Chương Trước/121Chương Sau

Ma Đạo Quái Nhân

Chương 119: Giết Người!

Hỗn chiến loạn thành một bầy, chỉ là trong đó một số học viên vẫn chưa xuất hiện động tác. Này học viên ngoài 10 cường ra, còn có một số kẻ giấu tài chờ thời.

Lưu Dã nguyên bản cũng muốn như vậy, nhưng hắn người đối địch nhiều lắm.

Này phần lớn xuất hiện không thăm dò thực lực, thì cũng vì hắn bái hạ Hạ Tông Sư, ngoài ra còn một bó to cảm giác đến hắn chiến lực kinh người, vì thế muốn xa luân chiến mài chết Lưu Dã.

- Kẻ này ngươi thấy thế nào?

Một góc 10 cường tụ họp, xung quanh học viên xuất hiện rất nhiều. Này học viên phần lớn được bọn hắn thu mua nhập dưới trướng, hòng ngăn chặn mấy kia yếu hơn học viên, tránh động tay mà lộ át chủ bài.

- Đao pháp đơn giản thô bạo, nhưng lại lộ ra một chút nhu lực điều hòa, để đao bên trong pháp cân bằng một cách kỳ lạ!

- Chậc, không phải viên mãn đao pháp đi?

- Thân pháp quỷ dị như rắn trườn, hẳn là Xà Ảnh Bộ, chỉ là nhìn ra cao cấp hơn rất nhiều.

- Còn có Huyết khí ngoại phóng, hắn nhập Siêu Phàm không xa!

Bọn hắn chứng kiến Lưu Dã cùng Hạ Ngưng Băng chém giết thành một đoàn, biểu thị ngưng trọng cực kỳ.

Bởi vì Hạ Ngưng Băng là tiểu muội của Hạ Tông Sư, tu luyện một môn cực kỳ cao Hàn khí công pháp, bên cạnh đó kiếm pháp phá trần mạnh mẽ, đều đã trồng xuống Kiếm chủng, tương lai hội thành Kiếm Ý chi cảnh.

Nàng ngày thường không lộ mặt, nhưng trong đây không ai dám khinh thị.

Mà lúc này đối chiến với Lưu Dã lại lộ ra yếu thế hơn rất nhiều. Đương nhiên không phải Hạ Ngưng Băng thực lực thấp kém, mà là vì Lưu Dã thực động sát tâm.

Giữa công thủ tiến thoái lưỡng nan, so với Lưu Dã một mặt giết ý khí thế, đương nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều, này đối với bọn hắn mà nói là điều bình thường không hiếm gặp.

Vù!

Ngay tại Lưu Dã Hỏa Long Đao ngăn cản Hàn kiếm của thiếu nữ lúc, phía sau hắn từ lúc nào xuất hiện một người!

Này thiếu niên kiếm thế hoành mở, sát cơ nghiêm nghị đâm thẳng về phía Lưu Dã!

Keng!

Nhưng mà, dị biến xảy ra! Kia kiếm vừa đâm vào lưng Lưu Dã lúc, răng rắc tiếng kêu vang dội, bị biến cong sang một bên!

- Hừ! Pháp Khí thân thể, cũng không phải loại ngươi âm hiểm gia hỏa có thể phá vỡ!

Lưu Dã sao không nhận ra chủ ý thiếu niên nhân? Hắn mặt ngoài đối chiến Hạ Ngưng Băng, nhưng cảm giác đến nàng không có sát ý với hắn, vì thế Lưu Dã cũng cảnh giác xung quanh nhiều hơn, đây là lợi thế của tăng lên Linh hồn tác dụng.

Có thể nhạy cảm phát giác kẻ địch!

- Chết!

Lưu Dã không nói 2 lời, Xà Ảnh Bộ tựa súc địa thành thốn, quỷ dị mà biến ảo xuất hiện trước mặt thanh niên nhân, nhấc đao chém xuống!

- Không tốt!

Thiếu niên kia khuôn mặt biến đổi, dơ lên kiếm đỡ lấy Hỏa Long Đao của Lưu Dã.

Nhưng sẽ đỡ được?

200 sức mạnh thân thể cũng không phải thấp kém, mà lại Lưu Dã lúc này sát ý nghiêm nghị, bùng nổ ra sức mạnh cao hơn rất nhiều mà ngay cả chính hắn đều không thể nắm giữ!

Coong! Răng rắc!

