Chương Trước/3576Chương Sau

Chư Thiên Trọng Sinh

Chương 3620: Già Thiên Chi Niệm

Người đăng: ๖ۣۜThanh ๖ۣۜPhong

"Thả lâu như vậy cuồng ngôn, nói nhiều như vậy ngoan thoại, nguyên lai liền chỉ là như vậy mà thôi sao?"

Tiêu Nại Hà đem Cơ Không Sơn cùng Vũ hoàng tử 2 chữ cưỡng ép phân ra, một cỗ kiếm khí tràn ngập giữa thiên địa, lập tức đám người có thể cảm giác được hư không bên trong loại kia trầm trọng vận vị.

Vũ hoàng tử quát to một tiếng: "Chớ đắc ý quá sớm, Cơ huynh, loại thời điểm này ngươi còn muốn che giấu sao? Còn có người hiền sư huynh, ta biết ngươi cũng là có át chủ bài ở. Hôm nay đi đến một bước này, chẳng lẽ chúng ta có thể khiến cho mấy người bọn hắn còn sống rời đi sao? Luân Hồi mộ bên trong không thiếu có gì như chúng ta cường giả, nếu để cho bọn họ đem 'Tứ Tượng kinh quyết' tin tức tràn ra đi, ngươi cảm thấy chúng ta còn có bao nhiêu cơ hội?"

Nhân Hiền lông mày nhíu lại, mặc dù Vũ hoàng tử giọng điệu này nhường hắn có chút không thoải mái, nhưng là hắn cũng không thể không thừa nhận Vũ hoàng tử mà nói là đúng.

Đến một bước này, vô luận là Tiêu Nại Hà vẫn là thất công chúa đám người, tuyệt đối không thể còn sống rời đi nơi này, 'Tứ Tượng kinh quyết' quan hệ trọng đại, ở trong Luân Hồi mộ bọn họ có mạnh hơn cũng chỉ là 3 người mà thôi.

Suy nghĩ đến đây, Nhân Hiền cũng không thể không thận trọng từ bản thân bảo tàng túi lấy ra một vật.

Đây là một cái tròn vo thuẫn, lúc đầu ở Nhân Hiền trong tay chỉ có mấy lớn chừng bàn tay.

Thế nhưng là làm tấm thuẫn thoát ly Nhân Hiền bàn tay, 1 mặt này tấm chắn lập tức điên cuồng biến đổi hình dạng, giống như tấm chắn bên trong vô số hạt một lần nữa tổ hợp.

Giống như phong bạo một dạng khí tức quét ngang lấy mảnh này địa mạch, cuối cùng tấm chắn lắc mình biến hoá, hóa thành một mặt cự thuẫn, giống như là chặt đứt thế giới lưỡng đoan sơn phong.

Sau một khắc, bốn phương tám hướng cự thạch thụ mộc toàn bộ sụp đổ rơi, mãnh liệt Thần Vương khí tức giống như triều dâng một dạng, lập tức liền che mất nơi này.

"Chẳng lẽ Nhân Hiền muốn tại lúc này tấn thăng Thần Vương? Trở thành bất hủ ba đoạn?" Trì Tiểu Điệp hoa dung thất sắc.

Nếu quả thật như vậy, Nhân Hiền ở trong này trở thành Thần Vương, cái kia so với trước kia Trí Tuệ hòa thượng quá khứ chi thân còn nguy hiểm hơn.

Trí Tuệ hòa thượng cường đại tới đâu, quá khứ của hắn chi thân cũng chỉ là bất hủ đoạn thứ hai mà thôi.

Thất công chúa lắc đầu, mắt sáng lên: "Không đúng, hắn không phải là muốn bước vào đoạn thứ ba. Này mặt tấm chắn ta nghe nói qua, ta nếu là không có nhìn lầm, kia hẳn là 'Sáu cửa cực quang thuẫn', là 6 ngày thần môn chí bảo thánh khí."

