Chương Trước/239Chương Sau

Huyền Linh Ký

Chương 235: Khải Linh

Khải linh đài, quy tụ sao trời lực lượng, từ đó dùng tinh thần hồn lực cấu trúc ra linh hải, luyện hóa huyền linh, huyền diệu vô song.

Trên khải linh đài miêu tả là Chu Thiên Tinh Thần Hồn Khải đại trận, mô phỏng trên trời cao tinh đồ, quy nạp mấy trăm triệu ngôi sao lực lượng để ngày sau khải phát đi ra, phức tạp vô cùng.

Chí ít phải đạt đến cấp năm huyền trận sư mới có thể cấu trúc đi ra.

Tất nhiên Dương gia loại này khác họ Vương, mời đến người cấu trúc một cái Chu Thiên Tinh Thần Hồn Khải cũng không tính khó khăn gì, giá cả chẳng thấm vào đâu.

Còn như khác gia tộc, chỉ có thể làm ra bản giản lược, gọi là Tinh Thần Hồn Khải tiểu trận, cũng có công năng tương tự, nhưng nhỏ hơn nhiều lắm, chỉ dung nạp đến mười, hai mươi người mà thôi.

Dương Thiên đối với tinh thần đại trận, qua ký ức có chút hiểu rõ, hắn không vội vàng đi dẫn đạo sao trời lực lượng mà muốn tìm đến ngôi sao tương đối mạnh một chút.

Tinh thần đại trận không phải ngôi sao nào đều có thể thu, phải được ngôi sao đó tán đồng cho ngươi hấp thu mới có thể, đây giống như là độ tương thích vậy.

Dương Thiên cảm ứng một hồi, hắn thấy tương thích rất nhiều ngôi sao, vậy nên chọn lựa tốt nhất một khỏa cũng là thường tình.

“Ừm?”

Dương Thiên hồn lực đang du tẩu bỗng nhiên cảm nhận được một cái hấp lực, không phải là cộng hưởng lẫn nhau hấp dẫn, mà là có thứ gì cắn nuốt hồn lực của hắn.

Đây là kỳ quái, bình thường ngôi sao đều là có màng ngăn, tương thích thì để ngươi tiếp nhận, không thì sẽ bắn ngược.

Mà ngôi sao đi hấp thu lực lượng, chưa từng được giảng giải qua, cũng chưa có ai nhắc đến.

Dương Thiên dò xét đi đến một mảnh không có một chút ngôi sao nào, cái kia lực hút cũng là không thấy.

“Kỳ quái?”

Dương Thiên là kẻ tài cao gan lớn, hắn trộm mộ không có một nghìn cũng có tám trăm, thường thường đều là cầu phú quý trong nguy hiểm.

Đối với dị thường hắn lại là vô cùng hiếu kỳ, quyết định mạnh mẽ hồn lực tuôn ra, dò xét kỹ càng cái khu vực này.

Nói đến hồn lực hắn quả thật nhiều lắm, như người khác không thể mãi tìm kiếm nếu không hồn lực hao hết liền thảm, mà Dương Thiên hồn lực đảo qua bao lần, đều không thấy hao đi bao nhiêu, có lẽ nguyên nhân là người xuyên không đi.

Dương Thiên hồn lực, lại lặng yên biến mất đi một chút, nhưng lần này là hắn tập trung cao độ, liền tìm ra manh mối.

Trong giây phút hồn lực biến mất đó, có một cái tí xíu lỗ nhỏ xuất hiện, hút đi hồn lực sau đó lại khôi phục như cũ.

Tê!

Dương Thiên không khỏi hút một hơi khí lạnh, đây là trốn ở trong không gian kẻ tham ăn sao?

Không lẽ trận đồ mô phỏng ra thứ này còn có thể thành tinh không bằng.

Nhưng nó trốn ở trong không gian, Dương Thiên cũng là không có cách.

Thời gian đã lãng phí rất nhiều, Dương Thiên nếu còn không khải linh vậy thì đúng là khóc không ra nước mắt.

Dương Thiên ý thức rời đi, đến một ngôi sao rất lớn, cái ngôi sao này bị thật nhiều người để ý, nhưng tất cả đều không có tương thích chấp nhận, nhưng Dương Thiên cảm thấy có thể dễ dàng tiếp đón.

Đúng khí dự định hấp thu cái này tinh thần, thì cái lỗ đen kia xuất hiện, một ngụm thôn phệ cái ngôi sao to lớn kia, thậm chí cả Dương Thiên hồn lực.

Một ngụm không còn gì nữa.

Dương Thiên nổi cáu, có thể muốn chửi bậy ra tới, nhưng đối với lỗ đen không có biện pháp nên chỉ có thể bực tức mà thôi.

Để Dương Thiên không ngờ đến, cái lỗ đen này thế mà không có biến mất, mà giống như đợi chờ Dương Thiên. Chần chừ một chút, Dương Thiên bộ phận hồn lực kéo đi vào, thứ này có thể thôn phệ hồn lực, không cẩn thận rồi treo như nào liền không biết.

Lỗ đen kia giống như là một cái thông đạo, mà đằng sau, liền là một mảng hư không, không có gì tồn tại.

“A?”

Dương Thiên chăm chú tìm kiếm, cuối cùng phát hiện một ngôi sao rất nhỏ. Nhỏ đến không biết có nên gọi là ngôi sao hay không, vì nó càng giống thiên thạch hơn, to lớn chỉ có vạn mét mà thôi.

Phải biết ngôi sao bình thường đều là đường kính mấy nghìn mấy cây số, thậm chí là mười mấy nghìn cây số cũng có.

