Chương Trước/22Chương Sau

Khắc Tinh Đáng Yêu

Chương 9: Trộm - Thông tin động trời (3)

Hắn ta quay người lại, tôi phi tới. Nhếch môi cười, hắn ta như trêu tức tôi, liền đưa tay lên cao. Tôi trợn mắt, thử thách à? Tôi cố gắng nhảy lên để lấy lại nhưng khổ nỗi, ông trời không phù hộ, tôi thấp tì tì trong khi hắn ta cao hơn tôi hẳn 1 cái đầu. Thế nên là cho dù có với mỏi cả tay, tôi cx chẳng làm gì đc. Tôi hầm hầm nhìn hắn, chẳng có tí cảm xúc nào, khuôn mặt vẫn chẳng hề mang theo chút gì gọi là cảm xúc cả nhưng mắt hắn … Hừ! Tôi muốn bóp nát hắn ra để làm dưa chua quá đi. Cười tôi sao? Sự kiên nhẫn cạn dần, tôi đành dùng chiêu cuối cùng: kéo cái cà vạt thắt hờ của hắn xuống. Haha … thế này thì tôi cáo bằng hắn rồi. Nhưng khi tay vừa chạm vào cục gạch thì … có cho sét xuống đánh chết tôi cx không tin.

Chẳng may tôi trượt chân, không biết đứa nào để cái đống hỗn độn ấy ở dưới đất ( là 2 cái chổi chị ấy dùng để đánh anh nhà đấy ạ), thế là tôi ngã ra. Sự cố ấy … Hức, nghĩ mà đau lòng. Mông tôi sắp đc hôn đất nx rồi đấy … Còn nx, First Kiss của tôi!!!

Nhưng khi mông vừa tiếp đất thì Yui cảm thấy trên người có cái gì đó đè lên. Cô mở to mắt ra nhìn, người nằm đè lên cô – tên trộm đẹp trai cx ngạc nhiên không kém. OMG! Đảm bảo người khác nhìn vào sẽ nghĩ nó theo 1 chiều hướng khác mà không như sự thật của tình huống. Và đó là … 2 đôi mắt giao nhau, mắt chạm mắt … môi chạm môi. Cả người như có dòng điện chạy dọc qua.

Bỗng … “ Cạch “

Cánh cửa nhà mở ra, Mika bước vào:

_ Chị về r …

Vừa kịp mở miệng nói đc vài chữ, Mika đã há hốc mồm nhìn 2 người đằng trc, lắp bắp:

_ 2 … 2 đứa …

2 anh chị nhà ta như bừng tỉnh, vội vã trở về tư thế bình thường:

_ Không … Không có gì hết đâu – Yui đỏ mặt, vội vã giải thích.

Mika sau khi 30s sững sờ thì trên mặt hiện 1 nụ cười rất ư là gian.

_ Gọi thiên lôi xuống đánh chết chị cx không tin đâu.

Yui càng cuống quýt hơn, vừa mất đầu lại còn bị người khác nghi ngờ nx, cô biết làm sao bây giờ. Híc, có cái lỗ chui xuống thì tốt ( Bon: Ok, có liền nè / Yui: Biến đi - Giận giữ) Cô luống cuống phân bua trong khi hắn – tên trộm đẹp trai ngồi dưới, khuôn mặt đã lạnh nay còn lạnh hơn.

_ Thôi, giỡn chút. Đứng lên đi. – 1 lúc sau chị Mika cười rồi vào trong.

Tôi hậm hực đứng dậy, chả biết ngày nay là ngày gì mà nhọ kinh khủng. First Kiss của tôi … hức hức … đáng lẽ nó phải diễn ra trong khung cảnh lãng mạng có đèn hoa lộng lẫy và trao cho người mình yêu nhưng giờ … không muốn đâu, tên trộm đáng ghét đó dám … dám cướp … đi

( Bon: Ai thèm cơ chứ. Tại chị chứ tại a mà vu oan cho người khác – Nói móc

Yui: Á à … Bênh trai à - Tức giận

Bon: Chứ sao – Vênh mặt tự hào – Mê trai đẹp là cả 1 nghệ thuật mà lị.

Yui: “ Hết cãi nổi “

Bon: Hô hô hô … 1 – 0

Reii: Mina xem có ai như tác giả này không? Cãi nhau với nhân vật cơ chứ …)

ঔгєเเ❄๓เภค๓๏t๏➻❥ ঔгєเเ❄๓เภค๓๏t๏➻❥ ঔгєเเ❄๓เภค๓๏t๏➻❥

Mình đăng 2 chương để bù cho truyện " Vị Hôn Thê Trời Đánh " cho mina đọc lun nhé!

Truyện convert hay : Đô Thị Chi Ma Đế Trở Về
Chương Trước/22Chương Sau

Theo Dõi