Chương Trước/3953Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

3195-Cơn Ác Mộng

3195-Cơn ác mộng

[Thở ra Lv.32 (hoạt động)]

Hiệu ứng kỹ năng (hoạt động): Hít thở, gây sát thương khí máu 1950 (tăng 750) cho tất cả kẻ địch trong phạm vi 260 mét (tăng 750 điểm) và khiến tốc độ tiêu thụ năng lượng vật lý của kẻ địch tăng + 29% (tăng 9%) 30 phút.

Mẹo: Trong quá trình tiêu thụ sức mạnh vật lý của kẻ địch được tăng tốc, khả năng phòng thủ vật lý của kẻ thù sẽ bị giảm 1 điểm mỗi giây cho đến khi nó giảm hơn 55%.

Mẹo: Giảm phòng thủ vật lý này được ưu tiên.

Nhắc nhở: Đây không phải là khả năng phán đoán và chỉ có thể chống lại bằng hơi thở.

Hiệu ứng kỹ năng (thụ động): Sức mạnh hơi thở hiện tại là 32 điểm. Nếu kẻ địch bị ảnh hưởng bởi máu, nó sẽ chịu quyết tâm về ý chí. Nếu phán đoán thất bại, kẻ địch sẽ có các hiệu ứng kiểm soát thứ cấp (kiểm soát thứ cấp) như sợ hãi, hèn nhát và trốn thoát. Nếu ý chí của kẻ thù quá yếu, nó sẽ có thể rơi vào trạng thái hôn mê sâu (kiểm soát mạnh).

Nhắc nhở: Việc tăng khả năng này sẽ gây ra sự gia tăng lớn về khả năng tài năng và quái thú máu.

...

Mỗi khi bạn tăng sức sống, nó sẽ khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc. Lần này cũng vậy. Nó đã được nâng cấp lên một cấp 16 mỗi lần. Chuyển đổi, nó tiết kiệm ít nhất gần 10.000 đồng tiền linh hồn. Nó tiết kiệm tiền và tăng sức mạnh đáng kể. Nó làm cho mọi người cảm thấy thoải mái từ trong ra ngoài.

Hạn chế duy nhất là mất thuộc tính bùa mê. Đối với Su Xiao, đây không phải là vấn đề. Ngay cả khi thuộc tính quyến rũ đạt -10 điểm, khiến [Huy hiệu miễn trừ] không hợp lệ, đó không phải là vấn đề. Hình phạt lớn là hình phạt nặng.

Trong số mười người Su Xiao chạm vào thế giới nhiệm vụ, bốn người trong số họ không bị ảnh hưởng bởi việc đàm phán các thuộc tính quyến rũ. Giống như Kingsley, bên kia đã tẩy não con trai của thế giới là con trai của anh ta. , Tác động lên nó là tối thiểu.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là thuộc tính bùa chú là vô dụng. Hệ thống triệu tập và một số hệ thống ám sát có thể trực tiếp cải thiện sức mạnh chiến đấu thông qua thuộc tính bùa chú.

Su Xiao di chuyển cổ và đi ra ngoài phòng nâng cấp kỹ năng. Các nhà thầu từ trung cấp đến cao cấp gặp nhau trên đường đều ổn. Những người cấp thấp chỉ đơn giản là đi vòng quanh Su Xiao. Các cô gái thỏ có trách nhiệm hướng dẫn những người mới đến sử dụng các cơ sở hội trường kỹ năng, Su Xiao khá tốt bụng khi anh ta đến. Nhiệt tình, nhưng khi anh ta rời đi, những "con thỏ nhỏ" này đã trốn đi rất xa. Chỉ có một cô gái tai lừa tương đối nghiêm khắc vẫn đang dạy cho những người mới đến cách sử dụng các phương tiện trong hội trường.

Không còn nhiều thời gian nữa, Su Xiao không còn gì để làm. Mười phút sau, anh đến địa điểm dùng thử và lấy [Tree Bud] từ không gian lưu trữ.

[Gợi ý: Có / Không tiêu thụ mặt hàng này, mở vùng đất của chúng sinh • Tầng thứ bảy. 】

Su Xiao chọn bật nó lên và khoảnh khắc tiếp theo, [chồi cây] trong tay anh biến mất.

【Vùng đất của mọi sinh vật · Bảy tầng đã được mở. Đây là tầng cao nhất của chúng sinh. 】

[Phí sử dụng: 100 đồng tiền linh hồn mỗi giờ. 】

[Có / Không bước vào tầng thứ bảy của vùng đất chúng sinh. 】

Sau khi Su Xiao trả 100 đồng tiền linh hồn, mảng dịch chuyển tức thời dưới chân anh sáng lên, nhưng trong nháy mắt, anh đến một mảnh nước. Mảnh nước này phẳng như gương, và chạm vào nó giống như bước lên một tảng đá.

