Chương Trước/296Chương Sau

Kỷ Nguyên Ánh Trăng Mờ

Chương 161: Thông Thiên Tháp

Editor: Waveliterature Vietnam

"Đường Lăng." Không trả lời vấn đề của An Đức Lỗ, Aber thì thầm kêu tên Đường Lăng, những ngón tay thon dài gõ nhịp nhàng trên cánh tay của ghế sofa, và nhẹ nhàng nhấp một ly rượu whisky.

Có rất nhiều củi trong lò sưởi, và ngọn lửa bùng cháy kèm theo mùi thơm lạ khiến An Đức Lỗ cảm thấy một chút mồ hôi trên trán.

Đây là anh em họ Aber, một người đàn ông có vẻ ngoài đẹp trai, thanh lịch, tài năng và thậm chí thông minh.

Có lý do nào để gia đình Anse không chọn hắn ta làm người thừa kế không? Có một sự khác biệt giữa mọi người, từ khi sinh ra.

Bản sắc của mẹ Aber rất cao quý, thậm chí trên toàn bộ khu an toàn số 17, ngay cả chủ sở hữu thành phố Ốc Phu cũng thấy rằng cần phải tôn trọng.

Đây cũng là tham vọng của gia đình Anse dám chọn, vì ngay cả khi khu an toàn số 17 bị phá hủy, họ vẫn thất bại và cũng không phải không có nơi nào để đi, thậm chí đó là nơi tốt hơn để đi.

Bằng cách này, gia đình vẫn phải dựa vào Aber, lợi dụng Aber, địa vị của hắn ta không giống như chủ nhà mà hơn chủ nhà...

Mặc dù vậy, Aber không quần áo lụa là, lại càng không ương ngạnh, sự khiêm tốn của hắn ta đi kèm với niềm kiêu hãnh và sự kiềm chế của một quý tộc, hắn ta có một danh tiếng tốt, nhưng cũng có những chiến công đẫm máu.

Nghĩ về điều này, An Đức Lỗ hơi yếu đuối, hắn ta sinh ra rất bình thường, trông bình thường, tài năng chỉ có thể được coi là tốt, điều duy nhất của hắn ta là sự khoan dung, thận trọng, kiên trì…

Và Hừ Khắc.

Hừ khắc…

"An Đức Lỗ." Giọng nói của Aber phát ra từ tai, một chút không hài lòng.

Sự bất mãn này, để trán An Đức Lỗ đổ mồ hôi, ngay lập tức chảy xuống, anh nhìn xuống, ban đầu chỉ hơi ngồi trên mép ghế sofa nghiêng về phía trước, nghiêng về phía trước nhiều hơn.

"Đường huynh, tôi đang suy nghĩ về vấn đề này, nên có chút nhập thần."

"Nghĩ về nó?" Aber đứng dậy và đích thân rót một ly rượu whisky cũng bị đóng băng và đưa nó cho An Đức Lỗ: "Đừng quá lo lắng, tất cả chúng ta đều là người của gia đình Anse."

An Đức Lỗ cầm lấy chiếc cốc và ngước lên, nụ cười chân thành của Aber, mái tóc vàng thuần khiết, khuôn mặt đẹp trai khiến hắn ta trông giống như con trai của thần mặt trời.

An Đức Lỗ cúi đầu và nhấp một ngụm rượu whisky để kìm nén sự lo lắng. Anh thì thầm, "Tôi tự hỏi, tại sao anh em họ không giết Đường Lăng trong giai đoạn non nớt."

"Tôi biết bạn đang nghĩ về vấn đề này." Aber ngồi xuống và nói, "Chỉ bằng chứng của ngươi, nó không đủ sốc, không đủ để phát nổ. Bởi vì có những thứ ngươi phải nhìn từ hướng khác."

"Xin đường huynh chỉ giáo ạ." An Đức Lỗ rất bối rối, nhưng trong thâm tâm anh chưa bao giờ nghĩ đến việc giết Đường Lăng. sau khi nhận được thông tin, anh kiên quyết nghĩ.

Không chỉ không giết, mà còn cho Đường Lăng một đoạn nhỏ về thời gian bình yên, sẽ không có gì xảy ra, mọi thứ đều rất suôn sẻ và thời gian yên bình.

Nhưng những suy nghĩ An Đức Lỗ là một cách tự nhiên không nói điều đó, anh ấy là ngu ngốc và thể hiện lòng trung thành.

Có lẽ thái độ của An Đức Lỗ đã khiến Aber trở nên rất hữu ích. Ông nói rất trực tiếp: "Trước tiên ngươi phải hiểu rằng thế giới này là một thế giới rắc rối. Cái gọi là thế giới hỗn loạn là con người bị xé nát, mỗi người đều nắm quyền, vì nhiều lý do, thậm chí là những liên kết cơ bản. Không thể xây dựng."

"Trong một thời đại như vậy, nó sẽ phải chịu số phận đan xen, và những điều phức tạp là không thể tưởng tượng được."

