Chương Trước/3953Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

3192-Gương

3192-Gương

Sau một số cuộc đàm phán, Cô gái Rồng Trắng đã đồng ý kết luận với Su Xiao [biểu tượng của lời thề · Rồng trắng]. Có thể nói rằng đôi khi sự tương tác vật lý dễ dàng lay động trái tim của mọi người hơn là tương tác ngôn ngữ.

Su Xiao giơ tay phải lên, và cô gái rồng trắng ở phía đối diện cầm tay phải bằng cả hai tay. Anh cảm thấy rằng mặc dù tay của cô gái rồng trắng có màu trắng và mềm, nhưng hơi lạnh.

Cô gái rồng trắng nhắm mắt lại và thì thầm một ngôn ngữ mà Su Xiao không thể hiểu được.

[Gợi ý: Biểu tượng của lời thề đang được kết nối ...]

[Vì thợ săn đã hấp thụ sức mạnh của máu rồng, mức độ phù hợp liên kết là +19 điểm. 】

...

Nhìn thấy lời nhắc nhở này, Su Xiao nhớ đến bộ đồ Thánh Thần "đã chết" [Vinh quang của Thợ săn rồng]. Vì bộ đồ bị hư hại vĩnh viễn, anh ta có cơ hội hấp thụ sức mạnh của máu rồng bên trong.

"Sodo Seqi (ngôn ngữ không xác định)."

"nói tiếng Anh."

"Ru, thô lỗ."

"..."

Hoạt động tay trái của Su Xiao, nhìn thấy điều này, Bai Longnu nhắm mắt lại một lúc và nói:

"Tôi, tôi ... không thích nó, ngôn ngữ của thế hệ hậu đã mất ... vẻ đẹp."

Cô gái Rồng Trắng không còn nói ngôn ngữ cổ + ngôn ngữ Rồng, mà thay đổi sang ngôn ngữ Void phổ biến hơn.

"Ồ? Bạn có thể tiếp cận thế giới bên ngoài không?"

Su Xiao mở miệng trong khi cảm nhận bàn tay phải của mình. Biểu tượng của lời thề đã được kết nối, nhưng anh không cảm thấy nhiều.

"Tất nhiên ... vâng, bạn tôi rất may mắn và thỉnh thoảng đến thăm tôi ... để gặp tôi."

"May mắn? Nữ thần may mắn?"

"Chính xác."

Nghe những lời của Cô gái rồng trắng, Su Xiao trông như bình thường, như thể cô chỉ nghe nói về Nữ thần may mắn, nhưng không liên quan gì đến bên kia.

Su Xiao nhìn xung quanh và đang xem xét liệu có nên thiết lập tọa độ ở đây không. Đây là một cơn gió. Người phụ nữ Rồng Trắng thực sự đã nhận ra nữ thần may mắn.

[Gợi ý: Biểu tượng của lời thề, Rồng Trắng đã hoàn thành hiệp hội của mình. 】

【Biểu tượng của lời thề · Rồng trắng】

Nơi xuất xứ: Cô gái rồng trắng Eber Yass

Chất lượng: trắng

Thể loại: Tăng trưởng · Huy hiệu

Điều kiện tăng trưởng huy hiệu: Bạn có thể hy sinh thiết bị, đạo cụ, đá quý, v.v. để huy hiệu này để cải thiện chất lượng của thiết bị.

Độ bền: 12/12

Hiệu ứng huy hiệu 1: Linh hồn rồng (Bị động), phần thưởng này có tổng cộng ba hình thức, đó là Sức mạnh rồng, Quy mô rồng, Cơ thể rồng.

Hiệu ứng sức mạnh rồng: Khi một chi tấn công, tổng sát thương tăng thêm 5% (có thể tăng).

Hiệu ứng Dragon Scale: phòng thủ cơ thể +2 điểm (có thể phát triển).

Hiệu ứng cơ thể rồng: Giảm 1,75% sát thương vật lý (tăng trưởng).

Mẹo: Chỉ một trong ba hình thức có thể được kích hoạt cùng một lúc.