Ngoại trừ một mảnh nước, không có gì xung quanh anh ta. Su Xiao ngồi xổm giữa mặt đất và ấn một tay về phía nước. Sau một chút nhận thức, anh ta chết lặng trong lòng. Đôi chân này hoàn toàn là năng lượng tâm hồn thuần khiết.

Anh ta rút ra một thanh kiếm dài từ thắt lưng. Mặc dù anh ta không thể sử dụng để chiến đấu trong thời gian thăng thiên của Dragon Slash trong quá trình thăng thiên, nhưng không có vấn đề gì để phát triển kỹ thuật kiếm trong khi luyện tập, với điều kiện là vũ khí không bị cắt.

Su Xiaogang rút thanh kiếm của anh ta ra, và năng lượng của linh hồn bên cạnh anh ta tăng lên để tạo thành một người có cùng chiều cao và ăn mặc như anh ta. Hình này có phần trong mờ và khuôn mặt anh ta bị mờ.

Su Xiao cố gắng sử dụng thanh kiếm, và nhân vật trong mờ cũng cầm con dao. Một cảm giác kỳ lạ xuất hiện. Anh ta dường như đã quẹt hai con dao. Hình bóng mờ bao gồm năng lượng tâm hồn thuần khiết. Giữ linh hồn của riêng bạn giống như avatar linh hồn của chính bạn.

Su Xiao tiếp tục cố gắng để có được nhiều avatar linh hồn hơn. Không cần thử nghiệm nhiều, anh phát hiện ra rằng avatar linh hồn có thể tạo thành 1 đến 1.000, gấp đôi đến hàng nghìn lần hiệu quả của việc thực hành tâm linh. Tôi có thể chịu đựng nó, nhưng tâm hồn vẫn ổn.

Su Xiao đã ra lệnh, và tiết lộ 1.000 avatar linh hồn. Chắc chắn, có một số lượng lớn avatar linh hồn trong Tầng thứ bảy của Sinh vật sống. Thanh kiếm mờ và bóng ma màu xanh lá cây của Su Xiaoyi bị cắt ra, và cảnh tượng đầy ma quỷ màu xanh lá cây.

Một cảm giác mệt mỏi mãnh liệt xuất hiện khắp cơ thể, cánh tay phải của Su Xiao bị đau và ngứa ran, giống như một con ma màu xanh bị cắt ra hàng ngàn lần, và mỗi lần hơi khác nhau, điều đó tạo ra tất cả các loại trải nghiệm và kết luận khác nhau tràn ngập tâm trí tôi

Cấp độ tiềm năng + 9 'mang lại bởi sự thăng hoa của công nghệ đã bắt đầu đóng một vai trò to lớn. [Origin Stone · World] cũng đang tăng hiệu quả luyện tập.

Một cảm giác ấm áp xuất hiện trên khắp cơ thể của Su Xiao, sức mạnh thể chất của anh ấy đang hồi phục và cánh tay phải của anh ấy không bị đau. Đây là nơi của chúng sinh. Sự chuyên chế bảy tầng, miễn là tinh thần của anh ấy không co lại, anh ấy có thể tiếp tục luyện tập.

Su Xiao chưa bao giờ nghĩ rằng anh ta có tài năng về kiếm thuật, vì vậy anh ta đã cải thiện hiệu quả luyện tập của mình thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Hiện tại, hiệu quả rất nổi bật.

Mười hai giờ sau, trong thế giới thực, cửa hàng trang sức nằm trên tầng hai.

Su Xiao đang nằm trên chiếc giường đơn của mình, anh ấy thậm chí không muốn di chuyển các ngón tay của mình, sức mạnh thể chất của anh ấy hoàn toàn bị vắt kiệt, vùng đất của tất cả các sinh vật có thể khôi phục sức mạnh thể chất trên tầng thứ bảy, từ quan điểm thuận tiện, đó không phải là một điều tốt, một lần Su Xiao đặt vào, khi anh cảm thấy mệt mỏi, cơ thể anh đã phải chịu một gánh nặng rất lớn.

[Gợi ý: Có ba nhà thầu trong khu vực thuộc thẩm quyền của thợ săn ...]

Su Xiao nhìn vào thông tin chi tiết, đó là một nhà thầu cấp hai, hai nhà thầu cấp ba đang hỗn loạn, bỏ qua nó, cấp nhà thầu này, người nhặt rác sẽ đối phó với nó.

So với vấn đề này, điều quan trọng hơn là kéo dài thời gian lưu lại trong thế giới thực. Chém đèn flash rồng sẽ mất ít nhất 5 ngày để hoàn thành việc chuyển đổi. Nếu ổn định, hãy ở lại thế giới thực trong 6 ngày lần này.

Su Xiao sử dụng sự cho phép thêm của việc xây dựng thương hiệu của Lv.1 để đổi lấy thời gian ở lại ba ngày, cộng với giới hạn thời gian lưu trú ban đầu là đủ.

