Chương Trước/35Chương Sau

Kiếm Phá Tiên Kinh

Chương 34: Bắt Đầu Trị.

Không thể không nói , nữ tu ở Bách Hoa Trì, đều là cao thủ chế tác món ăn, hương vị trọng yếu nhất, mà hiển nhiên, những…nữ tu sĩ này , đều có thể làm ra các món ăn như vậy.

“Các ngươi…các ngươi tưởng ta là heo sao ?”

Diệp Huyền thực sự nói thật.

Hắn cũng không phải là người ham ăn, từ Cố Nguyên cảnh trở xuống, vẫn không thể không dính khói bụi trần gian, tự nhiên phải ăn.

Nhưng mà …

Nhiều như vậy .

Như thế nào ăn hết ?

Coi như là heo cũng không ăn nổi !

Anh Vũ lập tức biến sắc, nóng nảy muốn nói chuyện, lời vừa đến khóe miệng, lại không nói ra nữa.

Những nữ tu kia cũng gấp.

Sợ làm gì không đúng với Diệp Huyền.

Diệp Huyền cười khổ nói: “Tốt rồi, ta cũng không có tức giận, các ngươi gấp làm gì, huống chi các ngươi là vì tốt cho ta. Đi theo ta vào trong phòng !”

Dứt lời, hắn quay người tiến nhập phòng.

“Trì chủ đáp ứng điều trị ?”

“Đã đáp ứng !”

Sau lưng, chúng nữ ngươi xem ta xem, ta xem ngươi liếc, hai mặt nhìn nhau, một lúc sau, người nhảy dựng, mừng rỡ hô to lên, bưng lấy chén ngọc hướng phía Diệp Huyền trong sân chạy tới.

“Ngày hôm qua ngươi không có chạm tới mộc dịch trên vết sẹo chứ ?” Diệp Huyền lên tiếng hỏi.

Anh Vũ liên tục gật đầu như gà con mổ thóc nói: “Trì chủ, ta nửa điểm cũng không có chạm!”

“Vậy là tốt rồi !”

Diệp Huyền vỗ túi trữ vật.

Liên tiếp hai mươi mấy bình nhỏ bình lớn xuất hiện ở trong tay của hắn, hắn dùng chân khí điều khiển, đem tất cả đặt lên trên bàn.

Tiêu Li chứng kiến Diệp Huyền thoáng cái xuất ra nhiều như vậy, con mắt chớp chớp, ngưng lông mày hỏi “Trì chủ, ngày hôm qua người làm thuốc, cả một đêm?”

Ngày hôm qua thời điểm Diệp Huyền làm thuốc, nàng đã ở bên cạnh.

Diệp Huyền hao tốn hai canh giờ, mới làm được năm bình mộc dịch.

Diệp Huyền hao tốn hai canh giờ, mới làm được năm bình mộc dịch.

Cuối cùng nàng rời đi.

Nhưng là hôm nay thoáng cái xuất ra hai mươi mấy bình, rõ ràng là suốt đêm chế tác, nếu không làm sao có thể nhiều như vậy.

“Cứ xem như thế đi !” Diệp Huyền cười cười, không nói thêm nữa.

Nhưng mà những nữ đệ tử bên cạnh thì khác.

Các nàng dù ngốc đến đâu, nghe Diệp Huyền suốt đêm làm thuốc, cũng đoán một ít chuyện.

Anh Vũ sợ hãi hỏi “Trì … Trì chủ người đã sớm biết tới chúng ta hôm nay sẽ đến, cho nên…cho nên đêm qua vì chúng ta chế luyện mộc dịch ? Thoáng cái đã làm ra nhiều như vậy, chúng ta …”

“Ừm!”

Diệp Huyền xem thường nhẹ gật đầu.

“Trì chủ …”

Bên cạnh những…nữ tu sĩ đều đã trầm mặc.

Đồng thời cũng có chút áy náy cùng tự trách.

Nghe nói thời điểm Diệp Huyền lên làm Trì chủ, các nàng người nào cũng cảm thấy trong nội tâm không phục ? Dựa vào cái gì Bách Hoa Trì muốn cho một người nam nhân đảm đương ? Bách Hoa Trì nhiều năm quy củ, đều là nữ tử làm Trì chủ , hơn nữa Bách Hoa Trì ở bên trong, nam tử bị cấm túc, Diệp Huyền vì cái gì được làm Trì chủ?