Hiệu ứng huy hiệu 2: Vẫn còn (thụ động), mỗi khi chất lượng của huy hiệu được cải thiện thông qua sự hy sinh, thợ săn sẽ có một xác suất nhất định để có được "giảm giá", sau khi huy hiệu này đạt đến mức bất tử, mọi sự hy sinh sẽ có xác suất nhất định để có được "Hoàn tiền".

Mẹo: 'Hoàn trả' là các vật phẩm liên quan đến trại rồng cổ đại hoặc trại mặt trời, chủ yếu là các thánh tích của sự mạnh mẽ của cả hai bên.

Đánh giá: 10 điểm.

Giới thiệu: Đây có thực sự là biểu tượng của lời thề Bailong? Hmm ... Có lẽ, bạn đã làm gì với Cô gái rồng trắng để có được một huy hiệu tuyệt vời như vậy?

Giá: Không thể bán

...

Nhìn thấy đặc điểm của biểu tượng của lời thề và rồng trắng, Su Xiao biết rằng 98 huy chương kim cương danh dự của mình không có hoa trắng.

Sức mạnh ban đầu của huy hiệu này không cao, nhưng nó có thể phát triển. Nó không kén chọn chút nào. Miễn là có thứ gì đó, nó sẽ ăn nó, không kén chọn như rồng.

Linh hồn Rồng của Huy hiệu Rồng Trắng (thụ động) có ba hình thức, tấn công, phòng thủ bên ngoài và giảm sát thương vật lý. Trong số đó, Su Xiao rất lạc quan về hình thức tấn công. Hình thức này có thể tăng cường sức mạnh của cú đá.

Ban đầu chỉ 5%, sau khi huy hiệu rồng trắng phát triển, thành tích rất ấn tượng.

Ngoài ra, Su Xiao có thể chuyển đổi phần thưởng của huy hiệu rồng trắng theo các kẻ thù khác nhau. Nếu anh ta gặp một vũ khí cận chiến và tấn công ông chủ sắc bén với các đặc điểm vật lý, anh ta có thể chuyển sang phần thưởng cơ thể rồng. , Để chuyển sang phần thưởng quy mô rồng, để cải thiện khả năng phòng thủ của cơ thể.

[Huy hiệu Bailong] hai hình thức phòng thủ, cùng với sức đề kháng tăng lên của [Trái tim Berg], chỉ đơn giản là một lợi ích vàng.

Chiếc nhẫn [Thần thánh] của Su Xiao đã tăng phần thưởng sức khỏe cao, cũng như 3837 máu của Spirit Shadow.

Hiến pháp Phantom: Sự hợp nhất giữa mana và cơ thể có sự cộng hưởng tuyệt vời. Mana và cuộc sống tạo thành một chu kỳ tốt, và cuộc sống được tăng cường đáng kể, lượng tăng lên là 100% tổng mana.

Ngoài hai người này, linh hồn cơ thể thụ động cơ bản của Su Xiao đã tăng 35% sức khỏe và khả năng chống lại 52 thuộc tính dị thường như độc, xói mòn, tê liệt và chóng mặt.

Khả năng sống sót của Su Xiao đã rất mạnh mẽ với sự tích lũy của các lớp tiền thưởng, với điều kiện là anh ta không gặp phải những kẻ thù như Moon Wolf hay Worm.

Hiệu ứng 2 của Huy hiệu Rồng Trắng rất thú vị. Khi chất lượng của huy hiệu này được cải thiện, Su Xiao sẽ có xác suất nhất định để nhận được ', nghĩa là, đây là vụ thu hoạch sau khi anh ta hy sinh thiết bị, đạo cụ và đá quý.

This'mbate 'có liên quan đến rồng bay cổ xưa và tộc thần mặt trời, và thuộc về di sản của cả hai bên. Nếu bạn có được linh hồn rồng cổ đại, hoặc sự kế thừa và kỹ năng của hệ mặt trời, nó sẽ được phát triển. Kế thừa, thiết bị, kỹ năng, vv rất đắt tiền và dễ bán.

Su Xiao cất [biểu tượng của lời thề · Rồng trắng] và nhìn lên và nhìn xuống Cô gái rồng trắng.

"Ru ... bạn đang nhìn gì vậy."

Cô gái rồng trắng là một người phụ nữ rất nghiêm túc, và cô ấy vừa bị đánh.

"..."

