Chương Trước/23Chương Sau

Học Tỷ Bộn Bề Nhiều Việc

Chương 19: Trò Chơi Cướp Đoạt

Edit: An An

Beta: An An

---------

Im lặng trong quán cà phê, Đồng Ngưng tao nhã uống cà phê, nhắm hai mắt, không coi ai ra gì, ngồi cạnh bên đối diện mẹ nàng cũng không nhìn liếc mắt một cái, lại càng nói cùng người ngồi ở bên mẹ nàng đang đứng ngồi không yên .

"Khụ khụ." Mẹ nàng hắng giọng, Đồng Ngưng trợn mắt, sắp bắt đầu rồi.

"Đứa bé kia..." Đồng mẹ sợ Đồng Ngưng không rõ, bổ sung nói, "Chính là đứa bé bị con đè nặng kia."

Đồng Ngưng đen mặt: "Đào Lễ."

"Ân, Đào Lễ đứa bé kia, tuy rằng mẹ còn không thật sự nhìn kĩ, nhưng là chỉ liếc mắt một cái cũng có thể nhìn ra, lớn lên thực là đáng yêu..."

Đồng Ngưng không lên tiếng, nàng biết kế tiếp lí do thoái thác sẽ là như thế nào.

"... Nam nhân nào cưới nàng nhất định sẽ thực hạnh phúc."

Quả nhiên, luôn luôn ở chỗ này chờ.

Đồng mẹ thấy nữ nhân không phản ứng như cũ không nói gì, không khỏi đề cao thanh âm nói: "Mẹ lần này trở về đem Kiều trở lại, ngày đã định, các con chuẩn bị chuẩn bị kết hôn."

Kết hôn đại sự ở miệng Đồng mẹ, bất quá đơn giản giống mua cái đồ ăn vậy

Đồng Ngưng buông chén cà phê, giương mắt nhìn kiều ngồi ở đối diện. Kiều chính là nảy giờ không nói gì. Có ba năm không gặp chứ, đứa nhỏ này ngũ quan lập thể rất tốt, thoát khỏi cảm giác con nít, trở nên giống cái nam nhân, mà không phải nam hài .

"Kết hôn chẳng hạn, là chuyện của con, do con tự mình quyết định." Đồng Ngưng nói.

"Bảo bối." Đồng mẹ sớm đoán được nữ nhân như vậy nói, "Con cùng tiểu Đào hai nữ nhân muốn làm cái gì? Chơi đồng tính luyến ái sao? Mẹ cái gì đều có thể cùng con chơi, chính là chuyện này mẹ chơi không nổi."

Đồng Ngưng lòng dạ ác độc ngoan chìm xuống, một cỗ chua xót dũng mãnh tràn vào đáy lòng của nàng.

"Mẹ đã muốn 50 tuổi, một mình đem con nuôi lớn, không bắt buộc con làm cái gì, nhưng chuyện này, con cũng đừng tuỳ hứng . mẹ đều là vì muốn tốt cho con."

Đồng Ngưng thật dài thở dài, nói: "Đã biết."

Trương Thiên Trữ gọi điện thoại cho Đồng Ngưng, luôn luôn không có người bắt máy, không khỏi có điểm bối rối.

Nàng biết Đồng Ngưng mẹ của nàng đã trở lại, Kiều cũng cùng đi theo , một bộ lập tức muốn mau tổ chức hôn lễ để tránh đêm dài lắm mộng. Nàng lo lắng Đồng Ngưng kia tính tình quật cường sẽ cùng mẹ của nàng có xung đột, kia tính tình hai mẹ con tuyệt đối là từ một cái khuôn mẫu in ra, bùng nổ đứng lên tuyệt đối thế chiến.

Nghe thấy cách vách có động tĩnh, Trương Thiên Trữ đẩy cửa sang phòng của Đồng Ngưng, thấy Đồng Ngưng đứng ở trong phòng khách cởi áo khoác.