Cuộc sống trong thế giới thực bình lặng bắt đầu. Hai ngày đầu tiên, cơn đau nhức cơ bắp của Su Xiao đã phục hồi hầu hết thời gian vào ngày thứ ba, và anh đã hồi phục hoàn toàn vào đêm thứ ba.

Đèn đường chiếu rọi khắp phố, cuối đường là một con đường chết, một mảnh cỏ lớn và rất ít xe đến đây, một nhóm dì và dì đang nhảy điệu nhạc punk kim loại, thường được gọi là nhảy vuông, đang đổ mồ hôi trên đường.

Đếm lại, kể từ mùa hè, đây đã là đợt thứ tư của "Công ty múa cũ". Ba đợt đầu tiên đã bị những người nhặt rác đuổi đi, và tôi không dám quay lại, nhưng đợt thứ tư như một cơn gió sau cơn mưa, và phát triển mạnh mẽ. Su Xiao không thể không tự hỏi liệu cuộc chạm trán giữa hai nhóm nhảy 'có gây ra một cuộc chiến khung gầm không?

Su Xiao quyết định bỏ qua các đoàn múa già trên đường phố. Đây là đợt văn minh nhất. Mỗi đêm từ 6 đến 8 giờ, đến đúng giờ, đi đúng giờ, thoát khỏi đợt này, có khả năng cao sẽ có đợt tiếp theo.

Nhìn vào ngày trên điện thoại, ngày mốt là ngày mai của Haidong.

Su Xiao đi lên lầu và đi ngủ. Cuộc sống của anh rất đơn giản và đủ thú vị trong thế giới nhiệm vụ.

Ngày hôm sau, lúc 6 giờ tối, bầu trời sáng rực, muỗi và nhiều loại côn trùng khác nhau hoạt động, bay dưới ánh đèn đường. Tối nay đường phố không yên tĩnh. Công ty Old Street Dance ', ban đầu đóng quân ở đây, gặp một kẻ thù mạnh , Là "Công ty múa người cao tuổi hóa học", hai bên là do sự khác biệt trong trang web, cộng với âm nhạc khác nhau được chơi.

Su Xiao đang ngồi trên ghế sofa trong cửa hàng trang sức. Tầm nhìn của anh ấy rất tốt và anh ấy là sự lựa chọn tốt nhất cho người xem. Đối với một cảnh trên đường phố, anh ấy chỉ cảm thấy thú vị.

Mâu thuẫn giữa hai bên, từ cuộc chiến bí mật đầu tiên, đến việc lạm dụng lẫn nhau, người dì cuối cùng với chuỗi hạt ngọc trai đặc biệt mạnh mẽ đã dẫn đầu cuộc khiêu chiến giữa hai bên, trong khi người dì có khuôn mặt dài đối diện cũng dũng cảm không kém và phải đối mặt với sự vội vàng Dì Pearl Necklace, dì với khuôn mặt dài bảo vệ âm thanh phía sau, đà đó, gần như hét lên rằng có ai đó đang ở trong tháp.

Bubuwang cầm điện thoại bằng bàn chân chó, ghi lại cảnh này và gửi nó đến nền tảng video ngắn. Điều đáng nói là tài khoản của Bubuwang có 300.000 người hâm mộ trên nền tảng video ngắn này. Video ngắn.

Trò hề trên đường phố không kết thúc lâu, hai nhóm cuối cùng đã hợp nhất thành một nhóm nhảy mới, nhóm nhảy đỏ hoàng hôn, mối quan hệ giữa các cá nhân rất phức tạp và tôi không biết nhóm nhảy đỏ hoàng hôn sẽ gặp đối thủ mới. Đây là một bộ phim truyền hình đặc biệt. Tất cả nhìn tốt.

Sáng sớm hôm sau, Su Xiao đi ra ngoài và trở lại cửa hàng trang sức vào buổi chiều. Anh ấy đến để tỏ lòng kính trọng với Haidong. Sau khi làm điều này, ngoại trừ loạt 'sê-ri' từ 6 đến 8 mỗi đêm, Su Xiao dành phần lớn thời gian cho giải pháp Trò chơi giải đố, vô thức, thời gian cư trú đạt đến giới hạn.

[Gợi ý: Thợ săn sắp bước vào thế giới mới. Thế giới này rất đặc biệt. Trước khi vào thế giới này, bạn cần hoàn thành phán quyết thuộc tính đầy đủ. Nếu phán đoán toàn diện thất bại, bạn sẽ không thể vào thế giới này. 】

[Gợi ý: Có nhiều người tham gia từ nhiều trại trên thế giới này, bao gồm các ngôi sao vĩnh cửu, gia tộc quỷ, gia tộc quỷ, thiên thạch, thiên đường khải huyền và gia tộc lông vũ. Thiên đường ánh sáng ...】

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Mỹ Nữ Tổng Tài Thần Cấp Thị Vệ
Chương Trước/3953Chương Sau

Theo Dõi