẹp xử nữ, thời gian khác, là vợ hắn đám bọn chúng sung sướng thời gian, thay phiên ra trận, tìm kiếm mình khoái hoạt. Cái này có điểm giống trong truyền thuyết "Cưỡng dâm", nhưng duy nhất nhân vật nam chính chỉ có thể ở trong mộng hưởng thụ lấy, hắn hiện tại còn phân không rõ ai là ai đây này!

Cái này hơn một tháng gian, Lạc vương gia đã đăng cơ, trở thành *** quốc tân hoàng. Có nam lăng Vương cùng phương bắc Kim Thạch cùng với Lam Hải thành bao gồm nhiều thế lực lớn ủng hộ, ân uy tịnh thi (*), Hòa Bình đã thu phục được rất nhiều địa phương chư hầu, rất nhanh bình phục *** quốc náo động, hoàn thành cơ bản thống nhất.

Chỉ có Tư Đồ thế gia hang ổ đủ nghiệp thành, còn chưa thu phục, sợ đem bọn họ bức đầu nhập vào mạc cát quốc, khi đó tựu có chút phiền phức rồi. Đủ nghiệp thành hợp với cát vàng quan, đây là một đạo cách trở Tây Phương địch quốc bình chướng. Ba hơn trăm năm trước vì thu phục hoàng quan, chết khoảng chừng 30 vạn tinh tráng binh sĩ. Cho nên, Lạc Hà chỉ phải đem đại quân trú đóng ở đủ nghiệp thành 90 dặm hơn bên trên bình nguyên, vững chắc thành quả mới là việc cấp bách.

Lạc Hà công tích hiển hách, tại tân hoàng đăng cơ cùng ngày, tựu được phong làm thái tử, quyết định người kế thừa của hắn quyền. Tại hắn kế vị về sau, đối với Vương Nhạc Nhạc chỗ ưng thuận lời hứa cũng từng cái thực hiện, hơn nữa rất nịnh nọt giống như chiếu cố hắn thân hữu thân thuộc, rất hào phóng ban thưởng hắn "Tiêu Dao Vương" danh xưng. Đây là *** quốc tân triều chính quyền ổn định về sau, tứ phong cái thứ nhất họ khác Vương gia.

Thẳng đến Vương Nhạc Nhạc hôn mê hơn hai tháng sau, ý thức của hắn mới chính thức thức tỉnh, có thể thông qua đặc thù công pháp, dụng tâm linh nói chuyện phiếm câu thông rồi. Ý thức sau khi tỉnh dậy, hắn đầu tiên (cảm) giác đến trong cơ thể chất chứa thuần khiết âm khí quá nặng đi, dày đặc phải đem Hỗn Độn chân khí đều mất nhất định, lập tức muốn các nàng đình chỉ dâng tặng mới xử nữ.

Luyện hóa, đem mất nhất định chân khí luyện hóa. Dùng ba ngày ba đêm thời gian, mới đem Hỗn Độn chân khí biến thành âm dương hòa hợp trạng thái. Trong ba ngày qua, phòng của hắn ở bên trong chỉ chừa ục ục một người, mặt khác cao thủ tất cả bên ngoài thủ hộ, bởi vì này trong đó, không thể có bất kỳ dị động quấy rầy. Chỉ có ục ục năng lượng cùng hắn gần, như ra ngoài ý muốn, ục ục cũng có thể đem hắn cứu trở về. Cũng ở đây ba ngày, hắn và ục ục quan hệ càng tiến một bước, tuy nhiên không cách nào chứng kiến ục ục bộ dáng, cũng không có thân thể quan hệ, nhưng thân mật cảm giác đã tồn tại.

"Hô, cuối cùng thành công! Tốt dồi dào thuần khiết âm nguyên, cảm giác cách tầng thứ 10 viên mãn cảnh giới càng ngày càng gần rồi." Vương Nhạc Nhạc tuy nhiên không cách nào trợn mắt mở miệng, nhưng là có thể sử dụng bụng ngữ bắt chước phát âm rồi."Ục ục, ngươi đang cười?"

