Chương Trước/18Chương Sau

(Edit) Đăng Phong (Giới Giải Trí)

Chương 17

Edit: sady

Sau khi Đoạn Thần Dật bị tất cả mọi người mắng, qua một khoảng thời gian, cái đề tài này dần dần lạnh xuống. Ấn tượng mọi người đối với Đoạn Thần Dật vẫn tồn tại như cũ, nhưng lại không có hứng thú tiếp tục thảo luận.

Ở cái thời đại tin tức internet bùng nổ mạnh này, duy nhất không đổi, chính là biến hóa. Cái gọi là bất hủ, đúng thật là tồn tại, nhưng cực kỳ hiếm thấy.

Trong sự kiện Đoạn Thần Dật, xác thật có một ít người nói hộ anh, lấy Nhiếp Lạc Vũ, Kỷ Tiểu Xuyên cầm đầu, trên cơ bản đều là 《 Đoạn Ảnh 》 cái đoàn phim này, sẽ nói nguyên nhân Đoạn Thần Dật, người có chút đầu óc đều sẽ nghĩ kỹ. Cùng là một đoàn phim, là một cộng đồng ích lợi, lúc này liền tính là bị bôi đen, cũng kiên quyết không thể thừa nhận, đen cũng muốn cho rằng hắn là trắng, độ chân thật thật sự là không thể tin.

Đương nhiên, cũng có một ít người vì Đoạn Thần Dật nói chuyện, nhưng mà phân lượng quá nhẹ, tựa như giọt mưa rơi vào biển rộng, căn bản không có cách nào nhấc lên cuộn sóng gì.

Mặc kệ nhiệt độ sự kiện như thế nào, đối với đại chúng mà nói, đây chỉ là trò cười lúc bọn họ ăn cơm nói chuyện phiếm, ăn xong nói xong liền vứt ra sau đầu, tiếp tục đem thể xác và tinh thần đặt trên công việc học tập sinh hoạt, làm chuyện mình nên làm.

Ở trong thế giới của chúng ta, chúng ta mới là vai chính, hết thảy lấy ngôi thứ nhất làm chủ. Tựa như trong cảm nhận của những người khác, chúng ta có lẽ chỉ giống như khách qua đường.

Đoạn Thần Dật vai phụ này tuy rằng lạnh, nhưng rốt cuộc hắn cũng không phải chân chính diễn chính, vai chính có Nhiếp Lạc Vũ, Roy, còn có một chúng diễn viên gạo cội.

Nếu kỹ thật diễn của Đoạn Thần Dật thật sự không tốt, phỏng chừng đối lập như vậy, nguyên bản năm phần không có kỹ thuật diễn cũng sẽ bị cho rằng là mười phần đi.

Mà nhóm fans Đoạn Thần Dật sau khi trải qua một lần bị bôi đen, liền rất ít khi cho phép thêm người. Bởi vì sẽ có một ít người chuyên môn tiến vào, nói một ít lời khó nghe.

Lúc tin tức vừa mới ra, người ra khỏi nhóm rất nhiều, chỉ là tới xem náo nhiệt trên cơ bản lui hết, cũng có một ít người còn ở lại bên trong, muốn nhìn một chút sự việc phát triển tiếp theo.

Mà cũng có một ít người, bọn họ tin tưởng Đoạn Thần Dật làm người, tin tưởng nhân phẩm của hắn, lựa chọn ở lại nơi này, lựa chọn tiếp tục tin tưởng Đoạn Thần Dật.

Sau hôm Đoạn Thần Dật bị toàn bộ cộng đồng mạng bôi đen, trừ bỏ trấn an fans, còn phải phát tin tức thứ nhất.

Không nói lừa tình gì thêm, không có bán thảm*, chỉ là nói đơn giản, chính mình không có làm trên mạng tuôn ra những sự việc đó, cùng với, chờ liền tốt.

(*) thảm ở đây là thảm hại nha.

Tin tức vừa ra, phía dưới bị cộng đồng mạng bình luận tẩy trắng không có chứng cứ, chỉ biết nói suông này đó, bị điên cuồng diss.

Sau đó, Đoạn Thần Dật cũng không đáp lại cái gì. Bởi vậy nên bị nói là chột dạ sợ hãi, hồi phục cũng không dám.

Nhưng là một ít fans hiểu biết biết, lời này không phải nói cho cộng đồng mạng nghe, đây là giải thích cho các fan.

Đoạn Thần Dật nói, tôi không có làm những chuyện đó. Các bạn không cần lo lắng, không cần làm chuyện gì, tất cả giao cho tôi. Cảm ơn.

