Chương Trước/3953Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

Chương Tốt Thứ 3194 (Thêm Thứ Tư)

Chương tốt thứ 3194 (thêm thứ tư)

Su Xiao cất [Abyssal Stone], và đặt vai trò của thứ này trong lòng, và đưa nó cho Spinach. Anh rời khỏi căn phòng độc quyền của mình và đến cửa hàng rèn rèn.

Ngay khi đến cửa hàng rèn, Su Xiao phát hiện ra bầu không khí không ổn. Sói hạ mắt xuống, ồ, đứng trong góc tường, ngửi mũi, nhìn biểu cảm nhỏ, rõ ràng lại làm gì đó sai.

"Hãy nhìn vào nó, đi đến bức tường, và tôi sẽ nói với bạn rằng nếu bạn phạm sai lầm ngày hôm nay, tôi sẽ treo bạn lên và chiến đấu."

"Ồ, ồ, biết rồi, sai rồi, mút ~ (sụt sịt), sai rồi."

"Về phòng sau, đừng khóc với Lão Tử, khi nào nên kìm lại và không được khóc, khi nào nên ăn."

Sậy gầm lên, và khóc trong khi khóc, và đi vào phòng sau, ngay sau khi vào phòng sau, một mùi thơm hấp dẫn bay vào khoang mũi của oh, hơi ngớ ngẩn, ồ, tôi đã thấy rằng bữa ăn hôm nay nhiều hơn trước Để giàu có, họ là tất cả những thứ cô ấy thích ăn.

Wow, ngay sau khi rời đi, nước da của Sậy trở nên xấu xí, anh nói:

"Có một vài nhà thầu hạng ba đã lừa hơn 400.000 đồng tiền thiên đường. Điều này không quan trọng, chỉ là tiền nhỏ. Họ đã cười sau đó. Ồ, họ có vấn đề về não. Ồ, có lẽ họ thấy rằng họ không thông minh. Con gái nuôi của tôi, tôi Chửi là ổn, những người đó không tốt. "

"Oh."

"Đêm trắng, cho tôi mượn sức mạnh của 5 ounce thời gian và không gian."

"Đồng ý."

Su Xiao lấy ra một lọ nhỏ và ném nó cho Sậy.

"Nó chỉ xảy ra nhàm chán gần đây, trả tiền cho họ để chơi."

Sậy đã lấy đi sức mạnh của thời gian và không gian, anh ta có nghĩa là anh ta đã không tự mình đi đón những người đó. Là một bậc thầy rèn, anh ta đã thưởng cho những người đó thiết bị, 20 thiết bị chất lượng vàng mỗi lần, điều vô cùng kinh hoàng đối với các nhà thầu cấp ba. Phục vụ.

Với sức mạnh hiện tại của Reid, anh ta bước vào thế giới thứ ba, và sức mạnh của anh ta phải bị giới hạn ở đỉnh cao thứ ba. Nếu đối thủ của anh ta thông minh và tập hợp tay để bao vây Sậy, Sậy thậm chí có thể gặp phải cảnh máu chó bị giết.

Vì vậy, Sậy sẽ không bao giờ đến một thế giới sẽ kìm nén sức mạnh của chính mình, mà thuê nhiều người và cung cấp sức mạnh thời gian và không gian cần thiết để vào thế giới được chỉ định.

Nói cách khác, không chỉ có Sậy, pháp sư hiền triết Serphelia, người có lòng căm thù lớn với Su Xiao, không bao giờ bước vào thế giới nhiệm vụ để tìm Su Xiao. Sau khi bị đàn áp, anh ta bị giết và là phương pháp chết ngạt nhất. .

Su Xiao mặc vào [Đêm săn bắn hoang dã] được sửa chữa tốt, bước ra khỏi cửa hàng thợ rèn, đi chậm, Su Xiao cảm nhận được trạng thái của chính mình, trạng thái rất tốt, bạn có thể đi để cải thiện máu.

Lần này Su Xiao đã không quảng bá cho Blue Shadow King và gánh nặng thể chất không quá lớn. Đây là cơ hội tốt để chờ đợi, tất nhiên, không thể bỏ qua.

Trên đường đi, Su Xiao đến phòng nâng cấp kỹ năng và vào kho nâng cấp kỹ năng ở phía sau. Cánh cửa bị khóa sau khi nhà kho đóng cửa.

[Nếu bạn cần nâng cấp "Aura of Lv.16", bạn cần phải trả 510 đồng tiền linh hồn, có / không thanh toán. 】

Chi phí tăng khí máu rất tốn kém, liên quan đến cường độ khí máu hiện tại của Su Xiao. Anh không quan tâm đến chi phí khuyến mãi đắt đỏ này và coi đây là phí vào cửa.