Nói ở đây, Aber nhìn An Đức Lỗ: "Chúng tôi coi trọng Đường Lăng, bởi vì hắn ta có một sự nghi ngờ rất lớn, đã đứng đầu trong danh sách đó, vì vậy chúng tôi sẽ leo thang hành động của hắn ta, và cuối cùng sẽ giết chết."

"Đó là tương đối, các lực lượng khác có thể không nhận thấy điều gì về Đường Lăng không? Sau đó nâng cấp bảo vệ của hắn ta?"

"Khu an toàn số 17 vẫn còn trong tầm kiểm soát. Nhưng trong trường hợp đả thảo kinh xa, Đường Lăng chạy khỏi khu an toàn số 17, và gia đình Anse của chúng tôi không thể chịu hậu quả này."

"Ý ta là, nếu hắn ta có tên trong danh sách, người cuối cùng tìm kiếm. Chúng tôi sẽ vì Đường Lăng chạy thoát, gia tộc sẽ bị giết."

Nói ở đây, vẻ ngoài của Aber trở nên nghiêm túc, anh không có ý đùa.

"Đường Huynh, anh có nghĩ Đường Lăng sẽ..." Cái nhìn của An Đức Lỗ trở nên nặng nề đến nỗi đây là điều anh không thể tưởng tượng được.

"Tôi không nghĩ, nhưng nếu có một chút nghi ngờ, tôi sẽ như thế này." Aber uống rượu trong ly.

"Ngay cả khi nó vượt quá phạm vi khả năng của gia tộc Anse, chúng ta cũng phải bị hủy diệt? Bên cạnh đó, nó có thực sự nghiêm trọng như vậy không? Người là mẫu thân đại nhân..." An Đức Lỗ cau mày, anh nhận thấy vẫn còn quá ít điều hắn biết, quá ít để biết về thế giới này.

"Mẫu thân đại nhân? Không, bà ấy cũng không làm gì cả. Ngươi vĩnh viễn không cần biết về thế giới này, lại càng không phải làm ếch ngồi đáy giếng." Ngải bá đứng lên, chậm rãi đi tới phòng đích góc.

Ở trong này bày đặt một máy quay đĩa từ xa xưa, đồng cái loa nổi lên, ngải bá có chút quý trọng nâng niu cái loa kia, sau đó mở ngăn tủ dưới máy quay đia, bên trong cái hộp được giữ cẩn thận là một địa nhạc.

Mấy thứ này ở phía trước văn minh cũng là di chừng trân quý đích, hắn tuyển chọn, từ giữa mở ra một đĩa nhạc màu đen.

Bên trong là bài hát yêu thích của hắn ta, không có bản thu vinyl cho bài hát này, vì cái gọi là khuynh hướng cảm xúc, Aber vui lòng yêu cầu mẫu thân đại nhân khắc một bản ghi vinyl thuộc bài hát này từ nơi đó.

Aber nhẹ nhàng đưa bản thu âm vào bản ghi âm, và âm nhạc với ý nghĩa của thời đại phát ra từ từ bản ghi âm.

Aibo nhắm mắt nhắm nghiền, đây là một bài hát thuộc về một người đàn ông, hoặc một người đàn ông có tiếng vang lớn hơn.

Nó từng thuộc về một anh hùng, chỉ cần nghĩ đến anh hùng kia, dường như có thể nghe bài hát này cùng với hắn ta.

Người anh hùng này là một người được Aibo tôn thờ, và hành động của hắn ta tỏa ra ánh sáng lớn trong thời đại.

Nhưng còn nó thì sao? Cái gọi là sự tôn thờ của Aber là vượt qua hắn ta, nghiền nát hắn ta, trở thành hắn ta và thay thế hoàn toàn hắn ta, mà không có bất kỳ sự ngưỡng mộ nào.

Andrew cúi đầu, nhưng khuôn mặt hắn ta có vẻ hơi ghê tởm, bài hát của hắn ta chỉ hắn ta nghe được, hắn ta nghĩ rằng Aber đang nghĩ về số giấc mơ không có thật.

"Ngươi hiểu biết hết thảy, chỉ cần theo ta, trong thời gian này ngươi chỉ cần lặng lẽ ở trong doanh trại dự bị thứ nhất, để mắt đến Đường Lăng là tốt rồi."

"Ta nói, làm cho hắn thuận lợi, nếu có cái gì phiền toái tìm hắn, ngươi có trách nhiệm lặng lẽ, dọn dẹp nó sạch sẽ không để lại dấu vết nào."

"Còn nữa, khi nào ngươi tìm được người kia, thì nhanh chóng đưa đến gặp ta. Này, càng sớm càng tốt."

"Đúng rồi, ngươi phải đi đem Desen tới, ta muốn hắn đi hỏi hội nghị, như thế nào có muốn đến không?" Nói đến đây, Aber cố ý hay vô ý, ánh mắt dừng lại, nhìn vào màn hình lớn kia.

Tại thời điểm này, hình ảnh bị tạm dừng. Có thể thấy rằng khu vực nhà kho trong ánh sáng tìm kiếm đang bị ném bom. Ở góc, gần vết nứt, một nhà kho cũng bị bắn phá.

