Chương Trước/991Chương Sau

Cực Võ

Quyển 5 - Chương 235: Đùa Lửa

Thời khắc này Vô Song sợ nhất ai, hắn không sợ Đại Quốc Chủ mà cũng chẳng sợ Đế Thích Thiên, thời điểm này hắn sợ nhất người con gái đứng ngoài cửa.

Vô Song nghe thấy âm thanh của nàng vội muốn lên tiếng đuổi nàng đi bất quá khi hắn muốn mở miệng mới phát hiện ra là không ổn bởi vì... hắn không mở miệng được.

Đầu của Vô Song đau như búa bổ hơn nữa sau khi sử dụng Bát Chỉ Kính bản thân Vô Song cảm giác linh hồn lực của mình bị thương tổn, thần trí của hắn thậm chí mơ mơ hồ hồ, đến cả mở miệng cũng khó khăn.

Ở bên ngoài, Quỳnh Hương không nghe thấy Vô Song đáp lời mình, nàng nhẹ nhíu đôi lông mày lại bất quá nàng lại nói tiếp.

"Vô Song ngươi có ở đó không?, nếu ngươi không đáp ta liền đi vào ".

Quỳnh Hương cùng Vô Song mới chỉ có quan hệ tốt hơn một chút mà thôi, hai người tuyệt chưa đến mức gặp riêng nhau nửa đêm nửa hôm mà Quỳnh Hương thì cũng sẽ không tự tiện đến tìm Vô Song chỉ là hôm nay nàng có việc đặc biệt quan trọng, có việc khiến nàng không thể không tìm Vô Song.

Không nghe được Vô Song đáp lời, Quỳnh Hương có chút đắn đo sau đó nàng mở cửa tiến vào.

Đừng nói cửa không khóa mà cho dù của có khóa đủ ba lớp cũng chẳng thể ngăn được chuẩn đế như nàng, đến khi nàng bước vào lập tức thấy được Vô Song đang ngồi trên giường gỗ.

Quỳnh Hương nhìn Vô Song, Vô Song cũng nhìn nàng, hai người bốn mắt nhìn nhau, không khí có chút căng thẳng.

Dĩ nhiên khi mà Vô Song còn đang trong ảnh hưởng xấu của Bát Chỉ Kính thì hắn căn bản không thể nói được, Quỳnh Hương lúc này liền cảm thấy khó hiểu mà lên tiếng.

"Ngươi ở trong phòng sao không lên tiếng? ".

Nàng nói xong đổi lại vẫn là sự im lặng của Vô Song, dĩ nhiên thân là người học võ Quỳnh Hương ngay lập tức nhận ra Vô Song không ổn, nàng lập tức tiến đến chỗ giường gỗ, đưa hai đầu ngón tay chạm vào lồng ngực của Vô Song.

"Tẩu hỏa nhập ma? ".

Bốn chữ này phát ra từ miệng Quỳnh Hương cũng là đáp án duy nhất của nàng về tình hình của Vô Song lúc này hơn nữa đáp án này chỉ sợ không sai, Vô Song đúng là đang có dấu hiệu tẩu hỏa nhập ma.

Vô Song cả đời cũng không tin mình bị tẩu hỏa nhập ma nhưng mà hiện tại hắn không thể không chấp nhận vấn đề này.

Tẩu hỏa nhập ma xảy ra khi tâm tính không theo kịp võ công, khi tu luyện sai phương pháp, khi bản thân gặp một kích động quá lớn liên quan đến chính nội tâm cá nhân mà người ta hay gọi là tâm ma, đây là những nguyên nhân chính dẫn đến tẩu hỏa nhập ma.

Dĩ nhiên Vô Song không thể tu luyện sai phương pháp được nhưng mà hiện tại tâm trí hắn rối bời, linh hồn lực bị tổn thương rất lớn, hắn đang chịu rất nhiều ảnh hưởng xấu liên quan đến tâm tình hay nói cách khác giờ khắc này tâm tính của Vô Song không đuổi kịp võ công của hắn.

Ngoài vấn đề này ra, một ánh mắt của Quỳnh Hương tiền kiếp đồng thời cái khung cảnh tiền kiếp kia đúng là đưa Vô Song đi gặp "ma" thật.

Quỳnh Hương khi phát hiện Vô Song tẩu hỏa nhập ma thì nàng không khỏi lo lắng, bất kể nàng có ghét Vô Song hay không thì nàng cũng phải hiểu giờ khắc này Vô Song chính là đầu lĩnh của tất cả mọi người, chí ít là về mặt sức mạnh.

Hai người Trương sư cùng Quang Bình bản thân Quỳnh Hương còn chưa giao tiếp với bọn họ một lời, hai người này cũng chỉ có mình Vô Song quen biết, nghe lời mình Vô Song, nếu Vô Song gặp vấn đề gì thì nàng cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

Quỳnh Hương không phải thần y nhưng mà nàng có một số thứ mà thần y bình thường thèm chảy nước miếng, đầu tiên là Trường Sinh Khí trong người nàng thứ hai là khả năng hiểu biết của nàng về huyệt đạo con người, trình độ của nàng không hề thua kém Vô Song bởi vì nàng tu luyện cũng là Quỳ Hoa Bảo Điển hơn nữa nếu chỉ so Quỳ Hoa Bảo Điển có khi nàng còn hơn Vô Song nửa bậc.

Trong lúc tối khẩn quan đầu, Quỳnh Hương nghĩ mình chẳng đủ thời gian tìm giúp đỡ, nàng liền vòng ra sau người Vô Song, từ trong tay áo của nàng xuất hiện vài mũi kim bằng bạc, động tác của Quỳnh Hương rất nhanh đâm những mũi kim vào yếu huyệt của Vô Song sau đó đưa trường sinh khí của nàng vào người hắn.