Trả 510 đồng tiền linh hồn, những biến động không gian xuất hiện xung quanh Su Xiao. Anh cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng. Đó chỉ là dịch chuyển tức thời. Mục đích của anh là chiến trường cổ xưa.

Cuộc tấn công dịch chuyển tức thời, và khi tầm nhìn của Su Xiao được phục hồi, anh đã thành công đến chiến trường cổ đại.

Mặt đất của chiến trường cổ có màu đỏ sẫm, như thể ướt đẫm máu, cơ thể của con rồng bò trên một ngọn núi lùn, và cách đó không xa là một xác chết khổng lồ mặc áo giáp đỏ và một cái rương trống rỗng.

Bầu trời u ám với màu đỏ và sương mù màu đỏ rải rác trên chiến trường cổ đại. Đây là bao nhiêu máu của những người đàn ông mạnh mẽ đã tập trung ở đây trong suốt cuộc đời của họ, và đó cũng là mục đích của Su Xiaolai.

Su Xiao đang đứng trên mặt đất đỏ thẫm, và máu của những chiến trường cổ xưa bao quanh anh ta. Máu cực kỳ ăn mòn và không thể hấp thụ trực tiếp. Thay vào đó, anh ta dùng hơi thở của mình để chống lại, để tăng cường hơi thở. Đây là quá trình bình thường.

Su Xiao xả khí, nhảy lên, nhảy lên một bộ xương sườn khổng lồ và ngồi lên nó, lần này để hấp thụ khí máu. Không giống như quá khứ, khả năng nuốt hạt nhân của anh ta đã đạt tới Lv.EX. Nghĩ về điều này, Ngay cả Su Xiao cũng có một nụ cười trên khuôn mặt.

Thời gian là quý giá. Trên chiến trường cổ xưa này, có một người ngủ. Điều nguy hiểm nhất là người ngủ này bị biến đổi bởi cái xác của cái bóng của sự hủy diệt của pháp luật, mạnh đến mức không hợp lý.

Su Xiao đã chuyển đổi 35.000 điểm mana thành năng lượng bóng thép màu xanh lam và giải phóng nó ra bên ngoài cơ thể để xây dựng một phiên bản đơn giản của lõi nhấn chìm trên đỉnh đầu.

Lần này để hấp thụ máu, tôi đã chiến đấu chống lại người ngủ bằng trí tuệ và sự can đảm, quá trình này sẽ ổn định và trượt nhanh chóng.

Một lát sau, một phiên bản đơn giản của lõi chìm đã xuất hiện trong tay Su Xiao. Mặc dù là phiên bản đơn giản, lõi nhấn chìm này không thể so sánh được một vài lần trước đây. Lần này, năng lượng hạt nhân nhấn chìm đã thay đổi đáng kể.

Một phiên bản đơn giản của nhân thực bào đã được chế tạo, và một đường năng lượng có độ dày của ngón tay đuôi được kết nối giữa nhân thực bào đơn giản và Su Xiao.

Trong dòng năng lượng này, có 107 phiên bản đơn giản của lõi nhấn chìm nhỏ, phiên bản đơn giản lớn của lõi chìm có nhiệm vụ hấp thụ nhiều khí máu chiến trường cổ xưa hơn, và lọc đầu tiên, thanh lọc, thanh lọc và tinh lọc khí máu chiến trường cổ đại Vào dòng năng lượng dày của ngón tay, thông qua lõi thực bào nhỏ bên trong, tinh chế và thanh lọc gấp 107 lần.

Hạt nhân nhấn chìm đơn giản nổi lên trên Su Xiao. Với sự kiểm soát của mình, hàng chục lỗ nhỏ trên hạt nhân nhấn chìm đơn giản mở ra, hút máu từ chiến trường cổ đại như một con cá voi hút nước.

Ầm ầm!

Một dòng máu khổng lồ bất ngờ xuất hiện phía trên Su Xiao, và động lực thật đáng kinh ngạc. Một phần ba máu của toàn bộ chiến trường cổ đại bắt đầu tụ tập ở đây. Điều này thật bất ngờ bởi chính Su Xiao. Để tránh người ngủ, anh ta sẽ nuốt chửng Cốt lõi hoàn toàn mở và tôi không mong đợi cảnh này xuất hiện.