"Vâng, đường huynh. Tuy nhiên, ta nên nói với Desen, là đường huynh cần gì?" An Đức Lỗ tỏ ra bối rối.

Rốt cuộc, Dessen là trợ lý cá nhân của Aber, và những chỉ dẫn và nhu cầu của Aber đối với hắn ta rất nhiều phức tạp, và Andrew đã hỏi một câu như vậy là đương nhiên.

Aber dường như không suy nghĩ nhiều, và trả lời trực tiếp: "Nhị cấp hộ thành đêm hôm đó theo dõi ghi hình".

"Nhiệm vụ của khu đêm hôm đó." Aber lại nói thêm một câu.

"Vâng, đường huynh." Andrew kính cẩn, từ từ lùi về phía Aibo, giống như đối xử với một vị hoàng đế cổ đại, khi đến gần cửa, hắn ta mới rời đi.

Ngay lúc cánh cửa đóng lại, biểu hiện của Andrew Ngay lập tức trở nên hoảng hốt. Aber đã phát hiện ra manh mối gì? Về đêm đó?

Nhưng rõ ràng, manh mối này Aber sẽ không nói với hắn ta.

Nhưng người mà hắn tìm được, quý trọng người kia, lại phải hai tay thận trọng đưa đến Aber.

An Đức Lỗ trong lòng bốc lên sự đố kị căm hờn, sau đó lập tức đi theo hướng tìm kiếm Desen.

**

Đêm, 7:13

Còn có 17 phút, nhân viên của thông thiên tháp sẽ đi đến đây, đưa Đường Lăng đi, sau đó mang đường lăng tiến vào thông thiên tháp, bắt đầu một giờ gọi là tu luyện.

Những người được thông báo sẽ thấy buồn cười, những người chưa chính thức tu luyện và những người đã có được phương pháp tu luyện, đó là một điều bạo lực khi đi đến tháp.

Ngẫm đi ngẫm lại, đi vào thông thiên tháp không tu luyện, nhưng ở dưới cùng của đáy, liên tục sử dụng thiết bị để tập thể dục cực độ, cũng sẽ cải thiện được ít nhiều.

Cảm giác như gặp một người phụ nữ xinh đẹp chỉ có thể nhìn thoáng qua, chỉ có thể tự mình giải quyết và không thể thân mật với người đẹp.

Đường Lăng đến thông thiên tháp làm cho mọi chiến sĩ tử nguyệt ở doanh trại dự bị thứ nhất trong lòng sinh cảm xúc như vậy, cho nên nghĩ thế nào cũng buồn cười.

"Là thiên phú quá kém, vừa vội tiến vào chính thức tu luyện, mới chỉ có thể như vậy."

"Cho ta một trăm hy vọng điểm a, ta có thể tìm được rất nhiều đồ vật này nọ làm cho hắn tăng lên, mà mấy thứ này thêm đứng lên cũng đáng không hơn một trăm hy vọng điểm."

"Anh ấy thật may mắn, anh ấy ôm đùi, vâng, gia đình Augustine, Oston, dường như rất tốt với anh ấy. Nhưng bùn là bùn, bạn có thể lên tường khi bạn vào tháp không?"

Trại dự bị đầu tiên có đầy đủ các loại nhận xét, nói tóm lại, Đường Lăng đến thông thiên tháp là để quảng bá cho cấp độ tu luyện của mình,thực tế này đã được mọi người nhận định và tiếp nhận rồi.

Nhưng đối với Đường Lăng thì những lời đồn đại kia cũng không tốt đẹp gì, đó cũng là vì Đường Lăng phá hủy các quy tắc, thử nghĩ các chiến sĩ tử nguyệt mới, khi đến doanh trại dự bị lần thứ nhất có cần phải mang theo đồ cúng? Không cần chịu khổ?

Mà lần này các chiến sĩ tử nguyệt dựa vào tên vô lại Đường Lăng, phá vỡ các quy tắc.

Tuy nhiên lần này còn nhiều người, và cũng có những thiên tài, chẳng hạn như Áo Tư Đốn, và thậm chí cả Amir, là "phú đắc lưu du".

Không thể đụng đến những vãn bối phú đắc lưu du" này, nhóm học trưởng đối với Đường Lăng liền càng thêm đích căm thù đến tận xương tuỷ.

Nhưng mà, không có cách nào cả?

Bọn họ không thể đố kỵ với danh tính thân phận quý tộc của Áo Tư Đốn, những người quý tộc đó là sĩ diện, cũng không công khai hay âm thầm chống đối những chiến sĩ tử nguyệt ở doanh trại dự bị thứ nhất.

Nhưng Phi Long… Đó là người lãnh đạo trực tiếp, ai dám tìm không thoải mái? Sau này gia nhập đội tử nguyệt không cần phải lăn lộn sao?

Ngoài ra còn có thái độ của thành chủ.

Nói tóm lại, vận may của một người không bao giờ có thể là lý do để thuyết phục người khác, trong doanh trại dự bị thứ nhất, sức mạnh tuyệt đối được tôn thờ.