"Ha ha, đương nhiên! Ngươi bắt chước thanh âm quá quái, tuyệt không êm tai, cùng ngươi vốn thanh âm kém xa." Ục ục hướng hắn biểu đạt yêu say đắm, cũng đạt được khẳng định về sau, lại khôi phục thành nguyên lai nghịch ngợm tính cách, tuyệt không thục nữ. Nàng rốt cục không cần lo lắng yêu tinh thân phận, mà bị âu yếm người cự tuyệt.

"Chuyện gì đều có cái quen thuộc quá trình. Lúc trước ngươi vừa mới biến thành hình người lúc, cũng không trên mặt đất bò lên cả buổi mà! Uy uy, không cho phép cắn ta, chỗ đó càng không được, ah, cứu mạng!" Vương Nhạc Nhạc dùng cổ quái bụng ngữ, khoa trương diễn sức lấy bị cường bạo nhân vật. Mà ục ục vụng trộm học tập thật lâu nữ nhân bí kỹ, cho rằng tại trừng phạt NGAO NGAO kêu thảm thiết Nhạc Nhạc, lại không biết cái này chánh hợp lòng hắn tư.

Thẳng đến một cỗ nóng hổi chất lỏng phun tại ục ục trong miệng lúc, nàng mới cái hiểu cái không (cảm) giác đến không ổn, nàng biết rõ, chính mình tại Vương Nhạc Nhạc trước mặt vĩnh viễn lấy không đến tiện nghi, tựa như trời sinh oan gia đồng dạng, theo lần thứ nhất gặp mặt bắt đầu, có hại chịu thiệt thủy chung là chính mình, trừ phi hắn nhường cho chính mình.

Vương Nhạc Nhạc ha ha cười xấu xa, hắn đã nghe đến ục ục nuốt thanh âm. Giễu giễu nói: "Ục ục, ngươi đây là theo ai cái kia học được hay sao? Rất chuyên nghiệp nha!"

Ục ục làm không rõ hắn là tại trêu chọc còn là đang khen khen, chỉ phải nói thực ra nói: "Theo diệu duyến cái kia, ta thế nhưng mà rất chân thành hướng nàng học tập đấy. Hơn nữa trước kia ta cũng thường thường nhìn lén các ngươi... Hừ, ngươi lại đang cười xấu xa!"

"Ha ha, lấy cái yêu tinh làm vợ, đây là ta trước kia thường thường tưởng tượng sự tình. Vốn tưởng rằng sẽ lấy cái hồ ly tinh các loại nữ yêu tinh, không nghĩ tới sẽ là Long chồn ục ục, ngây ngốc đấy!"

"Hừ! Ngươi nếu là ưa thích hồ ly tinh ta có thể giúp ngươi giới thiệu á..., ta nhận thức thiệt nhiều cái đây này. Bất quá các nàng còn không có có biến thành hình người năng lực, ngươi nếu là ưa thích các nàng hiện tại bốn chân đi đường bộ dạng, ta lập tức tựu đem các nàng lướt đến." Ục ục cũng thực cũng giả dối oán hận nói, nàng nghe được ra Vương Nhạc Nhạc đang nói đùa, "Lông mềm như nhung đấy, trơn trượt trơn bóng đấy... Bất quá, tuy nhiên các nàng có tư tưởng trí tuệ, lại rất khó biến thành người bộ dáng, thậm chí liền tiếng người cũng sẽ không nói nha."

"Khục khục, ta chỉ là tùy tiện nói nói, không nghĩ tới thực sự hồ ly tinh nha. Bất quá, ta có một xinh đẹp đáng yêu ục ục là được rồi, tuyệt không muốn những cái...kia éo biết nói chuyện bốn chân, đến nay ta còn không có có thú giao yêu thích. Ha ha, đương nhiên ục ục là mỹ nữ, tuyệt đối không phải cái kia... Cái kia... Đừng cắn, ta chịu không được miệng nhỏ ngươi!"

