Chương Trước/164Chương Sau

Độc Nhất Vợ Yêu Của Tổng Tài

Chap 36: Người Phụ Nữ Không Thể Dứt ( H+ )

-" Hạ Vy... tách " - Cao Kì búng tay, như muốn gọi khuôn mặt đờ đẫn của cô dậy .

-" À ... hả " - Hạ Vy choàng tỉnh , mà không biết tư thế của hai người hiện rất mờ ám, hại cô ý tá không dám mang thuốc vào luôn . Cô ngồi trên mặt tủ , chân hắn ở chính giữa hai chân cô mà quan trọng là bàn tay hắn đã và đang luồn sâu vào trong váy.

-" Em không cần cảm kích đến thế đâu" -Hắn nhếch môi tiến sát tai Hạ Vy nói .

-" Ai bảo " - theo phản xạ , cô lùi người nhưng đâu còn chỗ nữa , chóp mũi cô chạm lấy chóp mũi cao thanh của hắn , hai mắt đối nhau . Cô mím môi chặt , hai má càng ửng đỏ giống như một đứa trẻ, chỉ biết cách đảo mắt tìm chỗ trốn và đảo viên kẹo dâu quanh miệng .

     Đôi môi hắn nhếch lên rồi mở hờ nói :

-" Còn một chỗ em chưa thơm mà ... "

Hạ Vy hiểu ý , giao dịch của cô và hắn là nếu hắn cho cô nước . Nhưng quái lạ, rõ ràng đây là phòng bệnh cao cấp , mọi vật dụng đâu thể thiếu ... chẳng lẽ..

-" Là anh ... anh cố tình mang hết nước đi đúng không ?"

-" Ô thế à " - Hắn nhoẻn cười .

-" lại còn ép người nữa ... tôi không làm "

-" Bằng chứng đâu " - Hắn nhún vai tỏ vẻ thách thức.

-" Anh ..." - chắc cô tức hộc máu mất .

-" Làm người phải giữ lời hứa chứ"

- " Không "

-" Tôi cho em hai lựa chọn ..." - nói rồi , hắn miết môi lên má cô , di chuyển đến tai . -" Một là , em làm đúng lời ... hai là , tôi sẽ làm nhưng em biết đấy , một khi tôi đã làm thì đâu thể bỏ dở được , phải làm đến chốn , cũng như đồ ăn gần miệng , em nào thể không ăn hết " - Hắn nhếch cười , một nụ cười rõ ma quái .

     Sống lưng cô buốt lạnh, chạy dọc có thể , cho đến khi một bà tay lạnh buốt yên vị nắm một bên eo cô , váy cũng từ đó tốc lên làm lộ ra phần đùi trắng nõn . Lúc này đây , Hạ Vy mới hoảng sợ , cô thở mạnh , phả những hơi nồng vào vai hắn .

       Bàn tay dần ôm lấy cổ hắn , cô biết lực chọn khôn ngoan nhất bây giờ là gì ? . Tổn hại một phần thay vì tổn hại toàn thể .

-" Tôi làm " - Cô ôm lấy cổ hắn, hai người môi hiện chỉ cách nhau 1cm .

     Đêm qua do hoàn cảnh , sáng nay do hắn chơi khăm , sao cô luôn là người bị bắt nạt thế này .

Cô lấy tay che mắt hắn , cô không biết nhưng đôi mắt nóng bỏng của hắn làm cô bối rối , dù sao đây cũng chỉ là lần thứ hai cô chủ động .

      Môi chạm môi vậy là trò chơi kết thúc, thỏ tự giác chạy vào hang cọp mà không biết nó đang chuẩn bị nhe nanh , nuốt cô vào bụng .

        Cao Kì hai tay rắn chắc, ôm lấy thân thể nhỏ bé của cô . Chiếc váy thuộc vải voan mỏng , làm hắn cảm nhận rõ hơi nóng từ thể cô , gỡ hai tay cô ra ,tiến tới hôn chặt lên môi cô.

       Hạ Vy lộ rõ vẻ bàng hoàng, mắt mở to , môi vừa gỡ ra lấy nhịp thở ,hắn lại tiến vào , sự ấm nồng của chiếc lưỡi quấn chật lấy lưỡi cô , khuấy động cả khoang miệng . Chân cô để lên cảnh tủ cô đẩy người về sau , càng áp chặt lấy mặt tường lạnh buốt .