Hỏa Long Đao nhất bổ thẳng xuống, tựa như Quan Công rời núi, hoành luyện mà ra! Dễ dàng cắt mở kiếm kia của hắn.

Theo đó, từ đầu đến chân của hắn đều bị Hỏa Long Đao sinh sinh chém thành 2 nửa, máu tươi xối xả tiết ra bắn lên mặt Lưu Dã, tựa như sát thần một dạng!

- Nôn, giết người!

- Hắn dám giết người, không ai ngăn cản sao? Tông Sư đâu hết rồi a?

- Không phải thi đấu bình thường là dừng sao, hắn phạm quy, mau bắt lại!

....

Học viên nhìn thấy một màn kia, xanh mặt nôn ọe, run rẩy hét lên.

Không nói, Lưu Dã hành động này quả thật quá dã man tàn bạo, mà trong đây thiếu niên thiếu nữ hầu hết chỉ mới 10 đến 15 tuổi tiểu đầu tử, đã từng thấy này dã man một màn?

Chỉ chừa lại mấy học viên từng làm nhiệm vụ có liên quan đến xác chết giết án ngoài ra, những học viên khác hầu hết đều thủ thường học tập, nào có như vậy Lưu Dã chặt thành 2 khúc dã man nhân?

- Hổ nháo!

- Thiếu niên kia không phải là Trần gia thiếu gia sao?

- Mau mở đại trận, nghiêm hình bắt lại!

.....

Tông Sư mấy trung niên nhân lẫn lão giả, đồng dạng giận không kềm được lớn tiếng nói

Nên nhớ, đây là học phủ a!

Nhưng mà, trái lại ý muốn của bọn hắn, Viện trưởng lại im lặng cực kỳ, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Bên cạnh mấy người Tông Sư thấy thế, cũng không làm quá lên, im lặng theo dõi kỳ biến.

Dù sao, Lưu Dã lần này làm trái quy tắc, giữa ban ngày ban mặt thật sự giết người, ngoài ý liệu của bọn hắn.

Bên này Lưu Dã chém xong kia thiếu niên, cũng không có như vậy sốt sắng. Hắn ánh mắt cực kỳ bình tĩnh, quay mặt sang Ha Ngưng Băng kia thiếu nữ, tiếp tục dơ đao cất bước.

- Ngươi vậy mà giết người?

Hạ Ngưng Băng tức giận đến mặt đêu đỏ, lạnh lùng nói. Nàng bên ngoài Tiên Thiên hàn chi khí bao phủ, ùng ùng tỏa ra, xem như tiểu cô nương này thật động chân nộ!

- Rất kỳ lạ sao?

Lưu Dã lắc đầu, không quan trọng nói.

- Hắn muốn giết ta, ta tại sao phải tha cho hắn?

Nói xong, ánh mắt như điện nhìn kia thiếu niên sau lưng Hạ Ngưng Băng. Hắn lúc này diện mục đều trắng bệch, run lấy bẩy sợ hãi.

Nào có như vậy oán độc uy hiếp hắn lúc kia kiêu ngạo?

- Hừ, Tỷ tỷ nói quả nhiên không sai. Ngươi trưởng bối là ma đầu, ngươi làm sao sẽ là người lương thiện?

Hạ Ngưng Băng ông một tiếng, giọng nói mang theo sát khí.

Tiên Thiên ngũ trọng cảnh giới ầm ầm bắn ra!

- Chết!

Nàng bóp pháp quyết, hàn kiếm ông ông loạn hưởng, vù một tiếng mũi kiếm trực chỉ Lưu Dã nổ bắn mà ra!

Lưu Dã nghe thiếu nữ lời nói, trong lòng cũng giận dữ. Hắn không cảm giác đến 1 tia áp lực từ Tiên Thiên cảnh giới, này đều dựa vào linh hồn cao cấp mà có được.

Trên đao huyết mang khẽ ngâm một tiếng, chém ra một đao!

Sát Trư Đao pháp!

Triệt để cứng đối cứng!

Leng keng!

Đao mang cùng kiếm khí va chạm, vang lên kinh người tiếng chói tai, lực lượng xung kích khiến Lưu Dã cùng thiếu nữ đồng loạt lui lại phía sau, mà trung tâm va chạm đều bị đánh thủng một cái hố lớn!

