Chương Trước/3953Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

3196-Cơn Ác Mộng

3196-Cơn ác mộng

Nhìn thấy lời nhắc này, Su Xiaolue đã rất bối rối. Tình hình ở thế giới tiếp theo hơi phức tạp và có rất nhiều cuộc đua vô hiệu.

Lần cuối cùng, cuộc chiến giành quyền bá chủ mạnh mẽ cũng là một tình huống tương tự. Lần này, mặc dù không có nhiều người tham gia như lần này, sức mạnh không bằng cấp như lần trước. Ít người tham gia sẽ khiến các bên có nhiều giao điểm hơn. , Và mâu thuẫn lớn hơn.

[Dịch chuyển tức thời đã hoàn thành, bạn đã trở lại Công viên Samsara. 】

[Bạn sắp bước vào một thế giới mới, thời gian vào: 52 phút và 03 giây sau. 】

Su Xiao đã sẵn sàng để khôi phục các độc dược, Apollo, v.v. Anh ta lấy ra Dragon Slash, và Dragon Slash đã được biến đổi bằng cách hấp thụ thanh kiếm của phương pháp hủy diệt. Các thuộc tính như sau.

Dragon Slash +8 (giới hạn trên của giá trị lưỡi kiếm đã tăng 20%, giới hạn trên đã đạt tới 120% và giá trị lưỡi kiếm đã đạt 100%, có thể cải thiện chất lượng của lưỡi rồng hoặc có thể lớn hơn khi giá trị lưỡi kiếm đạt 120% Khuyến khích)

Nơi xuất xứ: Cái bóng tuyệt chủng

Chất lượng: Bất tử

Chuyên mục: Dao dài

Độ bền: 307/307

Sức tấn công: 402 518

Yêu cầu về thiết bị: Người thừa kế Shadow of the Law Law.

Phần thưởng cơ bản: không thay đổi.

Extreme Edge Blade Effect 1: Độ sắc nét +160 điểm.

Extreme Edge Blade Effect 2: Magic Blade (Core · Active), không thay đổi.

Hiệu ứng Blade tối cao 3: Linh hồn · Lưỡi kiếm ma thuật (Lõi · Bị động), không thay đổi.

Hiệu ứng Lưỡi kiếm tối cao 4: Quét · Lưỡi kiếm ma thuật (Tạm thời · Bị động), sau khi linh hồn của lưỡi kiếm chém kẻ thù, nó có thể tước đi khả năng của kẻ thù và phong ấn nó vào vật phẩm được chỉ định. Có thể sử dụng khả năng bịt kín một lần.

Mẹo: Vật phẩm duy nhất mà thợ săn có thể lưu trữ là [Cuộn cuộn · Không có (cấp độ Thần Thánh)]. Sau khi vật phẩm này được lưu trữ, thợ săn có thể sử dụng khả năng được lưu trữ một lần, nhưng nó sẽ không tiêu thụ cuộn này. Lưu trữ và sử dụng thứ cấp không liên quan gì đến các thuộc tính riêng của [Cuộn di chuyển · Không (Cấp độ Thần thánh)], nhưng chỉ sử dụng các đặc điểm của khả năng mang theo của vật phẩm này.

Mẹo: Đây là khả năng chém rồng tạm thời. Nó sẽ biến mất sau 2 đến 3 lần, nhưng Hiệu ứng tối cao 4 đã được kích hoạt và sẽ không biến mất. Thay vào đó, nó sẽ dần đánh thức khả năng phù hợp với thợ săn.

Tăng cường hiệu quả:

+5 Hiệu ứng bổ sung: Độ xuyên thấu của vũ khí được tăng vĩnh viễn 20%.

+8 Hiệu ứng bổ sung: Tính năng xuyên giáp cao cấp (có thể cắt xuyên qua hầu hết các áo giáp cùng cấp).

Hiệu ứng khảm: 3/3 ...

Xếp hạng: 1500 ++++ (Xếp hạng của thiết bị bất tử là 1000 1500 điểm)

...

Giới hạn trên của lưỡi kiếm của Dragon Slash đã tăng thêm 20%, điều đó có nghĩa là giới hạn trên của Dragon Slash có giới hạn tăng trưởng cao hơn. Tất nhiên, nó tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn. Nếu bạn có thể chịu đựng nó, bạn có thể sau khi giá trị lưỡi kiếm đạt 100%. Nó sẽ cải thiện chất lượng của Dragon Slash.

Tất nhiên, Su Xiao sẽ không làm điều này. Anh ta đã theo đuổi giới hạn có thể đạt được bằng Dragon Slash. Sức mạnh của con dao này ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh tổng thể của anh ta.

Ngoài giá trị lưỡi kiếm, còn có Hiệu ứng Lưỡi kiếm tối cao 4, Quét · Lưỡi kiếm ma thuật. Khả năng này rất đơn giản. Sau khi lưỡi kiếm ma thuật chém, nó bắt được khả năng của kẻ thù, bịt kín vật phẩm và sử dụng lại khi cần.