Càng kỳ lạ hơn cái ngôi sao này màu sắc lại là hắc ám, không phát ra quang huy mà là u tối một màu.

So với ngôi sao khác hoàn toàn là một cái dị loại.

“Mặc kệ, hút trước đi đã.”

Dương Thiên tự nhủ, hắn hao phí không sai biệt lắm một nửa thời gian rồi, còn lại không tới hai giờ đồng hồ mà thôi, còn tiếp tục chần chừ vậy thì coi như bỏ lỡ cái cơ hội này mất.

Tinh thần hồn lực kéo dài, đối với viên này hắc sắc tinh thần thẩm thấu, muốn đem nó lớp màng bảo vệ xuyên qua rồi dẫn lấy tinh thần chi lực hồi trở lại linh hải.

Lần này hắc sắc tinh thần không có đem Dương Thiên hồn lực hấp thu đi mà là rất phối hợp dọc theo hồn lực phục hồi trở lại cấu trúc linh hải.

Linh hải, là huyền giả căn bản, luyện hóa huyền linh điểm mấu chốt. Sở dĩ nói cấu trúc linh hải bởi lẽ, linh hải từ đầu là vô hình vô tướng, không có cụ thể dạng, cũng vì thế, từ ban sơ tinh thần hồn lực là không ngừng lớn lên cùng tiêu hao, chỉ có thể đến cái thứ nhất cấp độ là cực hạn rồi không thể tiến thêm, nguyên nhân cũng là không có chỗ chứa đựng.

Cấu trúc linh hải, là cụ thể xây lắp hình dáng đóng kín cho linh hải, để hồn lực có không gian phát triển, càng là nơi luyện hóa huyền linh cho mình sử dụng.

Linh hải hình dáng hoàn toàn là mình quyết định đi, cũng là tương lai của mình làm ra định hướng.

Bởi vì linh hải cũng là có mang trong mình đặc tính khác biệt.

Ví dụ như hồn lực của ngươi, lấy được hỏa tinh thần cộng minh, vậy ngươi linh hải hẳn là hỏa thuộc tính trội hơn, lại thêm ngươi cấu trúc hình dáng, là Phượng Hoàng hình dáng, luyện hóa huyền linh có mang theo phượng hoàng huyết mạch, vậy khỏi nói, đây gần như là tổ hợp hoàn mĩ.

Sở dĩ có cái thuyết pháp này, chính là năm đó Hổ gia lão tổ, Hổ Thần Bá khai sáng.

Ban sơ linh hải đều là hình cầu, thậm chí hiện nay phổ thông đều là hình cầu, bở vì nó tạo hình đơn giản, cân bằng, ổn định.

Nhưng cái này Hổ Thần Bá, yêu thích hổ vương tạo hình, não cùng người thường ý nghĩ không giống.

Trực tiếp đem linh hải xây giống như một con hổ vương, như vậy đúng là bá khí ngập trời.

Nhưng là trưởng bối tức giận vô cùng, nói hắn tự hủy tiền đồ, đối hắn răn dậy một trận mới nuối tiếc bỏ xuống một cái thiên tài.

Nhưng Hổ Thần Bá không thèm quan tâm, rời khỏi gia tộc, hắn luyện hóa Hoàng Mâu Bạch Hổ tương thích là trăm phần trăm, tu luyện so với người bình thường nhanh hơn rất nhiều.

Hai trăm năm tu hành trở thành Huyền Luân cảnh cái thế cường giả, lại đồng giai vô địch thủ, thậm chí thắng vượt cái tiểu cảnh giới đều đơn giản.

Một lần này bá khí vô song trở lại Hổ gia, trong khi đồng lứa năm đó còn đang ở huyền chân cảnh chậm rãi mà đi, hắn một đường quét ngang, treo lên đánh trưởng lão, gia chủ các loại.

Cuối cùng để Hổ gia đối hắn nhận lầm, mới vui vẻ tiếp nhận ở lại gia tộc đưa ra cái tạo hình thuyết pháp này.

Từ cái cố sự này, huyền linh đạo lại có nghiêng mình biến hóa, trở nên mạnh thêm hẳn một cái cấp bậc.

Hổ Thần Bá trở thành Thập Nhị thánh một trong, Hổ gia trở thành truyền kỳ gia tộc.

Dương Thiên đối cái này cố sự cũng yêu thích, lại nói muốn một cái tạo hình thần long, một lần ra ngạo bá cửu thiên cái nào không khoái.

Nhưng là để hắn bất lực là cấu trúc linh hải thế mà ljai không nghe hắn chỉ huy, một lần tinh thần lực đi vào, lập tức xoay tròn lên, trở thành hình cầu, mặc cho Dương Thiên hò hét điều khiển đều vô dụng.

Hình cầu linh hải cũng không tính là gì, dù sao đại đa số người cũng là tu luyện hình dáng này, nhưng là để Dương Thiên bực bội, chính là quá trình này đều không nghe hắn điều khiển, thật là đáng lo lắng.

Khải linh rất nhanh kết thúc, linh hải thành hình trong phút chốc, Dương Thiên cảm thấy cả cơ thể thư sướng giống như được gột rửa sạch sẽ vậy.

Hơn nữa đối với xung quanh không khí, cảm nhận được một cái mát mẻ hạt vật chất, đối với cơ thể rất thoải mái.

“Đây là huyền khí sao?”

Sau khi khải linh, thân thể mở ra khí cảm, cảm ngộ huyền khí nhưng còn không thể hấp thu được.

Mặc dù vậy thân thể vẫn là có tăng lên to lớn, giống như là thoát thai hoán cốt.

Truyện convert hay : Siêu Não Thái Giám
Chương Trước/239Chương Sau

Theo Dõi