Vương Nhạc Nhạc chóng mặt vù vù ở trong miệng nàng bắn hai lần, hắn hiện tại có chút hoài nghi năng lực của mình, chẳng lẽ là sớm tiết? Vì chứng minh mình không phải là loại này đáng sợ chứng bệnh, hắn đem bên trên gọi tới chư vị lão bà. Một bên dùng nhân gian hung khí giải quyết các nàng sinh lý vấn đề, một bên dụng tâm linh cùng các nàng câu thông lấy tâm linh diệu ngữ.

Liên tiếp chinh phục mấy trăm cái nữ nhân về sau, trường thương nhưng không ngã, hắn rốt cục lại tìm về nam nhân tự tin, chỉ là hắn hiểu được, ục ục mỹ diệu miệng nhỏ, đã trở thành khắc tinh của mình. Theo trong miệng của các nàng biết được, để ý thức trong mơ hồ, hắn mới phá hơn ba nghìn cái trăng sáng cung xinh đẹp xử nữ, nói cách khác, hắn về sau phải nuôi sống gần bốn ngàn danh nữ tử.

Hiện tại Vương Nhạc Nhạc trên người nữ nhân là diệu duyến, nàng cực dương vi động tình rên rỉ lấy, dùng mỹ diệu phương thức tố nói rất đúng hắn mê luyến. Vương Nhạc Nhạc dụng tâm linh đem nàng ca ngợi một phen về sau, nhịn không được hướng nàng tố khổ nói: "Duyến, ngươi dạy dỗ ục ục thật là đáng sợ, vừa rồi nàng rõ ràng dùng cái miệng nhỏ nhắn giúp ta giải quyết hai lần. Ngươi cũng biết, bình thường muốn mấy trăm nữ nhân cũng khó lại để cho ta buông lỏng một lần, trừ phi tự chính mình nguyện ý. Có thể nàng rõ ràng lợi hại như vậy, bị nàng ngậm lấy, bất quá một phút đồng hồ, tựu khó có thể điều khiển tự động. Càng lợi hại ngự nữ tâm pháp, cũng ngăn không được thân thể tự nhiên phản ứng. Ân, nàng xác thực có điều khiển tự nhiên bản lĩnh!"

"Ân ah!" Diệu duyến trước thật dài rên rỉ vài tiếng, mới thu nhiếp tâm thần, dụng tâm linh hồi phục, "Nàng nha, rất đơn thuần tiểu nha đầu nha. Tuy nhiên thấy không rõ nàng chính thức dung mạo, lại thuộc về đẹp đẽ loại hình, chỉ xem hình dáng tựu duyến nhi vũ mị gấp trăm lần. Vài ngày trước nàng một mực hướng ta lãnh giáo khuê phòng sự tình, cũng tựu không có giữ lại truyền cho nàng, duyến nhi cũng muốn có thể làm cho nàng cho Nhạc Lang mang đến kinh hỉ. Nàng trên miệng công phu ngươi không cần lo lắng, nàng phía dưới bảo bối lại mẫn cảm vô cùng, duyến nhi theo đạo thụ nàng lúc, nhẹ nhàng đụng một cái nàng khối, nàng đều run rẩy rên rỉ không ngớt..."

Vương Nhạc Nhạc đã nghe không nổi nữa, hắn thầm nghĩ nhanh lên lại để cho thân thể chính thức khôi phục, tốt đem ục ục chinh phục tại dưới háng.

Đường tinh

Ngọc Sơ núi tọa lạc tại *** trong nước bộ, thế núi không ngớt ngàn dặm, kỳ phong quái thạch không dứt, nghe nói có 1280 tòa ngọn núi, như Ngọc Nữ lược đồng dạng, xoải bước Tây Bắc cùng Đông Nam. Thiếu người sông chủ lưu xuyên qua Ngọc Sơ núi, hình thành hiểm trở hạp cốc, là lịch đại binh gia chi yếu địa. Tại Ngọc Sơ trên núi cũng phân thành vô số nhánh sông, thoải mái lấy Linh Sơn thanh tú mạch, cùng với nhánh sông phụ cận dân chúng. Núi này cùng thần bí long cốt sơn mạch tương liên, có vô số dị thú linh cầm tại Ngọc Sơ núi sinh sôi nẩy nở, càng có vô số kỳ trân thần dược tại Ngọc Sơ núi mọc rể.

