Chương Trước/34Chương Sau

Gió Lay, Động Lòng

Chương 30

Ngày hôm sau buổi chiều hai điểm, Cổ Kha thượng hoàn cuối cùng nhất chương khóa, đi đến cùng phương Á Đức ước tốt địa điểm. Đó là nàng đã từng yêu đãi kia gia đại thụ hạ ẩm phẩm điếm. Đến thời điểm phương Á Đức ngồi ở lộ thiên ghế, trước người trên bàn có một ly uống đi một nửa đồ uống.

Cổ Kha đi ra phía trước vỗ nhẹ vai hắn:“Ngượng ngùng, chờ thật lâu sao?”

“Không quan hệ, là ta trước thời gian lại đây, tưởng ở chỗ này tọa trong chốc lát.” Phương Á Đức tiếp đón, đứng dậy,“Tưởng uống điểm cái gì?”

“Ta tạm thời không uống.” Nàng rớt ra ghế dựa tọa hạ, xem phương Á Đức ngồi trở lại vị trí, nói:“Thiên tình thời điểm ngồi ở người này rất tốt, đại thụ ấm tiểu thừa lạnh.”

“Ân, thiên tình thời điểm còn.” Hắn khẽ cười.

“Thực xin lỗi, ta ngày hôm qua trước tiên đi rồi, không yên lòng phải đi nhìn xem Đại Tề.”

Hắn không có tức khắc trả lời, thu liễm tươi cười trầm ngâm một lát, vẫn đang nói:“Không quan hệ. Vĩ Tề hắn thế nào?”

“Không thế nào tinh thần, bất quá giống như không có trở ngại.” Nàng thùy mục xem các ở mặt bàn thủ, bát lộng ngón tay,“Không biết ngày hôm qua hắn ăn này nọ không có.”

Đêm qua không đợi nhìn hắn ăn chúc liền đứng dậy đi rồi.

Không phải hắn gọi nàng đi, hắn còn nói hắn cao hứng nàng đi, cám ơn nàng.

Nhưng là nàng lại đãi không nổi nữa, đợi không được chúc nấu hoàn, nàng tọa lập nan an.

“Tiểu kha, ngươi sắc mặt không thế nào hảo, không thoải mái sao?”

“Nga, không có việc gì.” Nàng nhu nhu có chút mệt mỏi ánh mắt,“Ngủ không tốt lắm, không có gì.”

“Ngươi phải đi về nghỉ ngơi sao? Ta một người đi xem hắn tốt lắm. Ngươi có thể không cần lại đi.”

“Cùng đi đi, mang điểm ăn đi, hắn khả năng lại chưa ăn.”

Thời tiết âm u, không gió, hơi ngại oi bức. Cổ Kha cùng phương Á Đức ở một nhà nhà hàng đóng gói một ít nhẹ trắng trong thuần khiết thực vật, ngồi xe đi vào Lục Vĩ Tề chỗ ở. Phương Á Đức đi theo Cổ Kha đi vào 7 lâu, hạ thang máy tam hai bước đi đến nhất phiến bên cạnh khi, Cổ Kha dừng lại cước bộ, phương Á Đức cũng tùy theo đứng ở thân thể của nàng sau.

Này phiến môn hờ khép, theo bên trong truyền ra thanh âm.

“Mỗi lần đều ngoạn biến mất. Ta không tìm ngươi ngươi vĩnh viễn không tính tìm ta?” Là nữ sinh bén nhọn tiếng nói.

“......” Cúi đầu nam âm trả lời câu cái gì, mơ hồ không rõ.

“Ta là ngươi bạn gái thôi, sinh bệnh cũng không theo ta nói.” Giọng nữ tràn đầy trách cứ cùng bất mãn.

Phương Á Đức vỗ nhẹ Cổ Kha,“Chúng ta đi vào sao?”

Cổ Kha gật đầu.

