Chương Trước/100Chương Sau

Ma Cà Rồng Cũng Biết Yêu

Chương 98

Nhìn đôi mắt đó của nó lòng anh bỗng rao động ngồi thẳng dậy, lo lắng hỏi nó:'Em sao vậy?' Anh hỏi nó, vẫn gương mặt thờ ơ đó nhưng đọng lại 1 chút dịu dàng và lo lắng, giọt nước mắt không thể kìm cứ thế tuôn rơi.

Anh không đành lòng thấy nó khóc liền đưa tay lên lau nước mắt cho nó, khoảnh khắc ngón tay anh chạm vào khuôn mặt nó, vừa mới lau đi 1 giọt nước nó đã nhào tới ôm lấy anh, miệng luôn trách anh:'Tên ngốc kia, ai bảo anh đỡ hộ tôi cơ chứ.'

Tim đập nhanh 1 hồi, gương mặt sửng sốt 1 giây, để ra 0,5 giây để nở nụ cười, 0,5 giây để ôm lấy nó, bàn tay trắng tuốt thon dài vuốt tóc nó:'Em đã hiểu cái cảm giác khi em liều mạng cứu anh chưa.'

Không trả lời nó chỉ biết im lặng bỗng cả hai nghe thấy tiếng gì đó vỡ ra, ngồi dậy khỏi lồng ngực anh, lau những giọt nước mắt còn đọng lại trên má rồi nhìn về phía tiến động. Vỏ quả trứng đang dần nứt ra, đôi mắt liền hiện lên ý cười, vội vã vươn tay qua người anh với lấy quả trứng để quả trứng nằm gọn trên lòng bàn tay mình, 1 góc vỏ trứng vỡ ra, rồi to thêm, lại to thêm nữa cuối cùng 1 con rồng con thò đầu ra, ngơ ngác liếc mắt nhìn nó và anh, nòng trong cánh của con rồng này có màu đỏ, đôi mắt đen láy rất sang. Nó nhìn con rồng chằm chằm không hề nói gì nhưng nhìn sắc mặt thôi cũng thấy nó đang vui, 1 âm vang của trẻ con vang lên.

'Ma ma' rồi nhìn sang DD 'papa'

Nó trợn tròn mắt, kinh ngạc nhưng không kém phần vui mừng nói: 'DD, con rồng nhỏ này nói được này.'

Nó không hề quan tâm đến 2 tiếng 'mama' và 'papa' và đương nhiên anh cũng không hề bận tâm, vì 2 người này đều nghĩ đây là chuyện bình thườnng.

Anh bình thản nói:'Ừ nó có thể nói chuyện, em đặt tên cho nó đi.'

'Em sao? Tên gì đây?'

'Một mặt cánh của nó có màu đỏ hay gọi nó là Hỏa long đi.'

'Anh bảo em đặt cơ mà sao lại giành với em, hơn nữa em có nhiều rồng, không muốn có thêm 1 con rồng nữa.'

'Vậy vứt nó đi là được.' anh đùa

'Không phải, ý em là không muốn thêm 1 kẻ có chữ 'long' cơ mà'

'Em nghĩ đi, tên gì mà không liên quan đến 'long;?'

'Bạch Kim'

'Bạch Kim sao?' anh hỏi kinh ngạc

'Ừ, Bạch có ngĩa trái ngược với Hắc, nó sẽ không phải là kẻ xấu giống như mẹ nó, là 1 con rồng trong sáng, Kim là chỉ sau này nó sẽ là 1 con rồng có quá khứ và tương lai huy hoàng.' Cái từ không giống mẹ nó hình như đang ám chỉ hắc long thì phải, mặc dù cô gái này chỉ là hiện thân của con rồng nhưng vẫn bị nó đánh đồng với con rồng vô tích sự kia.

Truyện convert hay : Nông Môn Y Hương Chi Tướng Công Tới Làm Ruộng
Chương Trước/100Chương Sau

Theo Dõi