Chương Trước/18Chương Sau

(Edit) Đăng Phong (Giới Giải Trí)

Chương 18 (Đang Edit)

Edit: sady

Toàn trường ánh đèn ám xuống dưới, màn hình lớn sáng lên.

Ban đêm, lửa lớn tràn ngập toàn bộ màn hình, mọi người cuống quít tới tới lui lui chạy vội cứu hoả, khóc tiếng la, tiếng quát tháo. Có người tắc sấn loạn cầm bao vây, bay nhanh rời đi. Phòng trong, một nữ nhân chân treo không treo ở không trung, màn ảnh hướng về phía trước, lương thượng dây thừng bị lửa đốt chặt đứt, nữ nhân trực tiếp ngã trên mặt đất, bị ngọn lửa cắn nuốt.

Thuận hà xuống phía dưới, một người ở vớt cá thời điểm, vớt ra một khối thi thể, tức khắc sợ tới mức không dám động, hai mắt vừa lật, hôn mê bất tỉnh.

Một cái tiểu nam hài đứng ở khách điếm mái hiên dưới, tròng mắt ảnh ngược lửa lớn bộ dáng, biểu tình có chút mờ mịt. Hắn có chút sợ hãi, cả người đều ở run, nhưng là vẫn như cũ lựa chọn đứng ở chỗ này, chờ đợi mẫu thân nói thúc thúc xuất hiện.

“Bảo bảo ngoan, lẳng lặng ngốc tại này, đừng cử động nga. Một hồi chờ một cái thúc thúc tới đón ngươi.”

Nam hài vươn tay, sát sát nữ nhân đôi mắt: “Nương, ngươi đừng khóc.”

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi, nương...... Nương có chút mệt mỏi. Nương không khóc. Tiểu vân ngoan ngoãn ở chỗ này đợi, đừng nơi nơi chạy được không?”

“Đều nghe mẫu thân.” Nam hài gật gật đầu, đôi mắt bình tĩnh nhìn nữ nhân.

Tiểu vân đáp ứng quá cha, ở hắn không ở thời điểm, muốn chiếu cố hảo mẫu thân. Nương luôn là thích khóc, cho nên tiểu vân không thể khóc. Tiểu vân muốn đem nước mắt phân cho mẫu thân, như vậy mẫu thân liền có thể muốn khóc liền khóc.

Tiểu vân là cái đại nhân, muốn học sẽ chiếu cố mẫu thân.

Đột nhiên, hắn bị nữ nhân ôm vào trong ngực, gắt gao, có chút buồn. Theo sau nam hài bị buông ra, nữ nhân biến mất ở trong đám người mặt.

Nam hài đôi mắt trợn to, có chút vô thố, đứng ở nơi đó sau một lúc lâu, bán đường hồ lô người bán hàng rong đi ngang qua, hắn nghe từng tiếng thét to, đột nhiên, nước mắt ngăn không được liền đi xuống lưu. Nho nhỏ nức nở thanh, bị bao phủ ở ầm ĩ nước lũ trung.

Một trận gió truy quá, hình ảnh lưu chuyển, bút mực vựng nhiễm, họa ra “Đoạn Ảnh” hai chữ.

Một hồi mưa to qua đi, lửa lớn tắt. Hừng đông khởi, nguyên bản đoan trang đường hoàng phủ đệ, chỉ để lại màu đen thấy không rõ tích hài cốt.

Nam hài ngồi ở dưới mái hiên, cả đêm không ngủ, biểu tình uể oải. Đột nhiên, trước mặt hắn xuất hiện một bóng người. Cái này bóng dáng rất lớn, đem hắn cả người bao vây trong đó.

“Tiểu bằng hữu, ngươi kêu gì?”

Nam hài có chút trì độn ngẩng đầu, mộc mộc nói: “Vân Cam.”

“Theo ta đi sao?”

“Mẫu thân nói, làm Vân Cam ở chỗ này đám người.” Vân Cam nhìn trước mặt người, lắc đầu.

“Chờ một cái thúc thúc?” Nam nhân chậm rãi phun ra mấy chữ này, từ tính tiếng cười nhẹ nhàng vang lên vài cái: “Ta chính là ngươi mẫu thân nói thúc thúc. Ngươi có thể kêu ta giải thúc thúc. Theo ta đi sao?”

“Đây là cha ngươi tín vật.” Dứt lời, giải họ nam nhân móc ra một quả ngọc bội, đưa cho Vân Cam.