Đường Lăng sẽ không chú ý đến những lời nhận xét này, khuôn mặt hắn ta dày đến mức hắn ta có thể kiến tạo một hàng rào hy vọng mới.

Hắn ta đang rất lo lắng vào lúc này, làm sao hắn ta có thể giải thích tất cả?

Phải cắn con sói, chỉ hổ như vậy dùng tốt, phải mang theo vũ khí hiệu quả về chi phí, ngay cả khi sử dụng con dao bằng hợp kim loại C, hắn bối cây đại đao đi thông thiên tháp? Khảm người sao?

Còn đại bàng sa mạc thì sao? Ba viên đạn cuối cùng được lấy từ xiềng xích, chúng được đưa đi cùng….

Cánh tay hắn tiếp tục cháy từ ba giờ trước, mà bắt đầu liên tục nóng lên, nhắc nhở hắn về việc đếm ngược đến giấc mơ của hắn.

Này tuyệt đối không phải trò đùa, không chuẩn bị đầy đủ, Đường Lăng làm sao dám đi vào giấc mộng?

"Quên đi, bất cứ giá nào." Nhìn thấy thời gian trôi qua, sắp 7 giờ 30 phút, Đường Lăng mặc đồng phục chiến đấu,và bên trong lại mặc thêm một bộ chiến đấu bằng sợi cao cấp.

Tương tự như áo giáp cơ thể tiền văn minh, nhưng trong thời đại này, vật liệu này vượt trội hơn so với tiền văn minh, vì vậy nó tốt hơn so với áo giáp tiền văn minh trước đây.

Hơn nữa khi làm nhiệm vụ ở kho hàng cũng muốn sở hữu trang bị xuất sắc, bởi vì trang bị này chỉ dùng hi vọng điểm để đổi.

Hắn ta lừa Áo Tư Đốn, mượn hi vọng điểm của hắn, không tốn kém, hai mươi lăm hi vọng điểm mà thôi.

Cho dù như vậy, Đường Lăng vẫn không thoải mái, hắn tâm niệm chiến sĩ tử nguyệt là phải sư dụng chiến thuật chiến đấu.

Thật không may, đây không phải là một câu hỏi về giá cả, mà là một câu hỏi về quyền hạn, loại trang bị này chỉ có thể được trao đổi ở giai đoạn hiện tại khi chiến sĩ tử nguyệt được thăng cấp.

Nếu có thể đổi, với bản năng chính xác của riêng mình, nó chỉ đơn giản là...

Suy nghĩ một lúc, Đường Lăng đã mặc xong, chĩa hổ khấu trong tay, lang cắn khấu ở tại trong tay áo, con đại bàng sa mạc cắm ở bên hông, trường đao vung ra sau lưng.

Sau đó còn giắt hai miếng thịt thú cấp hai trong túi, phô trương mang theo một hộp hồ nhị thứ cấp để uống.

Lúc này, các nhân viên tiếp nhận Đường Lăng, dẫn đến thông thiên tháp.

Đường Lăng mang theo nhiều vú khú lớn với tinh thần chấn hưng chờ ở ngoài cửa tháp, đương nhân viên công tác thấy bộ dạng Đường Lăng, không khỏi sửng sốt, liền mở miệng nói: "Trong thông thiên tháp là tuyệt đối an toàn."

"Ta biết, nhưng ta sợ rằng ai đó sẽ lấy cắp tài sản của ta." Câu này rất to, đến một số người lính mặt trăng mới ở trong hang lúc này liền quay đầu lại…, hung hăng trừng mắt nhìn về phía Đường Lăng.

Ai có hứng thú lấy tài sản của ngươi? Chiến sĩ tử nguyệt có thể xảo trá, có thể uy hiếp lấy đồ, nhưng mà không có thâu gia sản vừa nói.

Nhưng Đường Lăng không chút nào yếu thế nhất nhất trừng mắt nhìn lại, lão tử chính là muốn mang theo, các ngươi muốn cắn ta?

Các nhân viên không ngờ Đường Lăng là một người kì tài như vậy, xứng đáng để đội trưởng Phi Long đến chào hỏi, cho hắn tu luyện ở phòng cuối cùng của tháp?

"Ngươi mang gia sản không có vấn đề. Và, thông thiên tháp cũng không có quy định không thể mang gia sản đi vào."

"Nhưng không phải tất cả đích vũ khí đều có thể mang đi vào, đến lúc đó nếu vi phạm nội quy, ngươi cũng chỉ có thể đem một ít đồ vật này nọ ở lại bên ngoài, chờ ngươi tu luyện xong, thì sẽ trả lại cho ngươi."

"Đến lúc đó rồi nói sau." Đường lăng một bộ không thèm để ý, nghênh ngang đích đi theo nhân viên công tác, cùng nhau hướng tới thông thiên tháp đi đến.

Trên thực tế, trong lòng hắn rất để ý, đã muốn quyết định rằng dù thế nào đi nữa cũng phải để lại lang khấu, hổ khấu cùng với quần áo chiến đấu.

