Chương Trước/20Chương Sau

Hào Môn Kế Nữ

Chương 19: Thiếu

*

Editor: Hạ Y Lan

"Rõ ràng trước kia cô không thế này." Nhiếp Giai Lan vô thức nói ra những lời này, cô ta không chút kiêng kị bôi nhọ tất nhiên cũng vì dáng vẻ dễ bắt nạt của Diêu An Ninh.

Đuôi mày Diêu An Ninh nhướng lên, dù sao không phải cùng một người, có suy nghĩ như vậy cũng không kỳ quái.

"Vào lớp, tôi muốn cô giải thích rõ những điều không đúng về tôi mà cô đã nói." Diêu An Ninh nói tiếp.

Nhiếp Giai Lan cười châm chọc: "Cô hại nhà tôi thành ra như vậy, cô cho rằng tôi sẽ giúp cô giải thích sao? Tôi không dễ chịu, cô cũng đừng mong tốt hơn!"

Diêu An Ninh đã gặp không ít người đến chết vẫn không hối cải, Nhiếp Giai Lan không phải người đầu tiên, cũng không phải người cuối cùng.

"Trong tay tôi còn có một phần tài liệu, có muốn giải thích hay không tự cô nhìn mà làm." Diêu An Ninh xem đồng hồ: "Còn 20 phút."

Nhiếp Giai Lan nghe xong đỏ ngầu cả mắt, tay cô ta vẫn còn run run, lần này cô ta trực tiếp lấy điện thoại ra, vừa mở miệng chính là chất vấn người bên đầu dây bên kia, tuy nhiên cô ta không nghe được tiếng phủ nhận như mong đợi, ánh mắt cô ta chết điếng, lúc này cô ta mới hiểu, hậu quả của làm việc xấu, cô ta không thể nào chịu được.

Khi Diêu An Ninh vào lớp, Kiều Trăn lập tức nghênh đón.

"Tớ còn tưởng hôm nay cậu sẽ không tới." Sau khi bài đăng được đăng tải có thể thấy nó đã gây ra tác động lớn ra sao, Kiều Trăn tự nhận mình là một người có nội tâm mạnh mẽ, cũng không khỏi hoảng hốt, cô liên tưởng nếu chuyện xảy ra với mình, khẳng định mấy ngày liền cũng không dám đến trường.

Cho nên tiết đầu không thấy Diêu An Ninh tới, mọi người đều cảm thấy bình thường.

"Chỉ là có chuyện làm trễ nãi chút thời gian thôi." Diêu An Ninh biết Kiều Trăn đang lo lắng cho cô, cười trả lời đại khái.

Kiều Trăn thấy tinh thần Diêu An Ninh còn tốt, yên tâm không ít: "Tớ tin cậu tuyệt đối không phải loại người như trên bài đăng nói."

Kiều Trăn nói như đinh chém sắt, rõ ràng họ cũng không quen biết, tiếp xúc cũng không nhiều.

Mặc kệ những lời này xuất phát từ cái gì, Diêu An Ninh cảm thấy trong lòng thật thoải mái.

"Cám ơn." Diêu An Ninh vẫn rất cảm kích.

Kiều Trăn có ấn tượng rất tốt về Diêu An Ninh, cố ý muốn kết bạn với cô, mặc dù đã bị cự tuyệt một lần, nhưng cũng không khiến cô ngừng quan tâm đến DiêuTruyện convert hay : Trọng Sinh Quân Hôn: Thủ Trưởng, Buổi Sáng Tốt Lành!
Chương Trước/20Chương Sau

Theo Dõi