Chương Trước/25Chương Sau

Hôm Nay Vợ Chồng Hí Tinh Lại Phát Đường Sao

Chương 21: Phân Cảnh Hai Mươi Mốt

Sau khi Ôn Nhiễm trở lại Sùng Châu, một mực nghĩ về Thư Vi. Sau đại học thật ra Thư Vi rất ít khi làm Ôn Nhiễm không thoải mái, nhưng mà bây giờ Thư Vi luôn làm cho cô không thoải mái, cô liền suy nghĩ có nên hẹn Thư Vi ra ngoài nói chuyện hay không. Mặc kệ kết quả như thế nào, tốt nhất là nói chuyện một chút.

Nhưng Ôn Nhiễm không có đầu mối gì, cô cũng không chắc chắn Thư Vi có thể hợp tác nói chuyện với cô hay không.

Sau ba ngày rời khỏi《 Đường trên sa mạc 》, Lục Minh Triết gọi điện thoại cho Ôn Nhiễm nói Thư Vi rời đoàn.

Như vậy, Ôn Nhiễm và Thư Vi đều ở Sùng Châu rồi. Nhưng không đợi Ôn Nhiễm dứt khoát quyết định, cô đã vào đoàn phim.

Diễn viên đoàn phim tuyển chọn đều chưa có danh tiếng gì nhưng mà kỹ thuật diễn rất tốt. Đoàn phim lại nghèo, không có tuyên truyền, trực tiếp toàn bộ đoàn phim cùng nhau khai đao ra trận.

Kế hoạch của Ôn Nhiễm là tháng ba vào đoàn, liên tục quay đến cuối tháng tư, liền quay xong.

Mới vừa vào đoàn không lâu, Lục Minh Triết liên tiếp gửi cho cô một ghi chép nói chuyện phiếm.

Là đối thoại của phòng công tác của Lục Minh Triết và một ký giả bát quái nho nhỏ.

Trên tay đối phương có hình trước đó Ôn Nhiễm một mình đi đến đoàn phim《 Đường trên sa mạc 》chờ Lục Minh Triết. Trong hình chẳng những có hình Ôn Nhiễm ngủ thiếp đi, còn có hình Lục Minh Triết cúi đầu hôn Ôn Nhiễm, cũng chụp một vài hình Lục Minh Triết lên xe ôm Ôn Nhiễm. Chụp rất rõ ràng.

Đối phương hỏi Lục Minh Triết có đồng ý mua đứt tin tức này hay không, phòng làm việc nói trước tiên thương lượng với ông chủ một chút.

Lục Minh Triết cũng đến hỏi Ôn Nhiễm, muốn công khai hay chưa muốn công khai.

Lúc biết chuyện này Ôn Nhiễm còn tỉnh ngủ. Tại sao lại bị chụp vậy.

Ôn Nhiễm hỏi Lục Minh Triết, "Anh muốn công khai sao?"

Lục Minh Triết trả lời, "Dĩ nhiên anh muốn công khai, công khai đi chơi dễ dàng hơn. Nhưng mà em lại không giống anh, sự nghiệp của em đang trong thời kỳ phát triển, anh lo lắng em không muốn công khai."

Ôn Nhiễm cầm điện thoại di động cắn cắn môi dưới, Đúng vậy, cô đến một vai nữ chính xuất sắc nhất cũng chưa bắt được, nhưng mà Lục Minh Triết chỉ cần một giải thưởng Bách Hoa thì Đại Mãn Quán rồi.

Nhưng mà, có quan hệ gì đây? Cô là diễn viên, cũng không phải là muốn làm minh tinh lưu lượng.

Ôn Nhiễm nghĩ kỹ lập tức cầm điện thoại di động lên cạch cạch viết chữ, "Em muốn công khai, Lục tiên sinh. Em không thèm để ý có thể bị bôi đen hay không, tự em biết em không làm việc gì trái với lương tâm là được. Chỉ cần Lục tiên sinh ở cùng với em, đều không đáng sợ!"

Lục Minh Triết: Ôm tim. jpg.

Vì vậy phòng công tác từ chối ký giả bát quái nho nhỏ.

Ngày mới bắt đầu, Ôn Nhiễm và Lục Minh Triết đã chuẩn bị tinh thần sẽ lên top tìm kiếm, chuẩn bị khi có yêuTruyện convert hay : Xuyên Nhanh: Nữ Xứng, Bình Tĩnh Một Chút
Chương Trước/25Chương Sau

Theo Dõi