Núi sương mù lượn lờ, kỳ hương tràn ngập, mùa xuân ong bướm tại xinh đẹp đóa hoa chút gì không lục lấy, bay múa lấy. Một mười lăm mười sáu tuổi áo vàng thiếu nữ, ngày thường lông mày hạng mục chi tiết trường, mũi ngọc răng trắng tinh, khẽ cắn hồng hồng bờ môi, lo lắng xuyên thẳng qua tại ong bướm bụi hoa gian, không ngừng nhìn trái phải dò xét, như là lạc đường, như thế nào chạy không thoát cái này phiến mê người biển hoa.

"Thế nào mới có thể đi ra cái này cánh hoa biển nha? Ai, đều hai ngày rồi, còn chưa đi ra đi! Sớm biết như vậy như vậy, tựu ứng nghe sư phó, không nên một mình xông loạn Ngọc Sơ núi. Rõ ràng đi không bao xa, cách dưới núi khách sạn có lẽ rất gần nha, vì cái gì nhìn không tới xuống núi đường nhỏ đâu này?" Áo vàng thiếu nữ thở phì phì nằm ở mà trên cỏ, trừng mắt trong vắt trời xanh, lầm bầm lầu bầu hối hận lấy, da thịt tuyết trắng tại màu xanh hoa cỏ làm nổi bật xuống, càng lộ ra trắng nõn xinh đẹp.

"Híz-khà zz Hí-zzz, Híz-khà zz Hí-zzz!" Vài tiếng rất nhỏ động tĩnh tại nàng vang lên bên tai, cảm giác cổ phụ cận mát sưu sưu đấy. Thiếu nữ bỗng nhiên cả kinh, hướng phương hướng ngược nhau lăn đi, tiện tay rút ra bội kiếm, đối với thanh âm kia phát ra phương hướng chém liên tục mấy cái, từng đạo lạnh như băng kiếm khí vẫn còn như thực chất trảm tại Thất Thải giao nhau thân rắn lên, lập tức bắt nó vỡ thành vài khúc.

"Đáng giận độc xà, liền ngươi cũng để khi phụ bổn cô nương sao?" Thiếu nữ lời nói mặc dù nói như vậy, nhưng vẫn là dọa được không nhẹ, nàng biết rõ cái loại này xà gọi thất sắc Địa Long, bị nó cắn lên một ngụm , mặc kệ võ công của ngươi lại cao, lại trốn không thoát tử vong vận rủi.

"Ha ha, cô nương hảo kiếm pháp, một kiếm Đồ Long, tại sao bị khi phụ sỉ nhục mà nói?" Một cái thiếu niên áo trắng mỉm cười nhìn xem xoa ngực thở khẽ thiếu nữ, tuấn mỹ khuôn mặt mang theo tà tà vui vẻ, nói không nên lời cổ quái, lại dẫn động lòng người.

"Ah, cuối cùng gặp cái người sống, thật tốt quá!" Thiếu nữ áo vàng thanh kiếm vào vỏ, ưa thích đầu lông mày, kích động nói, "Ta gọi đường tinh, tại đây trên núi hái thuốc lạc đường, ngươi có thể dẫn ta xuống núi tìm sư phụ sao?"

Thiếu niên mặt lộ vẻ cổ quái, không thể tưởng được đường tinh lại còn nói ra lời nói này, hơi chút suy nghĩ sâu xa, cười nói: "Ta là Vương Nhạc Nhạc, rất hân hạnh được biết cô nương. Tại đây phương viên trăm dặm đều không có người ở, không biết cô nương lại xuất từ gì môn?"

