Chương Trước/66Chương Sau

Cả Nước Đều Biết Tôi Rất Moe

Chương 62: Thiếu

*

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Trong những trường hợp bình thường, Ngu Uyên chẳng muốn có chút liên hệ nào với Tam Điện hạ Turon, quá lắm thì cũng xã giao vài câu cho có.

Tuy nói so với tên Brownie kia, Turon này tốt hơn gấp vạn lần, ít ra thì còn cho người đối diện có cảm giác muốn giao thiệp, từ khía cạnh nào đó thì Ngu Uyên và Turon vẫn có ít nhiều tiếng nói chung. Hơn nữa, Turon còn là một trong những cổ đông lớn của Học viện Noelle, có thể nói hắn ta cũng là đồng nghiệp của Ngu Uyên.

Cho dù có là như vậy, Ngu Uyên vẫn không muốn có tí liên hệ nào với hắn ta hết. Trước mắt, hắn chưa muốn thò một chân vào bãi nước đục Hoàng Gia. Vì lẽ đó, hắn quyết đoán không quan tâm, mặc cho A Trạch muốn giao tiếp thế nào cũng được, hắn chỉ muốn nhanh chóng tìm được Chử Thư Mặc.

Những nghĩ lại thì Maca cũng có chút liên hệ với Turon. Trong nháy mắt, Ngu Uyên ngước mắt lên nhìn, động tác chuẩn bị cũng phải dừng lại đột ngột.

Turon đối diện hình như nhìn thấu tâm tư của hắn, hắn ta bước lên, làm một thủ thế hòa bình, sau đó cười nhẹ, nói: “Ngu tổng không cần quyết định nhanh như vậy chứ?”

Ngu Uyên nghe vậy, vẫn đứng bên cạnh bàn như cũ, nhìn Turon vô tư ngồi trên ghế sofa, còn làm ra động tác vô cùng ngứa mắt. Ngu Uyên chỉ cảm thấy gân xanh trên trán cũng muốn bật ra rồi, khuôn mặt đen như đít nồi.

“Ngu tổng hẳn là biết rõ tình hình đế đô hiện tại chứ…..”

Lời dạo đầu của Turon còn chưa nói hết, Ngu Uyên đã cắt đứt: “Tôi không tham dự những thứ này”

“Tạm thời mà thôi.” Turon lắc đầu. “Hoàng Gia biến động, với vị trí của anh hiện tại không có khả năng không chịu ảnh hưởng. Huống chi, anh còn mang họ Ngu, tôi đoán trong lòng anh chắc đã rõ ràng tất cả?”

Ánh mắt Ngu Uyên rơi trên người hắn, không lên tiếng.

Turon lúc này mới khẽ nhếch khóe môi: “Tôi chưa từng nghĩ sẽ kéo người bất đồng quan điểm về phía mình, chưa nói đến tâm Ngu tổng cũng không đặt ở đây. Tôi chỉ muốn xác nhận một chuyện.”

“Nói đi.”

“Anh và Brownie không hợp nhau.” Turon vừa nói, miệng cười lại càng tươi.

Trong phòng nháy mắt yên tĩnh lại, Ngu Uyên híp mắt: “Tôi nói tôi không biết, ngài có tin không?”

“Có tin hay không tôi đương nhiên cũng đã đoán ra rồi. Tôi chỉ muốn anh nói với tôi một câu mà thôi.”

Thật lâu sau đó, Ngu Uyên mới thấp giọng trả lời: “Không biết.” (MTLTH.dđlqđ)

Xác thật Ngu Uyên không biết, hắn và Brownie bất đồng quan điểm trên nhiều khía cạnh, căn bản không thể hợp tác. Nếu như muốn bắt tay nhau, chắc cùng chỉ đành thông qua Ngu lão phu nhân.

Rất nhiều người đã công nhận sự thật, Ngu lão phu nhân và Brownie có quan hệ rất đặc biệt. Mà Ngu Uyên lại bày tỏ rằng bản thân không biết, căn cứ vào hàng loạt động thái gần đây, quan hệ nông hay sâu giữa hắn và Ngu lão phu nhân, chắc hẳn đã sáng tỏ.

Turon nghĩ tới đây, cười khẽ một tiếng, lập tức đứng dậy, làm tư thế mời với Ngu Uyên.

“Là bác sĩ Lý ra tay?” Ngu Uyên vừa mới bước ra ngoài được hai bước, đột nhiên trên tay Turon xuất hiện màn hình giả lập. Hình ảnh chiếu rõ ràng tình trạng hỗn loạn ở căn phòng dưới lòng đất, tình cờ có thể thấy đượcTruyện convert hay : Tiên Võ Đế Tôn
Chương Trước/66Chương Sau

Theo Dõi