"Lại là 'Sáu cửa cực quang thuẫn' ! Nhân Hiền là thế nào cùng 6 ngày thần môn dính líu quan hệ? 6 ngày thần môn thế nhưng là bát tinh đỉnh phong đế thống, so ngươi ta cổ quốc còn cường thịnh hơn thế lực. Nhân Hiền lợi hại hơn nữa cũng bất quá là bất hủ đoạn thứ hai, 6 ngày thần môn bên trong cấp bậc này cường giả còn nhiều, làm sao sẽ đem dạng này một mặt thánh khí cho hắn."

"Không biết." Đối với Trì Tiểu Điệp nghi vấn, thất công chúa cũng không biện pháp trả lời, "~~~ bất quá có thể khẳng định là Nhân Hiền cùng 6 ngày thần môn khả năng có thứ quan hệ nào đó, hoặc là đạt thành một loại hiệp nghị. Mấu chốt liền ở chỗ Luân Hồi mộ, thậm chí 'Tứ Tượng kinh quyết' ."

Mặc dù thất công chúa không có chứng cứ, nhưng là nàng suy đoán 6 ngày thần môn khả năng cũng biết 'Tứ Tượng kinh quyết' sự tình, sau đó Nhân Hiền chính là con cờ của bọn hắn.

"Tiêu công tử có phần thắng hay không?" Thất công chúa không khỏi lo lắng.

Trì Tiểu Điệp khe khẽ thở dài: "Tất nhiên chúng ta lựa chọn tin tưởng Tiêu công tử, cũng chỉ có thể tin tưởng đến cùng, nếu như Tiêu công tử đều không chiến thắng được, vậy chúng ta càng không thể nào làm được."

Liền xem như Trì Tiểu Điệp, hiện tại cũng cảm giác không có bao nhiêu phần thắng rồi.

Cơ Không Sơn cùng Vũ hoàng tử nhìn thấy Nhân Hiền lấy ra 'Sáu cửa cực quang thuẫn', hơi hơi sửng sốt một chút, ngay sau đó nội tâm cảnh giác lên.

Bọn họ cũng suy đoán ra Nhân Hiền có một loại nào đó át chủ bài, nhưng là không có tương đối lại là 'Sáu cửa cực quang thuẫn', đây chính là Thần Vương chí bảo thánh khí, so với 'Thần Ma quán xuyên thương' chắc chắn mạnh hơn.

Nếu như Tiêu Nại Hà không xuất hiện, mấy người bọn hắn thật tìm được 'Tứ Tượng kinh quyết', đến lúc đó Nhân Hiền bỗng nhiên làm khó dễ, chỉ sợ bọn họ cũng bắt người hiền không có cách nào.

"Thật là âm hiểm, khó trách Già Thiên hầu sư huynh để cho ta ở trong Luân Hồi mộ nhất định phải chú ý Nhân Hiền." Cơ Không Sơn âm thầm kiêng kị.

Nhân Hiền tâm linh thông thấu, đem mấy người thần thái đều xem ở đáy mắt, hắn không khỏi mở miệng nói: "Hai vị, lúc này chúng ta muốn tập trung tinh thần, không nên phân thần. Đừng quên, mục đích của chuyến này."

Cơ Không Sơn cùng Vũ hoàng tử liếc nhau một cái, gật gật đầu.

Không sai, lúc này lẫn nhau suy đoán ngược lại là tối kỵ.

Nhân Hiền lại nói: "Ta cần một chút thời gian đến kích hoạt cự thuẫn pháp tướng, nhìn hai vị huynh đệ giúp ta kéo xuống thời gian."

Vũ hoàng tử hít một hơi thật sâu: "Nhân Hiền sư huynh an tâm, ta và Cơ huynh có thể xác định có thể kéo."

"Trông cậy vào các ngươi."

Nhân Hiền cũng không do dự, lập tức là thúc giục 'Sáu cửa cực quang thuẫn' lực lượng.