Phương Á Đức ở hờ khép ván cửa thượng khinh khấu.

Tiếng bước chân đến gần, môn bị rớt ra, đỗ lân vẻ mặt bất khoái nhìn về phía quấy rầy giả. Phát hiện là phương Á Đức nàng hé miệng cười:“Là Á Đức a.” Tầm mắt di tới Cổ Kha trên mặt một lát, không chờ nàng mở miệng lại quay lại, đối với phương Á Đức làm hỏi biểu tình.

Hắn giới thiệu:“Đây là Cổ Kha, chúng ta cùng nhau đến xem Vĩ Tề.”

“Nga, vào đi.” Nàng hơi gật đầu, xoay người tránh ra.

Hai người theo vào đi. Lục Vĩ Tề tựa vào sô pha thượng, tinh thần vẫn có vẻ không thế nào hảo, nhìn đến hai người, ngoéo một cái khóe môi quyền sung tiếp đón.

Đỗ lân chỉa chỉa bàn ăn:“Ngồi đi.”

Phương Á Đức đem linh đến thực vật đặt lên bàn, nói:“Ăn không? Chúng ta mua chút ăn đến, có thể thừa dịp nhiệt ăn.”

“Á Đức hảo tri kỷ a.” Đỗ lân cười đi qua đi, cầm gói to đặt ở sô pha tiền chiếc kỷ trà thượng, một bên thật cẩn thận ra bên ngoài xuất ra đóng gói hạp, một bên đối bên cạnh người Lục Vĩ Tề nói:“Tề, mau tới ăn một chút. Ta cũng còn không có ăn đâu, cùng nhau ăn đi.”

Này nọ lấy ra nữa sau lại đi tìm ra hai bát cùng hai song chiếc đũa lộn trở lại sô pha, gắp đồ ăn đến trong bát tế ăn chậm nuốt.

Ăn trong chốc lát gặp bên cạnh nhân không nhúc nhích, buông bát khoái nhíu mày:“Như thế nào không ăn?”

“Không đói bụng.”

“Ngươi không phải còn không có ăn sao?”

“Không có khẩu vị.”

“Như thế nào cùng tiểu hài tử giống nhau, giận dỗi a?” Đỗ lân hiểu được cái gì dường như ngọt ngào cười,“Được rồi, bệnh nhân có đặc quyền, ta uy ngươi ăn a.” Nói xong cầm lấy một khác chích bát giáp chút đồ ăn sẽ đưa đến Lục Vĩ Tề bên miệng đi.

Nhìn đến đưa đi qua chiếc đũa, lục vĩ kì lại nhíu mày, thân thủ đẩy ra đỗ lân cử ở trước mặt thủ.

“Ta trong chốc lát tái ăn.”

“Uy, ta đều đưa đến ngươi bên miệng, ngươi có thể không ăn?” Đỗ lân bất mãn, lại đem mang theo đồ ăn chiếc đũa đưa đi qua.

“Ân... Ta có điểm nhi khát nước, có thủy sao?” Phương Á Đức lược có chút xấu hổ ra tiếng, đánh gãy này đối tình lữ gian nho nhỏ dây dưa.

“Nga, bên kia có nhiệt điện siêu, ngươi có thể thiêu điểm thủy.” Đỗ lân quay đầu đối phương Á Đức nói, chỉa chỉa hắn phía sau trù quỹ táo thai.

“Ta đến đây đi.” Vẫn trầm mặc ngồi ở bàn ăn giữ Cổ Kha đứng dậy, cầm lấy siêu tưới.

Quán thủy, đem siêu đặt ở điện ổ điện thượng, ấn hạ chốt mở. Nàng cũng không lộn trở lại bàn ăn, đứng ở trù quỹ tiền, nhìn đen tuyền hồ thân, tĩnh chờ thủy thiêu khai.

“Ngươi ăn không ăn a, mau, ăn một ngụm... A...”

