Chương Trước/478Chương Sau

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới

Chương 478: Tiểu Hỗn Đản!! Ngươi Chết Chắc!!!

Mà thanh âm của A - Long vừa thốt ra thì người ngọc bên cạnh hắn đã có phần tỉnh lại,mà nữ nhân có thể khiến A - Long xung động như thế nào ai khác ngoài thiên hạ loan truyền Hồng Nhan Yêu Cơ đây!

Nghe A - Long thống khổ kêu lớn,lại nhìn mình xuân quang không tiếc mà tiết ra ngoài,Hồng Nhan liếc hắn một cái cũng đoán ra ý đồ của A - Long nàng khẽ cười cố ý trêu chọc hắn, như vô hình lại như cố ý,nàng tiến lại gần tay ngọc như ngó sen ôm qua người hắn để hai ngọc phong ngạo nghễ của nàng lên lưng hắn như vô tình lại như cố ý di chuyển!

Mà hai người cách vài lớp vải chạm vào nhau,hắn cảm thấy một cảm giác thật vi diệu cực kỳ kích thích truyền lên đại não,máu huyết của hắn máu huyết của hắn sôi trào,tiểu huynh đệ của hắn cũng bắt đầu rục rịch, mà cảm giác mình đang ngồi lên vật gì cứng cứng hông nhan cúi đầu xuống,như đoán ra thứ gì đó, mặt hơi đỏ lên cúi đầu nhẹ giọng thổ khí như lan bên tai hắn,một mùi hương nữ nhân truyền đến mũi hắn!

" Tiểu hỗn đản,rất muốn ăn tỷ tỷ sao?"

A - Long mặt có chút đen lại,hắn không muốn gặp rắc rối,nhưng cũng không có nghĩa hắn sợ nữ nhân này,mà nữ nhân này năm lần bảy lượt khiêu khích dục vọng của hắn,có câu nói nữ nhân ba ngày không đánh liền muốn leo lên đầu nam nhân ngồi a,hắn hai mắt híp híp đầy nguy hiểm nhìn Hồng Nhan nói!

" Yêu tinh!!! Ngươi cái này là muốn nghịch lửa đây,hay muốn tìm cảm giác tìm đường sống trong chỗ chết đây"

Hồng Nhan nghe A - Long nói thế huyết đồng của nàng nay đã không còn mà để lộ ra dưới mạng che mặt là hai đôi con ngươi như bảo thạch,to tròn sáng trong chớp nhìn hắn,một tay đã nắm lấy tiểu huynh đệ của hắn đã nhiệt liệt chào cờ bên dưới chăn nói!

" Tiểu đệ đệ!!! Tỷ tỷ muốn nghịch lửa cùng tiểu đệ đệ ngươi nha! Ngươi giám đốt tỷ tỷ sao??"

Hồng Nhan nói xong con ngươi linh hoạt cực kỳ giảo hoạt chớp chớp nhìn hắn đầy quyến rũ,mà A - Long mặt đã có điểm đen thấu cười lạnh nói!

" Yêu Tinh không phải ta không cảnh báo ngươi!! Ta không phát uy ngươi liền cho ta là mèo bệnh sao?"

" Tới a!! Tỷ tỷ muốn xem ngươi như thế nào đốt tỷ tỷ ta đây!!!"

" Cái này là ngươi muốn tìm đường chết!"

Nói xong A - Long tiện tay nắm lên hai đầu thú nhỏ nằm ngáy o o trên người hăn,một ném liền đem hai con hàng kia ra ngoài,một tay liền đẩy ngã hồng nhan nằm trên dường nằm đè lên người nàng,trước sự kinh ngạc không nói lên lời của hồng nhan hắn một tay kéo đi lớp mạng che mặt kia để lộ ra khuôn mặt huynh quốc khuynh thành vô cùng xinh đẹp,đẹp đến nỗi muốn nghẹt thở!

< Miêu tả nhan sắc>

Hắn cúi đầu xuống để môi hắn trực tiếp áp lên môi của hồng nhan,nàng chỉ có thể ưm lên một tiêng tay muốn vùng vẫy thì bị A - Long hai tay giữ lại,dù Hồng Nhan là dị ma thân biết đủ cấm thuật thực lực vô cùng mạnh cũng chỉ là một nữ nhân mà thôi làm sao ứng phó được tình huông này kia chứ,nàng luống cuống yếu ớt đáp lại nụ hôn của A - Long!