Hạ Ngưng Băng nhận lấy xung kích, miệng nhỏ trào ra một tia máu, ánh mắt cực kỳ ngưng trọng nhìn Lưu Dã, hơn nữa trong tâm còn mang theo một cỗ lửa giận ngập trời!

Ngay tại thiếu nữ chuẩn bị tung ra sát chiêu lúc, nàng bị 1 thiếu nữ khác chặn lại.

- Được rồi, làm gì phải lưỡng bại câu thương ở đây.

Này thiếu nữ thanh khiết không nhiễm hạt bụi, ngọc thủ chạm vào vai Hạ Ngưng Băng, tựa như truyền vào một loại kỳ lạ khí cơ, để nàng tâm tình ôn hòa hơn rất nhiều.

Hạ Ngưng Băng lúc này mới ngưng lại thủ pháp, nhìn về Lưu Dã một thoáng tựa như nhớ kỹ, hừ lạnh một tiếng cùng này thiếu nữ lui về phía sau.

Đồng dạng, Lưu Dã Hỏa Long Đao coong một tiếng chống xuống đất, thở ra một hơi.

- Tiên Thiên hàn khí, thật mạnh!

Hắn ánh mắt ngưng trọng, bề ngoài không có việc gì lạ, nhưng lại âm thầm nuốt lại vào trong ngòn ngọt chất lỏng, ánh mắt nhìn xa xăm, không biết suy nghĩ gì.

Đám kia học viên ở gần thấy vậy, biết Lưu Dã không phải người dễ trêu chọc, vì thế không còn có người dám đến đôi công với hắn nữa.

Không nói, Hạ Ngưng Băng đối với Huyền Hoàng học phủ thiên tài nhóm, danh khí của nàng lớn vô cùng, Lưu Dã lúc này dám đối diện cứng đối cứng với nàng, ai ngu ngốc đi trêu chọc, ngại sống lâu?

Mà hắn cố nhịn đau nuốt ngược lại tiên huyết, chính là chờ cái này kết quả.

Dù sao, mệnh cứng đi nữa đối với hàng ngàn hàng vạn con kiến cắn xé, hội vẫn lật thuyền như thường a!

Cảm giác đến xung quanh học viên không còn để ý sau khi, Lưu Dã mới ngồi xuống vận công điều tức, bên cạnh đó từ túi trữ vật lấy ra một đám lớn đan dược chữa thương, tựa như kẹo như vậy mà ăn, để xung quanh học viên nhìn đến đều trợn mắt há hốc mồm!

Cái thằng này vậy mà nuốt đan dược như ăn kẹo vậy, mà để bọn hắn kinh ngạc là, Lưu Dã bên trong đám đan dược hầu hết đều chỉ là cấp thấp chữa thương đan dược, bổ huyết đan loại hình, nhiều đến cả ngàn viên đậu nhỏ.

Đối với bọn hắn chòng chọc nhìn về phía hắn, Lưu Dã đều trực tiếp không nhìn.

Ai bảo hầu hết đan dược chỉ phụ trợ cho Tiên tu a!

Hắn Thể tu không có tắm dược, bổ huyết loại này dược, thì cuối cùng cũng chỉ là chữa thương đan dược làm Lưu Dã lưu ý nhất.

Dù sao, hầu hết tinh huyết đều chuyển hóa thành Huyết khí trao đổi dùng cho tu luyện cùng chiến đấu, thành ra tinh huyết chảy xuôi dùng cho chữa thương lại ít ỏi vô cùng.

Tệ nạn để lại chính là, hắn như muốn tu luyện mà nói, nên thành thật để vết thương lâu lành hơn người khác rất nhiều. Đây cũng là thiếu sót lớn của Bàn Huyết Công cái này công pháp!

Cũng may hắn vừa mới chuyển hóa hoàn toàn Huyết khí cô đọng thành Huyết nguyên, chỉ cần Lưu Dã tiến thêm một bước đạp chân vào Siêu Phàm cảnh giới cường giả.

Lúc đó loại tệ nạn này sẽ không còn nữa. Bởi vì kia cảnh giới một khi đạt đến, hắn đã có thể hấp thu Nhật Nguyệt chi tinh hoa cùng thiên địa nguyên khí giống Tiên tu giả, tinh hoa sinh sôi không ngừng xuống dưới, đương nhiên hắn sẽ không còn lo lắng vấn đề thương thế nữa rồi a!

Truyện convert hay : Bất Tử Chiến Thần
Chương Trước/121Chương Sau

Theo Dõi