Chương Trước/18Chương Sau

(Edit) Đăng Phong (Giới Giải Trí)

Chương 11

Edit: sady

Cắt đứt điện thoại, Nhiếp Lạc Vũ nhìn di động, nhịn không được cười to ra tiếng, cười xong còn cảm thấy vẫn chưa đã, lại làm mấy cái kéo duỗi động tác yoga.

Giao cho một bạn hợp nhau, còn cho một khích lệ đối thủ tiếp tục hướng về phía trước. Mình thật là thiên tài! Nhiếp Lạc Vũ cậu thật là quá thông minh!! Xứng đáng việc cậu có thể hot đến bây giờ!! ~~

(Editor: vâng, bạn đã đúng, cái kẻ yêu bản thân này chính là tiểu thụ của chúng ta!)

Ngủ không được a ngủ không được, quá phấn khích! Lúc này mới ba giờ, tiểu Hàn Mặc phỏng chừng còn đang ngủ. Ai, mấy giờ nữa lại tìm hắn ~

Qua ba phút, Nhiếp Lạc Vũ lấy ra di động xem một cái, lại nằm.

Như thế nào mà mới qua vài phút, thời gian cũng đến quá chậm.

Nghĩ nghĩ, hắn đăng nhập tài khoản của mình, muốn làm cái gì đó, lại xóa. Tìm tài khoản Đoạn Thần Dật, tìm được hắn sau đó bấm theo dõi, không quá một phút sau, biết được đối phương online lại, nhìn cái kia cho nhau chú ý, hắn lại nhịn không được cười rộ lên.

Nằm ở trên giường không muốn động đậy, kịch bản cách giường khoảng hơn hai mét. Lúc này, tay với nơi không với đến được đều là chân trời góc biển. Nhiếp Lạc Vũ từ bỏ suy nghĩ tiếp tục xem kịch bản, một lần nữa mở điện thoại, lựa chọn đóng tài khoản, tiến vào một cái diễn đàn fans.

【 chào mọi người sớm ~】by Điền Trung Tư Niết

【 ai, cậu vẫn chưa ngủ à? 】by Chiêu Quân

Nhiếp Lạc Vũ vừa mới phát ra tin tức, liền có người trả lời. Hắn xem cái tài khoản này, biết đối phương là cùng hắn tiến vào.

【 ngủ không được, cậu cũng không ngủ à? 】by Điền Trung Tư Niết

【 đúng vậy, tôi đang xem tư liệu ảnh chụp và video của Đoạn Đoạn ~ hoá ra Đoạn Đoạn diễn nhiều nhân vật như vậy, tuy rằng đều là pháo hôi. Nhưng Đoạn Đoạn sẽ càng ngày càng tốt hơn ~】by Chiêu Quân

Video?

【 cầu!! 】

Nhìn đến những lời này, Nhiếp Lạc Vũ thanh tỉnh lên, đánh chữ.

【 tới đây ~ lấy! Trước cậu phát một ít, xem xong rồi tôi muốn. 】

Giây tiếp theo, Nhiếp Lạc Vũ lấy được ước chừng mười mấy video liên tiếp, hắn bám vào nút tiếp nhận, trong lòng cảm thán tay đối phương nhanh kinh người, sau đó liền bắt đầu xem.

Buổi sáng 6 giờ, Hàn Mặc gia.

Thịch thịch thịch ——

Âm thanh nhắc nhở không ngừng vang, liền như vậy thẳng tắp đánh đến tai Hàn Mặc, làm hắn giật mình. Hắn cầm lấy điện thoại không ngừng reo lên, thấy rõ người gọi đến, cả người đều là hỏng mất, cũng không nghĩ đến đánh chữ, lập tức một giọng nói liền vang lên.

“Tôi chịu cậu rồi, tự nhiên buổi sáng sớm lại điên cái gì!! Có việc ra ban công, nhảy hay không nhảy tùy cậu!! Tôi không biết! Không biết!!!”

Nhiếp Lạc Vũ nhìn đến đối phương phát tới giọng nói, sáng suốt không có click mở, mà là lựa chọn đánh chữ. Thấy rõ ràng nội dung đối thoại, hồi phục nói.

“Mau rời giường, ngủ cái gì mà ngủ, trong công ty còn có nhiều văn kiện chờ cậu sử lý kia kìa!”

