Truyện Hào Môn Kế Nữ

Hào Môn Kế Nữ

Thể loại : Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác Giả : An Tưởng Nhiên
Số Chương  : 20
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : DD Lê Qúy Đôn
Cập Nhật  : 23:30 22-11-2020
Bình Luận : 2Xem
Convert: NgocQuynh520

Editor: Hạ Y Lan

Số chương: Trên 100 chương

Giới thiệu

Ôn Oanh sống lại, trở thành con gái riêng của phu nhân nhà giàu.

Đời trước là thiên kim tiểu thư của một gia tộc giàu có, trong một đêm lại thành kế nữ nhà giàu, không thể không nói, sự chênh lệch này có chút lớn.

Lại còn là một nữ sinh cấp ba tự sát vì tình, hơn nữa người yêu thầm kín lại là “anh trai” của mình, hình như áp lực của cô rất lớn đấy.

Nhà giàu luôn phải đấu đá, nếu muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng thì phải trả giá một chút gì đó, vì thế sau khi Ôn Oanh sống lại có được những kinh nghiệm của đời trước, nỗ lực lấy hảo cảm của người xung quanh.

Nhưng hiển nhiên ông trời không muốn cho cô được toại nguyện, phiền toái cả đời này không thể thu phục được, những vấn đề để lại ở đời trước theo nhau tìm tới cửa.

Nếu trốn không thoát, vậy chỉ có thể nghênh đón giải quyết từng người một.

【 Đoạn ngắn 】

Bản thân đứng trước mộ của mình….là không cam lòng hay phẫn hận? Hay là một sự giải thoát? Ôn Oanh lại hiểu rõ cảm giác thanh thản đang phát ra từ nội tâm mình.

“Cô là ai? Cô quen biết cô ấy?”

“Không quen biết, chỉ là cảm thấy cô ấy quá đáng thương mà thôi.” Ôn Oanh đặt bó hoa trong tay xuống, Tết thanh minh, cả nghĩa trang chỉ có ngôi mộ của bản thân là lạnh lẽo, người duy nhất tảo mộ vẫn chính là cô, thật sự quá đáng thương.

Người đàn ông hỏi chuyện đột nhiên cười ha ha, trào phúng: “Đó là cô ấy xứng đáng, cô ấy toàn tâm vì gia tộc, ngay cả mạng của mình cũng trả giá, kết quả được cái gì, chồng sắp cưới lại trở thành em rể, ba mẹ cô ấy lại càng ước gì cô ấy chết sớm một chút, cơ nghiệp bản thân vất vả đánh đổi lại để em trai mình hưởng lạc, là do cô ấy quá ngu xuẩn! Cô ấy xứng đáng bị như thế này!”

Ôn Oanh cũng không biết đối thủ đời trước lại nói như thế, nhưng nhìn dáng vẻ của anh ta, đột nhiên cô cảm thấy kỳ thật đời trước cũng không phải thất bại như vậy, ít nhất còn có người vì cô bị tai nạn chết mà đau lòng.

............................................................................................................................

Lời editor: Edit vì sở thích và thời gian ít ỏi của bản thân, từng cái thanks hay comment Ta đều quý trọng, chống chỉ định những người chỉ đọc đến khi không có chương lại hối.

Tốc độ rùa bò vì Ta chẳng có mấy thời gian.

Comment, Review truyện Hào Môn Kế Nữ