Chương Trước/200Chương Sau

Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Chương 175: May Mắn Cũng Là Một Loại Thực Lực

Eo biển England, trên một hòn đảo nhỏ diện tích chỉ có hơn một vạn mét vuông, đứng sừng sững một tòa lâu đài thật lớn, chỉ tòa lâu đài thôi liền chiếm cứ đảo nhỏ một nửa diện tích.

Lúc này, trong đại điện ở giữa trung tâm lâu đài, Quỷ Vương Tiêu Đằng ăn mặc một thân tây trang màu đen, một mình một người đứng ở trong đại điện trống rỗng, ánh sáng trong đại điện rất mờ, chỉ có một ngọn đèn dầu ở bên tường lóe lên.

Một ngọn đèn dầu như vậy căn bản không đủ chiếu sáng đại điện to như vậy, Tiêu Đằng đứng ở trung tâm toàn bộ đại điện, chỉ cảm thấy một trận rét lạnh, cho dù hắn mặc áo khoác, cũng cảm thấy một cỗ lạnh lẽo không ngừng hướng trong thân thể chui.

Buổi tối hôm đó, hắn cho rằng chính mình đã chết, ai có thể nghĩ tới Tu La cùng một cái nam nhân cường đại xuất hiện, vốn tưởng rằng nghênh đón một tia ánh rạng đông hắn lại chính mắt thấy Tu La sau lưng đánh lén vị nam nhân cường đại kia một kích, thời điểm đám người Tô Phàm đi đến, hắn càng là hoàn toàn tuyệt vọng, nguyên bản cho rằng chính mình lúc này đây thật sự chết rồi, ai có thể nghĩ tới cái nam nhân cường đại kia thế nhưng mang theo hắn đang bị trọng thương nhảy vào bên trong sông lớn.

Chính mình còn sống, còn bị đưa tới bán đảo England, mấy ngày nay, chính mình tiếp nhận đều là chuyên nghiệp nhất trị liệu, thương thế cũng đã sớm phục hồi như cũ, ngày thường hưởng thụ cũng đều là đãi ngộ cao cấp nhất.

Hắn không biết nam nhân kia vì cái gì muốn đem chính mình đưa đến nơi này, cũng không biết chính mình vận mệnh kế tiếp sẽ là cái dạng gì, hắn chỉ là lẳng lặng chờ đợi, chờ đợi đối phương triệu hoán, bởi vì hắn biết, đối phương bỏ ra lớn như vậy đại giới cứu chính mình, tuyệt độ không phải là bởi vì thiện tâm, mà là chính mình còn có giá trị lợi dụng.

Chỉ cần còn có giá trị, chính mình sẽ không phải chết.

Nhưng là đợi rất nhiều ngày sau, hắn bỗng nhiên bị đưa tới nơi này, đưa vào bên trong cái lâu đài âm trầm đáng sợ này.

"Tiêu Đằng..."

Liền ở ngay lúc này, trong đại điện to như vậy, bỗng nhiên vang lên một trận thanh âm hùng hậu, Tiêu Đằng thân mình khẽ run lên.

"Tuổi vừa mới hai mươi hai, người Hoa Hạ quốc, nhân sĩ tỉnh Lĩnh Nam..." Kế tiếp là liên tiếp tư liệu căn kẽ liên quan tới hắn, càng là nghe tiếp, hắn càng là kinh hãi, đối phương không chỉ biết ngày sinh quốc tịch của hắn, thậm chí liền nơi sinh của hắn, cha mẹ hắn là ai, khi nào qua đời, như thế nào qua đời, những thân thích khác trong nhà, thậm chí liền công việc mà cha mẹ hắn đã từng làm đều điều tra rõ ràng.

Đây rốt cuộc là một cái tổ chức đáng sợ đến bực nào? Thế nhưng đem thân thế của mình điều tra như vậy kỹ càng?

"Ta nói đúng không?" Giới thiệu một đống lớn lúc sau, cái thanh âm hùng hậu kia đột nhiên hỏi.

"Đúng... Đúng..." Tiêu Đằng bản năng gật gật đầu, tư liệu cặn kẽ như vậy, có thể không đúng sao?

