Chương Trước/3953Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

3193-Gương

3193-Gương

Sau khi giải quyết vấn đề liên quan đến thuốc, Su Xiao lấy ra một hộp gỗ dài và đưa nó cho Bubuwang.

"Vương?"

Bubuwang nghiêng đầu khi anh hết sóng và không quay lại lâu trước đó.

"Hộp cuộn."

"Vương."

Bu Buwang rõ ràng, anh mở [Hộp cuộn] và lấy ra một cuộn từ bên trong.

[Hộp cuộn (mở hộp gỗ này, bạn có thể nhận được cuộn kỹ năng quầng ngẫu nhiên). 】

Bubuwang cho thấy cuộn quầng mà anh ta cầm lên, và chỉ có thể nói rằng con chó này là định mệnh ~

[Hào quang nhanh: Lv.1. 】

Loại: Kỹ năng Halo.

Điều kiện tiên quyết: Sức mạnh thể chất thực 150 điểm, sức hút thực sự 201 điểm (Đã đạt được Bubutny).

Hiệu ứng hào quang: Tất cả các mục tiêu thân thiện trong phạm vi hào quang tăng tốc độ di chuyển lên 1,5%.

...

Bubuwang kiểm soát hào quang này, và một làn gió đang lấy nó làm điểm trung tâm đến ngoại vi. Su Xiao cảm thấy cơ thể mình dường như nhẹ hơn.

Su Xiao kiểm tra thông tin của Bubuwang và chuyển sang phần hào quang.

Kỹ năng 1, Chuyên môn Aura (Bị động, Lv 30), cấp độ và phạm vi không đổi của tất cả các kỹ năng hào quang mà Boutney đã thành thạo, cấp độ và phạm vi của tất cả các kỹ năng hào quang, dựa trên kỹ năng này.

Tất cả các cấp độ kỹ năng aura: Lv.30.

Tất cả các kỹ năng hào quang: 910 mét,

Tất cả các kỹ năng hào quang đều phải tuân theo một thuộc tính tiền thưởng: thuộc tính quyến rũ thực sự.

Đã thành thạo các kỹ năng hào quang như sau:

Món quà của Nữ thần tuyết · Lv.30: Tất cả các mục tiêu thân thiện trong phạm vi hào quang phục hồi 430 máu và 32 mana mỗi phút.

Hào quang tâm linh · Lv.30: Trong hào quang, sức khỏe tối đa của tất cả các mục tiêu thân thiện được tăng thêm 25%.

Hào quang thức tỉnh · Lv.30: Trong hào quang, tốc độ hồi phục vật lý của tất cả các mục tiêu thân thiện được tăng thêm 32%,

Swift Aura · Lv.30: Trong hào quang, tốc độ di chuyển của tất cả các mục tiêu thân thiện được tăng thêm 12%.

...

Khi chiến tranh bắt đầu, Bubuwang không làm gì ngay cả khi anh ta ngồi xổm ở rìa chiến trường, có thể đóng góp rất lớn, thường được gọi là quầng sáng di động.

Với 'Bạn không thể nhìn thấy tôi (Kỹ năng thụ động, tự hiểu)', Bubu đưa kỹ năng hào quang đến giới hạn của nó.

Beni lấy ra các potions đã bán và bán chúng. Đánh giá từ tốc độ bán hàng, giá của Su Xiaoding rất hợp lý. Anh ta liếc nhìn những đồng tiền linh hồn còn lại, với 9261 còn lại.

Khi Beni trở lại, cô thấy Bubuwang, Eminem và Baha đã xếp hàng. Thấy vậy, tốc độ nhàn nhã của Ben đã được đổi thành trót lọt, và Meimei đứng sau Baha.

Su Xiao đang ngồi trên ghế sofa. Anh ta giao dịch đồng tiền linh hồn Bubuwang 3000, không chỉ là tiền tiêu vặt, mà còn khiến Bubuwang chú ý đến việc anh ta có kỹ năng hào quang trên thị trường giao dịch và buôn bán hay không. Không thể trả tiền đặt cọc trước, chờ đợi quân tiếp viện của Su Xiao.

Bubuwang lấy 3000 đồng tiền linh hồn, và Fart Bian Dian bỏ chạy, giống như học sinh tiểu học đang vội vã đến quán cà phê Internet sau khi nhận được tiền tiêu vặt.

Su Xiao đã trao đổi 760 đồng tiền linh hồn cho Eminem, Baha và Beni. Trong công viên tái sinh, đặc biệt là cao cấp, không thể ở lại mà không có một số đồng tiền linh hồn, đặc biệt là vì họ thường đến hội trường nâng cấp thuộc tính để kích hoạt tiềm năng. .

Bubuwang, Eminem, Baha và Beni có thể kích hoạt tiềm năng của họ. Đây là phần thưởng cho Su Xiao chiến thắng trong trận chiến thế giới bằng chính sức mạnh của mình. Nó thuộc về sự đối xử hàng đầu của những người theo dõi và triệu tập vĩnh viễn.

Kích hoạt tiềm năng chắc chắn có thể cải thiện bốn thuộc tính vật lý và mức độ khả năng của chúng, nhưng chúng không bị tiêu hao. Khi cơ thể chúng trở nên mạnh mẽ hơn, chúng sẽ cần nhiều chất dinh dưỡng hơn khi được nâng cấp. Điều này giống như việc tự luyện tập, và sẽ không trở nên mạnh mẽ hơn từ đầu. .

