Chương Trước/3953Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

2929-Pháp Sư

2929-Pháp sư

Biển lặng và những cánh buồm của Doom đã đóng một nửa, đi với tốc độ chậm, mọi thứ dường như bình lặng.

Trong phòng của thuyền trưởng, Winnie Wanda đang ngồi ở bàn ăn vuông. Có những hạt gỗ mơ hồ trên bàn đen. Một tá đĩa được đặt trên bàn. Thức ăn bên trong được xếp chồng lên nhau, khá phong phú, nhưng khá phong phú, nhưng Đừng mong đợi nó ngon như thế nào.

Winnie Wanda đang cầm một cái chân gà tây trong tay và bạn vẫn có thể thấy một loạt dấu răng trên đó. Winnie thề rằng gà tây là một trong những thực phẩm ít được yêu thích nhất của cô. Độ mặn cũng có thể hiểu được khi lưu trữ trong một thời gian dài.

"Tôi ... tôi không thể ăn nó nữa."

Winnie nuốt con gà tây trong miệng và đảo mắt nghẹn lại, cô không thể đứng dậy.

"Làm thế nào một con cá có thể sống trên cát trừ khi ..."

Sau khi Su Xiao nói từ "trừ khi", anh đặt ly nước xuống tay và đẩy nó bằng ngón tay. Ly nước trượt xuống bàn cho Winnie Wanda.

Winnie Wanda cầm ly lên không do dự và uống nước trong vài ngụm.

"Cái gì sau" trừ khi "?"

"Tôi chỉ ... nhớ, sau khi sợ hãi, tôi đã quên."

Winnie cúi đầu và không nhìn chằm chằm vào Su Xiao. Cô ấy đã trôi dạt trên biển quá lâu. Tất nhiên cô ấy biết rằng vào lúc này, cô ấy phải nói về các điều kiện.

"Thực sự, bạn muốn gì? Quyền lực? Tự do? Giàu có? Vẫn có thể sống trên đất liền an toàn."

"Tôi muốn sống yên bình trên đất liền và tôi muốn sức mạnh."

Khi Winnie Wanda nói điều này, nhịp tim của cô không thể không tăng tốc. Cô tạm thời bỏ qua túi bụng đang hú và nhanh chóng nghĩ trong đầu làm thế nào để tiếp tục nói về tình trạng với Su Xiao.

"Mọi thứ đều ổn, bạn còn muốn gì nữa?"

Su Xiao nhìn Winnie Wanda với một nụ cười, và đồng tiền vàng lật giữa các ngón tay của anh ta nhanh hơn.

"Tôi vẫn muốn ..."

"Emm, giết cô ấy."

Ngay khi những lời của Su Xiao rơi xuống, Eminem, người đứng sau Winnie Wanda, đã giơ rìu trái tim rồng trong tay, và anh ta sẽ cắt nó bằng rìu.

"Trừ khi nước biển nhấn chìm cát!"

Winnie Wanda gần như hét lên những lời đó, Su Xiao giơ tay lên, chiếc rìu tim rồng dưới bánh xe của Amu dừng lại và lưỡi rìu thì thầm.

"Gọi, gọi ..."

Wen Ni thở hổn hển, nhưng trong một khoảng thời gian rất ngắn, mồ hôi thấm đẫm quần áo phía sau cô. Vừa nãy, khi cô đang nói chuyện với kẻ thù, bên kia đột nhiên quay mặt lại. Không nói một lời, một minotaur sẽ để cô Sau khi tách ra, da đầu của Winnie tê liệt ngay lập tức.

Thở hổn hển của Winnie, vẫn còn rất nhanh. Cô ấy đã phản ứng cho đến lúc đó. Không có cuộc đàm phán nào cả. Người đàn ông ngồi đối diện bàn ăn hơn mười phút trước đã ra lệnh giết hải tặc. Không có sự khiêu khích, không cảnh báo, không thương lượng, Một số chỉ giết tất cả mọi thứ.

Winnie thấy mình quá ngây thơ, nghĩ đến việc thương lượng với đội trưởng của Doom.

"Hãy để biển nhấn chìm cát? Tôi muốn biết thêm thông tin cụ thể."

"Đợi ... đợi một chút, trái tim tôi đập nhanh, để tôi bình tĩnh lại."

Winnie thở phào nhẹ nhõm và bình tĩnh lại một lúc. Cô bình tĩnh lại và nghĩ xem nên làm gì sau đó. Cô nói:

"Hãy để biển nhấn chìm cát. Đó là ý tưởng của một phù thủy nhiều năm trước. Người bị nguyền rủa bị ràng buộc bởi biển ma thuật và không thể bước lên đất liền. Vậy thì có đủ để biến vùng đất thành biển không?"

