Chương Trước/17Chương Sau

Kiếm Linh Đại Lục

Chương 17 : Một Kiếm Giết Hóa Chân Cảnh

Sau khi lão giả trong động phủ biến mất, Mạc Phàm từ trong động phủ đi ra, hắn sử dụng Bạch Nhãn nhìn lên vách núi, vách núi này cao khoảng 500 trượng, vách núi bằng phẳng không có chỗ để bám leo lên,Mạc Phàm liền dùng khí hóa cánh, sau lưng hắn liền hiện ra một cái cánh màu đỏ rực từ từ nâng người của hắn bay lên, không lâu sau đã bay lên được vách núi

Nếu là bình thường chưa đột phá Long Hợp Cảnh thì hắn không thể nào leo lên ngọn núi đó dễ dàng như vậy,bây giờ hắn đã đột phá Long Hợp Cảnh có thể hóa cánh để bay lên dễ dàng.

Lên được vách núi, hắn tìm kiếm chỗ để bế quan, tiếp thu hết tất cả mà mình đã được lão giả truyền thừa.

Tìm kiếm xung quanh khu rừng, Mạc Phàm liền thấy một động phủ, sau đó hắn liền vào đó bế quan, ngồi nhắm mắt tĩnh thần, trong đầu hiện ra vô số tinh tức về Vô thượng kiếm thần truyền thừa, trong truyền thừa không những có vô số võ kĩ, công pháp, bây giờ Mạc Phàm có thể thấy được, học được những võ kĩ, công pháp Thánh Cấp trở xuống, không thể nào học võ kĩ cấp cao hơn được vì bị một tầng phong ấn vô hình nào đó, phải khi đột phá cảnh giới mới có thể mở ra phong ấn.

Mạc Phàm ngồi đó diễn luyện kiếm pháp " Đoạt Mệnh Kiếm Pháp" thuộc về công pháp thánh cấp chỉ có 3 thức, Đệ nhất thức:"Ám sát", Đệ Nhị thức:"Tuyệt sát", Đệ Tam Thức :" Đoạt Mệnh" vì sao gọi đây là Đoạt mệnh kiếm pháp vì kiếm pháp này chuyên dùng để giết người, một kiếm đoạt mệnh, xuất kiếm là thấy máu, vì kiếm pháp này quá cao siêu nên Mạc Phàm bây giờ chỉ luyện được có đệ nhất thức:"Ám sát" chỉ là nhập môn.

"Keng"! Phốc!phốc

Chỉ nghe tiếng vỏ kiếp rút ra, sau đó một cái cây cao mấy trăm trượng bị Mạc Phàm dùng kiếm cắt thành từng mảnh nhỏ xếp chồng lên nhau.

- Kiếm pháp quá nhanh, nhanh hơn lúc trước khi đột phá Long Hợp Cảnh gấp mấy chục lần, đây chỉ là một kiếm tùy tiện của ta khi lĩnh ngộ đệ nhất thức" Ám sát", nếu ta dùng đệ nhất thức "Ám sát" thì sẽ như thế nào, nếu có cơ hội ta sẽ thử một chút uy lực! Mạc Phàm thầm nói.

-Bây giờ ta chỉ có thể lĩnh ngộ được đệ nhất thức:"Ám sát" tới tiểu thành không thể lĩnh ngộ hơn được nữa, đó là nhờ có hệ thống và viên ngọc màu vàng trợ giúp ta mới có thể lĩnh ngộ ra được đệ nhất thức, nếu như cho ta lĩnh ngộ một mình không tới mấy năm là vô phương lĩnh ngộ đến tiểu thành, kiếm pháp ta vô phương luyện thêm được nữa, bây giờ ta luyện thân pháp vậy, thân pháp có thể bổ trợ cho kiếm pháp, vì thân pháp nhanh có thể Ám sát mục tiêu, không để cho mục tiêu phản ứng kịp liền một kiếm lấy mạng.

Vừa suy nghĩ thì liền thực hành, Mạc Phàm ngồi đó tĩnh tọa diễn luyện ra thân pháp thánh cấp "Quỷ Ảnh Mê tung"

Vèo!vèo!vèo

Thân ảnh quỷ dị lướt đi qua, chỉ thấy được một tia tàng ảnh, không đầy một hô hấp liền thấy thân ảnh một thiếu niên tuấn tú mái tóc bị gió thổi phất phơ, xuất hiện quỷ dị cách đó mấy trăm trượng, đó không ai khác là Mạc Phàm, hắn tu luyện "Quỷ Ảnh Mê Tung" được 2 ngày đã đặt chân được đệ nhất thức "Quỷ Ảnh" thân pháp ảo ảnh, như có như không thập phần quỷ dị, giả giả thật thật không thể phân biệt thân ảnh nào là giả, ảnh nào là thật, "Quỷ Ảnh Mê Tung được chia ra làm 3 thức , đệ nhất thức:"Quỷ Ảnh", đệ nhị thức"Mê Tung", đệ tam thức là" Quỷ Ảnh Mê Tung" hiện tại Mạc Phàm chỉ lĩnh ngộ được đệ nhất thức " Quỷ Ảnh" tiểu thành, có tốc độ nhanh gấp 4 lần khi thi triển "Bách Biến Quỷ Ảnh ".

Chỉ là tiểu thành của đệ nhất thức có thể gấp 4 lần tốc độ khi thi triển "Bách Biến Quỷ Ảnh" vậy thì đại thành, đại viên mãn, thậm chí đệ nhị thức hoặc đệ tam thức thì sẽ có khủng bố như thế nào, với tốc độ của hắn bây giờ không thi triển "Quỷ Ảnh Mê Tung" chỉ sử dụng"Bách Biến Quỷ Ảnh" có thể so tốc độ với võ giả Long Hợp Cảnh Hậu kì, nhưng không biết phải vậy không vì chưa bao giờ mình đánh với võ giả Long Hợp cảnh nên không biết! Mạc Phàm thầm suy đoán.

Truyện convert hay : Quỷ Vương Đầu Quả Tim Sủng: Nghịch Thiên Đại Tiểu Thư
Chương Trước/17Chương Sau

Theo Dõi