Nghe được lời này, Vân Cam ngẩng đầu, đôi mắt gắt gao nhìn trước mặt người này, như là muốn xem hắn rốt cuộc có hay không ở nói dối. Theo sau ánh mắt dời xuống, nhìn về phía hắn trong tay mặt ngọc bội.

Cha......

“Ta đi theo ngươi.”

Nam nhân nắm Vân Cam, thân ảnh ở từng tiếng khóc thút thít trung, dần dần biến mất.

Quảng cáo

“Từ hôm nay trở đi, Vân Cam, chính là ta nghĩa tử. Ai đối hắn bất kính, chính là đối ta bất kính!”

Có thể ăn cơm no, có thể đi thượng tư thục. Vân Cam quá thượng chưa bao giờ dám tưởng tượng ngày lành.

Mấy năm nay nội, hắn minh bạch rất nhiều, tỷ như tiền là cái thứ tốt, tỷ như ích lợi trước mặt cái gì đều là có thể buông. Lại tỷ như, đêm hôm đó ly biệt, đó là vĩnh biệt.

Mấy năm nay, hắn cũng học xong rất nhiều, học xong ôn hòa khiêm tốn cười, học xong không dấu vết phản kích, học xong phóng trường tuyến câu cá lớn, học xong mượn đao giết người.

Nhưng là duy độc đối một người......

“Vân Cam! Ngươi đi đâu? Ta muốn đồ vật mua đã trở lại sao?” Có chút không kiên nhẫn thanh âm vang lên, Giải Tu Viễn đôi tay ôm ngực, lãnh lệ biểu tình làm hắn có vẻ không hảo thân cận.

Vân Cam nghe được lời này cũng không giận, chỉ là trong mắt mỉm cười, đi qua đi, đem đồ vật đưa cho đối phương.

Giải Tu Viễn ước lượng một phen, đem đánh giá ánh mắt từ Vân Cam trên người dời đi: “Này còn kém không nhiều lắm, đi mau, chậm rì rì.”

Vân Cam đi theo Giải Tu Viễn, ở đi ngang qua phòng chất củi thời điểm, ánh mắt hướng nơi đó nhìn lướt qua, theo sau dời đi ánh mắt.

Phòng chất củi thực cũ, nhưng lại rất là rắn chắc, từ bên ngoài nhìn không tới bên trong bộ dáng, cũng nghe không đến bên trong thanh âm.

Nếu là mở cửa liền sẽ phát hiện, bên trong có ba người, bị trói ở bên nhau, mặt mũi bầm dập, rõ ràng vừa mới trải qua quá một đốn thu thập.

Này ba người, đúng là gần nhất luôn là tìm tra Vân Cam người.

Giải Tu Viễn, giải gia tứ thiếu gia, từ nhỏ thân thể không tốt, sau bị giải gia gia chủ an bài, từ Vân Cam giáo thụ võ công, lúc này mới đem thân mình điều trị hảo. Ở Vân Cam nghiêm túc hạ, hắn võ công cũng có chút sở thành.

Du dương tiếng sáo chậm rì rì tràn ra đến không trung, truyền tới mọi người bên tai.

Liễu diệp theo gió nhẹ nhẹ nhàng lay động, mang theo hình ảnh có một ít lay động. Chậm rãi, màn ảnh kéo xa, thừa thuyền chuẩn bị đi đánh cá người, ngồi ở nhà mình thuyền nhỏ phường ra tới du ngoạn chơi đùa thiếu gia tiểu thư. Ngồi xổm bờ sông giặt quần áo rửa rau nữ nhân, ở trên đường chạy tới chạy lui cùng đồng bạn cùng nhau nỗ lực làm diều cùng nhau chuyển lên tiểu hài tử.

“Đường hồ lô ai! Mới mẻ đường hồ lô ai!” Thập phần thuần thục thét to thanh có thể truyền khắp nơi này nửa con phố, thẳng làm nghe được nhi đồng nhóm không tự chủ được nuốt nuốt nước miếng.

Có lôi kéo người trong nhà đi mua một chuỗi, có tiếp đón người hầu mua mấy xâu, có chỉ có thể nghe kia thét to, nhìn cầm đường hồ lô người, ngốc ngốc đứng, sau đó yên lặng đi xa.