"Thật là có ý nghĩa khi nói điều đó, giống như khi nó không được nói, nếu chúng ta có thể để biển ma thuật nhấn chìm hòn đảo, tại sao chúng ta lại tuyệt vọng tìm thấy bạn?"

Baha thấy đôi mắt của Winnie trở nên không thân thiện, và nếu bên kia nhắc nhở nó về bảng xếp hạng Ouroboros.

"Tôi đã thử mảng hệ thống nước và nó không mấy hiệu quả."

Đầu ngón tay của Su Xiao bị dính nước, và một bức tranh giả kim được vẽ trên bàn. Độ ẩm trong không khí bắt đầu tăng lên. Với mức độ giả kim của mình, anh ta có thể dễ dàng đạt được điều này.

"Điều quan trọng không phải là nước, mà là đại dương. Tầm nhìn của phù thủy là sử dụng một vật thể làm phương tiện, và vật thể này phải có hơi thở của biển ma thuật, sử dụng nó làm cốt lõi và tạo ra một loạt các hoạt động."

Sau khi mô tả của Wen Ni về đôi môi của con lừa không hiển thị miệng ngựa, Su Xiao hiểu ý tưởng đó.

Đầu tiên, lấy một vật phẩm có đặc điểm biển kỳ diệu, và sử dụng nó làm cốt lõi để tạo ra một vật phẩm tương tự như khả năng hào quang, và đặt vật phẩm này lên trên cái chết.

Sau khi Doom cập bến trên bờ, "Halo" với đặc điểm biển ma thuật này sẽ bao phủ cả vùng đất, để người đàn ông nguyền rủa có thể di chuyển tự do trong phạm vi của "Magic Sea Aura", và nó sẽ nhận ra việc hạ cánh trên đảo. .

Su Xiao cảm thấy rằng giải pháp tạm thời này đáng tin cậy hơn và sẽ tiêu tốn ít thời gian và chi phí hơn là giải quyết vĩnh viễn vấn đề nguyền rủa người dân không thể hạ cánh trên đảo.

Su Xiao đã có ý tưởng này từ lâu, gần với phương pháp đặt mảng giả kim thuật nước của ông. Khó khăn không nằm ở ý tưởng này, mà nằm ở những vật phẩm cốt lõi cấu thành 'Aura Biển ma thuật'.

Phải mất một thời gian dài để tìm và thử nghiệm vật thể cốt lõi này nên được sử dụng để làm gì. Có tổng cộng năm phù thủy. Phải mất tới 319 năm để tìm ra đâu là vật liệu tốt nhất để thiết lập "Aura biển ma thuật". Đây là thứ cốt lõi, không bao giờ Cốt lõi có thể bị thiếu.

"Vậy, cốt lõi là gì?"

"Đó là ... một loại quặng."

Winnie đang do dự trong lòng, do dự không biết nên nói đó là quặng gì. Nếu không nói ra, cuộc gặp gỡ tiếp theo sẽ không quá tốt. Nếu cô nói, cô lo lắng về việc bị giết.

"..."

Su Xiao lấy ra biểu đồ và tìm kiếm hòn đảo thương mại gần nhất, đó là hòn đảo dưới đế chế.

Ngay sau đó, Su Xiao đã tìm thấy một hòn đảo thương mại có tên 'Danga' trên bảng xếp hạng. Cảng Tanga là một khu vực màu xám và được đóng bởi Hải quân Hoàng gia. Nó không ngăn tàu cướp biển cập cảng.

Mặc dù những tên cướp biển bị đốt cháy và cướp bóc trên biển, nhưng giao dịch với chúng có thể mang lại lợi nhuận cao. Theo hướng lợi ích, sĩ quan Hải quân Hoàng gia của 'Đảo Danga' đã chọn mở một mắt và nhắm một mắt mỗi khi tàu cướp biển đến Đối với việc bán hàng hóa bị đánh cắp, phải trả thuế 30% cho hải quân địa phương, như tên gọi của nó, phí neo đậu và bảo trì của con tàu.

"Bạn lên đảo Danga và mua quặng trong vòng năm giờ. Tôi sẽ trả trước cho bạn những đồng tiền vàng."

Khi Su Xiao đang nói chuyện, anh ấy lấy ra một chai máu đen và đỏ nhỏ và sử dụng nó để tạo dấu ấn trên bàn. Nếu anh ấy quan sát cẩn thận dấu hiệu đó, anh ấy sẽ cảm thấy buồn ngủ, như thể anh ấy sẽ bị kéo vào một giấc mơ.

Máu đỏ đen này là máu của vị thần ác mộng Niagadi, một vị thần cổ đại, giỏi kéo linh hồn vào giấc mơ, và cuối cùng bị Su Xiao chặt đầu.