Su Xiao không nói gì. Sau khi xác nhận rằng Cô gái rồng trắng không phải là thú cưỡi, anh ngồi xuống đất với một chút thất vọng, chờ đợi thời gian đến và trở về Công viên Samsara.

"Loài người, chúng ta có thể thực hiện một thỏa thuận công bằng."

"Nói."

"Có thể có những con rồng bay cổ xưa còn sống. Nếu một ngày nào đó bạn bắt gặp một con rồng bay cổ đại, bạn phải nói với nó rằng vương quốc rồng cổ đại Eberas vẫn còn tồn tại và nó chưa bị hủy diệt hoàn toàn bởi Thần Mặt trời."

"Oh."

Su Xiao trả lời tình cờ, anh ước tính rằng, với thuộc tính quyến rũ của mình, sau khi bắt gặp con rồng bay cổ đại, có khả năng cao là anh không nói, và anh đã lao tới để chiến đấu với anh.

"Cảm ơn bạn, đổi lại, tôi có thể dạy cho bạn sức mạnh của tinh thể."

Ngón trỏ của cô gái rồng trắng chỉ vào tay vịn của ghế, và lớp pha lê lan rộng từ điểm bắt đầu này, và chẳng mấy chốc phủ lên tường, trần và mặt đất một lớp.

Nhấp vào Nhấp ~

Trước mặt Su Xiao, có một bức tượng pha lê giống hệt như dáng người và dáng vẻ của anh ta, đang ngồi trên mặt đất.

Cô gái rồng trắng giơ tay, và viên pha lê xung quanh nứt ra và tan biến trong không khí. Cô nói: "Bạn có thể thực hiện kiểu điều khiển này. Muốn biết phương pháp."

"tất nhiên."

"Hêt giơ."

Có một chút khoái cảm trong mắt Bai Longnv. Nơi gõ vào đầu dường như không còn đau nữa. Biến động không gian xuất hiện, Su Xiao biến mất, và anh trở về thiên đường tái sinh.

...

Trong căn phòng độc quyền, những biến động không gian xung quanh Su Xiao biến mất. Anh đến Cửa hàng danh dự và thấy rằng tùy chọn trao đổi của [Cô gái rồng trắng của Eboas] đã biến mất.

Cách mà cô gái Rồng Trắng điều khiển viên pha lê là điều Su Xiao muốn có được. Anh ta có thể sử dụng lớp tinh thể được hình thành từ năng lượng bóng thép màu xanh để bảo vệ. Nếu có cách điều khiển viên pha lê của Cô gái Rồng Trắng, nó sẽ còn mạnh hơn nữa.

"Eberas, Vương quốc của rồng."

Su Xiao lẩm bẩm với giọng nói nhỏ. Nếu có cơ hội trong tương lai, anh phải đến đó và gặp lại Cô gái rồng trắng một lần nữa tại Tháp Cầu Đá.

"Vương?"

Bubuwang hét lên và hỏi Su Xiao rằng anh ta có được "chuyển" thành Hiệp sĩ rồng không.

"không có gì."

"Trường hợp nào, kích thước của cô gái rồng trắng không đủ lớn? Không thể là thú cưỡi? Giả sử cô gái rồng trắng có thể bị rồng hóa, ít nhất là Barbatos. Nếu cô gái rồng trắng có thể thay đổi hình dạng, không chỉ anh ta có thể cưỡi ngựa vào ban ngày, mà cả vào ban đêm. có thể."

Baha mỉm cười sâu sắc, và Bubwang và Beni nhìn nó khó hiểu.

Su Xiao bước vào phòng thí nghiệm giả kim và ngồi trước ghế thử nghiệm để phân phát thuốc độc. Anh đã quyết định trước rằng thuốc độc dược vĩnh viễn sẽ không còn được bán với giá của một người cha tốt bụng.

Mọi người thường có tâm lý rằng những thứ đắt tiền không nhất thiết phải tốt, nhưng những thứ tốt phải đắt tiền.

Su Xiao hiện chỉ bán hai loại thuốc, [Ocean Original Liquid] và [Elder Secret Medicine]. Đối với các nhà thuốc có lợi vĩnh viễn khác, nó bị giới hạn bởi tỷ giá hối đoái của vật liệu và không có phân bổ nguyên liệu.