“Khụ khụ, người tới, cho ta mua hai xuyến đường hồ lô tới.” Trong xe ngựa, một cái giọng nam từ giữa truyền ra, nói này một câu sau, lại nhịn không được ho khan lên.

Chung quanh mấy người nghe thấy cái này mệnh lệnh, có chút do dự, không thấy có người hành động.

“Này...... Thiếu gia, ngài tối hôm qua vừa mới nhiễm phong hàn, hiện tại thật sự là không nên dùng ăn. Thả này người bán hàng rong làm đường hồ lô không vệ sinh, nếu thiếu gia có yêu cầu, tiểu nhân trở về liền tiếp đón phòng bếp đi làm.”

Quảng cáo

Ai đang gặp vận đen, thử ngay mẹo này để đồi đời nhanh chóng!

Quà Lưu Niệm

“Câm miệng! Liền mệnh lệnh của ta đều không nghe, hay là khinh thường bổn thiếu gia? Đâu ra như vậy nói nhảm nhiều, ta cho ngươi đi mua ngươi liền đi mua! Khụ khụ khụ khụ”

“Là là là, tiểu nhân đáng chết! Tiểu nhân đáng chết! Thiếu gia mạc tức giận, tiểu nhân này liền đi mua!” Nói xong, gã sai vặt liền chạy nhanh chạy ra đi, thẳng đến đi bán đường hồ lô địa phương.

Một con thon dài khớp xương rõ ràng tay tiếp nhận gã sai vặt đưa qua đường hồ lô, đặt ở chóp mũi nghe nghe, theo sau ghét bỏ phóng tới một bên, đã không có ăn hứng thú.

Hồng hồng đường hồ lô làm người thoạt nhìn rất có ăn uống, nhưng là kia thô ráp cảm giác, có chút gay mũi hương vị, thực sự chút làm khó vị thiếu gia này.

“Bổn thiếu gia còn tưởng rằng là cái gì ăn ngon. Liền thứ này, cũng đáng đến bọn họ như vậy đoạt?” Dứt lời, đường hồ lô hợp với bên ngoài bao giấy cùng nhau ném đi ra ngoài, liền xem đều lười đến xem một cái.

Nam hài nhìn ly chính mình hai bước lộ, bị ném xuống tới đường hồ lô, nuốt nuốt nước miếng, dịch qua đi, khom lưng, nhanh chóng đem nó nhặt lên tới. Nhét vào chính mình trong lòng ngực.

Giải Tu Viễn về đến nhà, Vân Cam chạy nhanh ra tới, đem tìm đại phu cũng cùng nhau hô qua tới.

“Ngươi tối hôm qua vừa mới sinh bệnh, hôm nay liền đi ra ngoài, không sợ bệnh càng nghiêm trọng sao?” Nói lời này thời điểm, Vân Cam trên mặt khó được không có nụ cười.

“Khó được xem ngươi mặt đen, thật đúng là thú vị. Ha ha, khụ khụ......” Giải Tu Viễn nói, một bên ho khan một bên không quên cười ra tiếng.

——

Ngày này, Vân Cam trở lại nhà ở, vừa mới mở cửa, liền nhìn đến Giải Tu Viễn ngồi ở bên trong. Phòng trong không có điểm ánh nến, chỉ có ỷ cửa sổ mà xuống ánh trăng.

Giải Tu Viễn ngồi ở ghế trên, trong tay thưởng thức cái ly. Ánh trăng từ phía sau ôm hắn, cũng đem hắn biểu tình che dấu trụ.

“Ta nghe nói, ngươi phải đi?”

“Là, ta nghĩ ra đi lang bạt lang bạt.” Vân Cam im lặng một lát, đem nói ra tới.

“Chuẩn bị khi nào trở về?” Giải Tu Viễn dị thường bình tĩnh, ánh mắt chuyên chú đoan trang cái ly, tựa hồ mặt trên hoa văn phá lệ dẫn nhân chú mục.

“Không biết.”

Vân Cam vừa dứt lời, một cái đồ vật hướng hắn đánh úp lại, mục tiêu là đôi mắt. Liền ở ly đôi mắt hai centimet địa phương, một cái khác cái ly đuổi kịp tới.

Đây là đồ sứ ngã trên mặt đất thanh âm. Đây là người đánh vào cây cột thượng phát ra kêu rên.

Giải Tu Viễn túm Vân Cam vạt áo, phiếm tơ máu đôi mắt gắt gao nghe Vân Cam: “Ngươi không phải nói, muốn cả đời khi ta nô bộc, cả đời nâng đỡ ta.”