"Ha ha ha, tên của ngươi thực trêu chọc! Ta thật sự thật cao hứng gặp ngươi, bằng không thì muốn chết già trong núi rồi." Đường tinh che miệng cười cười, nói không nên lời quyến rũ động lòng người, "Sư phó bảo ta đừng (không được) tùy tiện lộ ra sư môn tên, bất quá xem ngươi lớn lên tuấn tú đáng yêu, sẽ nói cho ngươi biết a. Ta là Tinh Vũ môn đấy, nghe qua sao?"

Vương Nhạc Nhạc trên đầu có chút đổ mồ hôi, ám phó chính mình bất quá mấy ngày không có xuống núi, chẳng lẽ dưới núi thiếu nữ đều biến thành bộ dạng này mê gái (trai) bộ dáng sao? Tuấn tú cũng vẫn có thể đảm đương, đáng yêu... Tựu có chút khoa trương a, nói như thế nào mình cũng có 12 tuổi, đã đi vào thiếu niên hàng ngũ rồi. Bất quá nghe được nàng là Tinh Vũ môn đấy, rất nhiều nghi vấn cũng tựu thoải mái mà giải. Năm gần đây Tinh Vũ môn đệ tử tất cả đều là nữ nhân, lại ngăn cách môn phái, môn hạ đệ tử giáo dục ra chút ít vấn đề nhỏ, cũng tình có thể nguyên.

"Thật có lỗi, chưa từng nghe qua! Ta chỉ là một kẻ thư sinh, không hiểu nhiều võ lâm sự tình. Bất quá, xem cô nương kiếm pháp tuyệt diệu, có thể cách không đả thương địch thủ, hẳn là rất lợi hại một môn phái a!" Vương Nhạc Nhạc cẩn nghe sư phụ dạy bảo, cự tuyệt thừa nhận chính mình biết võ công, dù sao tu tập 《 Ngự Nữ Tâm Kinh 》 công pháp, càng lợi hại võ lâm cao thủ cũng nhìn không ra.

"Đó là đương nhiên!" Đường tinh vẻ mặt đắc ý, cũng không quan tâm hắn có võ công hay không, chỉ có điểm hoài nghi hỏi, "Thế nhưng mà, ngươi một người thư sinh chạy vào núi sâu, không sợ gặp được mãnh thú sao?"

"Ta ở dưới chân núi trong trấn nhỏ, từ nhỏ cùng thợ săn lên núi, chưa bao giờ gặp đến đại hình hung thú, cho nên thường xuyên trên một người núi du ngoạn." Nói xong, Vương Nhạc Nhạc đi đến Thất Thải Địa Long bên cạnh thi thể, coi chừng hái vài miếng lá cây bắt nó bọc lại, "Độc xà là phụ cận duy nhất có thể gây tổn thương cho người gia hỏa, bất quá, Thất Thải Địa Long thế nhưng mà cực nhỏ gặp kỳ dược đâu rồi, bình thường rất khó gặp đến. Không biết Đường cô nương muốn hái cái gì dược?"

Đường tinh thấy hắn thu hồi máu chảy đầm đìa con rắn chết, nhẹ nhàng nhíu mày, bất quá nghe được hắn thường xuyên lên núi, nên biết đường xuống núi, cũng không so đo trong tay hắn xác rắn."Sư phụ ta muốn hái Xích Huyết quả cùng phụ nhân hoa, nghe nói là rất khó nhìn thấy đồ vật, sư phụ lên núi tìm nửa tháng còn không có hồi trở lại khách sạn, ta mới nhịn không được lên núi thử thời vận, ai biết tiến núi tựu lạc đường."

Lần này quay quay Vương Nhạc Nhạc cau mày, hắn biết rõ hai loại kỳ dược tác dụng, bởi vì sư phụ hắn luyện chế cực phẩm xuân dược thường xuyên dùng đến những vật này, mà luyện chế "Hoa cướp" càng cần nữa Xích Huyết quả làm chủ liệu. Không biết Tinh Vũ môn muốn như vậy hai chủng dược làm cái gì, chẳng lẽ cũng luyện xuân dược?"Hai loại dược ta ngược lại nghe qua, không biết sư phụ ngươi tìm chúng làm làm gì dùng đồ?"

