Chương Trước/66Chương Sau

Cả Nước Đều Biết Tôi Rất Moe

Chương 61: Thiếu

*

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Thấy người nọ đi tới, Chử Thư Mặc lập tức che Búp Bê ở phía sau. Vốn mục tiêu của đối phương là cậu, vì vậy hắn thuận tiện nhấc cậu lên mang đi.

Búp Bê theo bản năng bám chặt chân hắn, nhưng với cơ thể bé tí tẹo kia của cii làm sao có thể giữ chân một người đàn ông trưởng thành to cao, căn bản là chẳng có chút tác dụng nào hết.

Người đàn ông kia thô bạo ném Búp Bê sang một bên, hắn lột túi sách nhỏ của Chử Thư Mặc xuống, nhanh chóng nắn bên này bóp bên kia, giống như đang kiểm tra. Sắc mặt Chử Thư Mặc trở nên khó coi, nhìn cặp sách bị quăng đại sang chỗ khác, tay nhỏ không nhịn được nắm thật chặt.

Mà người nọ một tay chộp lấy Chử Thư Mặc, ánh mắt rất lạnh lùng nhìn Búp Bê, sau đó hắn ta đi thẳng về phía trung tâm.

“Chuẩn bị tiêm thẳng a-1 vào cơ thể.” Bác sĩ Lý vừa nói, tay vừa điểm lên màn hình điện tử, nói với người bên cạnh.

Người kia vừa nghe vậy, ngẩng đầu nhìn Noelle bé nhỏ, ánh mắt tựa hồ có vài phần không đành lòng. Nhưng suy nghĩ rất lâu rồi, hắn ta vẫn quyết định ấn vào nút đỏ ở giữa màn hình.

“Chờ đã! Bác sĩ Lý! Điều này không giống với những gì ông đã nói….” Sau khi nhìn thấy người kia ấn nút, máy móc trước mặt Chử Thư Mặc bắt đầu hoạt động, bên trong chưa đầy chất lỏng màu xanh lục khiến người ta rùng mình, Búp Bê tuyệt vọng hét lên.

Nhưng lời còn chưa nói hết, một cái lồng giam làm bằng thủy tinh đột ngột xuất hiện, nhốt Búp Bê lại một nơi. Cô chỉ biết bất lực nhìn người đàn ông cao to kia ấn Chử Thư Mặc vào một chiếc ghế ngay giữa căn phòng.

Dưới sự khống chế mạnh mẽ, Chử Thư Mặc căn bản không có sức phản kháng. Cậu chỉ cảm thấy bụng rất đau, sau đó cứ như vậy mà bị chói chặt trên ghế. (MTLTH.dđlqđ)

Đến lúc này Chử Thư Mặc đã không còn nghe rõ thanh âm của Búp Bê nữa rồi, cậu bị cái người thô lỗ kia ấn chặt trên ghế, toàn bộ quá trình đều rất khó khắn. Đến bây giờ cậu mới hiểu được, bình thường Ngu Uyên đối đãi với mình phải nói là cực kỳ dịu dàng.

Không chỉ là độ mạnh yếu, mà ngay cà tốc độ giữ cậu cũng vô cùng thong thả, ít nhất là không bị cưỡng ép phải nằm lên ghế dựa. Cậu chỉ cảm thấy đàu óc ong ong, choáng váng như thể sắp không xong đến nơi.

Nằm trên ghế được vài giây, cậu mới cảm thấy dễ chịu hơn một chút. Nhưng mắt vừa mới ngước lên thì đã nhìn thấy cái thứ nhòn nhọn như kim tiêm chưa đầy chất lỏng không biết tên đang dựng thẳng trước mặt mình.

Bàn tay nhỏ bé nắm thật chặt, cậu nhìn bác sĩ Lý đứng phía xa: “Đây là cái gì?”

“Một thứ có thể tạo ra sự thay đổi kì diệu trong cơ thể cậu.” Bác sĩ Lý dựa người lên vách tường, ánh mắt lóe sáng, âm trầm cười.

Chử Thư Mặc nhíu mày, theo bản năng cơ thể hơi rụt vào: “Ông chắc chắn?”

“Đương nhiên.” Bác sĩ Lý nhếch khóe môi: “Bằng không tôi đưa cậu đến đây làm gì?”

Chử Thư Mặc chăm chú nhìn ông ta rất lâu, dư quang nhìn về phía người đàn ông vừa ném mình lên ghế, rồi lại nhìn sang túi sách nhỏ của mình. Kỳ thật cậu chẳng thích cái túi sách này lắm, phải đeo lên vai rất mệt. Sở dĩ lúc nào cậu cũng mang nó theo bên mình, chỉ vì bên trong có hoạt huyết thạch.

Không mang bên người, cậu không thấy yên tâm.

Bác sĩ Lý rõ ràng cho rằng cậu chính là một nửa linh hồn mà Ngu Uyên đã bị mất, bằng một cách nào đó, nó vẫn tồn tại ngay bên trong cơ thể cậu.

Chử Thư Mặc không biết chính xác cái thứ trước mặt này dùng để làm gì, nhưng cậu có dự cảm không tốt, chỉ là cậu chẳng quan tâm đến nó.

Cậu thà rằng mình bị hoài nghi, còn hơn là hoạt huyết thạch bị người khác chú ý. Dù sao thì nó mới chính là nửa linh hồn còn lại của Ngu Uyên, một khi linh hồn không trọn vẹn, tổn thất không thể đong đếm được.

Nghĩ đến đây, Chử Thư Mặc căng thẳng siết chặt bàn tay mình, trước đó hoạt huyết thạch rõ ràng có phản ứng muốn bảo hộ cậu. Lần này, cậu phải tìm cách chấn áp nỗi sợ của mình, nếu không….

>>>>>>>

“Không thấy?” Ngu Uyên đang ngồi trong văn phòng ở căn cứ Andrew xem văn kiện, hắn quay đầu lại, nhìn A Trạch đứng trước bàn, sắc mặt dần trở nên không tốt, còn tưởng rằng mình nghe lầm: “ Cái gì gọi là không thấy? Không phải em ấy đang thi sao?”

“Không phải…..”A Trạch cúi đầu: “Đúng là đang đi thi, nghe nói rằng cậu ấy vẫn luôn ở trong nhóm của mình, sau đó đột nhiên biến mất.”

Ngu Uyên cau mày, buông đồ trong tay xuống: “Tìm chưa?”

“Đã tìm rồi.” A Trạch cảm thấy tóc gáy mình đang dựng đứng. Tiểu Noelle này có thể nói là khiến Ngu Uyên để ý đến mức vượt qua dự đoán của mọi người. Người ngoài cũng chỉ là nghe nói, còn bọn họ, thì ngày nào cũng được đích mục sở thị.

Nhưng cũng không biết có nên nói vận khí của nhóc con này không tốt hay không, tự nhiên lại xuất hiện vào thời điểm này. Tình huống của Ater đang không ổn, thân thế của Ngu Uyên lại đặc thù, không thể tránh khỏi việc bị liên lụy. Vì vậy, ngay cả khi Ngu Uyên muốn đối tốt với ai đó, hắn cũng phải chú ý đến rất nhiều thứ.

Thế nên người ngoài vẫn không tài nào hiểu được, vì sao Ngu Uyên lại có thểTruyện convert hay : Tuyệt Phẩm Tiểu Thần Y
Chương Trước/66Chương Sau

Theo Dõi