"Mẹ cậu đâu?" Trương Thiên Trữ hỏi.

"Đi nhà bà ngoại tôi."

"Chuyện thế nào rồi?"

Đồng Ngưng cảm thấy được có điểm buồn cười: "Khi bà đến tôi cùng tiểu Đào tử đang ở cùng một chỗ, hơn nữa vẫn còn đang lúc tình cảm mãnh liệt."

Trương Thiên Trữ kinh ngạc: "Các cậu đúng là vận cứt chó mà! Mẹ cậu khẳng định đã hạ tối hậu thư với cậu rồi ."

Đồng Ngưng nói: "Kỳ thật cậu cũng hiểu mẹ tôi quá đấy."

Trương Thiên Trữ đối Đồng Ngưng cười lạnh nói hiển nhiên không có gì hứng thú, bất quá nàng phát hiện Đồng Ngưng lạnh lùng như trước, bất động thanh sắc bản lĩnh càng ngày càng cao , bị mẹ tại hiện trường bắt gian, giải quyết xong vẻ mặt còn không biến sắc, thậm chí còn khiến Trương Thiên Trữ sẽ hoài nghi, đối với nàng cùng Đào Lễ quan hệ trong đó, Đồng Ngưng nàng có phải hay không căn bản không như vậy để bụng?

Đồng Ngưng thấy Trương Thiên Trữ nhìn chằm chằm vào mình, đi ra phía trước hôn nhẹ nàng cái trán, nói: "Đừng lo lắng, tôi có chừng mực." Vẫn là thái độ không nóng không lạnh.

"Vậy cậu đúng mực là cái gì?"

Đồng Ngưng nháy mắt mấy cái, nhìn Trương Thiên Trữ.

"Của cậu đúng mực là cái gì? Cậu có phải hay không căn bản sẽ thực hiện đối sách chính là ở kéo dài thời gian?" Trương Thiên Trữ có vẻ có chút không bình tĩnh , "Chính là nếu cậu kéo dài trong đoạn thời gian này, cậu có thể trước sau như một mỗi ngày ngủ thẳng mười giờ, uống cà phê, đi nhà ăn ăn cơm Tây, buổi chiều tùy tiện học một khóa nào đó, buổi tối đi làm hộ lý, chính là tiểu Đào tử? Cậu có nghĩ đến em ấy sao?"

Đối với Trương Thiên Trữ đột nhiên làm khó dễ, Đồng Ngưng có điểm sững sờ.

"Cậu hiện tại liền nói cho tôi biết, thân là người yêu cậu, có biết hay không Đào Lễ giờ phút này đang làm cái gì? !"

Đồng Ngưng thật không ngờ Trương Thiên Trữ sẽ đột nhiên bốc hỏa, cho tới nay đều là bình tĩnh, nay thiên thật sự có điểm không giống chính cậu ta rồi.

"Tôi nói rồi, Đào Lễ đối với tôi rất trọng yếu, nếu cậu không thể cho nàng hạnh phúc, tôi sẽ đoạt lấy, cậu biết không?" Trương Thiên Trữ hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Đồng Ngưng, giống một đoàn ngọn lửa đốt trong lòng Đồng Ngưng.

Đóng cửa lại, Trương Thiên Trữ trở lại phòng của mình, ngồi yên đến trên ghế sa lon, diễn cảm trước đó chưa từng nghiêm túc đến thế.

Thưởng? Các nàng từ nhỏ liền đùa trò chơi, lại muốn trình diễn sao? Chính là Đồng Ngưng cũng có thể rõ ràng cảm giác được lần này thiên Trữ thái độ không đúng. Trước kia vô luận chơi như thế nào, Trương Thiên Trữ và Đồng Ngưng đều đặt tình cảm bạn bè lên đầu, ngoài lần cùng nhau đùa một tên nam nhân rồi cuối cùng ai được con mồi thì cũng sẽ không ảnh hưởng tình cảm của các nàng . Nói toạc ra, bất quá là trò đùa vui mà thôi.