Rõ ràng, điều này không quá phù hợp với khả năng của Su Xiao. Từ quan điểm của anh, khả năng bổ sung để cắt Dragon Flash là đủ để có một thanh kiếm ma thuật. Tất cả những thứ khác đều cải thiện độ sắc bén, độ bền và độ xuyên thấu của con dao dài.

Khả năng này được gọi là lưỡi kiếm ma thuật, chín trên mười là khả năng của một đạo luật hủy diệt nhất định, chỉ vì Su Xiao nuốt chửng lưỡi kiếm tuyệt chủng bằng nhát chém rồng, nó đã tạm thời được truyền cho chém rồng.

Khả năng này đã biến mất sau một vài lần. Kết quả chính là việc mở hiệu ứng Lưỡi kiếm tối cao 4. Nói một cách đơn giản, nó giúp cắt con rồng để mở một 'khe khả năng', rất khó mở, từ màu trắng sang bất tử Chỉ có ba khe 'khả năng' ở cấp độ này.

Sự cải tiến này của Slashing Dragon Flash đã nhắc nhở Su Xiao rằng chi phí cho việc điều trị cho Vua tóc câm của anh ta là cắt đầu lưỡi kiếm của pháp luật và cắt đầu lưỡi kiếm của Green Law Gillian.

Green Gillian là kẻ hủy diệt tiếng vang mạnh nhất. Không giống như chủ nhân đã nuốt thanh kiếm hủy diệt luật pháp lần này, trên thực tế, kẻ hủy diệt không phải là kẻ mạnh nhất trên đầu người. Trong số đó, cũng có những người chơi có sức mạnh trung bình. Tất cả bọn họ đã chết, và những người còn lại mạnh đến mức họ nổ tung.

Sự thay đổi Flash của Dragon khiến Su Xiao háo hức hơn với lưỡi kiếm của Green Gillian, và bây giờ anh ta hỏi con chuột, không nên đưa ra, mỗi khi anh ta chữa lành cho vị vua câm, vị vua câm đã khóc Để làm mát lưng cột sống, như muốn rời khỏi thế giới tươi đẹp này vào khoảnh khắc tiếp theo, mỗi lần sau sự kiện, vị vua câm cũng sẽ được một người bạn của sóc, một nữ bác sĩ tâm lý điều trị.

Lưu ý, không phải là một nhà tâm lý học, mà là một nhà tâm lý học, đây là hai ngành nghề.

Mỗi khi Vua Woolly ở bên Su Xiao, anh ta trông như sắp sụp đổ, và sau đó anh ta dần dần hồi phục từ Soul Doctor, rồi lại đến Su Xiao, để thực hiện chu kỳ 'hạnh phúc'.

Không có kịch ở đó. Su Xiao không còn nghĩ về khía cạnh này nữa. Anh bắt đầu chờ đợi để bước vào thế giới và lên kế hoạch quảng bá cho biểu tượng của lời thề. Rồng trắng. Thiết bị của thế giới vì thế được hy sinh để [biểu tượng của lời thề · Rồng trắng].

[Gợi ý: Đoạn cuộn × 2 (được kích hoạt). 】

[Bởi vì bạn đã đạt được hai mảnh của cuộn, bạn sắp bước vào thế giới hội họa. Thế giới đang ở trong một giai đoạn bị phá vỡ. Những mảnh cuộn mà bạn có là một phần của thế giới và có thể được sử dụng để sửa chữa thế giới. 】

[Chuẩn bị truyền ...]

[Khoảng cách truyền quá xa, lấy đà, 10, 9, 8 ...]

...

Một loạt các lời nhắc nhở xuất hiện. Sau khi nhìn thấy những lời nhắc này, Bubuwang, Eminem, Baha và Beni đều có cùng một tư thế, che phía sau đầu bằng cả hai tay / bàn chân.

"Ông chủ, ông chủ, lần này có vẻ hơi tàn nhẫn."

"chắc là không……"

Lời của Su Xiao vẫn chưa kết thúc.

bùng nổ! !

Su Xiao bị đánh mạnh vào phía sau đầu, và đôi mắt anh chìm vào bóng tối.

Tôi không biết bao lâu sau đó, có tiếng lục lạc trong Su Xiao'er. Có bốn loại âm thanh, mỗi âm thanh là khác nhau, như thể mỗi âm thanh đến từ một thế giới khác nhau.

Giọng nói mệt mỏi: 'Ah ~, thật là một số phận buồn, chỉ bằng cách cướp bóc, nó có thể tiếp tục tồn tại. '

Giọng nói của trẻ con: 'Làm ơn, hãy cứu chúa. '

Nghiêm túc: 'Dừng lại! Rút lui và rời khỏi thế giới của chúng ta! '

Giọng nói của bà già khô khốc, khô khan: 'Cơn ác mộng, cơn ác mộng thực sự vô tận, khi bạn có thể gặp nhiều hơn, cơn ác mộng sẽ nguy hiểm hơn, may mắn thay, không phải ai cũng đủ điều kiện để vào cơn ác mộng, điều này được ẩn giấu Trong thế giới thực, và, lý do của bạn thực sự đủ để thăm dò ở đây, ha ha ha ha ha ... '

...