"Vậy sao, ngươi biết rõ ở đâu có thể hái đến sao?" Đường tinh hỉ nhảy lên tới, chặt chẽ nắm lấy Vương Nhạc Nhạc tay, "Ta sư bá cùng sư tỷ trúng Âm Sơn ma sát Ngưng Băng chỉ, nghe nói chỉ có hai loại dược có thể cứu các nàng, nếu là hai tháng nội tìm không thấy thuốc này, các nàng tựu nguy hiểm á."

Vương Nhạc Nhạc tinh thông dược lý, biết rõ hai chủng dược đều chủ nhiệt [nóng] chủ dương, xác thực có áp chế Ngưng Băng chỉ hàn độc hiệu dụng, nghe nàng vừa nói như vậy, cũng minh bạch cái đại khái. Hắn cũng biết ở đâu có hai loại dược, có thể cái kia là mình sư phụ hái thuốc điểm một trong, cũng không thể tùy tiện nói cho người khác biết. Vừa muốn cự tuyệt, đột nhiên theo nàng xốp giòn trơn trượt bàn tay nhỏ bé thượng truyền (*upload) đến khác thường cảm thụ, trong cơ thể Ngự Nữ Tâm Kinh rõ ràng không bị khống chế vận chuyển lại, vượt qua gian cự vật đột nhiên bạo rất, kích động.

Vương Nhạc Nhạc vừa mừng vừa sợ, đây là tiến vào tầng thứ ba ―― phá huyết Mị Linh dấu hiệu nha, hắn chờ đợi ngày này đã có suốt lưỡng năm thời gian, theo tu luyện này công bắt đầu, ngay tại ngóng nhìn hôm nay. Bởi vì chỉ có tiến vào phá huyết Mị Linh, mới có thể thực sự trở thành nam nhân chân chính, mới có thể tiến nhập Ngự Nữ Tâm Kinh càng cao tầng thứ tu luyện. Mà dẫn phát hắn xuất hiện phá huyết Mị Linh dấu hiệu nữ tử, nhất định phải tuyển nàng với tư cách luyện công lô đỉnh, để mà Hợp Thể song tu.

"Ngươi, ngươi làm sao vậy?" Đường tinh đột nhiên thấy hắn vừa mừng vừa sợ vừa lo lo, thân thể cũng hiện kỳ quái vặn vẹo, có chút lo lắng hỏi.

Vương Nhạc Nhạc vụng trộm nhìn lướt qua trước mặt xinh đẹp thiếu nữ, so với chính mình còn cao một nửa, bởi vì tập võ nguyên nhân, thân thể phát dục tốt hơn, bộ ngực phình đấy, eo thon dịu dàng có thể cầm, rất tròn bờ mông ῷ cao hơn có chút nhếch lên. Càng khó được chính là mặt mày trong trong lúc lơ đãng toát ra vũ mị phong tình, so thành thục phu nhân càng hấp dẫn nam nhân... Những...này đúng là lô đỉnh tuyệt diệu điều kiện.

"Này này, hướng cái đó xem?" Đầu óc lại đại đầu nữ hài cũng biết trước mặt thiếu niên ánh mắt có chút không đúng, tu tu giận hắn liếc. Nàng cũng có chút kỳ quái, như thế nào ngoan không hạ tâm giáo huấn hắn dừng lại:một chầu đâu rồi, hơn nữa trên người hắn mùi thơm thật là kỳ quái, nhàn nhạt đấy, như lan xạ, nghe lại để cho người thân thể mềm mại. Truyện Sắc Hiệp - http://

"Không có chưa, chỉ là đột nhiên nhìn thấy Đường cô nương khinh công, có chút giật mình. Cái này hai ba trượng khoảng cách, ngươi một bước tựu vượt qua đã tới, thực rất giỏi!" Vương Nhạc Nhạc thừa cơ giả bộ như chấn kinh, ngồi xếp bằng ngồi ngay ngắn ở lên, làm cho không an phận nổi giận phân thân nhuyễn xuống. May mắn hắn bình thường rộng thùng thình áo bào trắng, che khuất trọng yếu bộ vị, mới miễn đi xấu hổ.