Đây là trước kia Đoạn Thần Dật, đã hứa với fans.

Kỳ thật là có một lần, một fans nhắn lại: “Đoạn Đoạn, cứ nỗ lực đừng từ bỏ nha, chúng em tin tưởng anh sẽ nổi, đến thời gian khẳng định sẽ có rất nhiều rất nhiều tài nguyên. Nhưng mà…… Chúng em lại không muốn anh nổi tiếng, bởi vì minh tinh mà nổi tiếng, sẽ có đủ loại bát quái, thật thật giả giả, làm người ta không rõ ràng, em có chút sợ hãi Đoạn Đoạn sẽ biến đổi, càng sợ hãi em về sau tin tưởng những tin tức giả đó, liền dần dần không quen biết anh. Em thật sự thực thích anh.”

Fan kia trước kia chưa từng nhắn cái gì cho minh tinh, đều là yên lặng làm một khán giả, chưa bao giờ bình luận. Lúc ấy kỳ thật chỉ là thuận miệng nói.

Cô thừa nhận lúc ấy trong hiện thực đã xảy ra một chút chuyện, làm mình trở nên có hơi mẫn cảm, lúc ấy mới làm ra chuyện chưa từng làm. Kỳ thật lúc sau khi nhắn xong liền có chút hối hận, cảm giác viết quá làm ra vẻ, nhưng mà lại có một ít cảm giác không tên, lại không xoá được.

Có thể bị đọc được liền rất may mắn đi, cô gái thầm nghĩ.

Nhưng cô không nghĩ tới chính là, Đoạn Thần Dật không chỉ có đọc tin nhắn của cô, mà còn trả lời.

“Nếu thật sự đã xảy ra chuyện như vậy, tôi sẽ phát tin tức thuyết minh. Cảm ơn đã thích.”

Nhìn thấy cái này, lúc ấy cô gái liền khóc.

Sau này chuyện này cũng ở fans vòng truyền khai.

Nói chuyện rất đơn giản, động động miệng, đánh đánh chữ. Một ít người rất cảm động với lời nói của Đoạn Thần Dật, nhưng kỳ thật cũng có người không tin. Giới giải trí giả giả thật thật, nếu là thật sự đều nói ra, còn lăng xê như thế nào?

Hiện tại lăng xê đều rất nhanh trở thành thái độ bình thường, không lăng xê minh tinh thập phần hiếm thấy. Không lăng xê, lưu lượng từ đâu ra. Không có lưu lượng, làm sao kiếm tiền?

Làm người ta không nghĩ tới chính là, Đoạn Thần Dật thật sự làm được. Hắn ở thuyết minh cho fans, những việc đó đều là giả.

Mặc kệ về sau Đoạn Thần Dật có thể làm được hay không, nhưng mà ít nhất là lúc này đây, hắn làm được.

Fans Đoạn Thần Dật nhìn thấy tin tức này, trong lòng cũng có chút phức tạp.

Lực lượng của chính mình quá mỏng manh yếu đuối*, không có cách nào ở trên mạng giúp cho Đoạn Đoạn cái gì. Kia cái gì, Đoạn Đoạn diễn không phải là muốn chiếu phim sao?

(*) nguyên văn là mỏng nhược.

Các người không xem! Không quan hệ! Chúng ta đi xem! Có bạn kéo bạn, có anh chị em kéo anh chị em.

Số fans Đoạn Thần Dật nhỏ, nhưng chúng ta thua người không thua trận!

Nói làm liền làm!

Hình Quân (Editor: còn ai nhớ chị này không?) nhìn bởi vì đề nghị của mình, ý chí nhóm fans trở nên chiến đấu sục sôi, không có lại mạo phao, mà là yên lặng giơ lên trong tay cà phê, làm ra động tác cụng cốc chúc mừng, sau đó uống một ngụm.

Ẩn sâu công cùng danh.

Đã từng đảm nhiệm tuyển chọn nhân vật bình thẩm viên, cùng đoàn phim chạy đã hơn một năm, nhìn đoàn phim toàn bộ quay chụp lưu trình người. Cô biết, vé vào cửa này tuyệt đối siêu có giá trị, thuộc về hệ liệt xem sẽ không hối hận. Cùng với tiện nghi những anh hùng bàn phím đó, không bằng tiện nghi người một nhà.

Huống hồ, qua khoảng thời gian, phiếu giới khẳng định sẽ tăng. Đến lúc đó bán còn có thể kiếm một chút.

Bất quá mình không cần mua phiếu, có thể đi theo đoàn phim cùng nhau ngồi khu vực vip ~

Hình Quân nghĩ vậy, cắt tài khoản, phân biệt đem tin tức phát lên Tuyệt Vọng, nhóm Niệm Đoạn cp, còn có tài khoản chính.