Sau hình dáng của hắn ta, có một người ánh mắt âm thầm dõi theo hắn, nghe tin hắn mang gia sản đi thông thiên tháp tu luyện chuyện này lại lan truyền khắp cả hàng rào hy vọng.

Vượt qua một con đường bí mật không bao giờ dễ dàng đi vào, Đường Lăng đã đến dưới cùng của tháp thông thiên.

Từ khi bước vào con đường bí mật này, Đường Lăng giống như tận hưởng nó trong suối nước nóng năng lượng.

Không biết khu an toàn số 17 dùng biện pháp gì, làm cho nầy bí đạo bên trong tràn ngập vạn năng nguyên thạch phát ra tử quang.

Ánh sáng màu tím này mạnh hơn bất kỳ nơi nào trong đống đổ nát của chiến trường.

Nhưng đây không là gì, biểu hiện quen thuộc của nhân viên, cho đến khi tháp thông thiên xuất hiện, Đường Lăng hơi ngạc nhiên.

Bởi vì toàn bộ cấp độ của tòa tháp, những viên đá được sử dụng trong nền móng, cứ ba hoặc năm khối được trộn với một viên đá năng lượng cỡ nắm tay.

Xếp hàng một cách dày đặc, giống như một bức tường đá quý, Đường Lăng có một nhân viên choáng váng, và sau đó đập tan xung lực của 10.000 viên đá năng lượng này, lần này không chỉ anh ta, mà những hạt giống trong trái tim anh ta rất gần với viên đá năng lượng. Nó dường như cũng có một mong muốn lớn cho đá năng lượng.

"Đây là năm đó thành chủ mang tới đích." Nhân viên công tác nói với ngữ khí bên trong tự hào, dù sao phế tích chiến trường hàng năm đều duy trì sự tinh tế, thật khó để phá vỡ sự cân bằng này, nhận được một khối vạn năng lượng nguyên thạch gian nan cỡ nào.

Thành chủ thật lợi hại." Cố nén suy nghĩ mạnh hơn thưởng đích xúc động, đường lăng tự đáy lòng tán thưởng Ốc Phu một câu.

Hắn đích xác lợi hại, kia kinh diễm một thương, cường lực một quyền, cũng không biết chính mình khi nào thì có thể đạt cường đại giống Ốc Phu như vậy.

Các nhân viên mỉm cười và giữ, như thể niềm tự hào của tháp thông thiên là niềm tự hào của hắn ta, trong bộ dạng tươi cười, hắn ta đưa Đường Lăng đến trước mặt nền của tháp thông thiên.

Ở đây, có một cánh cửa nhỏ, phía sau cánh cửa là một chiếc thang máy nhỏ, chỉ có thể chứa 7, 8 người.

Có lẽ lời khen ngợi chân thành của Đường Lăng dành cho thành chủ đã giành được thiện ý của nhân viên, hoặc do Phi Long thể hiện thái độ chăm sóc đặc biệt, các nhân viên đã giải thích một vài lời với Đường Lăng trong lúc thang máy đi lên.

"Trên thực tế, thông thiên tháp năng lượng cũng không phải tới từ vạn năng nguyên thạch. Vạn năng nguyên thạch chính là dùng làm duy trì một công cụ lớn làm năng lượng."

"Dụng cụ trang bị này ở đỉnh của thông thiên tháp, là một trong những di sản của khu an toàn số 17."

"Dụng cụ lớn đó là cái gì?"

Đường Lăng hỏi một câu, hắn kỳ thật đối thông thiên tháp vẫn là có vài phần tò mò.

Ở trong cư địa cũ, bên ngoài bức tường cao của khu an toàn số 17, điều duy nhất của mọi người ở cư địa cũ là tòa tháp thông thiên cao chót vót.

Qua tháp thông thiên, mọi người mơ mộng về cuộc sống ở khu an toàn số 17, nơi có nhiều kiến trúc cổ xưa….

"Nó là một loại dụng cụ của tử nguyệt, cụ thể quyền hạn của ta cũng không thể biết rõ. Tóm lại, vì nó, thông thiên tháp nội có tinh thuần khiết, đến từ chính tử nguyệt, cùng vạn năng nguyên thạch cực độ tương tự, nhưng so với vạn năng nguyên thạch thì có năng lượng mãnh liệt hơn."

"Cho nên, ở thông thiên tháp nội tu luyện là phi thường mới có lợi đích, được tiếp cận chỗ cao lại càng mới có lợi." Những điều này nhân viên công tác có thể giảng giải.

Nói những điều này Đường Lăng sau này muốn được ở lại thông thiên tháp, nhưng thang máy chuẩn bị dừng lại bởi đã gần đến nơi.

Với tiếng "đinh", cửa thang máy mở ra, lọt vào tầm mắt là một căn phòng lớn có hình tròn.

Căn phòng này tỏa ra ánh sáng rực rỡ. Nhìn kỹ hơn cho thấy toàn bộ căn phòng thực sự được làm bằng đá pha lê nguyên chất.