“Thủ cử toan đã chết. Ôi hảo toan nột, tay của ta mau...”

“Đúng thôi, thế này mới ngoan a, ân... MUA... Cho ngươi cái thưởng cho.”

“Còn muốn không cần?”

Đỗ lân tốt xấu buông bát khoái, lay động nhỏ bé yếu ớt cổ tay.

“Không cần.” Lục Vĩ Tề đứng dậy, đi vào bàn ăn giữ, ở phương Á Đức đối diện tọa hạ. Hướng đứng ở một bên Cổ Kha miết đi liếc mắt một cái.

“Ăn nhiều vài thứ mới tốt mau.” Phương Á Đức vẫn mang theo tốt hơn cười vẻ mặt, không nói tìm nói.

“Ân.” Lục Vĩ Tề lên tiếng trả lời, trên mặt thủy chung mang theo ủ rũ, khẽ nhíu mày. Lại hướng Cổ Kha bóng dáng nhìn lại liếc mắt một cái.“Tiểu kha, lại đây tọa.” Rốt cục nhịn không được gọi nàng.

“Ta nấu nước, trong chốc lát tọa.” Bên kia cúi đầu nói một câu.

“Thủy thiêu mở nghe được đến, trước lại đây đi.” Hắn nói, trong thanh âm cũng mang theo ủ rũ.

Xử ở bên kia nhân lại thủy chung bất động, cố chấp chờ thủy sôi trào.

Lục Vĩ Tề nghiêng đầu yên lặng xem trong chốc lát, hồi đầu chống lại phương Á Đức tầm mắt. Hai người cũng chưa nói chuyện, lại dời nhìn về phía nơi khác.

Sô pha thượng, đỗ lân cơm nước xong, đứng dậy đi đến bàn ăn giữ ngồi ở Lục Vĩ Tề trong tay.

“Cơm nước xong uống trà tốt lắm.” Nàng xem hướng Cổ Kha,“Cổ Kha là đi? Thủy mở phao trà đi. Trà ở mặt trên cái thứ hai ngăn tủ bên trong.”

Cổ Kha gật đầu:“Tốt.”

“Á Đức, chúng ta đã lâu không gặp đi.” Nàng xem liếc mắt một cái phương Á Đức, lại quay đầu thầm oán Lục Vĩ Tề,“Hừ, ngươi cũng là! Mỗi ngày không phải đi học chính là làm công, chúng ta còn muốn không cần gặp mặt a?”

“Hắn thực vất vả, ngươi thông cảm thông cảm hắn.” Phương Á Đức an ủi.

“Ta thông cảm hắn ai thông cảm ta a.” Nàng dụng quyền đầu khinh xao Lục Vĩ Tề cánh tay,“Ngươi nói đi, như thế nào bồi thường ta?”

“Bồi thường? Muốn cái gì?” Lục Vĩ Tề nghiêng đầu xem nàng.

“Chính ngươi tưởng a, này đều phải ta nói rất không thành ý đi.”

Lúc này Cổ Kha bưng hai chén nóng hầm hập trà lại đây, đặt ở Lục Vĩ Tề cùng đỗ lân trước người, xoay người lại đoan một ly cấp phương Á Đức, nói:“Thực năng, các ngươi chậm rãi uống đi. Ta có việc đi trước.” Cầm lấy chính mình bao đi đến cửa, rớt ra môn lại hồi đầu tiếp đón một câu,“Ngượng ngùng, tái kiến.”

Đi đến thang máy ấn hạ chốt mở, ngẩng đầu nhìn sổ tự theo 1 hướng lên trên chậm rãi đi, dưới chân bất an địa chấn đạn, cả người giống như căng thẳng thần kinh, dũ chờ dũ lo lắng.

