Chương Trước/66Chương Sau

Cả Nước Đều Biết Tôi Rất Moe

Chương 59: Thiếu

*

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Cái gì? Chuyện gì xảy ra thế này?” Tạ Thụy thì thào: “Rõ ràng vừa mới sáng lên mà, sao nháy mắt đã….”

“Đúng vậy, bình thường hồn đạo sáng lên không phải là chính xác rồi sao?” Lục Đậu cũng mơ hồ nói: “Làm sao lại xuất hiện vết nứt?”

Không biết là may mắn hay xui xẻo, cũng là do năng lượng của tinh thạch yếu, vì vậy vết rách không lớn, không nhìn kỹ không phát hiện được, nhưng vẫn không thể che dấu việc hồn lực bị hao tổn trong quá trình hấp thu.

“Tinh thạch này có hào quang không mạnh.” Mao Đầu nhíu mày: “Có thể làm cho hồn đạo sáng lên là đúng rồi chứ. Nhưng sao lại có phản ứng kỳ lạ như thế này?”

Mấy người cứ cậu nhìn tôi, tôi nhìn cậu, vẫn không thể nghĩ ra nguyên nhân nào. Tàn Nhang đứng gần Hồn thú giả định nhất có chút xấu hổ cúi đầu, cẩn thận lấy viên tinh thạch kia ra khỏi khe chấm điểm, sau đó yên lặng lui lại.

Tạ Thụy thấy vậy, hừ lạnh: “Để cho chúng mày quyết định? Hiện tại thấy tốt chứ?”

Lục Đậu và Tàn Nhang đứng ở một bên không lên tiếng, Mao Đầu lại cứ nhìn chằm chằm vào hồn đạo kia. Mà đồng dạng còn có Chử Thư Mặc đứng cách đó hai mét, cậu ngồi xổm, hai tay bưng má, suy tư nhìn Hồn thú giả định. (MTLTH.dđlqđ)

Ngay tại lúc bốn người không chú ý tới, Tạ Thụy không biết khi nào đã cầm một viên tinh thạch. Viên đá này rất nhỏ, hoàn toàn có thể dùng một tay bao lại, vì vậy cũng không ai nhìn cậu ta.

Sau đó, cậu ta thừa dịp không ai để ý, nhét thẳng viên tinh thạch vào khe, ngay cả Chử Thư Mặc cũng khó có thể phản ứng kịp thời.

Mấy giây sau, Lục Đậu mới sợ hãi kêu lên, nhưng vô dụng thôi. Năng lượng trong tinh thạch nhanh chóng vị hút sạch, hào quang chói mắt bao trùm cả hồn đạo, có vẻ còn mạnh hơn tinh viên lam tinh thạch kia nhiều.

Trên mặt Tạ Thụy thoáng hiện lên vẻ kinh hỉ, nhưng Mao Đầu đứng sau lại nhíu mày, nhỏ giọng nói: “Đợi đã, không đúng lắm.”

Mao Đầu không có khả năng nhìn thấy tinh thạch màu đỏ, nhưng cậu có thể nhìn thấy sự biến đổi của hồn đạo. Quả nhiên, lặp lại hiện tượng vừa rồi, hồn đạo chỉ sáng lên một chút, rồi lại xuất hiện thêm một vết rách mới.

Lần rách này rất không khách khí, rõ ràng chình ình có mặt trên hồn đạo.

Chử Thư Mặc ở đằng xa, bụng nhỏ đè lên đùi, cảm thấy có phần không thoải mái. Cậu đứng lên, lại nhìn sang Tạ Thụy đang xấu hổ và tinh thạch nhỏ mà cậu ta nhét vào.

Hào quang của viên đá nhỏ kia không được tính là mạnh, nhưng cũng không yếu. Ít nhất là mạnh hơn so với tinh thạch xanh lam kia, tất nhiên là không mãnh liệt bằng viên đầu tiên mà Tạ Thụy chọn.

Câu hỏi đặt ra là, tại sao vấn đề này lại tiếp diễn? Mỗi lần cũng chỉ sáng có một chút rồi lại xuất hiện vết nứt. (MTLTH.dđlqđ)

Hơn nữa nhìn bằng mắt thường có thể thấy ánh sáng vừa rồi cứ đột ngột biến mất, không biết có được hấp thu hết hay không?

Chử Thư Mặc cau mày nhớ tới cảnh tượng của Ngu Uyên trong tầng hầm. Lúc ấy hồn đạo của hắn rách nát đến thê thảm, nhưng khi bị viên hồn thạch màu đỏ hấp thu, toàn hộ hồn đạo lập tức biến đổi.

Nếu như năng lượng phù hợp và không phù hợp khác nhau như trên lý thuyết, vậy hai lần sáng lên của hai năng lượng khác nhau phải giải thích như thế nào?

Chử Thư Mặc còn đang suy nghĩ, đột nhiên lại nghe thấy vài tiếng than sợ hãi từ xung quanh. Vài người nháy mắt quay đầu lại nhìn, chỉ thấy ở phía sau bọn họ, không biết từ khi nào đã xuất hiện một tấm bảng trong suốt, bên trên ghi lại những số liệu của mỗi tổ.

Số liệu vừa ra, Noelle có cái đầu bóng lưỡng cách bọn họ không xa đột nhiên nhảy dựng lên hoan hô: “Thấy không! Ông đây đứng thứ nhất!”

Sau khi reo lên, cậu ta còn liếc mắt nhìn Tạ Thụy, cái nhìn vừa trào phúng vừa khinh bỉ không hề giấu diếm. Sắc mặt Tạ Thụy xanh mét, đặc biệt là trong tình huống này, nhóm bọn họ lại chỉ xếp thứ hai từ dưới đếm lên.

Nhóm nhỏ của Chử Thư Mặc bị trừ mất hai mươi điểm, bên cạnh còn có một bức ảnh nhỏ, thật bất ngờ là chính nhóm mà Chử Thư Mặc nhìn thấy đầu tiên lại đứng cuối.

Khi bảng số liệu xuất hiện, màn hình điện tử trước mặt mỗi nhóm đều hiện thị lại thứ tựTruyện convert hay : Trọng Sinh Chi Toàn Cầu Nhà Giàu Số Một
Chương Trước/66Chương Sau

Theo Dõi