Chương Trước/222Chương Sau

Huyết Long Công Tử

Quyển 2 - Chương 93: Đi dạo Đại Đô (1)

Một ngày trôi qua yên bình, màn đêm cũng từ từ biến mất, tia sáng bắt đầu rọi xuống cả Đại Đô thành, người người bắt đầu dậy mà chuẩn bị cho một ngày mới bắt đầu. Hôm nay Long Phong không có việc làm, cộng thêm lười nên hắn tính ngủ nướng cả buổi sáng, nhưng đang mộng đẹp thì một tiếng đập cửa vang lên. Long Phong không thèm để ý, lấy gối trùm đầu lại rồi nằm ngủ tiếp, nhưng sau đó cửa liền bị phá vô.

Long Phong ngồi bật dậy thì thấy người vào là Mã Vân, hắn nhăn mặt một cái rồi nằm xuống tiếp, quay người. Cô nàng Mã Vân thấy Long Phong như thế thì chủ mỏ, sau đó liền cười nhép miệng, giống như vừa nghĩ ra được cái gì. Long Phong tự nhiên thấy im lặng, quay người nhìn thấy bỗng nhiên thấy từ trên cao rơi xuống một thân ảnh đè một cái lên người hắn…” Ầm….”,....” Aaaaaaaa…………….”

Một tiếng kêu to vang khắp cả Mã phủ, Long Phong ráng ngước đầu ngồi dậy, mở miệng nói:”Cô….cô….bước ra… khỏi… người...ta….mau ….lên……”, Mã Vân không nghe, vẫn nằm trên người hắn, rồi còn cố ý nhúng. Long Phong giận lên liền hất cả người nàng về phía cuối giường, khiến nàng la lê. Mã Vân lập tức liền bị Long Phong đè lên trên người, hai tay bị Long Phong đưa lên cao, sát mặt lại nhau khiến Mã Vân đỏ lên:” Cô làm cái trò gì sáng sớm thế, biết là chút nữa ta lòi ruột bên trong ra không?”

“ Thì sao, ngươi...ngươi vẫn còn bình thường này….” Mã Vân đỏ mặt mà nói, sau đó quay đầu đi, lúc này ngoài cửa tự nhiên cảm nhận được có người, cả hai quay qua thấy Mã Siêu đang đứng nhìn, rồi lên tiếng:” À...à...ta đi trước, không quấy rầy…..”, cô nàng Mã Vân thấy thế liền đỏ mặt, đẩy Long Phong ra rồi đuổi theo đại ca nàng giải thích. Cứ như thế một buổi sáng trôi qua, lúc này ba người Mã Siêu, Mã Vân cùng Long Phong đang ngồi, Mã Vân thì đỏ mặt, Mã Siêu thì cười cười mà chọc Long Phong.

“ À đi dạo phố không Giao Phong, ngươi dù sao chắc cũng chưa có dịp đi tham quan. Hôm nay để người đại ca này dẫn ngươi đi, còn dẫn người đi tham gia mấy cái đặc biệt nữa….” Mã Siêu mặt dâm mà cười nói, húc húc Long Phong. Hắn nghe xong thì hiểu ý, đặc biệt chắc là mấy chỗ Thanh Lâu chứ gì. Nhưng ngẫm lại cũng được, dù sao hắn cũng không dịp đi nên Long Phong đồng ý, Mã Siêu liền cười lên.

“ Muội cũng muốn đi!” Mã Vân la lên đòi đi theo

“ Chỗ con trai tụ hợp, muội đi làm cái gì, vướng tay vướng chân…..” Mã Siêu phẩy phẩy tay về phía Mã Vân, mặt nhăn mà nói

“ Nếu huynh không cho muội đi, thì muội sẽ mách cha về vụ trước đó. Nếu phụ thân mà biết thì huynh tiêu đời….” Mã Vân đảo hai con mắt rồi đe dọa Mã Siêu. Quả nhiên nghe tới đó Mã Siêu xanh mặt liền cười cười mà nói:” À à được được, muội muội yêu quý dễ thương của ta đòi đi, chẳng lẽ ta lại từ chối…..”

Long Phong xám mặt mà nhìn tên sợ em gái này, kiểu này sau này chắc chắn cũng sẽ sợ vợ. Hắn lắc đầu rồi bước ra ngoài, Mã Vân thấy thế liền đuổi theo, Mã Siêu thì cười khổ mà đi, hắn sợ nhất là cô em gái này.

Hơn một canh giờ sau cả nhóm cũng có mặt tại khu chợ lớn nhất của Đại Đô thành, Long Phong bị Mã Vân kéo đi khắp nơi, còn Mã Siêu thì chu mỏ ủy khuất, quả nhiên em gái có người yêu là ai cũng bỏ mặc. Long Phong cũng có dịp đi tham quan và nhớ rõ kết cấu của khu chợ này, rồi sau đó được Mã Vân dẫn đi khắp nơi, rồi nghe Mã Siêu giới thiệu. Nửa canh giờ sau, ba người dừng lại tại một tửu lâu để mà nghỉ ngơi, khi ngồi xuống Long Phong nghe Mã Siêu hỏi:” Thế nào, Đại Đô thành ngươi nghĩ ra sao?”

“ Chỉ một chữ, Tuyệt!” Long Phong phải thừa nhận rằng Đại Đô thành xứng đáng là thủ đô của Xuất Thu, quá tuyệt. Mã Vân bên kia thì đang gọi món, hai người Long Phong và Mã Siêu thì đang trò chuyện sôi nổi, rồi lúc này bên ngoài có một nhóm người mặc đồ đỏ, tay cầm đạo, cả người tràn đầy sát khí. Long Phong nhìn về nhóm người này rồi hỏi:” Nhóm này là ai thế?”

