Chương Trước/81Chương Sau

Anh Trai Trúc Mã Quá Cường Hãn

Chương 75: Em Thật Chặt ( H )

Cố Hoàn không muốn nhanh như thế đã đầu hàng, hắn bắt đầu thong thả chậm rãi ra vào hoa huyệt, nhưng chỉ được một vài phút lại trở về như cũ!!

" Chết tiệt! Em quá chặt, thả lỏng một chút, anh sắp không nhịn được nửa!"

Giọng hắn trầm thấp ra lệnh, phân thân hắn chôn trong dũng đạo bị tầng tầng mị thịt gắt gao bao vây trụ thoải mái có thừa nhưng khổ sở cũng không thiếu, cứ tiếp tục như thế thì tôn nghiêm đàn ông của hắn sớm muộn gì cũng bị vứt xuống chân giường. Nghi Thường nghe hắn nói cũng không rõ bản thân phải làm thế nào để vừa ý Cố Hoàn, theo như cô biết đàn ông rất thích nơi đó của phụ nữ nhỏ và khít chặt, nhưng rõ ràng cô đã đáp ứng điều kiện trên nhưng sao Cố Hoàn vẫn tỏ ra khó khăn như vậy?! Dù vậy Nghi Thường cũng ngoan ngoãn nghe theo, chủ động thả lỏng thân thể, lưng eo hơi hơi hạ xuống đồng thời đôi chân vốn gác trên vai Cố Hoàn cũng được thay đổi thành quấn lên thắt lưng kiện mỹ tạo điều kiện cho hắn thuận tiện hơn trong quá trình xâm nhập.

" Bảo bối, em thật giỏi"

Cảm giác mị thịt co dãn dần dần mở ra đón chào người anh em của mình, Cố Hoàn thỏa mãn hôn hôn lên môi Nghi Thường như khen ngợi, sau đó bắt đầu trận tiến công mới. Những đợt ra vào như vũ bão của hắn kéo thân thể cô như lênh đênh giữa đại dương mà Cố Hoàn hắn là cây cột trụ duy nhất có thể bấu víu, bàn tay nhỏ nhắn dùng lực bấm vào da thịt hắn, tư vị vừa vừa có một chút ngứa kích thích tất thảy dây thần kinh của Cố Hoàn, bức hắn thật nhanh đâm chọc nơi riêng tư của nữ nhân dưới thân. Đôi mắt như ngấn nước của Nghi Thường thỉnh thoảng liếc nhìn gương mặt người nam nhân đang rong ruổi trên cơ thể mình, gương mặt nhu tình thường ngày hiện tại tràn ngập sắc tình.

" Ông xã, ưm... thật thoải mái"

Không nhịn được mà nói lên mấy lời mật ngọt,Cố Hoàn nghe thấy càng thêm vui sướng, nụ hôn giao triền trên hai cánh môi như muốn rút hết dưỡng khí của đối phương mà động tác dưới thân vẫn không có dấu hiệu đình chỉ.

" Bảo bối, nhìn anh..."

Đối diện với dung nhan kiều mị vì kích tình của Nghi Thường, Cố Hoàn mở miệng yêu cầu, mi mắt khép hờ vừa hơi hơi mở ra Nghi Thường lại nghe thấy hắn nói tiếp:

" Nhìn anh như thế nào yêu em!"

Trong lúc hoang mang chưa rõ vấn đề thì hắn đã nhanh tay lấy một cái gối kê dưới cổ Nghi Thường, tư thế này, tầm mắt này giúp cô có thể rõ ràng nhìn thấy nơi giao hợp của bọn họ. Dương cụ thô dài ra vào như đóng cọc không ngừng ở nơi riêng tư của cô mà đỉnh lộng, kéo ra từng dòng dâm thủy kết thành sợi chỉ bạc, lầy lội nhớp nháp đến nổi tiếng nước lấn át thanh âm rên rỉ. Nhìn hình dạng nam căn Cố Hoàn thô trướng, gân xanh nổi lên cực đáng sợ kích thước to bằng cổ tay trẻ con đang được cái miệng nhỏ bên dưới hàm chứa mà Nghi Thường không khỏi thắc mắc?! Vì sao nơi đó của cô vốn nhỏ như vậy làm sao Cố Hoàn có thể vào được... Nhưng nghĩ vấn chưa kịp nghĩ được câu trả lời thì đã bị cái thúc mạnh của hắn làm cho lí trí tan biến, khẽ kinh hô một tiếng:

" Ahhhh.... anh. Nhẹ chút"

Cố Hoàn nhìn biểu tình hoảng sợ của cô vừa yêu thích vừa buồn cười, cúi đầu hôn yêu lên chóp mũi, phả khí nóng bên tai Nghi Thường.

" Thế nào? Có phải em đang thắc mắc của anh lớn như vậy lại có thể ở trong cơ thể em sao?"

Vừa nhấp nhịp nhàng Cố Hoàn kéo kéo khóe miệng hỏi, đúng thật là chẳng có gì có thể qua mặt người đàn ông này. Bị nói trúng tim đen, Nghi Thường xấu hổ quay mặt đi chỗ khác, không quên mắng hắn một câu:

" Đáng ghét"

Cố Hoàn nghe qua cười lớn, vòng tay ôm lấy cặp mông tròn trịa ấn vào hạ thể đang khít chặt của hai người, Nghi Thường cơ hồ cảm nhận được dường như cái kia của hắn lại đi vào thêm một đoạn.

" Á.... Sâu, sâu quá..."

" Anh muốn cho em biết, em hoàn toàn có thể tiếp nhận anh. Không tin em có thể nhìn"

Nói xong, hắn nâng gáy Nghi Thường để cô nhìn rõ hơn nơi tư mật đang bị mình xuyên xỏ, dù xấu hổ nhưng lòng hiếu kỳ khiến cô tròn xoe mắt nhìn cảnh tượng dâm mỹ, phân thân thô trướng lúc nãy còn một phần gốc bên ngoài hiện tại đã hoàn toàn cắm vào. Cảm giác căng trướng muốn nứt ra vừa sướng vừa khó chịu làm Nghi Thường chẳng biết làm thế nào, tránh né là hoàn toàn không thể vì cô biết người đàn ông của mình, trừ khi hắn muốn nếu không dù cho cô có vận dụng 36 kế đi chăng nửa Cố Hoàn cũng sẽ không rút ra khỏi cơ thể cô.

" Thế nào, Anh không gạt em đúng không?"

" Chẳng những nơi này của em có thể hàm chứa anh, mà anh còn có thể tung hoành trong đó"

Cố Hoàn nói lời tà mị, sau đó thắt lưng kiện mỹ nhanh chóng luật động khiến dương vật cắm trong nhục huyệt mãnh liệt xoay tròn...

Thả vote cho Ad đi nà ????????????????

Truyện convert hay : Nữ Xứng Tỏ Vẻ Thực Vô Tội
Chương Trước/81Chương Sau

Theo Dõi