Những âm thanh xung quanh anh dường như tan chảy trong không khí. Su Xiao mở mắt ra và khi anh ngồi dậy, có một tiếng lạo xạo dưới anh. Tầng dưới anh quá cũ.

Khu vực xung quanh rất mờ và hầu như không thể nhìn thấy ngón tay. Đây là một căn phòng bằng gỗ. Ước tính rộng khoảng 10 mét vuông. Có một khoảng trống giữa các tấm gỗ trên cửa trước. Ánh sáng chiếu qua khe hở này.

[Bước vào thế giới; vẽ thế giới. 】

Độ khó thế giới: Lv, 69 ~ Lv, 79

Địa điểm: Thế giới hội họa chính.

Nguồn gốc của thế giới; 0%.

Giới thiệu về thế giới, ba bức tranh? Bốn bức tranh? Hay ... năm bức tranh? Nó rất quan trọng để giữ lành mạnh.

[Thế giới hội họa chính đã bị phân mảnh, đây không phải là một nơi ảo tưởng, mà là một thế giới thực tồn tại, ngay cả khi nó rất nhỏ, không ai có thể làm phẳng sự tồn tại của nó. Đối với sự im lặng, ngay cả khi trận chiến hết máu, họ phải đợi đến ngày khi thế giới trong bức tranh hoàn tất. Ai lấy bức tranh thế giới của họ? Phải ... thế giới hội họa khác chỉ có thể tồn tại nếu chúng bị cướp bóc, nhưng bức tranh sẽ luôn mờ dần. 】

[Đi đến các thế giới hội họa khác để lấy lại nhiều mảnh cuộn hơn, cho đến khi thế giới hội họa chính được khôi phục, có rất nhiều đối thủ của bạn lần này. 】

[Điên lan lan ra khắp mọi nơi, hòa quyện trong từng inch không khí, điều quan trọng cần nhớ là phải tỉnh táo. 】

[Thế giới bắt đầu. 】

...

[Gợi ý: Việc xác định tất cả các thuộc tính đã được hoàn thành và các thuộc tính duy nhất và giá trị lành mạnh của thế giới này sẽ sớm được kích hoạt. 】

[Tinh thần ban đầu: 100/100 điểm. 】

[Thuộc tính sức mạnh ý chí của bạn, phần thưởng cho giới hạn trên của giá trị độ tỉnh táo (giá trị độ sạch tối đa +35 điểm). 】

[Sức mạnh tâm hồn của bạn gây ra một phần thưởng lớn cho giới hạn trên của giá trị lành mạnh (giới hạn trên của giá trị lành mạnh +107 điểm). 】

[Master Sword của bạn tiết kiệm kiểm soát tinh thần, tạo ra phần thưởng lớn cho giới hạn trên của giá trị hợp lý (giới hạn trên của giá trị hợp lý +88 điểm). Do tính chất đặc biệt của thế giới này, có một điều khiển trì hoãn tinh thần một phần và thợ săn chỉ có thể miễn trừ một phần. Cần duy trì giá trị lành mạnh trên một tiêu chuẩn nhất định và vững chắc để miễn trừ hoàn toàn ảnh hưởng của kiểm soát tâm thần. 】

[Gợi ý: Sau khi hầu hết các nhà thầu đến thế giới này, sức đề kháng kiểm soát tinh thần của họ sẽ đạt đến con số âm! Thợ săn được cứu một phần do sự kiểm soát tinh thần được miễn trừ của chủ kiếm. 】

[Hiện tại Sanity: 330/330 điểm. 】

[Sau khi giá trị vệ sinh được tiêu thụ, nó sẽ dần hồi phục theo tình hình chung của thợ săn, hoặc sử dụng các vật phẩm độc đáo của thế giới này để phục hồi. 】

[Bị tấn công bởi một đơn vị đặc biệt, sợ hãi, sợ hãi trong tim, bị điều khiển bởi tâm trí, v.v., tất cả sẽ khiến sự tỉnh táo của bạn giảm xuống. 】

[Khám phá vào các khu vực đặc biệt nhất định cũng sẽ tiếp tục giảm các giá trị lành mạnh. 】

[Cảnh báo: Nếu giá trị độ tỉnh táo của bạn dưới 1 điểm, bạn sẽ bị thế giới trong bức tranh điên cuồng, trở thành một phần của chúng và ở đây mãi mãi, điều rất quan trọng là duy trì sự tỉnh táo của bạn. 】

PS: (Sáu thay đổi đã hoàn tất.)

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Võ Hiệp Thế Giới Hiệp Khách Hành
Chương Trước/3953Chương Sau

Theo Dõi