"Hừ, ngươi vẫn chưa trả lời ta đấy, ngươi đến cùng có biết hay không ở đâu có thể hái đến Xích Huyết quả cùng phụ nhân hoa?" Đường tinh cũng giận cũng xấu hổ trừng mắt Vương Nhạc Nhạc, "Còn có, trời sắp tối rồi, ta còn muốn chạy về khách sạn các loại:đợi sư phụ đây này!"

Vương Nhạc Nhạc ngồi ở trên đồng cỏ, rất nhanh tính toán làm như thế nào ứng phó thiếu nữ trước mắt. Luận võ công, cùng nàng kém xa, nói sau cũng không mang binh khí. Vừa rồi cố ý vận công phát tán trong cơ thể thôi tình khí thể, rõ ràng cũng không có hiệu quả, dù sao hiện tại công lực quá đáy ngọn nguồn, mới là tầng thứ hai. Chỉ có lừa gạt nàng ăn xuân dược, hoặc là vụng trộm điểm ở huyệt đạo của nàng, mới có thể làm sự tình. Nếu là đợi nàng xuống núi, chỉ sợ không tiếp tục cơ hội lại để cho nàng làm lô đỉnh, đến lúc đó lại đổi mục tiêu tựu khó càng thêm khó rồi. Không thể, tuyệt không có thể buông tha cho! Nghĩ tới đây, một cái âm hiểm kế hoạch cũng sinh ra.

"Xích Huyết quả ta biết rõ ở đâu, ngược lại là phụ nhân hoa dường như khó tìm, bất quá, cách đều quá xa, chỉ sợ trước khi trời tối cũng không cách nào làm cho đều!" Vương Nhạc Nhạc nhẹ nhàng thở dài, đứng lên. Âm thầm vừa so sánh với, còn không có nàng cao, trong nội tâm có chút ủ rũ. Hắn hiện tại phát dục còn chưa định hình, dung mạo cũng không tới cái loại này tùy tâm mị hoặc giai đoạn. Cho nên, trước mắt thời gian cấp bách, chỉ có thể ra hạ sách nầy.

"Quá được rồi! Chỉ cần có thể làm cho đều hai loại dược, làm cái gì ta đều nguyện ý!" Đường tinh bị kích động kéo hắn lại cánh tay, nếu không là ngại trong lòng ngực của hắn có Thất Thải Địa Long thi thể, nói không chừng sẽ đến cái ôm.

"Làm vợ của ta đâu này?" Vương Nhạc Nhạc cũng thực cũng giả dối trêu ghẹo nói. Hắn muốn, nếu là có thể trong đoạn thời gian này bắt được trái tim của nàng, lại để cho nàng cam tâm tình nguyện làm chính mình lô đỉnh, cái kia không còn gì tốt hơn. Nếu là luân lạc tới mê gian hoặc là cưỡng gian tình trạng, đây chẳng qua là tận dưới đáy cấp không...nhất có thể dâm tặc mới có thể làm sự tình.

"Phi! Quả nhiên không giống người tốt, nào có nhẹ như vậy phù thư sinh, thực không biết ngươi đọc sách gì!" Đường tinh đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn, khẽ gắt một ngụm, trong nội tâm lại hỉ nhanh, hơn nữa bang bang nhảy loạn, giống như hươu chạy.

Vương Nhạc Nhạc muốn nói cho nàng biết, đọc đều là tình sắc sách cấm, bất quá, bây giờ không phải là nói thật thời điểm. Thấy nàng nghe xong cũng không có buông ra tay của mình, còn mắc cở đỏ mặt, mừng thầm có môn.