Trong nội tâm không phục.

Huống chi , tu vi Diệp Huyền lại còn thấp.

Nhưng mà …

Các nàng đã xem thường Diệp Huyền, Diệp Huyền trợ giúp các nàng suốt đêm chế tác mộc dịch, hiển nhiên mặc dù các nàng không xuất ra những…món ăn ngon, Diệp Huyền cũng sẽ không màng tới mà vẫn trợ giúp các nàng, các nàng đem món ăn tới, ngược lại là dùng lòng tiểu nhân đo lòng quân tử rồi.

Trong nội tâm.

Làm sao có thể không áy náy?

“Trì chủ …”

Nguyên một đám nữ tu cắn môi, khó có thể mở miệng.

Tiêu Li đôi mắt đẹp chớp chớp, nhìn người thiếu niên chắp tay áo tím, trong nội tâm suy nghĩ ngàn vạn, nàng cảm giác mình không thể không một lần nữa xem kỹ lại Diệp Huyền.

Đầu óc thông minh, rồi lại rộng lượng như vậy.

Hơn nữa , chỉ phần suốt đêm chế tác mộc dịch, tình nguyện bỏ đi thời gian tu luyện của mình, đủ để cho nàng khâm phục, thiếu niên này đối với địch nhân tâm ngoan thủ lạt, lại đối với người một nhà quan tâm như thế, nàng nhớ tới Diệp Huyền ngày đó nói qua một câu.

“Bách Hoa Trì đệ tử không phục, ta liền để cho bọn họ phục, ta có thể nhất định là một Trì chủ không hợp cách, nhưng mà chưa hẳn không phải là người không thích hợp !”

“Bách Hoa Trì đệ tử không phục, ta liền để cho bọn họ phục, ta có thể nhất định là một Trì chủ không hợp cách, nhưng mà chưa hẳn không phải là người không thích hợp !”

Những lời này, có thể nói là triệt để thể hiện tất cả tính cách của Diệp Huyền, ngày hôm nay, câu nói kia hiện ra phát huy vô cùng tinh tế.

Ta liền để cho bọn họ phục !

Thực lực chỉ có thể khẩu phục.

Mà đảm nhiệm Trì chủ, sao có thể dễ dàng như vậy khiến người ta tâm phục khẩu phục ?

Mà, Diệp Huyền không chỉ là khiến người ta tâm phục khẩu phục .

Mà là…

Khiến người ta khâm phục.

Tiêu Li hít sâu một hơi, nàng phát hiện thiếu niên này đảm nhiệm Trì chủ , là một việc không tồi.

“Trì chủ …”

Những nữ tu trong nội tâm vẫn còn áy náy.

“Tốt rồi !” Diệp Huyền lắc đầu: “Đừng nói nhiều như vậy. Nguyên một đám, ta đem mộc dịch bôi lên trên vết thương của các ngươi, ngày thứ hai các ngươi lại đến một ! Không cần nhiều lời !”

Hắn biết rõ những…nữ đệ tử Bách Hoa Trì muốn nói điều gì, mình lại làm sao có thể không biết những việc này , bất quá bây giờ nói những việc này không chỗ hữu dụng , càng là ngồi ở vị trí cao , lại càng muốn đem lòng dạ phóng rộng lớn một ít , còn chuyện thức suốt đêm làm thuốc, hắn không làm thiếu .

Anh Vũ cùng những nữ đệ tử kia, không khỏi cảm kích nhìn về phía Diệp Huyền .

“Trì chủ , ta ủng hộ ngươi !”

“Trì chủ , ta cũng vậy !”

“Trì chủ , ta ủng hộ ngươi !”

“Tốt rồi , các ngươi không vội , ta vội , ngày hôm qua lãng phí cả đêm thời gian tu luyện , hôm nay các ngươi còn muốn lãng phí?” Diệp Huyền vừa cười vừa nói , thời điểm nói chuyện , vừa mở nắp chai ra , nói: “Ngươi tới trước đi !”

“Ta … Ta?”