Về giá cả, chi phí thức ăn của bốn người họ ngày càng đắt đỏ, nếu không cơ thể sẽ không thể chịu nổi vì khả năng kích hoạt. Giờ họ mua những sinh vật phi thường ngoài việc đến nhà hàng được mở bởi những công nhân cao cấp để thưởng thức thịt của những sinh vật phi thường. Tới Xana, để Xia giúp nấu ăn.

Tôi chưa từng cảm thấy bất cứ điều gì trước đây, nhưng càng về sau, chi tiêu này sẽ càng lớn. May mắn thay, Su Xiao có thuật giả kim.

Một lúc sau, Bubuwang, Eminem và Baha đi ra ngoài, để Beni nằm trong ấm hơn để chăm sóc tóc.

Su Xiao đã lấy [To côn trùng dịch não] từ không gian lưu trữ, thứ này có thể được trao đổi với ba bên, sự điên rồ của Mao Sheng, cô gái nến và chủ cũ.

Trước hết, cô gái nến bị loại trừ. Sự tồn tại của khoảng trống nên là ma và ác quỷ. Một chút bất cẩn là một mâu thuẫn không thể hòa giải, rất rắc rối.

Chỉ có sự điên rồ của Mao Sheng, và Chúa tể của ngày xưa, sự điên rồ của Mao Sheng, là một người bạn cũ, và số tiền thu được từ giao dịch với bên kia thông qua Zhizhi Cerebellum khiến Su Xiao không hài lòng. [Lửa luyện ngục] Anh nghe thấy điều đó Quỷ tộc rất thích thú. Đi đến Quỷ tộc để chuyển nhượng, tôi không biết sẽ còn bao lâu nữa. Nó quá rắc rối và tốn thời gian.

Chỉ còn lại vị lãnh chúa cũ, và bên kia đưa ra [Abyssal Stone], điều này khiến Su Xiao hoàn toàn thích thú.

[Gợi ý: Bạn đã chuyển đến Dịch não tủy. 】

[Gọi Lianzhong ...]

[Chúa tể của ngày xưa đã được cảm nhận. 】

Gợi ý này vừa xuất hiện. Trần nhà và mặt đất xung quanh Su Xiao mềm đi với tốc độ có thể nhìn thấy bằng mắt thường, và biến thành da thịt như valgus.

Giữa những xác thịt và máu này, một loạt vết nứt xuất hiện, kèm theo một âm thanh kỳ lạ, một mắt mở ra bằng xương bằng thịt, đôi mắt này được kết nối chặt chẽ, kích cỡ khác nhau, lớp trên lớp.

Chỉ một cái liếc mắt khiến mọi người cảm thấy cuồng loạn. Họ có thể chờ đợi để đào mắt và điếc tai, rồi xé da đầu, để hộp sọ khoan ra và đi đến tự do vặn vẹo đầy chết chóc, nghẹt thở và sợ hãi trong.

Độc ác, thuần khiết đến dòng chảy cực kỳ độc hại từ xung quanh, sự điên rồ của Chúa và Mao Sheng hoàn toàn khác nhau, sự điên rồ của Mao Sheng là loại người, mang trong mình mối nguy hiểm vô hình, thiên vị hơn đối với một sự tồn tại trung lập, bạn đừng gây rối với nó, nó Tôi sẽ không quan tâm đến bạn. Nếu bạn gây rối với nó, nó sẽ cho bạn biết rằng đó là một điều đáng tiếc khi được sinh ra trên thế giới này.

Chúa tể của ngày xưa là một cảm giác khác, về cơ bản không có sự thương lượng và một số chỉ là độc hại vô tận.

Tất cả các nhãn cầu trên tường và trần nhà bắt đầu xoắn lại, ép nhau thành huyết tương, và tất cả máu tụ lại thành một bàn tay lớn, đó là đầu ngón tay nhọn của ngón trỏ bằng ngón tay cái, kẹp một chiếc gậy đen.

Su Xiao giơ tay lên, bàn tay đầy máu xòe những ngón tay, chiếc xà ngang màu đen, tức là [Hòn đá Abyss] rơi xuống, được Su Xiao cầm trong tay, và năng lượng bóng thép màu xanh hình vòng cung xông vào tay anh.

Gần như cùng lúc đó, sự luẩn quẩn của môi trường xung quanh lắng xuống, và tôi tự hỏi liệu Chúa tể của Old có sợ rằng nơi này là một thiên đường tái sinh, hay nó đã mang một khuôn mặt gầy gò cho trại Fa-Fan.

Máu đen biến mất, và môi trường xung quanh trở lại lần xuất hiện trước đó của họ. Beni, người đang trốn dưới gầm giường, nhìn lên và biết rằng mình đã đi ra khỏi sóng.

Su Xiao phớt lờ Benny, người đã mặc quần áo vào. Anh ta chơi với Abyss Stone trong tay.

[Đá Abyssal]

Nơi xuất xứ: Vực thẳm / Vô vi.

Chất lượng: trắng ~? ? ? (Chơi các hiệu ứng khác nhau theo người dùng khác nhau)

Loại: Tài nguyên hiếm

Tác dụng: Cải thiện đáng kể khả năng tiến hóa của sinh vật, cũng như giới hạn trên của tiềm năng của nó (một phần thưởng khổng lồ cho Zerg, Crab Crab, Scourge, v.v.).

Đánh giá: 10? ? ?

Giới thiệu: Sức mạnh kết tinh của vực thẳm đã làm mất đi những đặc điểm bình thường của sức mạnh của vực thẳm. Công dụng lớn nhất của nó là tiêu diệt nó. Ai đó thực sự có thể sử dụng nó để nâng cấp Zerg, Crab Crab, Scourge, v.v.?

...

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Trở Về 80 Thịnh Thế Nông Nữ
Chương Trước/3953Chương Sau

Theo Dõi