Chính là vừa rồi thiên Trữ trong ánh mắt, rõ ràng lộ ra nhận chân cường thế khí tràng.

Vừa rồi nói, không phải phô trương thanh thế, nàng thật sự muốn cướp?

Đồng Ngưng có chút mờ mịt .

Nói thật, Đào Lễ hiện tại, đang làm gì đấy...

Đào Lễ ghé vào phòng học trên bàn học, mệt chỉ muốn ngủ.

Bởi vì trừ bỏ mệt chỉ muốn ngủ, nàng không biết nên làm gì.

Hai ngày , Đồng Ngưng không có liên hệ nàng. Đào Lễ lấy điện thoại di động ra chăm chú nhìn, ngáp dài một cái.

Hảo yếu ớt cảm tình a, chỉ vừa bắt đầu, gặp một chút khó khăn ở giữa đoạn lại bỏ đi vô thanh vô tức, thật sự là rõ ràng đến tuyệt tình a. Đào Lễ sớm nên hiểu được, tuy rằng Đồng Ngưng luôn mồm thuyết yêu nàng, có thể là bởi vì dỗi mới bắt đầu cảm tình sẽ mạnh bao nhiêu sinh mệnh lực đây?

Thật sự không nên lâm vào cạm bẫy tình yêu này, đối phương đã đến , nàng đã muốn "Thắng" Trương Thiên Trữ, kế tiếp liền không có nhiều nghĩa vụ như vậy chứ?

Nghĩ đến đây Đào Lễ nói không nên lời khó chịu, nhớ...nhớ như thế thì ngủ cũng không thể mơ thấy người khác.

"Tiểu ngưng..."

Đồng Ngưng phải lấy hết bao dung mới mở cửa chiếc Mini Cooper cho Kiều bước vào, ngay lập tức Kiều đã không yên gọi nàng.

"Sao?" Đồng Ngưng có điểm không kiên nhẫn đáp.

Kiều thực vô tội nhỏ giọng nói: "Tiểu ngưng, mấy năm nay ngươi cũng chưa theo tôi liên hệ qua, hiện tại cùng với tôi kết hôn... Ngươi, ngươi thật sự yêu thích tôi sao?"

Đồng lắng nghe kiều trong lời nói cảm thấy được thực bất đắc dĩ, mỉm cười đối với hắn nói: "Ngươi cứ nói đi?"

Kiều càng vô tội : "Cũng là bởi vì không biết mới hỏi ngươi a."

Người kia, nhiều năm như vậy vẫn là một chút cũng không thay đổi. Coi như gương mặt thành thục, vẫn là hồn nhiên tiểu nam hài.

Có điểm không đành lòng thương tổn hắn đâu...

Lái xe đến lộ khẩu, gặp được đèn đỏ ngừng lại. Người đi qua đường cái, Đồng Ngưng chỉ tùy ý vừa nhìn liền thấy được hé ra gương mặt quen thuộc.

Đào Lễ đứng ở cỏ xa tiền, lăng lăng nhìn thấy Đồng Ngưng, còn có Kiều ngồi sau.

Này cỗ xe quen thuộc, vị trí quen thuộc, từng là chỗ chỉ dành riêng cho Đào Lễ...

Đồng Ngưng thấy Đào Lễ sắc mặt hết sức khó coi, đang muốn muốn nói gì chỉ thấy Đào Lễ quay đầu nhanh chóng rời đi, Đồng Ngưng do dự muốn xuống xe, nhưng lúc ấy Đào Lễ đã muốn đi xa .

"Tiểu ngưng?" Kiều gọi nàng.

"! !" Đồng Ngưng hung hăng gõ tay lái.

Khuôn mặt tổn thương của Đào Lễ khắc thật sâu ởtrong đầu Đồng Ngưng, không quên được...

Truyện convert hay : Tu La Võ Thần
Chương Trước/23Chương Sau

Theo Dõi