"Pha lê có thể hấp thụ năng lượng tốt hơn." Các nhân viên giải thích, với Đường Lăng đi thẳng đến căn phòng nhỏ duy nhất trong hội trường này.

Đường Lăng đi theo sau nhân viên công tác, nhìn thấy những viên pha lê này, trong lòng lại lạ thường kinh ngạc, thông thiên tháp nội không phải tràn ngập tinh thần cao cấp năng lượng sao?

Tinh thể có thể hấp thụ năng lượng rất tốt, tại sao trong phòng này không có năng lượng?

Không chỉ không tốt như lối đi ngầm, mà ngay cả hang động nhỏ nơi tiểu đội Mãnh Long ở cũng không bằng.

Có vẻ như nghi ngờ Đường Lăng xông. Các nhân viên đẩy cánh cửa nhỏ của căn phòng và nói: "Năng lượng cao cấp không thể bị lãng phí, nó thậm chí còn được lưu trữ trong tháp thông thiên vào các ngày bình thường, sẽ không giải phóng năng lượng."

"À, à." Đường Lăng hiểu điều đó, nhưng anh đã suy nghĩ về sự tồn tại của tháp thông thiên trong một thời gian dài như vậy. Năng lượng được lưu trữ trong đó là tuyệt vời như thế nào?

Ngay khi Đường Lăng lơ đãng nghĩ về điều gì đó không liên quan, một giọng nữ ngọt ngào vang lên bên tai Đường Lăng.

"Đường Lăng, đúng không? Theo dự định là tầng cuối cùng số 136 tu luyện."

Đường Lăng quay lại và thấy rằng căn phòng nhỏ này ban đầu là một phòng giống như văn phòng.

Ở cái bàn lớn, có một chiếc máy tính trông rất mạnh mẽ, giống như một chiếc máy tính tiền văn minh, nhưng khoa học hơn.

Ngồi sau bộ dụng cụ là một người phụ nữ với khuôn mặt xinh đẹp.

Điều này không khác nhiều so với căn cứ huấn luyện mà Tô Diệu đưa hắn đến, bên trong đều có mỹ nữ xinh đẹp.

Tuy nhiên, ở thời điểm này Đường Lăng vẫn không có cảm xúc gì với phụ nữ, hắn ta trả lời một cách thờ ờ: "Đúng, ta là Đường Lăng, ta có thể tu luyện ngay bây giờ không?"

Theo đếm ngược, hắn còn có 37 phút sẽ đi vào giấc mộng, và bây giờ thời gian là 7:45, có nghĩa là hắn có 10 phút thời gian để chuẩn bị.

Hắn cần phải muốn dùng tốt nhất đích trạng thái đi vào giấc mộng, hơn nữa hắn còn lo lắng nếu hắn tu luyện đích thời gian xong, còn hãm ở cảnh trong mơ bên trong làm sao bây giờ?

Tuy nhiên, loại lo lắng này dường như là không cần thiết, giống như thử thách của những giấc mơ, cảm thấy rằng nó đã có từ lâu, nhưng thức dậy... Đồng hồ cát trong phòng được đánh giá là kéo dài chưa đầy mười phút.

Vì vậy, lần này, có gì sai với nó?

"Xin hãy cởi huy hiệu của anh ra, chúng ta phải xác nhận danh tính." Người phụ nữ quyến rũ không có biểu cảm gì thêm, chỉ nhắc nhở Đường Lăng với một nụ cười.

Đường lăng đưa qua huy chương, nghiệm chứng thuận lợi thông qua.

"Theo yêu cầu, trong những hoàn cảnh bình thường, không thể mang vũ khí nhiệm vụ vào phòng tập." Người phụ nữ quyến rũ nhắc nhở Đường Lăng.

Đường lăng sửng sốt: "Ngươi là nói gì vũ khí?"

"Chà, những gì có lực sát thương, gây chết người nào cũng không thể được mang vào phòng tập."

"Vậy ngươi nói sự tình như thế, không đồng nhất bàn đích tình huống là cái gì?" Đường Lăng nheo mắt mấy lần, hắn cũng sẽ không thỏa hiệp, đi vào giấc mộng chính là sinh tử đại sự.

"Chà, ngươi không thuộc phạm vi của tình huống đặc biệt."

"Tôi rất đặc biệt, tôi rất nghèo! Đây là tài sản của tôi, tôi phải mang theo, tôi sẽ không bao giờ đưa nó cho bất cứ ai." Đường Lăng vỗ lên cái bàn, gần như vô lại nói.

"Mời ngươi buông tất cả đích vũ khí, ta mới có thể mở phòng ra cho ngươi tu luyện." Xinh đẹp nữ tử vẫn vẫn duy trì tươi cười, ngay cả khóe miệng cong lên cũng không có chút biến sắc.

"Kia không được, nếu ngươi không chịu làm cho ta mang gia sản đi vào. Ta hôm nay sẽ không tu luyện, ta ngày nào đó nghĩ thông suốt, khi đó lại đến." Đường Lăng ương ngạnh nói, không thèm quan tâm.

