Chương Trước/209Chương Sau

Hôn Lễ Đệ Nhất Thiên Hạ

Chương 158: Thiếu

*

Editor: Xám

Hai đầu gối Hứa Mộc mềm nhũn, lập tức quỳ rạp xuống đất.

Con ngươi dài của Nhan Duật híp lại, lẳng lặng đối mặt với hắn giây lát, đột nhiên khóe môi khẽ nhếch, cười lười biếng nói: "Hứa Mộc, bản vương đếm tới mười, nếu như ngươi không nói, bản vương sẽ thành toàn cho ngươi, để ngươi và thuộc hạ của ngươi đến âm tào địa phủ làm bạn, sau đó ấy mà, bản vương cũng sẽ cho vợ con của ngươi đi theo. Nào, Hoàng Mao qua đây đếm đi."

Hoàng Mao nhìn thấy có náo nhiệt để xem, hưng phấn bày từ vai Tần Cửu qua, đậu ở trên vai Nhan Duật, bắt đầu đếm.

Một! Hai! Ba! Bốn!...

Kèm theo tiếng đếm khoan khoái của Hoàng Mao, Hứa Mộc đưa tay không bị thương ra, lau mồ hôi lạnh trên trán. Hắn ngẩng đầu, nhìn thấy từng mũi tên lông trắng ngắm thẳng vào mình cách trước mặt không xa, dưới ánh nến lóe lên ánh sáng lạnh lùng u tối, hắn từ từ nhắm mắt lại, thấp giọng nói: "Ta nói!"

Nhan Duật vừa vươn tay, Hoàng Mao đã ngừng đếm. Tần Cửu ở một bên nhìn thấy có chút trợn tròn mắt, từ lúc nào Hoàng Mao đã nghe lời Nhan Duật như vậy, rốt cuộc nó là sủng vật của nàng, hay là của Nhan Duật?

"Nói đi, bản vương rửa tai lắng nghe!" Nhan Duật ôm cánh tay thảnh thơi nói.

"Ta cũng không biết người đi thuê là ai, chỉ có bang chủ của bọn ta biết, bởi vì người tiếp xúc với người đi thuê là bang chủ của bọn ta. Bọn ta là —— Tuyệt Mệnh bang."

"Tuyệt Mệnh bang?" Nhan Duật tiến lên hai bước, đi đến trước mặt Hứa Mộc, liếc nhìn hắn bằng khóe mắt, ý cười lười biếng treo ở khóe môi, nhưng con ngươi lại đen mà lạnh lùng nghiêm nghị: “Cái tên này rất hay, lại hợp với tình hình. Mấy ngày nữa, ta sẽ đưa bang chủ của ngươi và thành viên bang của ngươi cùng đến âm tào địa phủ tìm ngươi, tránh cho ngươi cô đơn trên đường đến suối vàng. Về phần vợ con ngươi, vừa rồi ngươi đã quất Tần đại nhân mấy roi?"

"Bọn họ đều là vô tội, ngươi, ngươi nói lời mà không giữ lời!" Hứa Mộc tức giận nói.

"Vô tội?" Nhan Duật kinh ngạc nhướng mày: “Thì ra ngươi vẫn biết có từ này? Phải, quả thực là người vô tội. Vậy thì, nếu như có người mua tính mạng của vợ con ngươi, vậy sẽ không tính là người vô tội nữa phải không?"

Hứa Mộc là sát thủ, cả đời này không biết đã giết bao nhiêu người vì tiền tài, không ngờ có một ngày vợ con của mình cũng gặp phải giết hại như vậy. Sắc mặt Hứa Mộc trắng bệch, nhất thời nói không ra lời, cơ thịt trên mặt giật giật vài cái, đột nhiên mắt lộ hung quang, nhún người nhảy lên, vung đao chém tới trước ngực Nhan Duật.

Tần Cửu không ngờ hai đầu gối Hứa Mộc bị tên bắn, vẫn có thể đột nhiên nổi dậy tập kích. Nàng cả kinh, theo bản năng dịch chuyển bước chân lên trước, nhưng ý thức được trong tay áo mình đã không còn tơ nữa, trong lòng lập tức hoảng hốt. Nhưng dưới chân lại không ngừng, mà càng xông tới nhanh hơn.

Lúc này Nhan Duật cách Hứa Mộc rất gần, Hứa Mộc là Khoái Đao Thủ, hắn lại đánh dốc hết toàn lực. Nếu như chém trúng Nhan Duật, hậu quả, Tần Cửu không dám nghĩ tiếp...

Nhan Duật cũng không tránh né, ngay vào lúc Hứa Mộc sắp chém trúng người hắn, từng mũi tên lông trắng đã bắn trúng chỗ quan trọng khắp người Hứa Mộc: Cổ họng, ngực trái, mi tâm, mỗi một nhánh đều là chỗ trí mạng.

Đao lóe lên vẻ sắc bén dừng ở nơi cách trước người Nhan Duật một thốn, dừng hình ảnh, rơi xuống mặt đất bằng tư thế bi tráng, phát ra tiếng rơi lanh lảnh.

Gió lạnh kèm theo trong quá trình thanh đao đó vung lên đã thổi bay sợi tóc của Nhan Duật, sợi tóc trước trán bên mai bị phất lên, lại từ từ hạ xuống mặt Nhan Duật.

Hắn chậm rãi xoay người, nhìn Tần Cửu.

Chút ý cười hàm chưa bên khóe môi hắn tăng thêm từng chút một, đậm hơn, trở thành một nụ cười đẹp nhất thế gian. Cứ giống như một đóa hoa, từ nụ hoa sắp nở ban đầu, đến từ từ xòe cánh hoa ra, cuối cùng đến nở rộ xinh đẹp.

Tần Cửu dừng bước, nàng lại quên mất bên Nhan Duật còn có cung tiễn thủ ở đó, xem ra là nàng lo lắng vô ích rồi. Nàng nhìn chằm chằm nụ cười khiến người ta ngạt thở trên mặt Nhan Duật, thầm mắng một câu: Không có việc gì thì cười bảnh bao như thế làm gì, sẽ làm chóiTruyện convert hay : Tà Đế Cuồng Phi: Quỷ Vương Tuyệt Sắc Sủng Thê
Chương Trước/209Chương Sau

Theo Dõi