Lấy Nhân Hiền thực lực bây giờ phải toàn lực thôi động 'Sáu cửa cực quang thuẫn' là cần thời gian nhất định.

Cơ Không Sơn quát to một tiếng, chỉ thấy được trong tay hắn lấy ra một vật, đó là một lá cờ, phía trên khắc ấn một chữ —— thiên.

Sau đó cờ xí phía trên đi ra một người, thân ảnh cao lớn đi tới, trong một chớp mắt cường đại Thần Vương khí tức liền như là triều dâng một dạng, đem mảnh này thiên địa bao phủ lại lên.

Đáng sợ như vậy Thần Vương khí tức, lập tức liền đem mảnh này thiên địa khí tức đều cho nghiền ép sạch sẽ.

Vô luận là thất công chúa, Trì Tiểu Điệp vẫn là Hoằng Nghị, Trì Trích Tinh, đều cảm giác được mười điểm không thoải mái, ngạt thở.

"Già Thiên hầu."

Tiêu Nại Hà thần sắc bình tĩnh, hắn khi nhìn đến thân ảnh này thời điểm, trong đầu bên trong nổi lên một đoạn mảnh vỡ kí ức.

Tương lai chi thân đem Trí Tuệ hòa thượng quá khứ chi thân diệt đi, hơn nữa còn đem hắn mảnh vỡ kí ức toàn bộ hái đi ra, để Tiêu Nại Hà dung hợp.

~~~ hiện tại Tiêu Nại Hà tiêu hóa một đoạn này ký ức, tự nhiên biết rất nhiều sự tình.

"Già Thiên hầu ý chí phân thân." Thất công chúa sắc mặt trắng nhợt.

Cái này không trách nàng, Già Thiên hầu là Thánh Viện thánh tử một trong, Thần Vương cường giả. Có thể đi vào Thánh Viện, tương lai nhất định có thể trở thành bất hủ đệ tứ đoạn, trở thành thánh hiền.

Phụ thân nàng Thánh Thiên cổ quốc hoàng đế, cũng bất quá là mới vào thánh hiền chi cảnh, cũng chính là sơ đời đại hiền, cũng chưa chắc đối phó được bây giờ Già Thiên hầu.

"Không nghĩ tới Già Thiên hầu ý chí phân thân thế mà hàng lâm xuống, đáng tiếc chỉ là Già Thiên hầu mười điểm một hai ý chí mà thôi." Vũ hoàng tử cũng là bị chấn nhiếp một lần.

Cơ Không Sơn cười nói: "Coi như chỉ là Già Thiên hầu sư huynh một hai phần mười ý chí, đối phó bọn hắn cũng đủ rồi."

Một cỗ huyết khí tràn ngập giữa Thiên Địa, lờ mờ có thể nghe Già Thiên hầu ý chí bên người thánh nhạc, tấu vang ở mảnh này trên đất bằng.

Thần Vương khí tức giống như cuồng phong bạo vũ, cuốn lên mảnh đất này.

"Thần Vương chi nộ, thây nằm trăm vạn."

Già Thiên hầu ý chí mở to mắt, năm ngón tay đi theo đè ép xuống, trong khoảnh khắc ngón tay phun ra nuốt vào quang mang, hỗn độn khí tức dồi dào hung mãnh, làm cho người lòng sinh kính sợ.

"Già thiên chi niệm, có thể san bằng cửu thiên thập địa."

Cơ Không Sơn không khỏi âm thầm rung động.

Cường đại ý vị hàng lâm xuống, để tất cả mọi người cảm thấy khó có thể chịu đựng, cơ hồ phải quỳ thần phục.

Chỉ có Tiêu Nại Hà, trấn định tự nhiên, chỉ thấy được hắn chậm rãi mở miệng, tựa hồ nói cái gì.

Truyện convert hay : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình
Chương Trước/3576Chương Sau

Theo Dõi