     Sự quật cường của cô không khiến hắn khó chịu mà ngược lại còn rất thú vị . Bàn tay hắn luồn vèo trong kéo chiếc váy lên giữa lưng , tháo nút Bra thuận một tay nắm lấy khối thịt trắng hồng , thỏa sức xoa nắn .

-" A " - Hạ Vy giật bắn lên,cảm tưởng như có dòng điện chạy qua ,vội đẩy hắn ra .

-" Tôi làm đúng yêu cầu rồi , thả tôi ra "- Tay hắn vẫn yên vị ở chỗ cũ , hai mày bắt đầu nhíu lại .

-" Em ngây thơ quá đấy ... làm gì cũng có lãi cả , thời gian em giao dịch kéo dài hơn 30 phút, nên đây chỉ là tôi tính lãi mà thôi " - Hắn tự nhiên đáp trả như bản năng kinh doanh vốn có của mình .

-" Anh ... anh không có nói ... không tính " - Cô cựa quậy ,mặt tỏ rõ vẻ bị bất công .

-" Đây là quy luật tự nhiên ở bên tôi em nên biết , chỉ có cách là chấp nhận và thực hiện thôi " - hắn gian xảo nhìn cô , ngặm lấy tai cô, không lâu mà nó đỏ ửng lên .

-" Lần này là... " - chưa kịp nói hết câu , đôi môi anh đào chớm nở đã bị ong tiến tới cứ thế , .... hút hết mật ngọt .

Hắn khống chế cô bằng cách bế cả người cô lên , để hai chân cô quắp lấy hông hắn , lùi sau hai bước , cả người ngã xuống chiếc giường bệnh trắng xóa , mái tóc bị bung ra tung bay lên . Chiếc váy voan đỏ bị tốc lên quá ngực , tay hắn vuốt đùi cô chạy dọc lên bụng, rồi yên vị đặt lên khối thịt tròn trắng nõn, vuốt ve nhũ hoa hồng phấn .

-" ưm .. a "- từ cổ họng Hạ Vy không tự chủ được mà phát ra những âm thanh đến ái muội .

    Nhưng lại bị hắn nuốt trọn lấy , hắn cắn môi cô , chiếc lưỡi vẽ lên vết cắn đó . Rồi cúi xuống , hút mạnh chiếc quai xanh tạo vết đỏ ửng cái mà người ta gọi là "Hickey" .

Múi hương tự nhiên toát ra từ cô như mời gọi hắn , càng lúc càng muốn lún sâu . Mùi hương của cô , vẻ mặt của cô mỗi khi giận dỗi rồi xấu hổ... mọi thứ thuộc về cô ... hắn đều muốn độc chiếm , giữ cho riêng mình . Bản năng đó đã là tính cách của hắn nhưng đối với cô hắn muốn tất cả , dù là có cho nhìn hắn cũng không cho .

     

      Hắn không để ai gọi cô là tình nhân của mình , hay là người được mình bao dưỡng . Bởi trong lòng hắn đã từ từ hình thành và xác định.

Đây là người đàn bà của hắn .

Chỉ của riêng hắn .

Động vào cô cũng như là động vào hắn . Cô mạnh mẽ nhưng thật ra lại rất yếu đuối .  Có khóc cũng sẽ chỉ được khóc trước mặt hắn , nụ cười cô thuộc riêng về hắn. Từ khi cô xuất hiện đồng nghĩa một quy tắc theo quỹ đạo mà được tạo thêm , hắn sẽ không làm cô tổn thương... kể từ bây giờ, có lẽ là mãi mãi .

     Cao Kì không thể , không thừa nhận dường như hắn sẽ không bao giờ thoát ra được sức hút của cô . Dù nói hắn giam cô nhưng thật ra cô lại là người buộc chặt hắn . Có dứt cũng không thể dứt . Người phụ nữ quyến rũ này , hắn nên làm gì cô bây giờ ?

    Tựa như một con muỗi mắc vào mạng nhện của nữ chúa ...

******

- Nhận xét truyện cho mị nhé !

Yêu thương các cậu ... nhớ yêu thương lại mị nhe ????????????

Truyện convert hay : Hào Môn Thịnh Sủng: Thần Bí Lão Công Buổi Tối Thấy
Chương Trước/164Chương Sau

Theo Dõi