[Giải pháp chứng khoán đại dương (hoàn hảo): Tăng đáng kể sức mạnh và độ dẻo dai của sức mạnh tinh thần (theo các thuộc tính trí tuệ thực sự của người uống, xác định sức mạnh). 】

[Ancient Secret Medicine (Perfect)] Sau khi uống, sức mạnh thể chất được tăng vĩnh viễn 10 điểm và giá trị cuộc sống được tăng vĩnh viễn 4000 điểm (đây là phiên bản cải tiến). 】

Su Xiao đã chuẩn bị rất nhiều hai hiệu thuốc này. Trừ khi có lỗi, hơn 95% là loại hoàn hảo. Tất nhiên, điều này cũng liên quan đến thuộc tính may mắn của anh ta đạt 43 điểm.

Năm chai [Chất lỏng đại dương] và năm chai [Thuốc bí mật thời cổ đại] được đặt trên bàn thí nghiệm trước mặt Su Xiao. Ông nhìn vào mười chai thuốc này, suy nghĩ về cách định giá chúng. Ở hai bên cạnh ông, Bubuwang, Baha, Beni cũng ngồi trên chiếc ghế tròn, tất cả đều có vẻ trầm ngâm, và Am cách đó không xa ngủ.

Chi phí của [Ocean Liquid] là 15 đồng tiền linh hồn, cộng với chất lượng cơ bản hiện đã hoàn hảo. Su Xiao định giá nó ở mức 200 đồng tiền linh hồn, và năm chai kiếm được 925 đồng tiền linh hồn.

Trong mọi trường hợp, [Ocean Original Liquid] là một loại thuốc có hiệu lực dưới 200 thuộc tính thực. Nếu giá quá đắt, sẽ không có ai mua nó.

Đối với [Thuốc bí mật người cao tuổi], giá của loại thuốc này là 55 đồng tiền linh hồn. Uống hơn 200 thuộc tính thực cũng sẽ có hiệu lực. [Thuốc bí mật của người cao tuổi] là để tăng sức mạnh thể chất và giá trị sức khỏe. Đây không phải là thiên đường tái sinh. Không ai trong các nhà thầu muốn có khả năng sống sót mạnh mẽ hơn, nghĩa là, tất cả các nhà thầu cần có đại lý này.

"Ông chủ, tôi đề nghị một chai 5000 đồng tiền linh hồn."

"Meow (bạn là một tác phẩm điêu khắc cát)."

"Vương ~"

Baha nói rằng 5000 chai chắc chắn là không thực tế, nhưng 900 chai tiền xu linh hồn vẫn có thể được bán, năm chai 4225 đồng tiền linh hồn.

Bằng cách này, Su Xiao có thể kiếm được hơn 5.000 đồng tiền linh hồn mỗi khi anh ta bán thuốc độc. Đây là một khoản lợi nhuận rất cao. Không cần phải mạo hiểm. Hơn 5.000 đồng tiền linh hồn có sẵn trong hơn mười phút.

Ngày nay, Alchemy triển khai và bán thuốc ở thiên đường tái sinh, và đã chính thức trở thành một trong những kênh của Su Xiao để có được tài nguyên, chỉ đứng sau tổng thu nhập mà anh ta có được sau mỗi trải nghiệm trên thế giới.

Nếu bạn có thể lấy biểu tượng cuộc sống của [Người phục vụ đường hầm] và hợp tác với cuộc sống hiện tại của [Xiao Servant], sau khi sự kết hợp sinh tử xuất hiện, lợi ích của thuật giả kim sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Sau khi phát triển thuật giả kim này quá lâu, cuối cùng các loại trái cây bắt đầu trở nên ngọt ngào, và tên của Apothecary Holy Flame đã được lan truyền sơ bộ trong khoảng trống.

Su Xiao lấy một hộp hợp kim và đặt nó lên bệ thử. Đây là người từ Bai Niu. Vật liệu được anh ta gửi qua kênh Sậy từ khoảng trống đến thiên đường tái sinh.

Công việc của Su Xiao xông rất đơn giản. Trộn các nguyên liệu này vào một lọ thuốc có thể cải thiện các tính chất vật lý. Thuộc tính dưới 150 có sẵn. Nó dường như không tốt lắm. Nó chiến thắng trong sự ổn định mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Rất đáng để mua thuốc này cho con bạn để chúng có thể phát triển tốt hơn, ngay cả khi chúng chi nhiều tiền hơn.