Khí máu khổng lồ được hút vào lõi của phiên bản nhấn chìm của phiên bản đơn giản, và hạt nhân của phiên bản bị nhấn chìm của phiên bản đơn giản bắt đầu hoạt động, thanh lọc và làm sạch các khí máu này.

Chẳng mấy chốc, một lượng lớn năng lượng đỏ tuôn ra từ lõi của phiên bản đơn giản, được truyền đến Su Xiao dọc theo đường năng lượng. 107 lõi ​​nhỏ chìm trong dòng năng lượng bắt đầu hoạt động, thanh lọc lại thời gian của khí máu này.

Cuối cùng, khí máu được thanh lọc trong suốt, nhưng có quá nhiều khí máu. Ngay cả khi lực thanh lọc được tăng lên, dư lượng khí máu bên trong không thể được lọc ra hoàn toàn. Thực tế, đây là hành vi cố ý của Su Xiao. Một số tạp chất khí máu cũng được tha, miễn là anh ta không mất trí ở chiến trường cổ đại, sau khi trở về thiên đường tái sinh, trả tiền linh hồn có thể loại bỏ 100% tạp chất khí máu trong cơ thể.

Sau nhiều lần thanh lọc khí máu vào hơi thở của Su Xiao, anh nhắm mắt lại và cảm thấy chính mình, hơi thở đang tăng lên nhanh chóng, và không có tác dụng phụ không thể đảo ngược.

Để xác nhận điều này, Su Xiao đã tăng sự hấp thụ của lõi chìm, và anh ta gần như bị nhấn chìm trong máu.

Vài phút sau, một tiếng nổ lớn phát ra từ xa. Trong máu, đôi mắt Su Xiao, mở ra và anh ta cầm cán dao ở thắt lưng bằng một tay. Khoảnh khắc tiếp theo, lý trí của anh ta đã ngăn chặn ý định giết người sôi sục trong tim anh ta. Chiến đấu với người ngủ sẽ chết.

Su Xiao đột nhiên biến mất tại chỗ, phần lõi bị nhấn chìm bởi phiên bản đơn giản mà anh ta để lại có màu đỏ máu, và nổ tung với một tiếng nổ, và dư lượng khí máu nằm rải rác khắp nơi.

Từ góc nhìn của một con chim, bạn sẽ thấy rằng trong một khu vực rộng lớn của chiến trường cổ đại, khí máu mỏng và khí máu nằm rải rác trên mặt đất. Sẽ không mất nhiều thời gian để khu vực mỏng khí máu phục hồi.

...

Su Xiao xuất hiện trong kho nâng cấp kỹ năng. Anh ta ấn nó vào tường nhà kho bằng một tay. Chỉ có một dấu vết màu xanh lam trong đôi mắt đỏ của anh ta. Có những vết nứt màu đỏ sẫm trên mặt và cổ. Khí máu, khiến anh ta trông cực kỳ hung dữ, đứng thẳng một cách nguy hiểm.

[Cảnh báo: Thợ săn bị xói mòn bởi máu từ chiến trường cổ đại và cơ thể của họ bị hư hại nhẹ. Hơi thở được trộn lẫn với dư lượng máu, có / không để trả cho việc phục hồi và loại bỏ đồng tiền linh hồn. 】

"Trả."

Lời nói của Su Xiao vừa rơi xuống, và một làn sóng rất độc đáo xuất hiện.

[Gợi ý: Để thoát khỏi sự xói mòn máu trên chiến trường cổ đại, cần có 107 đồng tiền linh hồn. 】

[Gợi ý: Để loại bỏ dư lượng khí máu trong hơi thở, cần có 379 đồng tiền linh hồn. 】

...

Có thể nói đây là chức năng phục hồi đắt nhất mà Su Xiao từng sử dụng. Với sự cạn kiệt của đồng tiền linh hồn, anh cảm thấy thư giãn khắp cơ thể, đầu óc minh mẫn và trong sáng, và ý định giết người sôi sục trong tim anh là không thể phá vỡ.

[Gợi ý: Phát hành hơi thở đã được tăng lên Lv.32 (nâng cấp lên cấp 16). 】

[Vì hơi thở của bạn (máu) thiên về giết chóc, độc hại, v.v., và đã được cải thiện rất nhiều, thuộc tính quyến rũ của bạn là vĩnh viễn - 2 điểm. 】

[Cảnh báo: Thuộc tính quyến rũ của bạn là -9 điểm! Hiệu ứng của huy hiệu được miễn sẽ sớm đạt đến giới hạn của nó. 】

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Hào Môn Thịnh Sủng: Thần Bí Lão Công Buổi Tối Thấy
Chương Trước/3953Chương Sau

Theo Dõi