Truyện Băng Tâm Huyết Nguyệt

Băng Tâm Huyết Nguyệt

Thể loại : Huyền Huyễn
Tác Giả : Rainydq
Số Chương  : 9
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : santruyen
Cập Nhật  : 19:38 10-11-2019
Thế giới tâm linh hay "Hồn giới" là thế giới linh hồn tồn tại song song với thế giới hiện tại của chúng ta, còn gọi là "Nhân giới".

băng hồn tộc. Gia tộc lớn mạnh bậc nhất hồn giới. Nhưng đã bị tuyệt diệt, hậu duệ băng hồn cuối cùng bị giết bởi hồn vương.

Tưởng chừng đặt dấu chấm hết cho băng hồn tộc. Thế nhưng tộc chưởng Băng Tâm khi tử chiến với hồn vương đại đế đã lén xuất phần tàn hồn yếu ớt cuối cùng vào Nhân giới.

Phần tàn hồn Băng Tâm vất vưởng chốn nhân gian không lâu nay đã chịu khống chế của "Nhân Vương". Thực thể hùng mạnh nhất nhân giới loài người.

Giờ hắn đã bị phong ấn. Tưởng chừng như mãi mãi. Cho đến khi thứ mà hắn khát khao chờ đợi trong suốt thời gian tù đày ấn chú:

"Huyết Nguyệt" - dòng máu Nguyệt Tộc.

Thứ sẽ giúp hắn Hồi Sinh.

Câu chuyện xoay quanh một nam sinh phổ thông mang trong mình Băng Tâm tàn hồn. Với khả năng nhìn và tương tác với những hồn ma. Cậu coi nó như một lời nguyền và tuổi thơ luôn phải sống trong đau khổ, sợ hãi, chống chọi với "con quỷ" trong người để không mất kiểm soát, làm hại người thân.

Về sau cậu gặp hậu duệ cuối cùng của Nguyệt tộc, cậu dần hiểu ra bản chất thực sự của thế giới và cách nó vận hành. Bản thân cậu là ai? Thứ trong người cậu là gì? Thân thế thực sự của bố mẹ cậu? Và âm mưu đen tối phía sau sự kiện diệt vong Băng Hồn Tộc dần được hé lộ...

Bên cạnh những cuộc chiến gây cấn, yếu tố tâm linh, kinh dị. Truyện còn khai thác vào đời sống học sinh đời thường với tình cảm trong sáng, lãng mạn, và những tình huống hài hước.

Comment, Review truyện Băng Tâm Huyết Nguyệt