Trên thực tế, đây là kế hoạch tồi tệ nhất để trở thành giải pháp cuối cùng, chỉ cần hắn vượt qua tối nay, ngay cả khi Đường Lăng vào tu luyện và chỉ mặc một chiếc quần lót, hắn ta cũng nguyện ý.

"Không được, đây là lý do cá nhân của ngươi làm tu luyện chậm trễ. Mà thông thiên tháp đích mỗi gian tu luyện thất đều có sự sắp xếp. Nếu ngươi bỏ lỡ, chỉ có thể xin được một lần nữa." Người phụ nữ xinh đẹp điềm tĩnh trả lời.

"Ngươi có nghĩ rằng một trăm điểm hy vọng bị gió thổi bay không?" Đường Lăng sắp nổ tung. Nếu nó không hoạt động, hắn ta thực sự chỉ có thể từ bỏ cơ hội này, trở về hàng rào hy vọng và tìm một nơi an toàn để đi vào giấc mộng.

Tiếp theo? Phỏng chừng còn phải mặt dày mày dạn dùng hy vọng điểm tái xin một lần vào thông thiên tháp để tu luyện.

Nhưng đây là cái gì? Loại hành vi này không thể được giải thích dựa theo sự ăn khớp, nếu ai đó suy nghĩ cẩn thận, họ sẽ tìm thấy sai sót.

Đường Lăng quyết định chiến đấu vì nó.

Hắn hít một hơi thật sâu rồi đột nhiên mỉm cười, nhìn người phụ nữ quyến rũ và nói: "Cô cũng nói rằng có những hoàn cảnh đặc biệt, phải không? Cô hãy coi ta là một tình huống đặc biệt, được không? Đệ đệ của Phi Long không nên đối xử như này, phải không?"

"Thành chủ đại nhân đối ta chính là quan tâm đầy đủ, đối với ngươi cũng không nghĩ muốn ta chạy tới khóc trước mặt ông ta. Bởi vì gia sản loại chuyện này thật sự là rất quấy rầy thành chủ đại nhân."

Người phụ nữ quyến rũ sững sờ, và cả nụ cười thay đổi trên khuôn mặt cô ấy cũng cứng đờ trên khuôn mặt, nàng nhìn về phía nhân viên công tác xin trợ giúp, như vậy là sai lầm, nguyên tắc rõ ràng không được mang vũ khi vào phòng tu luyện?Bỏ vũ khí, tu luyện một giờ về sau lại đến lấy đi, không phải là chuyện rất đơn giản sao?

Lúc này, Đường Lăng đã rất u sầu, ngửa đầu lo lắng đích nhìn thấy nóc nhà, nhẹ giọng nói một câu: "Ta hoài nghi, luôn có xảo quyệt tiểu nhân muốn hại ta."

"Khụ..." Nhân viên công tác liên thanh ho khan, ý bảo xinh đẹp nữ tử xin chỉ thị thủ trưởng đi, chuyện như vậy khẳng định sẽ không nháo đến thành chủ nơi đây, nhưng lộn xộn đến tai Phi Long là hoàn toàn có thể.

Không đáng vì một việc như thế, lại làm to chuyện.

Bên cạnh đó, nếu Đường Lăng mang vũ khí, lại cố chấp thể hiện sự vô lại, sau này sẽ làm cho người khác khó xử.

Người phụ nữ quyến rũ có thể có được một công việc "cao quý" như vậy ở đây, và cô ấy cũng rất thông minh, cô ấy không còn tranh chấp với Đường Lăng, mà lấy ống nghe điện thoại lên, bắt đầu thì thầm nhẹ nhàng nói một cái gì đó.

Về phần nói cái gì, đường lăng cũng không có không cố ý đi nghe, hắn chỉ là có chút hâm mộ này thông tin công cụ, lại là sản phẩm của siêu văn minh, nó đến từ đâu?

Một phút đồng hồ qua đi, xinh đẹp nữ tử toát ra vẻ mặt hơi kinh ngạc, nhìn về phía Đường Lăng ánh mắt cũng mang theo một chút đích giật mình.

Ngay sau đó, cô gác máy và nói với Đường Lăng: "Xin hãy hỏi ông chủ, nếu bạn thích, bạn có thể lấy của bạn, ừm, tài sản của bạn đi vào phòng tu luyện."

"Xin hỏi còn có vấn đề gì không?"

"Không có." Đường Lăng, dĩ nhiên như vậy, kỳ thật trong lòng hắn có chút nghi ngờ, có người thủ trưởng nào tốt như vậy? Có phải tên của Phi Long có uy tín như vậy sao?

Tuy nhiên, người phụ nữ quyến rũ rõ ràng sẽ không trả lời những câu hỏi này, sau một số thao tác, chấm đỏ tượng trưng cho phòng tu luyện 136 đã được thắp sáng trên màn hình.

Các nhân viên đã đưa Đường Lăng vào một thang máy đặc biệt trong căn phòng nhỏ này, dẫn thẳng đến tầng một thực sự của tháp thông thiên.