Tuy huyễn linh tộc là một bộ tộc vô cùng đặc thù,chỉ toàn là nữ nhân nhưng mà cũng không phải là nữ nhân tầm thường,cũng không phải dùng quan hệ nam nữ để duy trì huyết mạch giống nòi,mà sử dụng phương pháp đặc thù hơn táo bạo hơn mạnh mẽ hơn,chính là sử dụng tinh huyết cùng thần hồn tạo ta một phiên bản nên muốn tạo ra bao nhiêu tiêu bản của chính mình cũng được,bản của chính mình dưới hình dạng anh nhi từ đó tạo nên huyễn linh tộc ngày nay, ngoại trừ thân thể đặc thù của dị ma không thể kết đôi với nam nhân dù chủng tộc nào cũng vậy dị ma quá mạnh mẽ!

Nên các nàng vô cùng mạnh mẽ,nhưng dù vậy thì cũng không có nghĩa là các nàng sẽ mạnh mẽ về chuyện nam nữ a,lúc này Tiểu Bạch cùng đầu hoàng kim thú đang ngủ lúc nãy bị A - Long ném ra ngoài tỉnh lại,thú nhỏ kêu ô ô đầy bất mãn nhưng lại bị Tiểu Bạch một vuốt trảo đánh bay ra ngoài,lúc này thanh âm của Hồng Nhan sợ hãi từ bên trong truyền ra!

" Tiểu hỗn đản!! Ngươi như thế mà không trúng huyễn thuật của ta! Điều này sao có thể "

" A!!! Mau buông!!!"

" Ngươi không được đến đây!!"

" Xoạc!!! Xoạc!!! " thanh âm xé vải từ bên trong truyền ra!

"A!!!! "

" Ngươi không được nhìn!"

" Không được chạm chỗ này!!"

" Ta nhột!!"

" Không muốn!! Không cho sờ!"

" A!!!! Đau!!! "

" Tiểu hỗn đản...nhẹ chút!!! "

" Chậm...chậm chút"

" Ta...ta...ta muốn...chết!!!!! "

Cuối cùng là từng tiếng ba ba ba! Da thịt chạm vào nhau liên tục vang lên trong phòng,cùng tiếng thở gấp dồn dập cùng tiếng lăn ga dường của dôi nam nữ,tiếng rên rỉ tiếng ngân kêu khẽ của nữ nhân theo từng tiết tấu ba ba của nam nhân mà kêu lên từng tiếng,giống như bản đồng ca dễ nghe và dâm mị,mà bên ngoài của hai Ám Vệ mặc hắc giáp đeo mặt nạ quỷ cũng nghe được động tĩnh bên trong cũng không khỏi nhìn nhau một cái,trong lòng thầm đưa ngón tay cái lên với chủ tử nhà mình đng chiến đấu bên trong đó a!

1 canh giờ trôi qua!

" Ta muốn!!!" Hồng Nhan hưng phấn thanh âm!

2 canh giờ trôi qua!

" Ta còn muốn!!!" Hồng Nhan đê mê thanh âm một lần nữa truyền tới!

3 canh giờ trôi qua!

" Ta...ta...chịu không nổi!!!"

Bốn canh giờ trôi qua!

" Buông tha ta...ngươi muốn cái gì ta cũng chịu!!! Ta...ta....ưm!!!! a!!!! "

Năm canh giờ trôi qua!

" ba!!! ba!!! ba!!!"

Vô số tiếng thanh âm da thịt chạm vào nhau không ngừng vang lên trong phòng,tưng tiếng rên rỉ đứt quãng cùng tiếng cầu xin tha thứ không ngừng liên tục trong phòng vang lên,cùng tiếng đồ đạc vỡ nát tiếng dường gãy rụm,mà ai chỉ cần nghe qua cũng biết là đôi cẩu nam nữ trong phòng đang làm cái gì đáng xấu hổ sự tình rồi!

" Nửa ngày trôi qua"

" Két!!!!" Một tiếng cánh của phòng mở ra, bước ra từ bên trong là A - Long,hắn vừa ra vừa chỉnh lại quần áo trên người,mặt mày hồng quang vô cùng sáng lạn thậm chí trên cổ còn có không ít dấu cắn hôn môi của nữ nhân,cùng mùi ngai ngái của nam nữ khi giao hoan cùng mùi hương của nữ nhân để lại trên người hắn nữa,hắn đi ra thấy hai ám vệ giả tượng đứng đó giống như bọn họ chỉ là tượng đá đúc đẽo mà thành vậy,A - Long gật đầu nói!

" Các ngươi không nghe thấy gì đại sự bên trong đó chứ!!"

Hai tên ám vệ nhìn nhau,gật đầu ăn ý một cái một nên nói!