"Nhìn cái gì vậy, còn không mau điểm mang ta đi!" Đường tinh hung hăng nắm chặt Vương Nhạc Nhạc tay, rất có cảnh cáo ý tứ hàm xúc, đón lấy rồi lại bật cười, phá hủy tích súc tức giận, "Được rồi, người ta van ngươi vẫn không được, mới vừa rồi là trêu chọc ngươi đùa! Nếu là đã tìm được dược, ta tựu cầu sư phụ thu ngươi làm đồ đệ, đem làm sư đệ của ta a!" Đường tinh trong nội tâm loạn loạn đấy, rõ ràng thập phần ưa thích cái này còn trẻ gia hỏa, thậm chí ưa thích hắn sắc sắc ánh mắt, minh sinh ra muốn cùng một chỗ nghĩ cách.

"Ah, có thể, thế nhưng mà, Tinh Vũ môn giống như không thu nam đồ a!"

"Úc? Không rõ ràng lắm nha. Xác thực không có tại trong sư môn đã gặp nam nhân, nói không chừng sư phụ không có đụng phải phù hợp nam đồ đây này. Ta xem ngươi thể trạng thon dài, động tác linh mẫn, lớn lên cũng không xấu, nói không chừng là thiên tài võ học đấy, do ta hướng sư phụ đề cử, rất có thể thành công đấy." Đường tinh nói ngay cả mình cũng không tin, cũng làm không rõ tại sao phải nói chút ít những lời này, dù sao lôi kéo tay của hắn, đầu tựu hồ đồ.

"Này này, ngươi lôi kéo ta chạy đi đâu nha, nơi này chính là tự nhiên cửu âm bát quái trận, còn có một chút phá côn trùng lung tung tăng thêm đi Thất Tinh mê tung trận, nếu là chạy vào trận tâm, liền Đại La Kim Tiên cũng chạy không đi ra." Vương Nhạc Nhạc nghĩ thầm nha đầu kia thật là hồ đồ đấy, đang ở Tinh Vũ môn, nhưng lại ngay cả cơ bản nhất môn quy cũng đều không hiểu, liền hắn cái này người ngoại lai đều không bằng. Hơn nữa không biết đường, còn lôi kéo người khác loạn toản (chui vào).

"Hừ, đồ mặt dầy! Đại La Kim Tiên đều biết bay, ta cũng không tin bọn hắn phi không ra ngọn sơn phong này. Hơn nữa, nếu là tìm được trận tâm,này đại trận không liền rách nha, đem làm khi dễ ta không hiểu trận pháp!" Lời nói mặc dù không phục, cũng không dám lại đi nửa bước, rất sợ rơi vào cái gọi là trận tâm."Ngươi đến lộ!" Nói xong hờn dỗi tựa như bỏ qua Vương Nhạc Nhạc tay.

Vương Nhạc Nhạc chính động vào thoải mái, sao có thể đồng ý. Khóe miệng tà tà cười cười: "Trận tâm là một tòa trong mây ngọn núi, ngươi như thế nào phá vỡ? Ai, nếu là ta vào xem lấy đi, đem ngươi nhét vào cái nào trận giác [góc], có thể thì phiền toái... Ha ha, lại để cho ta lôi kéo tỷ tỷ a!" Nói xong, duỗi ra vừa mới bị buông ra bàn tay nhỏ bé.

"Hừ!" Đường tinh không phục bị hắn cầm chặt bàn tay nhỏ bé, trong nội tâm phi thường mâu thuẫn, không hiểu nổi cái này rõ ràng so với chính mình bàn nhỏ tuổi tiểu nam hài, vì sao khắp nơi tả hữu chính mình, hơn nữa vô luận như thế nào đều không thể cự tuyệt hắn, càng không thể tưởng tượng nổi chính là, rõ ràng tuyệt không sinh khí, còn có tơ (tí ti) e sợ hỉ tàng dưới đáy lòng."Dựa vào khinh công của ta, như thế nào bị ngươi bỏ xuống!"

Truyện convert hay : Hỗn Nguyên Võ Đế
Chương Trước/133Chương Sau

Theo Dõi