Chương Trước/3953Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên - Dịch GG

2928-Gương

2928-Gương

Lúc này, con tàu cướp biển đang hỗn loạn, và cánh buồm chính đã bị đưa đi. Đó không phải là những tên cướp biển muốn chờ chết. Ngay lúc này, con tàu của họ dần dừng lại trên biển, giống như có gì đó bắt được cả con tàu ở phía dưới Để ăn cánh buồm chính đầy gió, đẩy cột buồm cho đến khi nó nhấp. Nếu bạn không đóng cánh buồm, cánh buồm chính sẽ bị gió biển kéo ra.

Những tên cướp biển đã cùng nhau trên boong tàu, cầm một con dao thủy thủ trong tay và nhìn xung quanh với đôi mắt lo lắng.

Bang!

Cánh cửa phòng thuyền trưởng bị mở tung, và hai người lao ra, một trong số họ ngã xuống đất, tay kia quỳ xuống bằng hai tay, ho to và nước biển đen phun ra từ miệng và mũi.

Một dòng nước biển đen lớn chảy ra từ phòng thuyền trưởng, nước biển nhanh chóng bốc hơi sau khi tiếp xúc với không khí bên ngoài.

"Tàu ... Thuyền trưởng, đây là chuyện đã xảy ra."

Người lái tàu trên con đường sải bước về phía trước, mặc dù anh ta có một trái tim nổi loạn, nhưng trong loại đốt ngón tay này, hãy để thuyền trưởng đứng đầu là sự lựa chọn tốt hơn.

"Ơ, ho ho, cam chịu ..."

Thuyền trưởng Burke ho to và nước mắt chảy ra từ mũi. Điều đó không đáng sợ. Anh ta bị nghẹn bởi nước vừa mới tuôn ra.

Bang!

Một tiếng động lớn phát ra từ chân của một nhóm cướp biển, và tất cả họ đều cảm thấy rằng con thuyền dưới chân họ giống như nhảy từ biển.

Click click ...

Sau khi tiếng ván gỗ vỡ vụn, con tàu cướp biển hầu như không ổn định. Một góc va chạm màu đen đâm xuyên qua bên hông thân tàu và đâm từ tầng trên. Góc va chạm tối được tạo ra từ bộ xương của một sinh vật to lớn. .

Vì tàu cướp biển bị nghiêng rất nặng, tất cả các tên cướp biển chỉ có thể túm lấy mạn tàu hoặc dây buồm để tránh rơi xuống biển.

Giòn ~

Tấm ván gỗ cọ xát, gần như lùi lại góc va chạm của tàu cướp biển, và con tàu cướp biển bị nghiêng và ổn định trên biển.

Những tên cướp biển nhìn nhau. Họ đã gặp nhiều nguy hiểm trên biển. Tình hình hiện tại là lần đầu tiên họ gặp phải nó. Họ không biết làm thế nào để đối phó với nó trong một thời gian.

Click click.

Âm thanh của một vật cứng đâm vào thân tàu phát ra từ mạn tàu cướp biển. Winnie Wanda trốn đằng sau một nhóm cướp biển và nuốt nước bọt. Không phải là cô không muốn trốn thoát và không có nơi nào để trốn thoát trên biển.

Dưới cái nhìn của những tên cướp biển, một bàn tay trắng chết đã bị bắt ở bên cạnh con tàu. Ba lô và rong biển nằm rải rác trên cánh tay này, và nước biển chảy xuống rong biển.

Một người đàn ông bị nguyền rủa trèo lên tàu, và nó đứng bên mạn tàu, rút ​​con dao thủy thủ rỉ sét quanh eo. Với một tiếng nổ, phía bên dưới con tàu bị nguyền rủa vỡ tan.

Con dao thủy thủ rỉ sét và lốm đốm đâm vào đầu tên cướp biển, và một vết chém bạc lóe lên. Thuyền trưởng Burke đã bắn nó. Là một thuyền trưởng cướp biển, anh ta mạnh hơn những tên cướp biển ưu tú.

Với một tiếng uỵch, đầu của người đàn ông bị nguyền rủa rơi xuống sàn tàu, và người đàn ông bị nguyền rủa đứng yên.

