Chương Trước/451Chương Sau

Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

Chương 346: Ây Da, Lại Có Sinh Đôi Rồi!

Anh em Cố Ngạo và Cố Hàm đếm từng ngày vợ mình mang thai, hôm nay đúng mốc vợ mang thai tháng thứ 3. Hai chàng thanh niên đã thức dậy từ sớm lo cho vợ từ a đến z để chuẩn bị đi khám thai định kì.

" Bà xã mặc áo khoác, mang bao tay vào nay trời lạnh lắm. Ấy còn khăn choàng nữa nè, đi kiểm tra xem con chúng ta lớn tới đâu rồi. "

Chỉ khám thai cho hai người mà Cố Hàm đóng cửa bệnh viện nguyên cả buổi sáng không cho ai vào. Y tá, hộ sinh gì gì đó đều bị cấm cửa không được phép đến phòng siêu âm sợ mấy người đó nhìn thấy vòng eo xinh đẹp của vợ. Cố Hàm siêu âm cho Trang Dụ trước, Cố Ngạo nuốt nước miếng ực ực, hồi hộp còn hơn mình đi đẻ.

" Anh hai, vợ con em tình hình thế nào? Thai nhi có phát triển tốt không? Có thiếu dinh dưỡng không anh? "

" Thai nhi phát triển khỏe mạnh. Sức khỏe vợ em vô cùng tốt. Em chăm sóc vợ kĩ lưỡng đến mức đó muốn thiếu dinh dưỡng cũng hơi bị khó. Được rồi, em lau bụng cho vợ em đi rồi kéo áo xuống. Chứ anh lau em lại bảo anh dê vợ em, giấm cầm bình nóc ực ực. "

" Nào có nào có, mấy chuyện này em không uống giấm đâu. Vợ con em khỏe mạnh là em vui rồi. "

Cố Ngạo cười hề hề, lấy khăn giấy nhẹ nhàng lau cho Trang Dụ. Nghĩ nghĩ anh hỏi Cố Hàm.

" Anh hai, giờ có thể xác định được giới tính con em chưa? Vợ em mang thai con trai hai con gái vậy anh? "

" Giờ thì có thể biết nhưng xác xuất chỉ khoảng 70 - 80% thôi. Để lần tới đi kiểm tra luôn cho chắc. Giờ đem vợ em sang một bên, đến vợ anh khám rồi. Bảo Bảo lại đây nằm xuống nè. Ngoan, lát anh đưa em đi ăn đồ ngon. "

" Ok Hàm Hàm! "

Có đồ ăn Trang Bảo cười te tét, ngoan ngoãn nằm xuống kéo áo lên để Cố Hàm kiểm tra. Cố Hàm kiểm tra thấy có chút vấn đề. Kiểm tra lại lần nữa, anh mừng húm hô lên.

" Oa kha kha kha! Bảo Bảo nhà anh thật giỏi. Em thế mà mang thai tận hai đứa nhỏ. Trời ơi hạnh phúc chết anh rùi. "

Trang Bảo nghe sinh đôi từ tâm thế ngỡ ngàng sang hoảng sợ khóc nức nỡ.

" Hu hu hu... Sao em lại mang thai hai đứa a? Bảo Bảo không chịu đâu. Em không sinh nữa đâu. Hu hu hu... "

Đang vui sướng nghe vợ khóc, Cố Hàm vội vàng ôm cậu, vỗ về.

" Bà xã sao vậy? Sao em lại khóc? Ngoan ngoan, anh thương ha. Mang thai hai đứa thì vui chứ sao. Có gì nói anh nghe nào. "

Trang Bảo ấm ấm ức ức kể lể.

" Sinh đôi đẻ đau hơn sinh một. Hu hu hu. Lần trước sinh một mình bé Thỏ Bảo Bảo đau đến muốn chết đi sống lại rồi. Giờ tận hai đứa đẻ bằng niềm tin. Hu hu hu... Bảo Bảo không sinh con nữa đâu. Em muốn ngưng sinh con, sinh từng đứa thôi. "

Mặt dù Trang Bảo khóc rất tội nghiệp nhưng Trang Dụ và Cố Ngạo vẫn không nhịn nỗi mà bậc cười trước sự ngây thơ vô độ của Trang Bảo. Ăn trứng thì ăn từng quả được nhưng lỡ sinh đôi là cỡ nào cỡ phải phụt ra hết. Cố Hàm lườm lườm vợ chồng em trai:

" Cười cái gì mà cười, cười trên nỗi đau của người khác coi chừng nghiệp đó. Mau phụ anh dỗ Bảo Bảo coi. Ôi ôi bà xã đừng khóc. Ngoan ngoan! "

Cố Ngạo lầm bầm lầu bầu, ôm vợ cọ tới cọ lui.