【 chuẩn bị đi xem 《 Đoạn Ảnh 》 lần đầu, có ước sao? ( đáng yêu ) 】

Tuy rằng trên mạng bình luận chống lại điện ảnh gì đó, nhưng lúc 《 Đoạn Ảnh 》 chân chính chiếu, một ít người vẫn là nguyện ý dùng chút tiền đi duy trì phòng bán vé.

Cũng có người trừ bỏ muốn xem phim, còn muốn nhìn một chút bộ dáng kỹ thuật diễn Đoạn Thần Dật trong phim. Có chứng cứ, xem những người khác còn nói như thế nào!

Bởi vì nguyên nhân này đó, khi vé bộ phim 《 Đoạn Ảnh 》 lần đầu bán, vẫn bị cướp sạch.

Mọi người ở đây cảm thấy sự kiện Đoạn Thần Dật liền trần ai lạc định* như vậy, nghĩ kế tiếp có chuyện gì thú vị, tin tức 《 Đoạn Ảnh 》 đoạt giải truyền đến.

(*) Trần ai lạc định: mọi chuyện đã định.

Đạt được sở hà thưởng trung, phim nhựa tốt nhất, đạo diễn tốt nhất, nam chính tốt nhất cùng với, vai nam phụ tốt nhất.

Ân? Mình nhìn thấy gì. Vai nam phụ tốt nhất…… Đoạn Thần Dật?

Cái quỷ gì…… Đây là nghiêm túc sao?! Một người chưa từng trải qua quay phim, đạt được vai nam phụ tốt nhất?

Đoạt giải…… Vẫn là Đoạn Thần Dật lúc trước chúng ta cười nhạo chống lại sao?

Sở hà thưởng tất cả mọi người đều biết. Từ hiệp hội điện ảnh quốc gia, hiệp hội nghệ thuật quốc gia cùng với các trường cao đẳng lớn nổi danh liên hợp tổ chức, đối với phim nhựa trải qua tầng tầng trình tự bình chọn nghiêm cẩn, tượng trưng cho tính chuyên nghiệp cùng với quyền uy.

Nếu vai nam phụ tốt nhất thật sự là Đoạn Thần Dật, lúc trước chúng ta nói những cái đó……

Nghĩ đến đây, một ít người cảm thấy mặt có điểm đau.

Phim nhựa này rốt cuộc có thần thánh như vậy hay không a? Đạt được nhiều giải thưởng như vậy, có phải hay không thật sự a……

Có một số việc không biết liền không biết, thật ra không sao cả, sợ nhất chính là, việc này nói một nửa còn một nửa, cái loại cảm giác đột nhiên im bặt nửa lộ nửa không lộ là trí mạng nhất.

Ôm ý tưởng tìm tòi đến tột cùng, nguyên bản người không chuẩn bị đi xem phim, cũng quyết định mua vé đi xem.

Kết quả vừa mở ra trang web. Ân, tại sao không có vé? Các người không phải nói không đi xem phim này sao? Không phải nói chống lại Đoạn Thần Dật, chống lại bộ phim? Hay là đánh chữ cho không khí xem, nói chuyện cho mặt trời nghe?

Loại cảm giác này giống cái gì.

Tựa như lúc cao trung bạn tối nói với bạn đêm qua chơi cái trò chơi gì, nhìn cái tiểu thuyết gì, balabala nói rất nhiều thứ.

Bạn nghe xong thập phần kích động, nói, nguyên lai xuất sắc như vậy sao? Tốt! Tôi cũng đi thử! Một lần thử chính là mấy tuần.

Sau đó lúc có thành tích kiểm tra, bạn tốt vẫn là bạn tốt kia, thập phần NB* như cũ. Mà mình bởi vì quên đến bay lên, chỉ có thể nhìn bài thi ngồi xổm ở trong góc nhỏ yên lặng rơi lệ, chờ tan học đi văn phòng uống trà cùng thầy cô hơn nữa tiếp thu yêu thương.

(*) NB: Not Bad

Tựa như vốn dĩ mình cho rằng ở đây tất cả mọi người đều là rác rưởi! Kết quả mở màn mới biết được, những người khác đều là vương giả, chỉ có mình là đồng thau quật cường kia.

Trừ ta toàn lão.

Nơi này có vỗ tay.

Có người không tin, không xem được lần đầu, hắn liền cố tình muốn xem! Trong xương cốt kia ngang bướng giống như nước suối phun trào mà ra, vì thế bắt đầu ở trên mạng xin vé vào cửa lần đầu, xin giá cao, các loại xin.