"Chỉ là ... khả năng này?"

Đại úy Burke liếc nhìn lưỡi kiếm rộng lớn trong tay, một chút khó tin trong mắt anh ta, một niềm tự hào từ trong lòng anh ta xuất hiện, anh ta thực sự đã cắt lời nguyền đồn bằng con dao? !

Nhìn vào xác chết không đầu cách đó không xa, cơ thể của Đại úy Burke dần thư giãn, và một ảo ảnh chiến thắng xuất hiện trong tâm trí anh.

Lời nguyền đứng đó, chân phải anh nhấc lên một chút, bước lên boong tàu với một tiếng nổ lớn, cả con tàu run rẩy, đầu rơi xuống sàn tàu bay lên, lời nguyền túm lấy đầu anh, và vỡ ra. Với một ấn trên cổ, sau khi di chuyển cổ xung quanh, không có gì xảy ra.

Trên thực tế, những người bị nguyền rủa không phải là bất tử. Họ là giữa sự sống và cái chết. Họ có những đặc điểm của sinh vật sống. Nếu họ bị cắt đứt, họ sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho họ. Nếu họ muốn giết những người bị nguyền rủa, họ phải đáp ứng ba điểm sau: Chỉ một.

1. Cắt đầu người bị nguyền rủa, sau đó nghiền nát đầu, hoặc gây ra thiệt hại lớn cho nó, để sức mạnh của lời nguyền trong cơ thể có thể bị phân tán.

2. Đốt bằng ngọn lửa nhiệt độ cực cao, nhưng ngọn lửa này phải có những đặc điểm linh thiêng nhất định.

3. Cho phép người bị nguyền rủa hạ cánh, điều này sẽ khiến người bị nguyền rủa chết ngay lập tức.

Trong chiến đấu bình thường, khả năng sống sót của người bị nguyền rủa thực sự có thể được hiểu là khả năng vượt qua sự tái sinh. Họ không bất tử, nhưng đặc biệt khó giết. Nói chung, người bị nguyền rủa xuất ra thịt cùng một lúc. Nó vẫn rất cao.

Click click.

Giống như âm thanh của vũ khí sắc bén đâm vào thân tàu cướp biển, âm thanh rất dày đặc. Trong một khoảnh khắc, một lời nguyền nổi tiếng đã đứng bên cạnh con tàu xung quanh, với hàng chục người.

"Đội trưởng, tôi phải làm gì đây."

"Kết thúc rồi, mọi thứ đã kết thúc."

"Thuyền trưởng, hãy đầu hàng, tôi chưa muốn chết."

"Câm miệng."

Thuyền trưởng Burke thở phào nhẹ nhõm. Ông biết rằng sự đầu hàng là vô ích.

Trong số những tên cướp biển, Winnie Wanda có tội và kinh hoàng. Ở giữa cô, cô cảm thấy rằng những lời nguyền này đã đến với mình, hoặc cô bị thu hút bởi cô. Có điều là tất cả những kiến ​​thức trong đầu tôi là đúng! Thế giới rộng lớn, bí ẩn và nguy hiểm hơn cô tưởng tượng.

"Những cô gái hôi hám, những thứ này là của bạn."

Thuyền trưởng Burke đột nhiên chuyển ánh mắt, và đôi mắt đỏ ngầu nhìn Winnie Wanda.

"Không phải tôi, thực sự không."

Winnie Wanda lùi lại từ từ, tránh xa những tên cướp biển hết mức có thể, và trong vài bước, cô cảm thấy mình đụng phải thứ gì đó, ướt và lạnh.

Winnie Wanda rên rỉ trong miệng, chân cô hơi mềm và cô không quay đầu lại vì cô đã đoán được mình đã đánh cái gì.

"Tất cả trừ người phụ nữ bị giết."

Một âm thanh phát ra từ phía trên cột buồm. Trước khi hải tặc có thời gian kiểm tra nguồn âm thanh, một người bị nguyền rủa đã lao ra từ xung quanh.