Liền ở ngay lúc này, ánh đèn trong đại điện bỗng nhiên sáng lên, sau đó Tiêu Đằng liền nhìn đến phía trước chính mình, trưng bày một cái ghế vương tọa thật lớn, bên trên vương tọa, đang ngồi một người nam tử mang mặt nạ màu bạc.

Sở dĩ biết hắn là nam tử là vì, trừ bỏ thanh âm mới vừa rồi, còn có dáng người cường tráng kia của hắn.

Ở thời điểm Tiêu Đằng nhìn về phía nam tử, ánh mắt nam tử cũng dừng ở trên người Tiêu Đằng, Tiêu Đằng lập tức cảm giác tựa như có một tòa núi lớn đặt ở đầu vai của mình, thân mình thế nhưng ngăn không được hướng xuống quỳ lạy.

Khí thế thật đáng sợ, sức ép thật đáng sợ!

Từng giọt mồ hôi lạnh không ngừng từ sau lưng Tiêu Đằng toát ra, sau đó hắn đã cung kính rũ xuống đầu, cũng không dám lại nhìn đối phương liếc mắt một cái, hắn biết, chính mình sinh tử, chính là nắm giữ ở trong tay cái nam nhân này.

"Ta là chủ nhân tòa lâu đài này, ngươi có thể xưng ta là Tôn giả!" Nhìn đến Tiêu Đằng khuất phục dưới khí thế của chính mình, nam tử nhàn nhạt nói, đối với người co được dãn được, hắn luôn là phá lệ thưởng thức.

"Tôn giả đại nhân!" Tiêu Đằng cung kính nói.

"Ngươi có biết vì cái gì bị đưa đến nơi này?"

"Tôn giả đại nhân là có việc muốn ta đi làm?" Tiêu Đằng có chút nghi hoặc nói, hắn nếu bị đưa đến nơi này, khẳng định có giá trị, hoặc là chính là hỏi chính mình một số việc, hoặc là chính là muốn chính mình đi làm một số việc, đối phương có thể đem chính mình điều tra kỹ càng như vậy, nghĩ đến cái mà chính mình biết người ta cũng biết, như vậy chính là yêu cầu chính mình đi làm một số việc.

Nhưng vấn đề là, thế lực của đối phương lớn như vậy, có chuyện gì cần chính mình đi làm?

"Không sai, ta muốn ngươi trở lại Hoa Hạ, giết chết Tô Phàm, và mấy người bên cạnh hắn!" Tôn giả như cũ nhàn nhạt nói.

"Ta?" Tiêu Đằng vẻ mặt giật mình chỉ vào cái mũi của mình, hoảng sợ nói, chính mình hiện tại đã là một cái chó nhà có tang, lấy cái gì đi giết Tô Phàm?

"Hiện tại ngươi đương nhiên không thể, ta sẽ đích thân huấn luyện ngươi, hơn nữa an bài thủ hạ cường đại nhất cho ngươi!" Tôn giả tựa như chúa sáng thế, hướng tới Tiêu Đằng lạnh lùng nói.

Tiêu Đằng bị một câu này gây kinh hãi, đích thân huấn luyện chính mình? Không cần nghĩ cũng biết đối phương tuyệt đối là một cái tuyệt đỉnh cao thủ, người nọ lúc trước cứu chính mình thực lực đã vượt qua Long Vương, hiện giờ cái Tôn giả này nhìn qua so với người nọ còn mạnh hơn, hơn nữa hắn còn muốn an bài thủ hạ cường đại nhất cho mình, này không phải nằm mơ đi?

"Vì cái gì chọn ta?" Tiêu Đằng cũng không có vì chuyện tốt như vậy mà đánh mất lý trí, đối với một tổ chức khổng lồ như vậy mà nói, có thể nói là nhân tài đông đúc, bọn họ thật sự không cần thiết bồi dưỡng mình cái người ngoài này đi làm chuyện như vậy.

"Ngươi đoán đâu?" Đối với Tiêu Đằng không có bởi vì kinh hỉ đánh mất lý trí, Tôn giả hiển nhiên rất là tán thưởng.