Nữ tử bị chỉ trúng kia lập tức vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ , mình lại là người đầu tiên, vội vàng chạy đến trước người Diệp Huyền.

Diệp Huyền đem mộc dịch bôi lên trên vết sẹo kia.

Tiêu Li cẩn thận nhìn Diệp Huyền trợ giúp những nữ tu sĩ, trong hai mắt thanh tịnh vô cùng, không có nửa điểm tiết độc ý, chỉ cảm thấy trong hai mắt hắn tràn đầy vẻ cẩn thận, cùng hôm qua đồng dạng , một khi tiến vào trạng thái , tựa hồ chịu không được nửa điểm quấy rầy .

Nàng đã từng bái kiến đệ tử của Đạo Y thế gia.

Những đệ tử kia, không có người nào mà không tâm cao khí ngạo, tính tình trùng thiên , thỉnh một cái so thỉnh Thần Tiên còn khó hơn , một điểm nói sai , sẽ xoay người rời đi .

Mà thời điểm chửa bệnh cho các nữ tu sĩ, trong mắt kia có lấy mấy phần chăm chú ?

Mà thời điểm chửa bệnh cho các nữ tu sĩ, trong mắt kia có lấy mấy phần chăm chú ?

Thậm chí còn được đà lấn tới.

Mà người thiếu niên trước mắt này.

Tuổi còn trẻ , lại có y thuật tinh xảo cùng với đầu óc thông minh, thậm chí ngay cả Ngô Đồng đều bị hắn chế phục , lại dùng đơn giản vài ngày , liền đem Bách Hoa Trì môn nhân , quy phục tất cả.

Nàng xem một hồi , cũng theo trong tay Diệp Huyền học được không ít , chỉ cảm thấy loại chuyện này không nên để nam tử đi làm , cũng cảm giác Diệp Huyền rất là hao tâm tổn trí .

Nhân tiện nói: “Trì chủ sư đệ , ta tới giúp ngươi một chút !”

Diệp Huyền lắc đầu nói ra: “Không cần , cái này không được qua loa, phạm sai lầm một chút…sẽ làm cho dược hiệu hạ thấp !”

“Yên tâm đi , ta có chừng mực !”

Thật đúng là đừng nói , nữ nhân có trời sanh ưu thế , Tiêu Li chỉ ở bên cạnh nhìn một hồi , liền đơn giản thượng thủ , tuy nhiên hơi có vẻ không lưu loát , nhưng cũng trợ giúp Diệp Huyền không ít .

Nằm ở trên giường , mồ hôi đầm đìa .

Đây không phải việc tốn thể lực , lại cần quá nhiều chuyên tâm , hao tổn nhất thực sự không phải là thể lực , mà là trí lực , trải qua thời gian dài như vậy , hắn cũng mệt mỏi cái không nhẹ , cơ hồ ướt đẫm quần áo .

Những nữ tu sĩ dĩ nhiên rời đi .

Tiêu Li cũng đi .

Diệp Huyền chậm rãi hít một hơi .

Lúc hắn muốn đứng dậy.

Tiêu Li lại tiến vào phóng, nàng trong tay bưng lấy một cái chén ngọc , cẩn thận để lên bàn , nói: “Vừa rồi ngươi không ăn những món ăn do các sư muội kia lầm , là bởi vì ngươi không đói bụng , hiện tại đói bụng không? ngươi thích ăn phong quả cháo , ta liền làm cho ngươi !”

“Phong quả cháo?”

Diệp Huyền lập tức vui vẻ .

“Không cần ta cho ngươi ăn chứ?” Tiêu Li chớp mắt một cái , xinh đẹp cười nói .

“Không cần !”

Diệp Huyền cũng không được tự nhiên, vừa nghe được phong quả cháo , thoáng cái đứng dậy , bưng chén ngọc bắt đầu ăn tựu như hổ đói.

Tiêu Li nhìn xem Diệp Huyền lang thôn hổ yết, lập tức cười khúc khích nói: “Còn thực chưa từng gặp qua người nam tử giống ngươi ăn cơm không chú ý bộ dáng !”

“Bọn họ là bọn họ , ta là ta !”

Truyện convert hay : Tịch Gia Mỗi Ngày Đều Tưởng Quan Tuyên
Chương Trước/35Chương Sau

Theo Dõi