" Bẩm thiếu gia! Vì nơi này là nơi thiếu gia bàn chuyện cơ mật nên chúng tôi phong bế ngũ quan nên không biết chuyện gì xảy ra bên trong ạ,người yên tâm chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào ra đâu ạ "

A - Long hèn mọn nụ cười,lấy từ trong túi áo ra bao thuốc tự mồi cho mình một điếu,hắn lại đưa cho hai tên vài điếu thuốc mấy tên kia cũng bắt đầu châm lửa điếu thuốc của chính mình bắt đầu rít,lúc này A - Long bộ dạng ngưu bức cực kỳ uy nghiêm như giám quân đi đốc xúc quân lính mà nói!

" Các chú làm tốt lắm! Khi về tìm Long Tài lĩnh thưởng! À khụ... khụ!! Quên nữa!! Bên trong đó có tài liệu tuyệt mật của tổ chức,có thể sau khi tỉnh lại sẽ bạo tẩu...các chú đề phòng cẩn thận kẻo kẻ gian xâm nhập cướp đoạt tài liệu,khi nào tài liệu tuyệt mật tỉnh lại các chú nhanh chóng đến báo ta biết,các chú hiểu chưa!"

" Rõ!! Thưa thiếu gia! Khi tài liệu tỉnh lại thì tin tức đầu tiên sẽ đến tay người a"

" Tốt.. các chú canh giữ cho cẩn thận!"

Nói xong A - Long quay người rời đi tiến về phía tham mưu nơi không ít thống lĩnh đang mất nửa ngày thời gian chờ đợi hắn,mà nhìn bóng lưng A - Long rời đi,một tên còn lại nãy giờ chưa nói gì hỏi tên kia rằng!

" Này tiểu khiết!!! "

" Gì!!! "

" Ngươi nói xem! Nếu tài liệu bên trong tỉnh lại,ngươi nghĩ thiếu gia sẽ làm gì tiếp theo nào??"

Tên kia dưới mặt nạ tên bị hỏi nở ra nụ cười hèn mọn bỉ ổi đoán mò nói!

" Chắc thiếu gia sẽ tiếp tục xem tài liệu a"

" Lần này là 6 canh giờ a,không biết lần sau sẽ là???"

" Ngươi nói thử xem"

Hai tên nhìn nhau nở ra nụ cười bỉ ổi,cùng chủ của bọn hắn một thể loại đức hạnh cười dâm không ngớt,mà lúc này tại một nơi khác không có yên bình như chỗ của A - Long!

Thiên ma đế quốc/ Huyễn Linh Tộc!

Lúc này ngồi trên vương toạ hoàng kim khảm vô số ngọc bích lưu ly vô cùng trân quý,là một nữ nhân thân hình yểu điệu xinh đẹp mặc một bộ trường y màu vang đầu đội hoàng quan bảy màu mang mạng che mặt,đang nhắm mắt dưỡng thần nghe thuộc hạ báo cáo vấn đề cần giải quyết,nàng đang nghe lấy một chỗ thì bỗng nhiên mở trừng mắt đẹp tức giận một tay đập xuống đem cái bàn bằng tinh kim đúc thành đánh cho thành bột phấn!

Mà triều thần thấy thế sợ hãi quỳ rạp xuống đất run rẩy không thôi,nàng nén giận phẩy tay đuổi đám quần thần đi,đợi đại thần đi hết nàng mới bắt đầu phát tiết nội tâm oán hận lên đồ vật xung quanh,vừa đập vừa quát mắng!

" Tiểu hỗn đản!!! Ta không lột da ngươi không thể!!! Thế mà lại dám đem phân thân của bản cung ăn hết!"

Nghĩ đến đây cùng với đoạn ký ức vô cùng hương diễm từ phân thân truyền tới bản tôn,mặt nàng càng lúc càng đỏ vừa thẹn lại vừa giận nàng ghiến răng ghiến lợi pha lẫn thẹn thùng thiếu nữ vang lên trong đại điện!

" Tiểu hỗn đản!!!! Ngươi chết chắc!!!"

Một lúc sau nàng mới bình tĩnh lại,thu lại vẻ mặt tiễu nữ nhân đỏ mặt xấu hổ khi nãy,nhìn đi cũng chỉ còn vương toạ của nàng là đang còn nguyên vẹn,nàng lúng túng bước chân cùng với cảm giác hạ thân có chút nhức nhối do phân thân truyền tới,bước đi có chút khập khễnh ngồi xuông vương toạ truyền lệnh xuống thuộc nói!

" Sắp xếp bí mật cho bản cung đến Hắc Phong Trấn một chuyến,bản cung muốn gặp Hắc Ma muốn hắn cho bản cung một cái công đạo"

Kết Chương

Truyện convert hay : Đô Thị Chi Tuyệt Thế Tiên Đế
Chương Trước/478Chương Sau

Theo Dõi