Su Xiao đặt tên cho lọ thuốc [Số 1], và anh ta đã triển khai nó ở đây. Sau đó, Beni đã ngụy trang cho meo meo của Holy Flame và gửi lọ thuốc cho Reed. Reed và Woow gửi lọ thuốc đến chỗ trống, White Bull. Anh ta tiếp quản từ một người bạn tâm tình và sau đó được bán bởi nhiều kênh khác nhau của lực lượng White Bull.

Ở giai đoạn này, Su Xiao đang làm điều này miễn phí. Sậy lấy phí vặt và nhận được lời hứa từ White Bull. Nếu Arcane Eternal Star bị thanh trừng vì danh tính của gia tộc'Srintes ' , Bai Niu sẽ can thiệp.

Arcane Eternal Star là lực lượng bá quyền mạnh nhất trong khoảng trống ngày nay, nhưng khi đối mặt với hoàng đế của thế giới ngầm White Bull, Arcane Everlasting Star cũng phải đối mặt với một số mặt. Vì không có gì, nó không đáng để chiến đấu với White Bull.

Su Xiao đã làm điều này miễn phí, và Bai Niu đã không tiết kiệm nó, từ bỏ những lợi ích trong vấn đề này. [Số 1] Lợi nhuận của nhà thuốc được hai tay sai của Bai Niu chi trả.

Hai người bạn tâm tình của Bai Niu là những người đàn ông lớn đã nhìn thấy thế giới rộng lớn. Mặc dù lợi nhuận này khiến họ rung động, nhưng họ sẽ không bị làm phiền, nhưng những người dưới tay họ không thể chịu đựng được, hai người đó có đôi mắt đỏ, người dám cản trở họ. Trong ngành kinh doanh dược phẩm, những kẻ hung ác này sẽ thực sự đi tàn sát cả gia đình.

Đây là những gì Su Xiao muốn thấy. Hãy từ bỏ những khoản lợi nhuận nhỏ trước mặt anh ta, để những người dưới quyền Bai Niu thiết lập một kênh và biến Shengyan trở thành dược sĩ nổi tiếng.

Kênh bán hàng của nhà thuốc + Shengyan nổi tiếng, điều này quan trọng hơn nhiều so với lợi nhuận nhếch nhác trước đây. Khi kinh doanh dược phẩm đi đúng hướng, Su Xiao và Bai Niu sẽ tham gia vào thị trường và bắt đầu một bữa tiệc háu ăn. Các bạn nhỏ ăn trước, nhưng chúng không ăn. Tại sao chúng phải bán mạng sống cho việc này?

Một giờ sau, Su Xiao đặt chai thuốc [số 1] cuối cùng vào tủ lạnh. Thuốc này không được công chứng ở thiên đường tái sinh. Nếu được bán ở thiên đường tái sinh, phí công chứng phải trả sẽ khiến Su Xiao phải trả giá.

Lần này có tổng cộng một trăm chai thuốc [Số 1], là món khai vị, có cùng thời gian. Su Xiao sẽ để những con bò trắng nâng cao nguyên liệu của [Ocean Original Liquid], một loại thuốc phù hợp với người khai thác. Những ngôi sao vĩnh cửu vẫn có thể bình tĩnh.

Đối với Arcane Eternal Star, [Ocean Dope] chắc chắn là một kho báu để nuôi dưỡng thế hệ mới. Nếu Arcane Eternal Star mua [Ocean Dome] ở đó, thì các caster không có địa vị nhất định sẽ giành được loại thuốc này cho thế hệ tương lai.

[Ocean Liquid] chỉ là sự khởi đầu, miễn là Su Xiao tiếp tục phát triển bí mật giả kim, phải có những bình thuốc phù hợp cho những người đúc thứ tự trở lên. Vậy thì, những người điều hành hàng đầu của Arcane Eternal Star sẽ làm gì? Họ có thể giữ lại và không mời Holy Flame Apothecary?

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Vô Địch Từ Thần Cấp Đoạt Lấy Bắt Đầu
Chương Trước/3953Chương Sau

Theo Dõi