Chương Trước/7Chương Sau

Chuyện Ở Lớp Chuyên Toán [Teen]

Chương 1: Mọi Chuyện Bắt Đầu

Tôi là Khải, một cậu học sinh lớp 9. Cả ba và mẹ tôi đều là giáo viên nên việc họ muốn tôi đậu vào trường chuyên là một điều không thể tránh khỏi. Thế là tôi bắt đầu nhập học vào một lớp ôn thi chuyên nổi tiếng trong thành phố. Và từ đó câu chuyện bắt đầu.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Giới thiệu về tôi đôi chút nhé. Tôi là một học sinh khá là bình thường, học hành thì cũng vào được top 3 của lớp nhưng đó chằng là gì cả. Ba mẹ tôi luôn muốn tôi phải đạt được thứ hạng cao hơn cái hạng 3 mà tôi có và việc ấy chẳng thú vị chút nào. Những cũng chính từ đó câu chuyện của tôi bắt đầu.

Tôi lựa chọn Toán sẽ là môn chuyên của mình, có lẽ Hóa sẽ hợp với tôi hơn vì tôi có thể nắm bắt nó. Nhưng chẵng hiểu sao tôi lại chọn Toán. Thế là vừa nghỉ hè được vài tuần thì tôi cùng nhóm bạn lại phải trở lại trường để bồi giỏi. Nhóm chúng tôi có 6 người: Tâm, Liên, Bình, Ngân, Như và tôi. Tâm là người học giỏi nhất với thành tích nhất trường, tiếp đến là Liên, một cô gái năng động, nghịch ngợm nhưng rất nhạy bén, tiếp theo là tôi và Bình, hai thằng học ngang nhau, còn lại là Ngân và Như cũng khá giỏi.

------------------------------------

END Chương 1

Xin lỗi vì end sớm nhé, mình có việc bận, bye!

Truyện convert hay : Kim Bài Ngọt Thê, Tổng Tài Sủng Hôn 1314
Chương Trước/7Chương Sau

Theo Dõi