Con số biểu hiện 5 thời điểm, có cửa bị rớt ra thanh âm, nàng hoảng sợ dường như theo tiếng nhìn lại, là phương Á Đức đang từ nhà trọ lý đi ra. Phản xạ có điều kiện bàn, nàng cuống quít xoay người tìm được an toàn xuất khẩu dấu hiệu, vội vàng đi đến đẩy cửa ra, bước nhanh đi xuống thang lầu đi.

“Tiểu kha!” Phía sau truyền đến phương Á Đức thanh âm:“Ngươi đi đâu lý? Chờ ta.”

Nàng cũng không hồi đầu, cũng không dừng lại cước bộ, như cũ rất nhanh thải thang lầu chuyến về. Phương Á Đức từ phía trên cùng xuống dưới, thanh âm lo lắng đứng lên:“Tiểu kha? Như thế nào không tọa thang máy đi nơi này? Ngươi chậm một chút đằng đằng ta.”

Rất nhanh đuổi theo, hắn thở phì phò giữ chặt còn đang đi xuống hành tẩu Cổ Kha.

“Phát sinh chuyện gì?” Hắn hỏi, cầm cánh tay của nàng đem nàng cả người ban lại đây, thấy rõ của nàng mặt lại dừng lại. Lặng im một lát, hắn thật mạnh thở dài,“Khóc thành như vậy...... Có như vậy thích hắn?”

Trong ánh mắt tất cả đều là mãnh liệt mà ra nước mắt, mặc cho như thế nào trong nháy mắt cũng thấy không rõ đối diện nhân, nàng cúi đầu, gắt gao nhắm miệng.

Hắn nhìn chằm chằm nàng buông xuống sườn mặt, kia mặt trên nước mắt liên liên xuống, dọc theo cằm lăn tới cổ, hoặc thẳng tắp tích lạc thượng...... Nhìn nhìn hắn ánh mắt cũng càng thêm ảm đạm xuống dưới.

“Khi nào thì bắt đầu?” Hắn hỏi.

Nàng lắc đầu, vẫn đang không nói lời nào.

“Có lẽ, ta cho tới bây giờ vốn không có hy vọng, ở hàng bắt đầu thượng cũng đã thua phải không?” Hắn nói.

Lúc này nàng mới giựt mình nhạ ngẩng đầu, là không dự đoán được hắn hội nói như vậy.

Nàng không phải đầu gỗ, gần đây mơ hồ có điều phát hiện hắn đối của nàng hảo ý. Nhưng nàng không rảnh bận tâm, cũng không nguyện miệt mài theo đuổi. Khả hiện tại hắn nhưng lại thật sự rõ ràng đối nàng nói ra ý tứ này...

Nàng lấy tay cánh tay lau đi mãn nhãn lệ, ở tân nước mắt tràn ra phía trước thấy rõ hắn mặt. Này không thế nào sáng ngời thang lầu bên miệng, hắn mặt ở tranh tối tranh sáng bóng ma trung, có dĩ vãng chưa bao giờ gặp qua u buồn. Cặp kia yêu cười trong ánh mắt giờ phút này cũng là thật sâu mất mát.

Nàng bắt tay cánh tay theo tay hắn trung rút ra, thoáng lui cách từng bước, xin lỗi ra tiếng:“Thực xin lỗi, ta......”

“Ngươi không có khả năng thích ta là sao?”

Nàng đừng khai tầm mắt, không thể lại nhìn hắn ánh mắt.

Hốc mắt lý còn tại vô hưu vô chỉ trào ra nước mắt, cánh tay của nàng đã muốn sát ướt đẫm. Phí công buông thủ, đem mơ hồ tầm mắt nhìn chằm chằm góc tường ám ảnh chỗ, cắn răng một cái nói ra khẩu đến:“Ta thích Đại Tề. Thích hắn thật lâu...... Ta nghĩ... Có lẽ thật lâu thật lâu......”

Truyện convert hay : Nữ Thần Tới Cửa Cuồng Tế
Chương Trước/34Chương Sau

Theo Dõi