“Cậu nhanh đánh đổ đi! Có rắm thì đánh!! Hôm nay tôi cho mình nghỉ nửa ngày! Đêm hôm qua toàn cố chơi game, còn chưa ngủ đủ mấy giờ đâu, điên chết tôi rồi!!” Hàn Mặc quả thực tưởng tượng trực tiếp lấy đao giết người. Thể chất cậu thức đêm không rụng tóc, nghĩ một chút đến tôi đi! Hiện tại tôi thập phần, đặc biệt, yêu cầu giấc ngủ đến trấn an nguy cơ rụng tóc của tôi!

“Tôi có một bạn tốt ~” trong giọng nói Nhiếp Lạc Vũ có chút đắc ý.

“Chỉ như vậy?”

“Ừ? Cậu không cảm thấy đây là một việc rất vui vẻ sao?”

“Rất vui vẻ. Tôi ngủ. Tạm biệt.”

Đến đây, Nhiếp Lạc Vũ từ bỏ việc tiếp tục nói chuyện, lựa chọn rửa mặt đi ăn cơm.

Đáng tiếc ở bên ngoài, không có phương tiện chạy bộ. Có chút tiếc nuối thầm nghĩ.

Mà Đoạn Thần Dật ở cắt đứt điện thoại sau, cũng đã không còn suy nghĩ ngủ, nhìn sắc trời bên ngoài, từ bỏ suy nghĩ chạy bộ, dứt khoát trực tiếp bắt đầu chương trình học tập.

Hệ thống đang xem đến mình cùng Nhiếp Lạc Vũ đối diễn liền biến mất, phỏng chừng là đi lên mạng chơi đi. Đối với hệ thống mà nói, internet chính là một thứ có thể khuếch trương vô hạn □□, có vô hạn thăm dò giá trị. Đoạn Thần Dật cũng không lo lắng đối phương sẽ đi lạc, đến thời gian liền tự động trở lại.

Lúc 6 giờ trời đã sáng, vì thế Đoạn Thần Dật quyết định đi ra ngoài mua bữa sáng.

【 ký chủ, nhớ mang cho tôi một chút. 】 âm thanh hệ thống ở trong đầu mặt vang lên, nó lại không xuất hiện.

Đoạn Thần Dật cũng không hỏi cụ thể, mà là lựa chọn đồng ý. Đối với hắn mà nói, hệ thống có được ý thức tự chủ thành thục, cũng có đúng mực, tựa như đối phương cho mình đầy dủ tự do, mình cũng cho đối phương đủ tôn trọng và tín nhiệm.

Suy xét đến tình huống đêm qua, hắn tùy ý mang lên một cái kính râm, đem mũ mang lên rồi ra cửa.

【 ký chủ chuẩn bị khi nào trở về? 】

Không đợi Đoạn Thần Dật nói, hệ thống nhắc nhở, thu được tin tức đến từ Kỷ Tiểu Xuyên. Kịch bản đại khái đã sửa xong, trước phát một phần để cho bọn họ quen thuộc trước tiên, sau khi trải qua chi tiết sửa chữa trau chuốt xong, mọi người sẽ thu được bản cuối cùng chỉnh sửa xong.

Mà Đoạn Thần Dật đang xem kịch bản, nhịn không được cảm thán, đạo diễn thật là quá độc ác.

Thời gian trôi nhanh đi vào lúc đoàn phim khởi động máy quay.

Ngày đầu tiên mọi người đi vào địa điểm dự định thu thập các thứ.

“Đúng rồi, cậu có biết nữ chính bộ phim chúng ta diễn là ai không?” Nhiếp Lạc Vũ nhìn thấy Đoạn Thần Dật liền trực tiếp đi tới, lúc hỏi vấn đề này, trên mặt hắn có một ít kì lạ.

Cho tới bây giờ, nữ chính vẫn không xuất hiện.

Ngược lại là Nhiếp Lạc Vũ nam chính như là mười phần bộ dáng nhàn nhã, giờ giấc không giống người nổi tiếng. Rốt cuộc đối với cái cấp bậc minh tinh này mà nói, thời gian chính là tiền tài, hành trình đều sẽ tương đối kín.(kín này là đầy, không một kẽ hở, chỉ lịch trình nhiều, không có thời gian rảnh, không phải kín đáo đâu nha.)