Tiêu Đằng lại lần nữa sửng sốt, đoán? Cái này như thế nào đoán? Thực lực của chính mình? Nói giỡn, chính mình liền Long Vương cũng đánh không lại, ở trong mắt bọn họ càng là con kiến tồn tại, căn bản không đáng giá nhắc tới.

Mưu trí của mình?

Này có lẽ vẫn được, nhưng là tổ chức lớn như vậy, so với chính mình mưu trí cao hơn tuyệt đối không chỉ một người.

Như vậy chỉ còn lại thân phận của mình?

Long Vương, Tu La, trước đó đều là người của bọn hắn, nhưng là cuối cùng lại toàn bộ làm phản, có lẽ, ở Hoa Hạ quốc bọn họ đã không có người thích hợp, cho nên mới chọn trúng chính mình?

"Chẳng lẽ là bởi vì thân phận của ta?" Tiêu Đằng có chút không dám chắc nói.

"Không sai, có thể đoán được điểm này, bất quá này không phải quan trọng nhất, quan trọng nhất chính là bởi vì vận khí của ngươi!" Nếu Tiêu Đằng nói thẳng thực lực của chính mình, hoặc là mưu trí, Tôn giả có lẽ sẽ lập tức đem hắn giết chết, tuy nói hắn cần một cái người như vậy đi làm chuyện kia, nhưng cũng không cần đồ ăn hại.

"Vận khí?" Tiêu Đằng vẻ mặt kinh ngạc, vận khí của mình rất tốt sao? Nếu vận khí của mình rất tốt chính mình lại như thế nào luân lạc tới bực này nông nỗi?

"Không cần hoài nghi vận khí của ngươi, ngươi hảo hảo ngẫm lại, người cùng Tô Phàm đối nghịch hiện tại đều là kết cục gì, mà ngươi đâu, đến bây giờ còn sống, bản thân cái này chính là kết quả mệnh cách đủ cứng, điểm trọng yếu nhất, ngẫm lại thân phận trước đó của ngươi, lại ngẫm lại ngươi hiện tại tiếp xúc những người nào..." Nhìn đến Tiêu Đằng kinh ngạc, Tôn giả nhàn nhạt cười cười.

Tiêu Đằng lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ, đúng vậy a, liền Nam Cung Cảnh Nguyệt công tử quý tộc như vậy cùng Tô Phàm đối nghịch, cuối cùng đều là kết cục thảm bại, chính mình đến bây giờ còn sống, bản thân cái này chính là một loại kỳ tích.

Hơn nữa Tôn giả nói không sai, chính mình vốn chỉ là nhân vật số ba của Long Sát hội, ở Minh Châu học viện, có lẽ vẫn là cái nhân vật, nhưng ra Minh Châu học viện liền cái gì cũng không phải, thời điểm ở Hắc Báo bang cũng chỉ là một cái tiểu nhân vật, nhưng là sau đó đâu? Chính mình càng là trở thành đại ca của Bắc Đấu hội, sau đó là phó hội trưởng, cuối cùng thiếu chút nữa trở thành hội trưởng, tiếp xúc những nhân vật cũng là càng ngày càng trâu, hiện giờ càng là nhân họa đắc phúc, bị cái cường giả thần bí trước mắt này coi trọng, nghĩ tới lực lượng của bọn họ vượt ra ngoài ranh giới quốc gia, nghĩ tới đông đảo cường giả dưới trướng hắn, Tiêu Đằng đôi mắt dần dần sáng lên, có lẽ, một chương mới, đang chờ đợi chính mình...

May mắn, bản thân nó chính là một loại thực lực!

"Xem ra ngươi đã minh bạch, từ giờ trở đi, ngươi chính là Thiên Thần Thánh Minh một trong mười hai Chiến Vương ---Quỷ Vương, nghe cho rõ, Thiên Thần Thánh Minh, rốt cuộc là một cái tổ chức vĩ đại kiểu gì..." Thanh âm Tôn giả ở trong đại điện to như vậy lẳng lặng vang lên.

...

//*vận khí: ở đây chỉ "vận may", "may mắn"Editor: xuanmy0562

Truyện convert hay : Yêu Nghiệt Tu Chân Bỏ Thiếu
Chương Trước/200Chương Sau

Theo Dõi