Mã Siêu nghe thì quay về hướng Long Phong mà nhìn, sau đó quay qua trả lời:” Là người của Huyết Sát phái. Ngày mai bọn họ cùng với Cổ Ẩm phái mở tuyển chọn học viên, Hoàng đế chúng ta đồng ý để bọn họ chiêu sinh ngay tại Hoàng Cung, còn tài trợ cho bọn họ các vật dụng cần thiết. “

“ Thế à…, nhưng bộ La Sinh phái, Kim Tinh phái với tam đại học viện không tới đây à?” Long Phong nghĩ tới cái gì liền gật đầu

“ Thật ra những môn phái và viện đó không thích Xuất Thu chúng ta lắm, nên bọn họ không bao giờ mà tới đây chiêu sinh, mà chúng ta phải đi tới đó. Chỉ có Huyết Kiếm sơn trang, Cổ m phái và Huyết Sát phái là tới đây thôi.”

“ Ngươi có tính gia nhập Huyết Sát phải không?” Mã Siêu giải thích một hồi rồi quay qua nhìn Long Phong hỏi

“ Ta không thích mấy môn phái này, tên gì nghe mà âm u, vô đó có ngày ta miếng thành người mù…” Long Phong lắc đầu giải thích, Mã Vân nghe xong thì cười, tự nhiên có tiếng ồn phát lên:” Ngươi nói gì, dám nói lại không?”, ba người Long Phong liền hứng thú mà nhìn qua.

“ Nói lại bao nhiêu lần cũng được, Cổ tiểu thư không thích ngồi chung với cái hạng máu lạnh như ngươi, một tên yếu đuối thì cút ra…”,

“ Người đó là đệ tử của Huyết Kiếm sơn trang, hình như là nhị đồ đệ của đại trưởng lão Huyết Kiếm sơn trang Huyết Cận, còn người đang cãi với hắn là tam đồ đệ của đại trưởng lão Huyết Sát phái, Tăng Thư.” Mã Siêu giải thích cho Long Phong, rồi nhìn về phía nhóm người đang cãi nhau. Long Phong hỏi tiếp:” Còn Cổ tiểu thư gì mà bọn họ nói là ai?”

“ Là đại đồ đệ của tông chủ Cổ m phái, Cổ m Tú, thiên tài và là mỹ nữ của toàn bộ Hạ Vực này…”

“ Thế à….” Long Phong gật đầu trả lời

“ Cái gì mà thế à…, ngươi có biết nàng là mỹ nữ mà ai ai cũng ao ước ăn chung một bữa, ngươi có biết thưởng thức không hả….” Mã Siêu trừng nhìn về phía Long Phong mà nói, còn Long Phong nhúng vai tỏ vẻ ta không quan tâm. Sau đó nhóm người tiếp tục nhìn về phía nhóm ngươi đang tranh, Long Phong đặc biệt là thích xem kịch, có người diễn miễn phí tội gì không xem.

“ Ngươi muốn đánh nhau phải không?” tên Huyết Cận lên tiếng la lên

“ Ta sợ ngươi à…” Tăng Thư rút kiếm ra mà chuẩn bị nghênh tiếp, lúc này người trong quán ăn đã chạy ra ngoài, chỉ còn lại nhóm Long Phong ngồi đây. Tự nhiên một giọng nói trong trẻo, dịu dàng, nhỏ nhẹ vang lên:” Mong Huyết ca và Tăng ca dừng tay, không nên đánh nhau mà bất hòa khí….”

Long Phong nghe giọng nói này mà thấy quen quen, giống như là hắn từng nghe ở đâu rồi, sau đó quay đầu qua mà nhìn thân ảnh đang thướt tha bước vô từ từ, phía sau là một nhóm nữ sĩ theo phía sau. Long Phong nhìn cô nàng này rất quen mắt, thân hình, dáng vẻ, khuôn mặt,....suy nghĩ một hồi hắn liền giật mình, rồi đổ mồi hôi. Hắn quay qua nói nhỏ cho Mã Siêu:” Ê Siêu ca, ta về trước, thấy không khỏe trong người….”.

Mã Siêu nghe Long Phong nói liền giật mình, ngay cả Mã Vân cũng khó hiểu, mỹ nữ tới mà không xem, quay qua thì thấy Long Phong đã đứng lên chạy ra mà leo qua cửa sổ chạy, còn hành động của Long Phong khiến cô nàng Cổ m Tú cười. Thật ra nàng tới tửu lâu ngày hôm nay là muốn cùng với Long Phong gặp mặt lại, còn vì sao thì ai mà biết…..

“ Công tử, ngài định đi đâu thế?” Tất cả mọi người theo ánh mắt của nàng mà nhìn về phía Long Phong đang leo qua cửa sổ…….

Long Phong bị bắt thì liền bỏ qua hành động đang làm, cười gãi đầu nói:” À..à…ta đau bụng, nên tính đi nhà xí ấy mà….”

“ Vậy không biết công tử đi xong, có hứng thú cùng tiểu nữ đàm đạo và trò chuyện không?” Cổ m Tú nhép cười mà nói, còn nháy mắt về phía Long Phong, khiến cho toàn bộ nam nhân ở đây ánh mắt giết người nhìn Long Phong, còn những người đi theo thì bất ngờ bị hành động của tiểu thư hoặc sư tỷ của mình…..

Câu nói tiếp theo của Long Phong khiến toàn sảnh im lặng:” Ta từ chối có được không?....”

Truyện convert hay : Đế Sư Đại Nhân, Ngươi Nương Tử Quá Độc
Chương Trước/222Chương Sau

Theo Dõi