Thấy Đoạn Thần Dật lắc đầu, Nhiếp Lạc Vũ nói: “Là Roy.”

Đừng nhìn tên Roy này thập phần dịu dàng, bản nhân cô ấy chính là một người thập phần tàn nhẫn, loại tàn nhẫn này không phải thể hiện ở khuôn mặt, mà là thể hiện ở cô ấy, diễn kịch rất tốt. Cô ấy diễn kịch thập phần đua, có một loại tàn nhẫn, cho nên trong mọi người đều thích gọi cô ấy là liều mạng tam nương.

Bất đồng với một ít hoa nhỏ đang nổi, nổi danh với mỹ mạo. Roy là mỹ, nhưng cô ấy nổi danh lại là bởi vì tác phẩm. Đây là thứ khó có được.

Nghe nói Roy học ở nức ngoài, hai ngày trước mới trở về, cũng khó trách không thấy.

Bởi vậy có thể thấy được, tiết mục tổ ở tuyển chọn thượng thật sự tốn không ít công phu.

“Ai ở gọi tôi đấy?” Nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến*, Nhiếp Lạc Vũ vừa dứt lời, một thanh âm liền truyền tới, thiên hướng với mềm ấm thanh tuyến, lại chính là cho người ta một loại sang sảng cảm giác.

Hai người hướng cửa nhìn lại, một nữ nhân từ cửa đi vào tới.

Nhắc đến Tào Tháo, Tào Tháo đến: là câu nói cửa miệng rất phổ biến không chỉ phổ biến ở Trung Quốc mà ngay cả ở Việt Nam, mọi người vẫn rất hay dùng.

Về nguồn gốc hình thành và ý nghĩa của câu tục ngữ này, hiện còn truyền lại một số cách giải thích khác nhau.( nếu mà viết hết đống thì có lẽ chiếm 1/3 truyện rồi nên mình chỉ ghi phần này thôi, ai muốn biết thì có thể lên google nhé.)

“Tiểu cái nhíp, đã lâu không thấy a!” Dứt lời, vỗ bả vai Nhiếp Lạc Vũ, xem như chào hỏi.

“Chị La, mấy tháng không thấy, chị vẫn đẹp như vậy.” Nhiếp Lạc Vũ cười hì hì nói. Đoạn Thần Dật lại phát hiện, biểu tình đối phương có một tia mất tự nhiên.

“Cậu chính là Đoạn Thần Dật nhỉ! Lần đầu gặp mặt, tôi là Roy. Hy vọng hợp tác vui vẻ, mong lúc diễn cùng cậu.” Roy nhìn về phía Đoạn Thần Dật, trong mắt có chút lửa nóng.

Giống như là cảm thấy giây tiếp theo là có thể đánh một trận. Đánh một trận?

Đoạn Thần Dật có chút hoài nghi phán đoán của mình.

“Xin chào chị La, thật vui vẻ khi có thể học tập.”

“Học tập? Đây chính là diễn thật thương thật đạn! Chúng ta cũng là có không ít lần diễn, tôi sẽ không lưu tình!”

Đang nghĩ ngợi phải trả lời như thế nào, đột nhiên phần eo đối phương phát lực, trực tiếp nghênh diện chính là một thẳng quyền.

Đoạn Thần Dật hướng bên trái một cái lắc mình tránh thoát, ngay sau đó lại là một cái bãi quyền đánh úp lại, quét đường chân......

Hai người liền như vậy cậu một chiêu tôi một chiêu đánh nhau, chuẩn xác mà nói, là Roy công kích, Đoạn Thần Dật phòng thủ.

“Tốt! Sảng khoái!” Mấy chiêu kết thúc, Roy thu hồi động tác, ý bảo kết thúc.

“Kỷ Đạo vẫn thật tinh mắt như vậy.” Roy nhìn về phía Đoạn Thần Dật trong ánh mắt mang theo vài tia vừa lòng.

“Chị La, hiện tại yên tâm chưa?” Nhiếp Lạc Vũ nhún nhún vai.

“Nói gì vậy, Kỷ Đạo chọn lựa, chắc chắn thuộc hàng tốt. Nếu không như thế nào sau khi tôi ở nhận được lời mời của Kỷ Đạo, liền lập tức đáp ứng. Trời biết vì trước tiên hoàn thành chương trình học để trở về, tôi đã thiếu ngủ nhiều.” Roy nhớ tới đoạn khổ bức kia, nhịn không được lộ ra biểu tình ủ rũ.