Có người bắt được vé vào cửa, có người như cũ tại chỗ giá cao xin các loại xin.

Tóm lại, đây là bữa tiệc, 《 Đoạn Ảnh 》 lần đầu chính thức bắt đầu.

Ngày này, đoàn phim sớm tụ tập ở bên nhau, đi vào vị trí ngồi xuống.

Lúc Nhiếp Lạc Vũ đi vào, đã bị một người lôi kéo nói chuyện phiếm. Ánh mắt hắn ở vài chỗ qua lại lắc lư, có chút thất thần.

Lúc nhìn thấy Đoạn Thần Dật xuất hiện, lập tức tinh thần rung lên, không tự chủ được liền lộ ra nụ cười, làm người nói chuyện bên cạnh sửng sốt.

“Xấu hổ rồi, tôi còn có việc.” Nhiếp Lạc Vũ đem tươi cười thu lại vài phần, bảo trì ở chỗ không mất lễ độ, ở đối phương cho thấy biết rời đi.

Nhiếp Lạc Vũ tới bên người Đoạn Thần Dật, đột nhiên không biết nên nói cái gì.

Ở trong video nhìn mặt lâu rồi, lập tức trong hiện thực gặp mặt, luôn có loại cảm giác không giống nhau. Giống như gặp bạn trên mạng?

“Gần đây thế nào?” Việc tán gẫu chuẩn bị mở đầu.

Nhiếp Lạc Vũ kỳ thật không muốn hỏi như vậy, hắn muốn hỏi chính là, cậu xem trên mạng không? Nhìn thấy cái kia xoay ngược lại không? Xin hỏi có cảm giác gì, sảng không sảng, kinh hỉ không, bất ngờ không?

Nhưng hiện tại là trường hợp trước mặt công chúng, yêu cầu chú ý hình tượng, ân, chú ý hình tượng. Vì thế, liền xuất hiện một màn.

“Cũng không tệ lắm.”

Tuy rằng Nhiếp Lạc Vũ không hỏi, nhưng vấn đề của hắn đều thông qua biểu tình biểu hiện ra ngoài.

“Tôi nhìn, cảm thấy còn khá tốt. Cậu ăn không?” Không có đối với sự việc trên mạng đã làm nhiều bình luận, Đoạn Thần Dật vừa chuyển đề tài, dò hỏi.

“Còn không có. Nói chưa dứt lời, cậu vừa nói tôi liền đói bụng.” Lúc trước hắn vẫn luôn ngốc tại đoàn phim, cái này lần đầu vẫn là chuyên môn xin nghỉ lại đây, vừa mới xuống phi cơ liền vội vàng chạy tới nơi này. Thời gian rất gấp, hôm nay đến, ngày mai liền đi.

“Buổi tối muốn đi ăn một bữa cơm không?”

“Cần thiết! Mua rồi đưa tới khách sạn đi, chúng ta còn có thể đối diễn!” Nói đến đề tài này, Nhiếp Lạc Vũ liền có chút kích động.

Video rốt cuộc không phải hiện thực, chỉ có thể đối lời kịch cùng biểu tình, hiệu quả luôn là tương đối kém.

“Được.”

Hai người còn muốn nói thêm chút gì đó, Kỷ Tiểu Xuyên đi tới, cầm ly rượu, rõ ràng có thể nhìn ra đối phương tỉ mỉ trang điểm một phen, rất có vài phần cảm giác khí phách hăng hái.

“Tiểu Nhiếp Đoạn ngắn, gần đây thế nào?”

“Kỷ đạo diễn, một khoảng thời gian không thấy, chú vẫn đẹp trai như vậy!” Nhiếp Lạc Vũ vẫn giữ biểu tình khống chế, lời nói ra lại không có khống chế.

Dù sao phóng viên chỉ có thể chụp ảnh, không nghe rõ bọn họ nói chuyện.

“Thật ra tôi cảm thấy mình hôm nay rất đẹp trai.” Kỷ Tiểu Xuyên ha ha cười vài tiếng, thuận tay uống rượu.

“Liếc mắt một cái liền nhìn thấy hai người các cậu vui vẻ.”

Đang chuẩn bị tán gẫu, có người lại đây nhắc nhở thời gian sắp đến rồi.

Mọi người làm được trên vị trí của mình, lần đầu bắt đầu.

Edit: 11/10/2019

Truyện convert hay : Xuyên Qua Thú Thế: Thú Vương, Đừng Xằng Bậy!
Chương Trước/18Chương Sau

Theo Dõi