" Người ta cười trên niềm vui của người khác chứ bộ. Nghiệp nghiệp cái gì mà nghiệp. Em dạo này hơi bị tu tâm dưỡng tính nhằm tích đức cho vợ con đó nhe. Anh hai chớ đặc điều, vu oan giá họa cho vợ chồng em. "

Trang Dụ vội bụm miệng Cố Ngạo, răng đe anh không được nói bậy bạ, ồn ào làm Trang Bảo sợ. Anh gật đầu, ôm eo Trang Dụ xem Cố Hàm dụ dỗ Trang Bảo ra sao. Thật sự anh hai của anh chơi chiêu quá thâm sâu, dụ con người ta là đệ nhị rồi.

" Bảo Bảo ngoan, sinh đôi cũng đau như là sinh một thôi, không có đau hơn đâu. Em vừa sinh đứa đầu tiên là đứa thứ hai chui ra rất dễ dàng, không bị đau nữa. Anh nói thật đấy, hồi đó tiểu Dụ sinh tiểu Minh, tiểu Tinh đâu có chuyện gì đâu. Em ấy vẫn khỏe re re cùng chồng sinh thêm đứa thứ ba đấy thôi. Em sinh nhiều con một lần thì sau này không cần phải đẻ nữa. Em nghĩ xem giữa hai lần mang thai với một lần cái nào tiện lợi hơn? Em nghĩ em ăn hai cây kem với một cây kem, em thích nào hơn? "

Trang Dụ há hốc mồm, ủa ủa sao tự nhiên lôi em vô dị? Ai nói sinh đôi không đau hơn sinh một. Đau thấy tổ tiên luôn thì có. Em làm gì có ý muốn sinh đứa thứ ba, tại lỡ dính bầu rồi chẳng lẽ bỏ. Anh nhà mấy người ăn nói hay ghê á, dụ anh em tui hoài. Thấy ghét!

Trang Bảo hít hít mũi, chọt chọt bụng mình:

" Ăn... hai cây. Hức hức! Sinh đôi không đau hơn sinh một vậy thì được. Hàm Hàm không được gạt Bảo Bảo đâu đó. Nhưng mà có thêm hai đứa con xác suất em bị giật chồng rất cao. Lỡ tụi nhỏ đẹp trai hơn em thì em biết tranh giành làm sao được. Em già hơn tụi nhỏ mừ. "

Cố Ngạo gian manh chen mồm vô liền.

" Anh Bảo khỏi sợ bị con giành chồng. Hắc hắc, anh Bảo chỉ cần tìm người yêu cho tụi nhỏ thì đảm bảo rồi. Với lại đợi lúc tụi nhỏ lớn anh hai cũng gì như trái cà, chẳng ai thích tranh giành đâu. Em có nhiều mối lắm, khi nào cần anh Bảo liên hệ em làm mai cho tụi nhỏ. "

" Ừm... Tiểu Ngạo cho phương pháp rất tuyệt. Nhưng anh Bảo sẽ tự kiếm người yêu cho con a. Baba phải có nghĩa vụ cùng con đi tìm hạnh phúc. Anh Bảo về đợt này mở chiến dịch nuôi heo liền. Tụi nhỏ lì không nghe lời, anh Bảo cho tụi nó lấy heo, ngủ chung với heo luôn. ????????. "

Cạn ngôn!!! Đem con ngủ với heo. Hazz tự nhiên thấy tội tội cho tụi nhỏ rồi. Trang Bảo chùi nước mắt nước mũi, để chồng phục vụ rồi bế mình đi ra ngoài. Để đánh bay lo toan của vợ, Cố Hàm đưa cả ba đi ăn nhà hàng, gọi đủ thứ món ngon vật lạ dụ dỗ. Trang Bảo chưa đầy 3 giây, nhìn đồ ăn là sợ đau sợ đẻ gì đều quên sạch sành sanh. Chăm chú ăn ngon lành.

Báo tin vui cho cả nhà biết, chiều đó lại được tổ chức một buổi tiệc ăn mừng ????????. Muốn không quên cũng không thể.

..................... CHẠM MỐC 3 THÁNG THÌ SAO NHỈ ?????????:)).....................

Viết vui, tưởng tượng phong phú, phái sinh đôi là cho sinh đôi hà. Tui hiện tại chưa muốn xây nhà đừng tặng gạch đá miễn phí. Tui không nhận đâu à......

Truyện convert hay : Đô Thị Siêu Cấp Tu Tiên Người
Chương Trước/451Chương Sau

Theo Dõi