Trong thâm tâm, hắn sợ rằng mối quan hệ giữa Đường Lăng và Phi Long rất nông cạn, có lẽ không phải là người anh em tốt, đối với Đường Lăng cần thêm vài phần ân cần.

Trên đường đi, hắn bận rộn với thời gian để giải thích những một số điểm chính của phòng tu luyện cho Đường Lăng. Đặc biệt Đường Lăng, người chưa tham gia khóa đào tạo chính thức, nên làm những gì có thể để hấp thụ năng lượng tốt hơn.

Thậm chí, theo quy định, Đường Lăng có thể vào phòng tu luyện lúc 8:00, khi họ đến phòng tu luyện, vẫn còn tám phút đến tám giờ, nhưng các nhân viên cũng cho Đường Lăng vào phòng luyện tập trước.

"Ba" là tiếng đóng cửa của phòng tu luyện, tiếng khóa tự động của khóa điện tử cũng vang lên.

Theo các nhân viên, trừ khi những người trong cuộc tự mở, những người khác muốn đột nhập vào phòng tập, ít nhất là với một vũ khí siêu hợp kim để phá hủy khóa cửa.

Cho nên, một giờ kế tiếp đường lăng có một tuyệt đối sẽ không bị quấy rầy.

"Theo cách này, nó có phải là một điều tốt không?" Bước ngoặt của mọi người là một chút sai lầm, và sự trơn tru là không thể tránh khỏi. Đường Lăng sẽ tự nhiên không chấp nhận nó một cách bình tĩnh.

Hắn ta luôn cảm thấy rằng từ thái độ của một số người, hắn ta có thể cảm thấy rằng một trận mưa gió sẽ bùng nổ, và phác thảo về âm mưu trong lòng anh ta chưa được vạch ra, hắn ta cần một số bằng chứng.

Trong mọi trường hợp, bất kỳ âm mưu nào cũng là một trò đùa khi đối mặt với sức mạnh tuyệt đối, việc hắn ta có thể làm là nhanh lên và cải thiện bản thân.

Nghĩ về điều này, Đường Lăng hít một hơi thật sâu và thể hiện một biểu cảm thỏa mãn trên khuôn mặt.

Đây có phải là một năng lượng phong phú và tinh khiết không? Khi bước vào phòng đào tạo này, thậm chí mọi tế bào trong cơ thể đều tràn ngập cảm giác dễ chịu, hắn thậm chí có thể cảm thấy rằng chúng đang bắt đầu tràn đầy sức sống và được bổ sung.

Ngay cả khi tốc độ phân chia tăng lên, tổn thất cho chính nó đang giảm.

Loại năng lượng này nhẹ nhàng và tốt, và nó hoạt động trên đơn vị nhỏ nhất của cơ thể, tế bào.

Điều này rất khó hiểu. Có phải đó là năng lượng từ vu tử nguyệt?

Sau khi liếc nhìn phòng tu, Đường Lăng thấy rằng nó chứa đầy các dụng cụ khác nhau, giống như phòng tập thể dục cao cấp nhất của tiền văn minh.

Các nhân viên nói với anh ta để tìm cách siết chặt giới hạn sức mạnh thể chất của hắn ta và tiêu thụ mọi sức mạnh để có được lợi ích cao nhất.

Tất nhiên, nếu bạn có sự kiên trì và đi đến giới hạn nhiều lần, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn.

"Đây là một nơi tốt, một nơi tốt." Đường Lăng vỗ tay trước ngực, khi hắn biết rằng "nó" luyện tập sẽ thuận lợi về sau, chính hắn lại cảm thấy rõ ràng hơn về nó.

Đường Lăng có thể cảm nhận được niềm vui của nó, giống như một đứa bé không ăn đủ trong một thời gian dài, đột nhiên được đưa vào sữa để tắm.

"Ta đây thật sự là thực xin lỗi ngươi." Đường Lăng bất mãn đích trêu chọc một câu, liền chính mình hiện tại này sức ăn, nó còn cảm thấy được chính mình hàng năm ăn không đủ no.

Việc đếm ngược đến những giấc mơ liên tục giảm, nếu không phải vì như thế, Đường Lăng thực sự muốn siết chặt giới hạn của chính mình ở đây, hiển nhiêu đây là một sự cám dỗ lớn.

Thật đáng tiếc khi Đường Lăng tìm thấy một nơi để ngồi xuống, dành một chút thời gian và lấy ra một miếng thịt thú hạng hai mà anh ta cắt thành những dải mỏng, đại khái có sức nặng khoảng hai cân.

"Có kịp tiêu hóa nó." Rốt cuộc, nó chỉ là một con thú man rợ hạng hai, và sau đó Tô Diệu dạy anh ta rằng ăn có thể cải thiện một số tốc độ tiêu hóa, với điều kiện bạn có thể chịu đựng cơn đau.

Mặc dù nghi ngờ, Đường Lăng đã nhét những miếng th thú hung dữ này vào miệng, cố sức nhấm nháp đến khi có thể nuốt được, nguyên lành nuốt xuống.

Truyện convert hay : Đô Thị Tiên Tôn
Chương Trước/296Chương Sau

Theo Dõi