"Ngay cả khi bạn cho tôi tiền vàng, tôi sẽ ..."

Lời nói của Wen Ni vẫn chưa kết thúc. Chỉ trong tích tắc, Su Xiao đã ném một túi vàng lớn trên bàn, sợi dây ràng buộc của chiếc túi được nới lỏng, và những đồng tiền vàng vàng sẫm được trải ra, khoảng 300 đồng vàng.

Nhìn thấy những đồng tiền vàng này, một dấu vết của thủy triều bất thường xuất hiện trên khuôn mặt của Winnie | Red, cô nhặt một đồng tiền vàng, đặt nó vào cốc nước, nhúng một ít nước vào ly bằng ngón tay và liếm ngón tay bằng đầu lưỡi, Nó hơi mặn và ngọt, và đó là một đồng tiền vàng thực sự của biển ma thuật.

"Hãy để lại cho tôi, đảo Danga là một hòn đảo thương mại, phải có loại quặng đó."

Winnie đã rất khéo léo buộc chiếc túi và ôm nó trong tay để tạo ra một cái nhìn rất tham lam. Thực tế, Winnie thực sự khao khát những đồng tiền vàng này, nhưng không đến mức xin tiền và giết cô.

Cô ấy đã nghĩ về điều đó. Sau khi cô ấy rời đi, cô ấy đã đi đến 'Đảo Danga'. Dù sao, lời nguyền của Doom không thể đến hòn đảo. Thuyền trưởng đã giới hạn thời gian để đến đảo. Trồng quặng, nhưng Winnie sẽ không mua nó. Đây là con chip thương lượng duy nhất của cô ấy. Trong trường hợp cô ấy bị bắt trở lại, cô ấy có thể sống nhờ vào nó.

Hai giờ sau, Doom cập bến trên bến tàu của 'Đảo Danga', Winnie nhảy khỏi thuyền và liên tục bảo đảm rằng cô sẽ mua quặng trong vòng năm giờ, và rồi cô biến mất trong đám đông.

Trên đường phố của thị trấn, Winnie đang trốn trong một con hẻm. Cô thăm dò đầu mình và nhìn xung quanh. Sau khi xác nhận rằng không có ai theo dõi, một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt cô.

"Thuyền trưởng của Doom là gì, không bị xói mòn bởi lời nguyền, nhưng thực sự đã cắt tôi, hum ~"

Winnie hít một hơi thật sâu của không khí tự do, không khí đặc biệt trong lành, như thể có mùi thơm của đất và gỗ.

Winnie, người đang trong tâm trạng vui vẻ, đang đi trên đường. Bằng cách nào đó, những thứ trước mặt cô bắt đầu tăng gấp đôi, và tâm trí cô quay cuồng.

Gặp sự cố.

Winnie ngã xuống đường, bối rối, cô có một 'giấc mơ', mơ thấy mình đang phải chịu một cuộc khủng hoảng chết người, cô phải kiếm một thứ gì đó để cứu mạng mình, cô đã tiêu rất nhiều tiền trước khi mua thuốc giải độc 'cứu mạng' ', Và sau đó không nhớ gì cả.

Tôi không biết bao lâu sau đó, Winnie từ từ mở mắt ra. Cô ấy nhìn quanh và thấy rằng mình đang ở trong phòng của thuyền trưởng!

Winnie nhìn xuống, lúc này trong vòng tay, tay cầm một chiếc hộp gỗ và có nửa túi tiền vàng bên cạnh chân cô.

"Này?"

Winnie không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô ấy đã xuống thuyền chưa? Tại sao bạn trở về phòng của đội trưởng Doom? Có phải mọi thứ chỉ là ảo ảnh? Cô ấy chưa bao giờ đến 'Đảo Danga'?

Wen Nimeng khoanh tròn, và khi cô không biết chuyện gì đang xảy ra, Baha bay về phía trước, rút ​​chiếc hộp gỗ trên tay và đặt nó lên bàn trước mặt Su Xiao.

Su Xiao mở hộp gỗ và hiển thị hàng chục quặng màu xanh mờ trong đó. Điều này rất tốn kém. Ngay cả khi có một món hời Baha trong giao dịch, phải mất 105 đồng vàng để mua những quặng này.

Với một âm thanh chói tai, Su Xiao đóng chặt hộp gỗ và nhìn Winnie qua bàn, nói: "Bạn đã làm việc chăm chỉ."

"?"

Dường như Winnie, người chơi hơi tệ, quay đầu qua một bên, và trong mắt cô không có gì khác ngoài sự kinh ngạc. Cô đang nghĩ về một câu hỏi, cô vừa mới làm gì? !

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Tiên Đế Trở Về
Chương Trước/3953Chương Sau

Theo Dõi