Trận chiến sớm kết thúc. Thuyền trưởng Burke, với ba con dao trên người, quỳ xuống sàn tàu và treo đầu. Máu chảy ra từ miệng và mũi và tập trung tại một bãi biển nhỏ trước mặt.

Hai mươi xác chết đang nằm trên boong tàu, và cảnh tượng vô cùng bi thảm. Một số ruột của xác chết bị kéo ra và hấp. Có một cái đầu gần cột buồm chính. Thật khó để tìm thấy một cái khi nhìn đi chỗ khác Với một cơ thể tương đối hoàn chỉnh, đây là cách lời nguyền giết chết kẻ thù.

"Nôn ~"

Winnie Wanda quỳ giữa những xác chết và nằm lại. Cô đã trải qua nhiều cảnh tàn khốc, nhưng nhiều nhất đó là một người đã chết. Lúc này, nó giống như một cảnh luyện ngục. Lần đầu tiên cô nhìn thấy nó.

Với một tiếng nổ, một con tàu bốn cột bị vỡ trên biển. Sau một cơn lốc trước mắt Winnie, cô bị ném lên boong tàu Doom. Cảnh cuối cùng cô nhìn thấy là chiếc móc đen của Thuyền trưởng Burke với một lời nguyền Lưỡi kiếm xé toạc cổ họng.

Con tàu cướp biển dần chìm xuống biển. Trên boong tàu Doom, Winnie ngồi dậy từ boong tàu, và một chiếc rìu lớn bị xói mòn bởi biển chạy ngang cổ cô.

"Bạn là Winnie Wanda?"

Baha đáp xuống mạn tàu gần đó và nhìn lên xuống Winnie Wanda.

"Tên tôi là Modesti, một nữ tu, nhìn kìa."

Winnie lấy một cây thánh giá nhỏ ra khỏi hư không. Thấy vậy, Baha lấy ra một chai cát trắng nhỏ và lắc nó vài lần.

"Bắt nhầm người? Gan! Người đã giết cô ta và ném cô ta xuống biển để nuôi cá."

"Tôi là Winnie Wanda!"

Winnie Wanda đã từ bỏ cuộc đấu tranh cuối cùng của mình, và danh tính của nữ tu mà cô chỉ nghĩ ra không có tác dụng xoa dịu.

Lúc này, cánh cửa phòng thuyền trưởng tự mở ra, và sương mù trôi, và một hình bóng bước ra khỏi phòng thuyền trưởng, và cuối cùng dừng lại trước mặt Winnie.

Ngay khi Winnie chuẩn bị nói, cô cảm thấy một bàn tay được bọc trong một chiếc áo giáp bằng kim loại, nắm lấy cằm, mở miệng và hai ngón tay thọc vào miệng.

Click, một chiếc răng ở phía bên phải miệng Winnie bị gãy và cô không cảm thấy đau. Chiếc răng này được phù thủy dạy cho cô kiến ​​thức phi thường khi cô còn là một thiếu niên.

"Tôi hỏi, bạn đã trả lời."

Su Xiao ngồi xổm trước mặt Wen Ni với hai tay quỳ xuống, với một chiếc răng gãy lung linh giữa các ngón tay.

"Có thể ... có thể."

"Bạn đã nghiên cứu làm thế nào để cho những người bị nguyền rủa đáp xuống đảo chưa?"

"Điều đó là không thể, làm sao một con cá có thể sống trên cát, trừ khi."

Winnie gần như buột miệng câu này. Cô không biết tại sao mình lại nói thế. May mắn thay, cô đã trả lời kịp thời và dừng lại một nửa thời gian.

"Rất tốt. Chèo thuyền trên biển quá lâu, chết đói."

Su Xiao nhìn Winnie với một nụ cười.

"Tôi vừa mới ăn sáng sớm ..."

Chỉ nửa chừng lời của Wen Ni, Su Xiao đã bị gián đoạn.

"Baha, đi và chuẩn bị một ít thức ăn cho cô ấy. Cô ấy đói và chuẩn bị theo lượng thức ăn mà Eminem có."

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Thần Y Hoàng Hậu: Ngạo Kiều Bạo Quân, Cường Thế Sủng!
Chương Trước/3953Chương Sau

Theo Dõi