Việc của Quỳnh Hương làm hoàn toàn không sai bởi vì Trường Sinh Khí quả thật có tác dụng kháng lại tẩu hỏa nhập ma nhưng chết người nhất cũng chính là Trường Sinh Khí.

Người khác thì không sao nhưng Vô Song lại có Sinh Tử Nhị Khí.

Trường Sinh Khí thuộc phạm trù "Sinh", khi đưa Trường Sinh Khí vào người Vô Song thì vô tình cũng khiến Sinh Tử Nhị Khí của Vô Song dao động, Sinh Tử Nhị Khí cần nhất là sự cân bằng chứ không phải là chênh lệch lẫn nhau.

Sinh khí tăng lên, muốn điều hòa bản thân thì cần phải có tử khí tăng lên cùng cấp bậc nhưng mà biết tìm tử khí ở đâu?.

Vô Song hiện tại tẩu hỏa nhập ma, hắn căn bản không thể nói, đến cả cử động cũng không thể, khi hắn biết Quỳnh Hương đưa Trường Sinh Khí vào người mình thì sắc mặt của hắn lập tức xấu đi, hắn biết mọi chuyện không ổn.

Cái này không thể trách Quỳnh Hương, cho dù Trương Tam Phong ở đây đại khái cũng sẽ truyền Trường Sinh Khí cho hắn để áp chế tâm ma nhưng với cái thân thể đặc biệt của Vô Song thì Trường Sinh Khí lúc này chẳng khác gì độc dược.

Sinh Tử Nhị Khí bá đạo vô cùng, Vô Song chỉ mới tu ra một phần Sinh Tử Nhị Khí nhưng mà hắn thậm chí đã coi đây là át chủ bài công kích của mình, chỉ dùng trong trường hợp đặc biệt đủ biết thứ này lợi hại ra sao, điều duy nhất không đủ chính là Vô Song không thể tự mình cung cấp "tử khí", hắn luyện không được tử khí.

Vô Song có Bất Tử Hỏa, hắn không lo vấn đề sinh khí, cái hắn cần là tử khí, chỉ cần có tử khí hắn liền có thể nâng cao lượng Sinh Tử Nhị Khí trong người nhưng mà sinh khí thì khác, sinh khí đưa vào người hắn thì hắn lấy đâu ra tử khí mà cân bằng?.

Tẩu Hỏa Nhập Ma sẽ ảnh hưởng tới thần trí cùng linh hồn lực của Vô Song nhưng mà Sinh Tử Nhị Khí mất cân bằng thậm chí có thể chấn nát kinh mạch của Vô Song, Vô Song không chắc mình có trở thành phế nhân hay không dù sao hắn cũng có Bất Tử Hỏa nhưng mà tuyệt đối nằm trên giường ít nhất 2-3 tháng.

Vô Song lúc này bắt buộc phải tự cứu mình, nếu không hắn tuyệt chẳng có cơ hội ngăn cản bước chân của Đại Quốc Chủ, Vô Song giờ khắc này chỉ biết cắn răng, hắn vận dụng Bất Tử Hỏa.

Bất Tử Hỏa không thuộc về thế giới này, nếu bàn về một chữ "sinh" thì Bất Tử Hỏa còn cao hơn cả Trường Sinh Khí, khi lửa Bất Tử Hỏa đốt lên, mang lửa Bất Tử Hỏa sang thôn phệ Trường Sinh Khí, cái này Vô Song làm được.

Trường Sinh Khí là do Quỳnh Hương đưa vào người hắn, hắn chẳng thể điều khiển nhưng Bất Tử Hỏa thì lại là của Vô Song luyện ra, hắn quả thật vẫn đủ lực áp chết Bất Tử Hỏa khiến nó không bạo động, khiến Sinh Tử Khí trong người Vô Song không mất đi sự cân bằng.

Mọi việc tưởng như được giải quyết nhưng mà lại có vấn đề càng thêm chết người xuất hiện.

Vận dụng Bất Tử Hỏa tức là người Vô Song nóng lên hơn nữa Trường Sinh Khí vào trong người hắn sẽ bị Bất Tử Hỏa thiểu đốt tức là có một luồng khói trắng bốc ra từ thân thể Vô Song, từ chính những đầu kim châm mà Quỳnh Hương đâm vào người hắn.

Ở sau lưng Vô Song, Quỳnh Hương nhìn thấy cảnh này, đây chính là dấu hiệu rõ ràng của tẩu hỏa nhập ma hơn nữa càng thêm nặng hơn lúc nãy.

Quỳnh Hương suy nghĩ rất đơn giản, nàng liền đưa thêm Trường Sinh Khí vào.

Nàng đưa Trường Sinh Khí vào người Vô Song, như một vòng tuần hoàn thì Bất Tử Hỏa lại tiếp tục bốc lên, nhất định phải mang Bất Tử Hỏa ra mà áp chế Trường Sinh Khí nhưng về bản chất... Bất Tử Hỏa lại là dục hỏa.

Giờ khắc này cả Vô Song cùng Quỳnh Hương... đều đang đùa với lửa, đùa rất rất lớn.

_ _ _ _ _ _ _

Mình thông báo để mọi người chuẩn bị, sau trung thu thì truyện sẽ vào Vip nhé, khoảng 200 đậu một chương.

Ăn nốt cái trung thu rồi chúng mình quay lại với nhau ^^

Truyện convert hay : Đô Thị Siêu Cấp Tu Tiên Người
Chương Trước/991Chương Sau

Theo Dõi