“Đoạn Ngắn đúng không, chị thấy fans đều gọi cậu là Đoạn Đoạn ~ về sau có chuyện gì cứ tìm chị, có thể giúp chị sẽ giúp, bồi chị đánh một lúc là được.”

Đoạn Thần Dật đã hiểu vì sao khi Nhiếp Lạc Vũ nói lên Roy, sẽ lộ ra cái loại biểu tình này, tám phần là hắn cũng bị tiếp đón qua như vậy.

Một người là nhắc tới đến diễn kịch liền đi không nổi, một người là nhắc tới đến đối chiêu liền hưng phấn. Còn có Kỷ Đạo, biên đạo Lý Kỳ, cảm thấy phong cách cái đoàn phim này có chút kỳ lạ.

Bất quá, cảm giác không xấu, hoặc là nói, rất tốt!

“Nếu chị La muốn hoạt động một chút lúc nào có thể tìm em, em cũng đề cao chú ý phương diện kỹ thuật võ thuật.”

“Nói gì vậy? Tiểu tử cậu không tồi! Không giống bạn nhỏ nào đó, vừa nói đến cách đấu liền trốn sang một bên, rất giống như có cái gì đáng sợ đuổi theo.” Dứt lời, đôi mắt Roy đôi mắt liếc người bên cạnh kia một cái, chính là liếc mắt một cái sáng tỏ.

Nhiếp Lạc Vũ nghe được lời này, biểu tình ngượng ngùng không nói gì, trong nội tâm lại điên cuồng phun tào. Đây không phải nguyên nhân tốt, cô nói cách đấu, đó đơn giản là cách đấu sao? Làm tôi luyện những cái đó, không bằng tôi thộc lời kịch một bộ phim!

“Mọi người đến hết rồi à? Mau vào, chúng ta khai cái nhỏ.” Kỷ Đạo từ trong phòng mặt ra tới, thấy ba người đều ở đây, tiếp đón bọn họ vào nhà.

Ngày hôm sau, bộ phim bắt đầu quay, mọi người tiến vào giai đoạn quay chụp khẩn trương.

Một năm nói dài cũng không dài, nói ngắn cũng không ngắn. Nhưng đối với giới giải trí mà nói, một năm cũng đủ ra đời mấy chục bông hoa nhỏ, đổi mới mấy thế hệ.

Tên Đoạn Thần Dật này, cũng theo thời gian trôi qua, bị mọi người dần dần quên đi. Mà Nhiếp Lạc Vũ, Kỷ Tiểu Xuyên, những người này, ngẫu nhiên bị mọi người đề cao một chút.

Không có quên đi bọn họ, đại khái chính là những fans. Mỗi ngày bọn họ hoạt động ở bên trong diễn đàn fans, nhìn xem thần tượng nhà mình có động thái gì.

Hôm nay thần tượng phát biểu động thái không?

Không có.

Hôm nay thần tượng phát biểu động thái không?

Không có.

Ngày qua ngày tuần hoàn, làm người ta không ngừng thất vọng.

Đáng nhắc tới chính là, CP Vòng Mỗ Thái Thái tại một năm này bên trong dị thường sinh động, sản lượng không ngừng, tiểu thuyết truyện tranh các loại ùn ùn không dứt, tình tiết đáng yêu đến xuất huyết, nhân vật chính đều là Đoạn Thần Dật và Nhiếp Lạc Vũ.

Tất cả fans đều kinh ngạc cảm thán, từ một lần sự kiện chương trình, một lần lẫn nhau sự kiện, hai người này tựa hồ chính là trước mắt quăng tám sào* cũng không có quan hệ, thái thái là như thế nào kiên trì xuống dưới.

* Đơn vị đo.

Quả thực là......

Quả thực là thiên sứ!! Đây là đến từ Tuyệt Vọng ANG Niệm Đoạn CP phấn kêu khóc.

Một ngày nào đó, một bộ phim báo trước trống rỗng xuất thế, nhất cử đoạt được đầu đề Weibo, dẫn đến vô số người chú ý.

Edit: 4/8/2019

Truyện convert hay : Xuyên Qua Thú Thế: Thú Vương, Đừng Xằng Bậy!
Chương Trước/18Chương Sau

Theo Dõi