“Thiếu gia......” Vân Cam có chút bất đắc dĩ, hắn sờ sờ Giải Tu Viễn đầu, rất là thân mật, giống như trước dạy hắn võ công khi như vậy.

Quảng cáo

“Ta đã giáo không được ngươi cái gì. Thiếu gia có thể đi nhiều giao chút bằng hữu, những người khác đều rất muốn cùng thiếu gia giao bằng hữu, chỉ là thiếu gia vẫn luôn xụ mặt. Thiếu gia…… Buổi sáng nhớ rõ ăn cơm, bằng không đối thân thể không tốt. Mỗi ngày phải nhớ đến đem cửa sổ mở ra......”

Giải Tu Viễn nhìn trước mặt người này, miệng giật giật muốn nói cái gì, lại chỉ phát ra một tiếng cười lạnh. Hắn đôi mắt không chớp mắt, tựa hồ muốn đem Vân Cam nhìn thấu nhìn thấu.

Vân Cam tựa hồ còn muốn nói cái gì, nhìn trước mắt người như vậy, thở dài: “Thả ta đi đi.”

“...... Thả ngươi đi? Thực hảo, thực hảo......”

Giải Tu Viễn lặp lại một bên, một lát sau, thấp giọng cười rộ lên. Hắn đem túm Vân Cam quần áo lấy tay về, không hề xem Vân Cam, hơn nữa thập phần ghét bỏ xoa xoa.

“Thật là gặp quỷ, ngươi muốn đi nào liền đi đâu. Quả nhiên là nhặt về tới, chính là cái dưỡng không thân. Thả ngươi đi? Ngươi cho ta nhớ kỹ, không phải bổn thiếu gia thả ngươi đi.”

“Là bổn thiếu gia, không cần ngươi.”

Nói xong, Giải Tu Viễn một cái phủi tay đi nhanh rời đi phòng.

Thiên thực ám, ánh đèn thực ám, giống như tất cả đồ vật đều là xám xịt, làm người thấy không rõ lắm.

Chỉ cần ngươi kêu trụ ta, bổn thiếu gia liền không so đo hiềm khích trước đây, chúng ta vẫn là hảo huynh đệ.

Chỉ cần ngươi kêu trụ bổn thiếu gia.

Một bước, hai bước, ba bước......

Thực hảo.

Giải Tu Viễn đi ra sân sau dừng lại, thật sự khí bất quá, hung hăng một quyền đấm hướng vách tường, sau đó bước nhanh rời đi.

Vân Cam đứng ở phòng trong, nghe được Giải Tu Viễn đi xa, thật sâu hút một hơi, theo sau nhắm mắt lại.

Ngày thứ hai, Vân Cam bối thượng bao bọc rời đi, không có kinh động bất luận kẻ nào.

Ba năm sau, Vân Cam trở về. Lúc này hắn, đã là trong chốn giang hồ nổi danh hiệp khách.

Nghe thế tin tức, giải gia chủ thập phần vui vẻ, đêm đó tổ chức tiệc rượu.

Vân Cam ở trở về thời điểm, còn mang đến một nữ nhân, mỹ lệ đến cực điểm, là trên giang hồ nổi danh vũ cơ.

Nàng ở tiệc tối thượng dâng ra một vũ, tất cả mọi người vô pháp nói ra lời nói, đương nàng đem khăn che mặt hái xuống thời điểm, ở đây người toàn mặt lộ vẻ kinh diễm si mê chi sắc.

Giải Tu Viễn không có làm cái gì phản ứng, lẳng lặng xem xong nữ nhân khiêu vũ, theo sau uống một ngụm trong lòng ngực nữ nhân đưa qua rượu.

Lúc này, thời gian đã qua 50 phút, là toàn bộ điện ảnh tiến độ một phần ba.

Điện ảnh sau khi kết thúc, mọi người đi ra nơi sân, động tác trôi đi không chừng, biểu tình hoảng hốt.

Vào lúc ban đêm, internet trung xuất hiện một cái đề tài nóng nhất.

【《 Đoạn Ảnh 》 bộ điện ảnh này, thật sự hảo ngọt a. Đáng giá vừa thấy. ( đáng yêu ) 】

Truyện convert hay : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể
Chương Trước/18Chương Sau

Theo Dõi